truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 21: Một nhà ba người hệ liệt (2)

Thành viên trong gia đình tôi rất đơn giản, gồm có ba người là ba tôi, anh trai tôi và tôi, mẹ tôi vào năm tôi 3 tuổi thì sinh bệnh qua đời, ba tôi và mẹ tôi là kim đồng ngọc nữ được cả thôn công nhận, khi đó nam sinh trong thôn cứ luôn nghĩ biện pháp muốn cua mẹ tôi, bất quá mẹ tôi cũng chỉ yêu có mỗi ba tôi mà thôi, năm mười bảy tuổi thất thân cho ba tôi, mà ba tôi cũng thật lợi hại, chỉ một lần liền trúng thưởng, thế là lập tức kết hôn với mẹ tôi, coi như là bọn họ lên xe trước rồi mua vé bổ sung đi ha!
Năm nay ba tôi 38 tuổi, người kết hôn rất sớm, năm 18 tuổi đã có anh tôi, anh tôi lớn hơn tôi 3 tuổi, bất quá mỗi khi đứng chung một chỗ thì tôi lại như là ca ca của anh vậy, có thể do nguyên nhân anh tôi là sinh non đi, cho nên một đầu gầy teo nho nhỏ, chỉ có 167 cm, 52 kg, tôi lại bất đồng, mới chỉ 17 tuổi, lại được 185 cm, 75 kg, hơn nữa trên người lại có cơ bắp săn chắc, không có một chút thịt thừa, tôi cảm thấy hẳn là có liên quan đến chuyện nó tham gia vào câu lạc bộ điền kinh rồi!
Tôi và ba tôi lớn lên rất giống nhau, đều là loại hình cực kỳ có vị nam nhân, còn những người đã từng gặp qua mẹ tôi đều nói anh tôi lớn lên rất giống mẹ, đơn giản chính là được đúc từ cùng một khuôn, mẹ tôi lại còn là một đại mỹ nữ tiêu chuẩn, có thể tưởng tượng ra anh tôi lớn lên có bao nhiêu dễ nhìn, mà trùng hợp hơn là chiều cao của mẹ tôi cũng là 167 cm! Tuy rằng anh tôi lớn lên rất giống nữ hài tử, bất quá anh tuyệt không ẻo lả, bình thường rất ôn nhu, tính tình cũng tốt, thế nhưng nếu anh phát giận lên, ai cũng không cản được, cho nên tôi và ba đều rất sợ anh tức giận, làm chuyện gì đều phải thận trọng, sợ chỉ cần sơ ý một chút sẽ khiến cho anh nổi giận, tôi và ba liền có thể bị coi thành thức ăn ăn không hết rồi bị ném đi!
Ba tôi là nhân viên phòng cháy chữa cháy, 180 cm, 80 kg, bởi vì liên quan đến công tác, cho nên có vóc người rắn chắc, lúc ở nhà người cùng tôi cứ luôn mặc một cái quần lót lúc ẩn lúc hiện, hơn nữa chúng tôi đều thích mặc quần lót vận động hình chữ T, mà tôi còn phát hiện ánh mắt của anh trai sẽ hữu ý vô ý mà liếc qua cái bọc lắc lư của tôi với ba, có đôi khi tôi thật muốn cởi quần lót ra để cho anh được xem đầy đủ, cũng không phải là tôi khoác lác đâu, lão nhị của tôi lúc cương lên sẽ dài 19 cm, đường kính 5 cm, hơn nữa quy đầu tựa như một quả trứng luộc, vừa lớn vừa bóng, mà quan trọng nhất là khi lão nhị của tôi đủ cứng, sẽ có gân xanh quấn quanh, thoạt nhìn rất dọa người!
Lúc ở nhà anh tôi là người mặc quần áo tùy tiện nhất, chính là áo ba lỗ cùng quần đùi, vẫn chưa từng thấy qua anh lõa thân, bất quá da của anh trai cực trắng, hơn nữa chân lại rất đẹp, vừa dài lại vừa đều đặn, ngay cả một vết sẹo cũng không có, không những vậy khi ở nhà anh tôi lại cứ thích mặc quần đùi ngắn, hẹp hẹp nho nhỏ, lộ ra toàn bộ cặp chân thon dài của anh, đồng thời cũng buộc chặt lấy cái mông tròn vểnh, bất quá nói thật thì, anh mặc quần đùi thật đúng là gợi cảm muốn chết, mỗi lần anh tắm rửa xong, da đều sẽ chuyển thành màu hồng nhạt, hơn nữa anh cứ muốn tôi giúp anh sấy tóc, ngửi mùi hương trên người anh, quả thực chính là khiến cho lão nhị của tôi trở nên cứng rắn, thật muốn ăn tươi anh luôn mà!
Anh tôi rất lợi hại, toàn bộ việc nhà đều do một tay anh xử lý, tôi cùng ba lại không có biện pháp, tôi đến cả muối và đường cũng đều bị lộn, cho nên lúc anh điền nguyện vọng đại học chọn trường gần nhà đúng là quá tốt, tôi thực sự vô pháp tưởng tượng ra cảnh tượng không có anh ở trong cái nhà này, nhớ rõ lần anh tham gia chuyến du lịch tốt nghiệp, bất quá chỉ là không ở nhà có một tuần lễ, trong nhà cứ như là vừa mới bị súng đạn càn quét qua, tôi còn nhớ rõ lúc anh trở về, bộ dáng mắng xối xả tôi với ba, đến cả ba tôi cũng không dám cãi lại, thực sự là rất đáng sợ mà!
Ngày đó tôi tan học về nhà, phát hiện trong nhà không có một người, ba tôi bởi vì phải đi làm, bình thường sẽ không có ở nhà, cho nên tôi đã tập mãi thành thói quen, bất quá anh tôi vì phải chăm sóc cho tôi, thế nên anh chưa bao giờ tham gia câu lạc bộ, mà cũng rất hiếm khi anh về nhà trễ hơn tôi, đối mặt với căn nhà không một bóng người, thật sự là tôi có chút không quen, sau đó tôi thấy lời nhắn của anh để trên bàn trà:
"Tiểu Trung
Hôm nay anh phải ở lại thảo luận về luận văn với cố vấn học tập, sẽ về trễ một chút, cơm tối em tự lo đi nha!
Ca ca nhắn lại"
Tôi đi ăn mì thịt bò ở đầu hẻm, về đến nhà bất quá cũng chỉ mới 8h, anh tôi còn chưa có trở lại, quên đi, xem ra phải đi học bài chút rồi, năm nay phải thi đại học, tuy rằng giáo viên có nói tôi muốn thi vào đại học cũng không phải vấn đề gì khó, bất quá tôi hy vọng có thể thi đậu vào trường anh tôi đang học, bởi vì tôi không muốn phải rời xa anh mình.
Đọc sách một chút, cảm thấy có hơi khó chịu, không biết vì sao, chính là cảm thấy đọc không thuận, nhìn đồng hồ thấy sắp 10h, hay là đi tắm đi, vào phòng tắm, tôi cởi sạch quần áo ra, nhìn bản thân ở trong gương, vóc người rắn chắc, lão nhị phình to, nhịn không được cảm thấy mình thực sự rất tuấn tú, chẳng biết thế nào, tôi bắt đầu tưởng tượng ra thân thể của anh trai, lão nhị cũng trở nên càng lúc càng cứng rắn, tôi ngồi ở trên bồn cầu nhịn không được bắt đầu chà xát lão nhị đang trướng lên, tôi tưởng tượng ra gương mặt xinh đẹp của anh trai đang mút lấy lão nhị của tôi, nhu thuận vươn đầu lưỡi ra liếm lên mã mắt của tôi, nghĩ đến cái mông vừa tròn vừa vểnh của anh, nếu như cắm đại lão nhị của tôi vào nhất định là sẽ rất thoải mái đi!
Tưởng tượng một chút, động tác trên tay cũng càng lúc càng nhanh, càng lúc càng dùng sức, vào lúc tôi sắp bắn, cửa phòng tắm bị mở ra, chính là anh tôi, kết quả tôi nhịn không được liền bắn ra, tôi hốt hoảng muốn che lão nhị của tôi lại, kết quả ngược lại là bắn toàn bộ vào cả người mình.
Anh trai nhìn tôi một lát rồi cũng không nói gì, đóng cửa lại đặt quần áo trên tay anh xuống, sau đó bắt đầu cởi quần áo ra, chỉ thấy anh vừa cởi vừa nói: "Lần sau lúc thẩm du nhớ kỹ phải khóa cửa!"
Tôi nhìn anh trai cởi quần áo, phắc! Đầu vú của anh tôi cư nhiên lại là màu hồng, lão nhị của anh đã có chút cương, bất quá còn chưa có cứng rắn toàn bộ, không biết có phải là có liên quan đến chuyện vừa mới nhìn tôi biểu diễn hay không! Âm mao của anh tôi không nhiều lắm, nhàn nhạt, nhưng khi nhìn vào lại rất là đẹp, da thịt trắng nõn, vóc người mảnh khảnh, thoạt nhìn tựa như một búp bê vỡ nát vậy. [bạn so sánh ngộ nhở]
Tôi ngây ngốc nhìn anh mình, tuy rằng vừa mới bắn ra, thế nhưng mỹ cảnh trước mặt, lão nhị của tôi lại trở nên cứng rắn hơn, không biết anh trai đang nói cái gì đó, bỗng nhiên cầm lấy vòi sen phun nước vào người tôi, phắc! Anh tôi thật ác mà, trời lạnh như thế, nước vừa mới mở đều là nước lạnh cứ như vậy mà phun vào người tôi, không sợ tôi bị cảm mạo hay sao a!
'Ca! Anh làm cái gì vậy!'
'Tắm đó! Còn làm gì nữa!'
Tôi nhảy vào bồn tắm, lão nhị vẫn còn đang cứng rắn, anh tôi cư nhiên lại phun một chút vào lão nhị của tôi: "Làm gì vậy a! Đều đã bắn ra lâu như vậy rồi còn chưa mềm xuống nữa hay sao!"
'Cần... Cần anh quản sao!' Tôi đỏ mặt, lấy tay che lão nhị lại xoay người đưa lưng về phía anh trai.
"Này! Anh giúp em gội đầu!" Tôi bước ra khỏi bồn tắm, ngồi lên trên ghế đẩu, tựa như khi còn bé vậy, chờ anh trai tới giúp tôi gội đầu, tôi quyết định, tôi phải để anh phục vụ tôi giống như khi còn bé, nghĩ đến bộ dáng anh trai tẩy rửa lão nhị của mình, càng khiến cho lão nhị trở nên cứng rắn hơn, cương cứng đến mức có chút phát đau.
Sau khi anh trai gội đầu cho tôi xong, tiếp tục giúp tôi tắm, quả thực tựa như khi còn bé như vậy, đầu tiên là giúp tôi chà lưng, tiếp theo anh để tôi xoay người lại, tẩy rửa phần ngực, bụng, sau đó là lão nhị của tôi, tôi nhìn anh trai, mặt của anh hồng hồng, đúng là đẹp ngây người, mà lão nhị của anh cũng đã trở nên cứng rắn, nhất là vào thời điểm tẩy lão nhị cho tôi.
"Chỗ này của em hưng phấn cái gì vậy a! Từ nãy đến giờ, cũng chưa từng thấy em mềm xuống!" Trên tay anh mang theo xà phòng, cầm lấy lão nhị của tôi bộ lộng lên xuống, trời ạ! Thoải mái muốn chết! Thì ra đưa lão nhị cho người khác chà lại thoải mái như thế này đây!
"A... Ca... Đổi. . . Đổi lượt em giúp anh tẩy!" Tôi không muốn ra sớm như vậy, xốc lại tinh thần, nhưng cảm giác thoải mái này, thật khiến tôi không thể nào buông tay.
"Được!" Anh trai xoay người đưa lưng về phía tôi, tôi đổ sữa tắm lên lưng anh, bôi lung tung, da của anh vừa trắng lại vừa trơn mềm, cảm giác khi sờ vào thật tốt, tay của tôi cứ như bị làn da của anh hút vào, khiến tôi luyến tiếc buông tay.
Tôi nhịn không được mà kéo anh vào trong lònng, cái mông của anh vừa vặn ngồi lên lão nhị của tôi, tôi để anh tựa vào mình, cứ như vậy mà giúp anh trai tẩy sạch phía trước.
Tôi một tay chà xát trước ngực, nhẹ nhàng bóp lấy đầu vú của anh, một tay trượt dọc theo bụng đi xuống hạ thể anh trai, nhẹ nhàng cầm lấy lão nhị của anh, dài 14 cm, đường kính 3 cm. Không lớn, nhưng cũng không nhỏ, thực sự là khả ái, đúng là người nào chim nấy, tuy rằng nhan sắc so với thân thể thì sẫm màu hơn một chút, nhưng mà so với chim đen của tôi, giống như là người da trắng đứng chung một chỗ với người da đen vậy!
Anh trai bị tôi sờ thoải mái đến mức nhịn không được uốn éo người, dùng lưng của anh cọ xát vào đầu vú đã cứng rắn, cái mông thì đè lên lão nhị cương cứng của tôi, lúc anh giãy dụa như vậy, thậm chí quy đầu to lớn của tôi đã đỉnh đến thí mắt của anh.
Tôi xoay người anh trai lại, để anh nhảy qua ngồi lên đùi mình, kết quả lão nhị của tôi vừa vặn đặt lên trên thí mắt của anh.
Tôi ôm lấy anh, một tay chuyển động trên tấm lưng, một tay đùa bỡn lão nhị của anh, tôi lại dùng lão nhị của mình đỉnh thí mắt anh, tôi nhìn anh: 'Ca! Em muốn...' Em muốn thao anh, nhưng thật sự là tôi nói không nên lời!
Hai tay anh vòng qua cổ tôi, nhìn tôi rồi nói: "Em muốn gì?" Anh cười, sau khi nói xong cư nhiên lại hôn lên môi tôi một cái.
Tôi ôm chặt lấy anh trai, kích động hôn lưỡi với anh, tôi đứng lên để anh treo ở trên người mình, đi vào bồn tắm, mở vòi nước, bắt đầu tẩy sạch xà phòng trên thân thể của chúng tôi, tôi để anh đứng lên, bắt đầu hôn lên thân thể, cái cổ, đầu vú, cái bụng, sau đó tôi ngồi chồm hổm xuống, ngậm lấy lão nhị của anh vào trong miệng, mà tay tôi lại không ngừng vuốt lên thí mắt của anh, nỗ lực vói vào trong, tôi nhân lúc anh trai thả lỏng thí mắt, ngón tay dùng lực một phát, yay! Tôi thành công rồi, trời ạ! Thí mắt của anh trai thật chặt a!
"A! Đau quá!"
Tôi nghe thấy anh không thoải mái kêu lên một cách đau đớn, mút càng thêm cố sức, nhằm để anh phân tán lực chú ý, mà thí mắt của anh trai cũng dần dần thả lỏng, ngón tay tôi cũng thuận lợi mà tiến vào trong thí mắt của anh.
"A... A... Tiểu Trung, mau buông ra, anh không được, muốn ra, nhanh..."
Anh trai đẩy đầu của tôi, muốn tôi buông ra, điều này sao có thể chứ, tôi muốn mút anh đến bắn ra, để anh bắn vào trong miệng tôi, tôi mút càng thêm cố sức, còn không ngừng dùng đầu lưỡi quét qua quy đầu của anh trai, kết quả thoáng cái anh bắn toàn bộ vào trong miệng tôi.
"A... Đi ra! A..."
Anh tôi thoải mái đến vô lực, sắp không đứng nổi nữa, tôi vội vã đứng lên, để anh trai tựa vào trên người tôi đồng thời cùng anh hôn môi, chia sẻ tinh dịch mà anh mới bắn vào trong miệng mình.
Tôi tắt nước, ôm lấy anh trai, rời khỏi phòng tắm đi tới phòng của tôi, nhẹ nhàng đặt anh lên giường, bắt đầu liếm lên thí mắt của anh trai, a! Thực sự là quá đẹp mà, thí mắt của anh tôi có màu hồng, hơn nữa còn tản ra hương thơm nhàn nhạt, tôi dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng quét quanh thí mắt của anh, hành động này khiến cho anh thoải mái đến toàn thân run rẩy. Bỗng nhiên lão nhị của tôi cảm nhận được một trận ấm áp, tôi cúi đầu nhìn xuống, anh trai đang ngậm lấy lão nhị của tôi, có thể là do lão nhị của tôi quá lớn, anh trai mới vừa ngậm quy đầu vào liền bị vướng lại, anh nhổ quy đầu của tôi ra, vươn lưỡi bắt đầu liếm mút lão nhị của tôi, từ quy đầu đến dương vật đến trứng trứng, liếm đến mức toàn bộ dương vật của tôi đều trở nên ướt sũng. Cho tới bây giờ tôi còn không biết khi trứng trứng được liếm sẽ thoải mái như thế này đâu!
'Oh! Ca! Anh thật là lợi hại! Khiến em rất thoải mái!'
Tôi đem đầu lưỡi của mình trở thành lão nhị, một lần lại một lần đỉnh vào thí mắt của anh, sau đó bắt đầu đưa ngón tay mình vói vào trong thí mắt, một ngón, hai ngón, tôi một bên trừu động ngón tay, một bên mút lấy lão nhị của anh trai, mà lão nhị của tôi cũng đang được anh tôi liếm mút sắp không chịu nổi.
Tôi xoay người lại, đặt quy đầu lên trên thí mắt của anh: "Ca! Anh thật tao á! Anh có muốn bị em thao không?" Tôi vừa nói xong, một bên dùng quy đầu cọ xát lên thí mắt của anh trai.
Anh tôi không trả lời, chỉ ôm lấy tôi, liên tiếp dùng cái mông cọ xát lên quy đầu của tôi, tôi thấy bộ dáng anh phát tao như vậy, liền đỉnh vào trong.
"A... ! Dừng lại a! Đau quá!" Quy đầu của tôi chỉ vừa mới đi vào được phân nửa, mà anh tôi đã đau đến mức chảy cả nước mắt ra ngoài. Tôi nhìn thấy rất không đành lòng, một tay tôi đùa bỡn lão nhị, một tay xoa bóp đầu vú của anh, nhằm để cho anh có thể thả lỏng.
'Ca! Anh thật chặt a! Thả lỏng một chút! Hít sâu vào! A! Quy đầu tiến vào rồi! A! Thật tốt! Đúng rồi lại thả lỏng chút nữa đi!'
Tôi cảm nhận được thí mắt của anh trai đã có chút thả lỏng, tôi lại đâm vào một chút, anh bị đau, tôi liền dừng lại, rốt cục toàn bộ lão nhị của tôi đều đâm vào toàn bộ rồi.
'Ca! Anh xem! Đều đi vào rồi! A! Bên trong của anh nóng quá a! Thật chặt! Lão nhị của em sắp bị anh kẹp chết rồi!'
Tôi nhịn không được bắt đầu trừu động, dần dần càng dùng sức, mỗi lần trừu sáp gần như đều rút cả quy đầu ra ngoài, sau đó lại đỉnh cả cây vào chỗ sâu nhất, một cái lại một cái càng thêm cố sức. Thí mắt của anh tôi cứ như một cái miệng nhỏ nhắn, lúc rút ra có thể mút ngược trở vào, mà thời điểm đâm vào, lại giống như là muốn đẩy lão nhị của tôi ra, mỗi khi tôi đỉnh vào chỗ sâu nhất, bên trong của anh giống như sẽ hé ra một cái miệng nhỏ nhắn mút lấy mã mắt của tôi, khiến tôi cảm thấy vô cùng thoải mái!
"Ca! Em thao anh thoải mái không?"
'A... ! Rất là thoải mái!'
"Có thích em thao anh không?"
'Th... Thích!'
"Anh thích đại dương vật của em có đúng hay không?"
'Đúng... ! Dùng sức! A... A...' Bỗng nhiên tôi cảm thấy thí mắt của anh trai siết chặt lại, tôi cho rằng lão nhị cũng sắp bị kẹp đứt mất rồi, vừa nhìn, anh tôi đã bắn, là bị tôi thao đến bắn ra!
"Ca! Anh xem! Anh bắn rồi, anh bị em thao đến bắn ra!" Tôi lại tiếp tục thao anh, một cú so với một cú càng cố sức hơn. Mỗi lần đều rút toàn bộ ra ngoài chỉ chừa lại quy đầu ở trong thí mắt, sau đó lại dùng sức đâm cả cây vào.
Tôi cảm thấy mình sắp bắn, ôm chặt lấy anh trai, vội vã trừu sáp, bỗng nhiên thí mắt của anh trai siết chặt lại, thoáng cái tôi đỉnh đến tận cùng bên trong: "A... ! Em muốn bắn! A... Bắn!"
Tôi cứ như vậy mà bắn thật lâu vào trong thí mắt của anh, không biết có phải là do tôi bắn nhiều lắm hay không, có một phần tinh dịch cứ như vậy mà chảy ra ngoài.
Tôi ghé vào trên người anh trai, lão nhị vẫn còn đang cắm ở thí trong mắt của anh chưa có rút ra, thẳng đến khi nó nhỏ xuống rồi tự trượt ra ngoài, tôi ôm chặt lấy anh mình: 'Ca! Anh thật tốt! Em rất yêu anh á!'
Anh trai quấn ngang hông tôi, nhẹ giọng nói: "Anh cũng yêu em!"
Hai anh em chúng tôi cứ ôm nhau như vậy, nặng nề ngủ thiếp đi, nên cũng không có phát hiện cửa phòng đã bị mở ra, một bóng người cao lớn đứng ở bên ngoài nhìn chằm chằm vào chúng tôi, đó là lão ba thân ái của bọn tôi.

-------------------------

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương