truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 20: Một nhà ba người hệ liệt (1)

Tác Giả: Phan Lưu Manh (痞子潘)
Thể Loại: Hiện đại, đoản văn, 3P, loạn luân, cao H, HE
Nguồn: TXT Novel
Tình Trạng Bản Gốc: Hoàn (4 chương)
Tình Trạng Edit: Hoàn
Warning: Truyện này là thuần H, hơn nữa còn là phụ tử, huynh đệ văn. Nếu như bạn nào không thích thì đừng đọc nha ~~~ (¬‿¬)
-------------------------

Thành viên trong gia đình tôi rất đơn giản, gồm có ba người là ba tôi, tôi và em trai tôi, mẹ tôi vào năm em tôi được ba tuổi thì sinh bệnh qua đời, ba tôi và mẹ tôi là kim đồng ngọc nữ được cả thôn công nhận, khi đó nam sinh trong thôn cứ luôn nghĩ biện pháp muốn cua mẹ tôi, bất quá mẹ tôi cũng chỉ yêu có mỗi ba tôi mà thôi, năm mười bảy tuổi thất thân cho ba tôi, mà ba tôi cũng thật lợi hại, chỉ một lần liền trúng thưởng, thế là lập tức kết hôn với mẹ tôi, coi như là bọn họ lên xe trước rồi mua vé bổ sung đi ha!
Năm nay ba tôi 38 tuổi, người kết hôn rất sớm, năm 18 tuổi đã có tôi, em trai nhỏ hơn tôi 3 tuổi, bất quá mỗi khi đứng chung một chỗ thì nó lại như là ca ca của tôi vậy, có thể do nguyên nhân tôi là sinh non đi, cho nên một đầu gầy teo nho nhỏ, chỉ có 167 cm, 52 kg, em tôi lại bất đồng, mới chỉ 17 tuổi, lại được 185 cm, 75 kg, hơn nữa trên người lại có cơ bắp săn chắc, không có một chút thịt thừa, tôi cảm thấy hẳn là có liên quan đến chuyện nó tham gia vào câu lạc bộ điền kinh rồi!
Em và ba tôi lớn lên rất giống nhau, đều là loại hình cực kỳ có vị nam nhân, còn những người đã từng gặp qua mẹ tôi đều nói tôi lớn lên rất giống mẹ, đơn giản chính là được đúc từ cùng một khuôn, mà trùng hợp là chiều cao của mẹ tôi cũng là 167 cm! Tuy rằng tôi lớn lên rất giống nữ hài tử, bất quá tôi tuyệt không ẻo lả. Nhớ rõ lúc học cấp 3, có một lần ở trong lớp tôi mắng câu tam tự kinh, kết quả cả lớp đều giật cả mình! Thật là, một câu "thao mẹ ngươi" có nghiêm trọng như thế hay sao!
Ba tôi là nhân viên phòng cháy chữa cháy, 180 cm, 80 kg, bởi vì liên quan đến công tác, cho nên có vóc người rắn chắc, lúc ở nhà người cùng em tôi cứ luôn mặc một cái quần lót lúc ẩn lúc hiện, hơn nữa quần lót của bọn họ đều là quần lót vận động hình chữ T, cho nên khi hai người bước đi một bọc lớn cứ lắc lư ở trước mặt khiến tôi thấy trong lòng ngứa ngáy, thật muốn gạt cái vật che đậy kia ra nhìn xem rốt cuộc bên trong ẩn chứa thứ gì. Hơn nữa tôi phát hiện hình như cái bọc của em trai không hề thua kém ba tôi đâu á!
Có thể là liên quan đến tự ti đi! Ở nhà tôi mặc quần áo tùy tiện nhất, đó chính là áo ba lỗ quần đùi, tôi thực sự không có thói quen để trần, hơn nữa cái bọc bên dưới của tôi lại không được lớn bằng ba với em trai.
Toàn bộ việc nhà đều do một tay tôi xử lý, bởi vì ba và em trai tôi đều không giỏi việc nhà, ngay cả trứng chiên cũng không biết làm, cho nên lúc điền nguyện vọng vào đại học thì tôi đã chọn trường gần nhà nhất, tuy rằng tôi có thể vào một trường tốt hơn, thế nhưng tôi thực sự không nỡ bỏ lại một già một trẻ này!
Ngày đó khi tôi đi học về, bởi vì thảo luận vài việc với cố vấn học tập, cho nên về đến nhà đã khá trễ, kết quả là đèn đóm tối thui, cư nhiên lại không có ai ở nhà cả, ba tôi là bởi vì đi làm, thường không có ở nhà, nên tôi đã tập mãi thành thói quen, thế nhưng em tôi cư nhiên lại chưa về nhà! Sắp 10h rồi, rốt cuộc là nó đã chạy đi đâu vậy! Tôi vào phòng của nó, phát hiện ra đèn sáng, bài tập cũng bày lên trên bàn, kỳ quái! Người chạy đi đâu rồi?
Tôi thấy dù sao nó cũng đã lớn như vậy, cũng sẽ không gặp phải chuyện không may đi! Thế là tôi vào phòng, cầm lấy quần áo đi tắm, kết quả, vừa mở cửa phòng tắm ra, liền nhìn thấy em tôi cởi sạch toàn thân ngồi trên bồn cầu thẩm du! Cũng không biết là nó bị tôi dọa sợ hay là đang đến lúc quan trọng, nó cứ như vậy mà bắn ra, đây là lần đầu tiên tôi thấy lão nhị của nó lúc cương, tuy rằng từ nhỏ tới lớn tôi đều nhìn thấy chim của em trai. Bất quá lúc nó được 11 tuổi, chúng tôi đã không còn tắm chung với nhau nữa rồi, không nghĩ tới lão nhị của nó lại lớn thành như vậy! Dài gần 19 cm, đường kính 5 cm, mà quy đầu của nó lại hệt như một quả trứng gà, đỏ đỏ bóng bóng, nhìn rất đẹp mắt!
Tôi ngây ra một lúc, đột nhiên trong đầu nảy ra một cái ý niệm, trực tiếp đi vào phòng tắm, cởi quần áo, tôi một bên cởi quần áo, một bên nói: 'Lần sau lúc thẩm du nhớ kỹ phải khóa cửa!'
Em trai có hơi giật mình mà nhìn tôi, không biết là do bị dọa sợ ngây người hay là thế nào, cũng không thấy nó tẩy sạch tinh dịch trên lão nhị, tôi cảm thấy buồn cười: Em không rửa một chút đi a! Dính dính như vậy không khó chịu hay sao!'
Tôi đây thì đã cởi sạch trơn, mà lão nhị của tôi cũng có chút cứng rắn, bất quá còn may, cái đó cũng không phải là rất cứng.
'Có muốn cùng tắm hay không? Đã lâu rồi chúng ta chưa có tắm chung, anh nhớ rõ lần cuối cùng chính là lúc năm em học lớp 5, ê! Phát ngốc cái gì vậy a!' Tôi cầm lấy vòi sen phun nước lên người nó.
"A! Ca! Anh làm cái gì vậy chứ!" Nó nhảy dựng lên, bởi vì vừa mới mở nước, nước còn chưa có kịp nóng, cho nên phun lên người nó toàn bộ đều là nước lạnh.
'Tắm đó! Còn làm gì nữa!'
Tôi nhìn nó nhảy vào bồn tắm, lão nhị vẫn còn đang cứng rắn, nhịn không được phun một chút lên lão nhị của nó: 'Làm cái gì a! Đã bắn lâu như vậy rồi mà còn chưa mềm xuống hay sao!'
"Cần... Cần anh quản sao!" Nó đỏ mặt, lấy tay che lão nhị lại xoay người đưa lưng về phía tôi.
'Này! Anh giúp em gội đầu!' Em tôi bước ra khỏi bồn tắm, ngoan ngoãn ngồi lên ghế đẩu, tựa như khi còn bé, điều này làm cho lòng tôi cảm thấy ấm áp, nghĩ đến cho dù nó đã trưởng thành, cũng chính là đệ đệ đáng yêu nhất của tôi.
Giúp nó gội đầu xong, tôi tiếp tục giúp nó tắm, tựa như khi còn bé vậy, giúp nó chà lưng xong thì xoay người nó lại, tẩy ở phía trước, tôi phát hiện ra nó thực sự đã trưởng thành, cơ ngực dày rộng rắn chắc, 8 khối cơ bụng rõ ràng, âm mao đen nhánh mọc thành cụm khi nó xoay qua thì trở nên lộn xộn, gân xanh trên lão nhị thô to quấn quýt lấy trụ thể. Cao hoàn lớn cỡ quả bóng đánh golf được âm nang bao bọc, cúi đầu rũ xuống, tôi nở nụ cười một chút, vươn tay cầm lấy lão nhị thô to, cư nhiên vô pháp cầm hết cả tay!
'Chỗ này của em đang hưng phấn cái gì a! Từ nãy đến giờ, không thấy em mềm xuống nha!' Tôi liền cầm lên trên tay, nắm lấy dương vật của nó bộ lộng lên xuống, cứng quá, thật là nóng a!
"A... Ca... Đổi. . . Đổi lượt em giúp anh tẩy!" Nó đỏ mặt, thở hổn hển nói, cũng không có ngăn cản tôi vuốt ve, trái lại như là rất hưởng thụ sự phục vụ của tôi.
'Được a!' Tôi xoay người đưa lưng về phía nó, để mặc tay nó chuyển động ở trên người của tôi.
Bỗng nhiên nó kéo tôi về phía sau, trọng tâm của tôi bất ổn, cả người ngã vào lồng ngực nó, cái mông không nghiêng lệch mà ngồi lên lão nhị cứng rắn của nó, nó để tôi tựa vào nó, liền giúp tôi tẩy phía trước.
Nó một tay xoa nắn phần ngực của tôi, nhẹ nhàng véo đầu vú, một tay dọc theo bụng đi tới hạ thể của tôi, nó nhẹ nhàng cầm lấy lão nhị, lúc này lão nhị của tôi đã sớm không khách khí mà ngẩng đầu ưỡn ngực, mặc dù không có lớn được như của em trai, nhưng vẫn dài 14 cm, đường kính 3 cm.
Tôi bị em trai khiến cho toàn thân ngứa ngáy, nhịn không được uốn éo người, lưng ma sát lên đầu vú đã trở nên cứng rắn, cái mông cọ xát vào lão nhị đang cương cứng của nó, thậm chí là tôi cảm nhận được quy đầu to lớn của nó đang đỉnh vào thí mắt của tôi.
Em trai xoay người tôi lại đối mặt với nó, nó để tôi nhảy qua ngồi lên trên đùi nó, kết quả là cứ ngồi xuống như thế, lão nhị của nó vừa vặn đặt lên thí mắt của tôi. Nó ôm lấy tôi, một tay vuốt ve tấm lưng, một tay đùa bỡn lão nhị của tôi, mà đỉnh đầu lão nhị của nó còn đang đỉnh vào thí mắt tôi, nó nhìn tôi: "Ca! Em muốn..."
Hai tay tôi vòng qua cổ nó, nhìn nó nói: 'Em muốn gì?' Tôi cười, sau khi nói xong tôi hôn lên môi nó một cái.
Nó ôm chặt lấy tôi, kích động hôn tôi, nó đứng lên, để tôi treo ở trên người nó, giống như là gấu koala treo trên một cây đại thụ, nó mở nước ra, bắt đầu rửa sạch xà phòng trên người chúng tôi, nó bảo tôi đứng đó, mà nó lại ngồi chồm hổm xuống, một ngụm liền ngậm lấy lão nhị của tôi vào trong miệng mút mát, còn một tay thì vuốt ve chung quanh thí mắt, rốt cục nó cho một đầu ngón tay tiến vào thí mắt của tôi.
'A! Đau quá!'
Nghe thấy tôi không thoải mái mà kêu lên một cách đau đớn, nó càng thêm dùng sức mút vào, nhằm để tôi phân tán lực chú ý, thí mắt cũng dần dần thả lỏng, ngón tay của nó cũng thuận lợi mà tiến vào trong thí mắt của tôi.
'A... A... Tiểu Trung, mau buông ra, anh không được rồi, muốn ra, nhanh...'
Tôi đẩy đầu của em trai, muốn nó buông ra, thế nhưng ngược lại nó mút càng thêm cố sức, còn không ngừng dùng đầu lưỡi quét lên quy đầu của tôi, như vậy càng khiến tôi chịu không nổi, thoáng cái liền bắn toàn bộ vào trong miệng nó.
'A... Xuất ra! A...'
Tôi thoải mái đến vô lực, sắp đứng không nổi nữa rồi, nó đứng dậy, để tôi tựa vào người nó cùng nó hôn môi, chia sẻ tinh dịch tôi vừa mới bắn vào miệng của nó.
Nó tắt nước, ẵm tôi lên, ra khỏi phòng tắm đi vào trong phòng của nó, đặt tôi lên giường, bắt đầu liếm vào thí mắt của tôi, khiến cho tôi thoải mái đến mức toàn thân đều run rẩy. Lúc này tôi thấy lão nhị nó đang rũ xuống trước mắt tôi, tôi hé miệng ngậm lấy vật đó vào trong miệng, nhưng thật sự là do cái đó quá to, tôi chỉ ngậm quy đầu vào liền bị vướng lại. Tôi nhả cái đó ra ngoài, vươn lưỡi liếm lên, từ quy đầu đến dương vật đến trứng trứng của nó, liếm đến mức toàn bộ dương vật đều trở nên ướt sũng.
"Á! Ca! Anh thật là lợi hại! Khiến cho em rất thoải mái!"
Lúc này thí mắt của tôi cũng bị em trai liếm đến độ toàn là nước bọt, mà nó đã thành công để hai ngón tay ra vào trong thí mắt của tôi. Nó xoay người một cái, đặt quy đầu lên thí mắt của tôi: "Ca! Anh thiệt tao á! Anh có muốn bị em thao không?" Nó vừa nói xong, một bên dùng quy đầu cọ sát lên thí mắt của tôi.

Sau khi nó rút ngón tay ra khỏi thí mắt của tôi, tôi liền cảm thấy trong thân thể trống rỗng, không ngừng cọ mông lên quy đầu của nó, nó thấy bộ dáng phát tình của tôi thế này, không nói hai lời, liền đỉnh vào trong.
'A... ! Dừng lại a! Đau quá!' Thực sự là em trai tôi quá lớn, quy đầu chỉ vừa mới tiến vào được phân nửa, mà tôi đã đau đến chịu không nổi, ngay cả nước mắt cũng đều chảy ra ngoài.
"Ca! Anh thật chặt a! Thả lỏng một chút! Hít sâu vào! A! Quy đầu tiến vào rồi! A! Thật tốt! Đúng rồi lại thả lỏng chút nữa!"
Em trai một tay đùa bỡn lão nhị, một tôi xoa nắn đầu vú của tôi, đồng thời còn cùng tôi hôn môi, rốt cục tôi cũng cảm giác được chung quanh thí mắt của tôi bị một phần lông đâm vào, em tôi đã thành công, toàn bộ lão nhị đều tiến vào hết cả rồi.
"Ca! Anh xem! Đều đi vào nha! A! Bên trong anh nóng quá a! Thật chặt! Lão nhị của em sắp bị anh kẹp chết rồi!"
Nó bắt đầu nhẹ nhàng trừu động, dần dần càng thêm dùng sức, mỗi lần trừu sáp gần như đều rút cả quy đầu ra ngoài, sau đó lại đỉnh cả cây vào chỗ sâu nhất, một cái lại một cái càng thêm cố sức.
"Ca! Em thao anh thoải mái không?"
'A... ! Rất là thoải mái!'
"Có thích em thao anh không?"
'Th... Thích!'
"Anh thích đại dương vật của em có đúng hay không?"
'Đúng... ! Dùng sức! A... A...' Bỗng nhiên tôi cảm thấy một trận hôn mê.
"Ca! Anh xem! Anh bắn rồi, anh bị em thao đến bắn ra!" Em trai vừa tiếp tục thao tôi, vừa nói.
Tôi nhìn bụng của mình, một mảnh tinh lượng, tôi cư nhiên lại bắn, hơn nữa còn là bị làm đến bắn ra, chưa từng bắn nhiều thế này, thật sự là thoải mái mà.
Bỗng nhiên tôi cảm giác được hình như lão nhị đang ra vào thí mắt mình trướng lớn, tôi biết em trai sắp bắt, tôi kẹp chặt thí mắt lại, thoáng cái em tôi đỉnh đến tận cùng bên trong: "A... ! Em muốn bắn! A... Bắn!"
Nó bắn ở trong thí mắt tôi thật lâu, không biết là không gian của tôi quá nhỏ, hay là em tôi nó bắn nhiều lắm, một phần tinh dịch cứ như vậy mà chảy ra ngoài.
Em trai ghé vào trên người tôi, lão nhị vẫn còn đang cắm ở trong thí mắt của tôi chưa có rút ra, thẳng đến khi nó nhỏ lại rồi tự trượt ra, nó mới ôm chặt lấy tôi: "Ca! Anh thật tốt! Em rất yêu anh á!"
Tôi quấn ngang hông nó, nhẹ giọng nói: "Anh cũng yêu em!"
Hai anh em chúng tôi cứ ôm nhau như vậy, nặng nề ngủ thiếp đi, nên cũng không có phát hiện cửa phòng đã bị mở ra, một bóng người cao lớn đứng ở bên ngoài nhìn chằm chằm vào chúng tôi, đó là lão ba thân ái của bọn tôi.

-------------------------

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi