truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 22: Một nhà ba người hệ liệt (3)

Thành viên trong gia đình tôi rất đơn giản, gồm có ba người là ba tôi, tôi và em trai tôi, mẹ tôi vào năm em tôi được ba tuổi thì sinh bệnh qua đời, ba tôi và mẹ tôi là kim đồng ngọc nữ được cả thôn công nhận, khi đó nam sinh trong thôn cứ luôn nghĩ biện pháp muốn cua mẹ tôi, bất quá mẹ tôi cũng chỉ yêu có mỗi ba tôi mà thôi, năm mười bảy tuổi thất thân cho ba tôi, mà ba tôi cũng thật lợi hại, chỉ một lần liền trúng thưởng, thế là lập tức kết hôn với mẹ tôi, coi như là bọn họ lên xe trước rồi mua vé bổ sung đi ha!
Năm nay ba tôi 38 tuổi, người kết hôn rất sớm, năm 18 tuổi đã có tôi, em trai nhỏ hơn tôi 3 tuổi, bất quá mỗi khi đứng chung một chỗ thì nó lại như là ca ca của tôi vậy, có thể do nguyên nhân tôi là sinh non đi, cho nên một đầu gầy teo nho nhỏ, chỉ có 167 cm, 52 kg, em tôi lại bất đồng, mới chỉ 17 tuổi, lại được 185 cm, 75 kg, hơn nữa trên người lại có cơ bắp săn chắc, không có một chút thịt thừa, tôi cảm thấy hẳn là có liên quan đến chuyện nó tham gia vào câu lạc bộ điền kinh rồi!
Em và ba tôi lớn lên rất giống nhau, đều là loại hình cực kỳ có vị nam nhân, còn những người đã từng gặp qua mẹ tôi đều nói tôi lớn lên rất giống mẹ, đơn giản chính là được đúc từ cùng một khuôn, mà trùng hợp là chiều cao của mẹ tôi cũng là 167 cm! Tuy rằng tôi lớn lên rất giống nữ hài tử, bất quá tôi tuyệt không ẻo lả. Nhớ rõ lúc học cấp 3, có một lần ở trong lớp tôi mắng câu tam tự kinh, kết quả cả lớp đều giật cả mình! Thật là, một câu "thao mẹ ngươi" có nghiêm trọng như thế hay sao!
Ba tôi là nhân viên phòng cháy chữa cháy, 180 cm, 80 kg, bởi vì liên quan đến công tác, cho nên có vóc người rắn chắc, lúc ở nhà người cùng em tôi cứ luôn mặc một cái quần lót lúc ẩn lúc hiện, hơn nữa quần lót của bọn họ đều là quần lót vận động hình chữ T, cho nên khi hai người bước đi một bọc lớn cứ lắc lư ở trước mặt khiến tôi thấy trong lòng ngứa ngáy, thật muốn gạt cái vật che đậy kia ra nhìn xem rốt cuộc bên trong ẩn chứa thứ gì. Hơn nữa tôi phát hiện hình như cái bọc của em trai không hề thua kém ba tôi đâu á!
Có thể là liên quan đến tự ti đi! Ở nhà tôi mặc quần áo tùy tiện nhất, đó chính là áo ba lỗ quần đùi, tôi thực sự không có thói quen để trần, hơn nữa cái bọc bên dưới của tôi lại không được lớn bằng ba với em trai.
Toàn bộ việc nhà đều do một tay tôi xử lý, bởi vì ba và em trai tôi đều không giỏi việc nhà, ngay cả trứng chiên cũng không biết làm, cho nên lúc điền nguyện vọng vào đại học thì tôi đã chọn trường gần nhà nhất, tuy rằng tôi có thể vào một trường tốt hơn, thế nhưng tôi thực sự không nỡ bỏ lại một già một trẻ này!
Sau khi tôi và em trai (Tiểu Trung) phát sinh quan hệ, trong lòng tôi cứ luôn thấp thỏm bất an, bởi vì tôi với nó làm như vậy là loạn luân, là vô đạo đức, nhưng về phương diện khác tôi lại khát cầu thân thể cường kiện của nó, mỗi khi ở trong ngực nó trong lòng tôi đều dâng lên một cổ cảm giác kiên định, mà chỉ cần những lúc ba không ngủ đêm ở nhà, nó càng không cho phép tôi trở về phòng mình, đối với tôi đây là một đệ đệ tôi vừa yêu vừa sợ, yêu chính là nó cho tôi thỏa mãn, sợ chính là tinh lực dư thừa của nó.

Có một ngày tôi nhận được điện thoại của giáo viên chủ nhiệm trường nó, biết được lần này thành tích của nó bị tụt lùi xuống, hơn nữa lúc đi học vẫn luôn không chuyên tâm, điều này khiến tôi cảm thấy rất tức giận, ngoại trừ giận nó, tôi càng thêm tự giận bản thân, tại sao không chịu nhớ tới chuyện nó còn là học sinh cơ chứ? Hẳn nên lấy đọc sách là việc chính, tôi là ca ca của nó, vốn dĩ phải biết suy nghĩ cho nó, nhưng tôi lại đắm chìm vào trong nhục dục, hàng đêm cùng nó tầm hoan.
Tôi vào trong phòng nó tìm thấy phiếu thành tích, tôi đặt tấm phiếu lên bàn trà chờ nó trở về, khi nó vào nhà thấy cái phiếu kia, liền bị dọa sợ hết hồn, trái lại chỉ trích tôi không nên vào phòng nó lục lọi bậy bạ, tuy rằng tôi biết nó là đang thẹn quá thành giận, nhưng tôi vẫn thấy rất thương tâm.
Suốt một tháng liền, tôi cũng không quá quan tâm để ý đến nó, thẳng đến ngày đại hội thể dục thể thao của trường...
Hôm đó tôi khi trở về, nó ngồi sẵn trên ghế sô pha chờ tôi, nó thấy tôi đến: "Ca! Anh đã về rồi!"
'Ừm!' Tôi lên tiếng, cũng không nói thêm gì, kỳ thực cả tháng nay thấy nó như vậy tôi cũng không quá dễ chịu, nó cứ luôn dùng ánh mắt như chó con bị vứt bỏ để nhìn tôi, có nhiều lần tôi đã muốn đưa tay lên vuốt ve vùng chân mày đang nhíu chặt lại của nó rồi.
"Ca! Đây là phiếu điểm của kỳ thi lần này." Nó sợ hãi nói, lấy từ trong cặp sách ra đưa cho tôi, thậm chí tôi còn có thể cảm nhận được tay nó đang phát run, tôi thật sự rất khổ sở, không phải bản thân đã đối xử với nó quá lãnh đạm rồi đó chứ.
Tôi đứng ở trước mặt nó mở phiếu điểm ra, tôi nở nụ cười, lần này thành tích của nó không chỉ khôi phục về tiêu chuẩn bình thường, thậm chí so với trước đây còn muốn tiến bộ hơn nữa. Tôi biết nó có khả năng, chỉ là nó bị tôi khiến cho phân tâm mà thôi.
Nó ôm chặt lấy tôi, vùi mặt vào trước bụng tôi: "Ca! Sau này em sẽ giữ vững không để tụt thành tích, đi học cũng sẽ chuyên tâm hơn, anh đừng có không để ý tới em có được hay không?" Thân thể nó có hơi run rẩy.
Tôi nâng mặt nó lên, phát hiện nó đang khóc, từ sau khi nó 7 tuổi, tôi chưa bao giờ thấy nó khóc qua, không nghĩ tới hôm nay cư nhiên nó lại khóc trước mặt tôi, tôi rất đau lòng, bởi vì nó là một người rất mạnh mẽ, chưa từng tỏ ra yếu kém trước mặt người khác, cho dù ở trước mặt một người ca ca như tôi đây cũng đều như vậy.
Tôi khẽ hôn lên đôi mắt đẫm lệ của nó, nó nhân cơ hội này ôm lấy tôi, cũng điên cuồng hôn tôi, nó nhiệt tình khơi mào, tôi cũng nhiệt tình đáp lại, nó để tôi nhảy qua ngồi lên người nó, dùng lão nhị đã gắng gượng của mình, cọ xát cách lớp quần đỉnh vào thí mắt của tôi, vói ngón tay vào trong miệng để tôi mút lấy.
Chờ đến khi tôi mút ngón tay của nó trở nên ướt đẫm, nó lấy tay ra khỏi miệng tôi, vói vào trong quần của tôi, đồng thời còn sử dụng đầu lưỡi của nó thay thế cho vị trí của ngón tay, bởi vì tham dự đại hội thể dục thể thao của trường, hôm đó tôi đang mặc chính là quần thể dục rộng rãi, cho nên nó vói vào quần tôi rất dễ dàng, chậm rãi vuốt ve thí mắt của tôi, mà chỉ chốc lát sau, tay nó đã cắm vào trong thí mắt, nhẹ nhàng trừu động.
Một tay nó nhẹ nhàng chuyển động trong thí mắt của tôi, một tay kia cũng không chịu an phận mà vói vào áo tôi xoa nắn đầu vú, tôi bị nó lăn lộn đến mức toàn thân phát nhiệt, liều mạng mút lấy đầu lưỡi của nó, đồng thời không ngừng giãy dụa ở trên người nó, cố gắng giảm bớt phần cảm giác khô nóng trong thân thể.
Nó đẩy tôi ra để tôi quỳ xuống, áp đầu của tôi vào lão nhị đang gắng gượng của nó.
Tuy cách lớp quần, nhưng tôi vẫn có thể cảm nhận được sự nóng rực phát ra từ đó. Tôi mở miệng, mút lấy lão nhị của nó cách lớp quần, đồng thởi cởi thắt lưng của nó ra, giúp nó kéo quần xuống, thịt heo bổng một tháng chưa gặp mặt, lại một lần nữa xuất hiện ở trước mắt tôi, vẫn là thô to như vậy, vẫn là cứng rắn như vậy.
Tôi vươn lưỡi liếm lên quy đầu đang chảy ra dịch thể, sau đó bắt đầu đánh vòng tròn quanh quy đầu, tôi liếm dọc theo trụ thể của nó, liếm đến trứng trứng, sau đó lại ra sức nhẹ nhàng ngậm lấy trứng trứng của nó vào trong miệng, lão nhị của nó đã bị tôi liếm đến ướt đẫm.
Tôi ngậm lấy toàn bộ lão nhị của nó vào trong miệng, làm ra hành động ngậm sát vào cổ họng, muốn nuốt lấy lão nhị dài 19 cm của nó, nhưng mà cái đó thật sự quá lớn, chưa nuốt được phân nửa tôi đã bị vướng lại.
Tôi phun lão nhị của nó ra, chỉ chừa lại quy đầu ở trong miệng, tôi dùng sức phun ra nuốt vào, em trai chịu không nổi kích thích mãnh liệt như vậy: "A... A... Dừng lại a! Ca! Dừng lại..."
Nó thở hổn hển nhìn tôi, sau đó ôm lấy tôi: "Ca! Anh cư nhiên lại chỉnh em như vậy!"
'Làm sao mà anh biết em sẽ không chịu nổi chứ!' Tôi giả vờ vô tội nói.
"Đáng ghét! Xem em trừng phạt anh như thế nào này!"
Nó dùng lực xoay người tôi lại đặt xuống dưới thân nó, lão nhị không lưu tình chút nào mà cắm vào trong thí mắt của tôi, dưới tình huống chưa được bôi trơn, tôi cảm thấy một trận xé rách đau đớn, nước mắt cứ như vậy mà chảy xuống liên tục.
Em trai thấy tôi khóc, nhẹ nhàng hôn lên nước mắt của tôi: "Ca! Có khỏe không! Xin lỗi! Em không nên dùng sức như thế!"
Ngoại trừ đau ra, tôi hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác nào khác cả, tôi ôm chặt lấy em trai, nó khẽ giật mình.
'A... Đừng nhúc nhích a! Sẽ đau đó!'
"Ca! Hiện tại đã khá hơn chưa?" Nó một bên hôn tôi, một bên xoa nắn đầu vú của tôi, không nhìn đến sự kháng nghị của tôi mà nhẹ nhàng trừu động.
'Ưm... Ưm...' Bị đôi môi của nó chặn lại nên tôi nói không ra lời, chỉ có thể ôm chặt lấy nó, nó cứ như là muốn sáp nhập tôi vào trong thân thể của mình vậy.
"Ca! Anh vẫn cứ chặt như vậy, bên trong vẫn là nóng như vậy!" Em trai bắt đầu dùng sức thao tôi, một cú rồi lại một cú cứ như là đang đóng cọc, hoặc giống như là đang trả thù chuyện tôi vắng vẻ nó cả tháng nay, mỗi một cú đều sáp đến tận cùng, mỗi một cú đều rút ra chỉ chừa quy đầu lại trong thí mắt của tôi.
"Ca! Thoải mái sao! Có thích em thao anh như vậy không?" Nó nói ra lời hạ lưu bên tai tôi, liếm lên vành tai của tôi.
'A... ! Không được! Tiểu Trung! Anh muốn ra! A... !' Dưới sự ma sát của cơ bụng của Tiểu Trung, tôi bắn ra, bắn toàn bộ lên ngực của nó, tràn ra cả bụng của hai chúng tôi.
"A... ! Ca! Em muốn bắn! A... !" Thí mắt vì tôi bắn tinh mà trở nên co rút lại, em trai cứ như vậy liền bắn ra trong cơ thể tôi.
Tôi ghé vào trên người nó, thân thể vô lực chỉ có thể nhẹ nhàng thở dốc. Bỗng nhiên nó cứ như vậy mà đứng lên, để nguyên lão nhị ở lại trong thân thể tôi, đi vào phòng tắm, trong quá trình di chuyển, lão nhị của nó theo bước đi mà chuyển động trong thí mắt của tôi, mỗi bước lại ma sát một cái, khiến cho lão nhị của nó đang ở trong thân thể tôi lại bắt đầu trở nên cứng rắn, chúng tôi ở trong phòng tắm tiếp tục hiệp thứ 2.
Chúng tôi nằm trong phòng của em trai, em trai ôm lấy tôi, để tôi dựa vào trong ngực nó: "Ca! Lần du lịch tốt nghiệp này em không muốn đi!"
Tôi vốn đã mệt mỏi chỉ muốn đi ngủ, ngược lại lúc nghe được lời nói của nó lại mất hết cả buồn ngủ: Tại sao?'
"Không có gì! Chỉ là không muốn đi mà thôi!" Nó xoay đầu qua một bên không chịu nhìn tôi.
'Tiểu Trung! Nhìn anh này! Tại sao lại không muốn đi?' Tôi xoay đầu nó lại, nó là một người không biết nói dối, vừa nói dối ánh mắt sẽ lập tức loạn chuyển!
"Không có gì cả! Chỉ là... Em luyến tiếc anh!" Nói xong toàn bộ gương mặt của nó đều trở nên đỏ bừng!
Tôi vừa nghe ngược lại liền bật cười: 'Đứa ngốc! Du lịch tốt nghiệp bất quá chỉ có một tuần mà thôi, hơn nữa anh cũng sẽ không bỏ trốn, có cái gì mà luyến tiếc chứ?'
"Thế nhưng... Em vẫn không muốn đi nha!" Nó nũng nịu nói.
'Tiểu Trung! Em phải nghe cho kỹ nè, quan hệ của chúng ta như vậy là không bình thường, hơn nữa anh không hy vọng bởi vì anh mà quan hệ giữa em với trường học, với bạn bè bị tách rời ra hay là trở nên bất hòa, nếu như xảy ra chuyện như vậy, chúng ta vẫn là tách nhau ra xa một chút thì tương đối tốt hơn!' Tôi gối đầu lên lồng ngực nó nhẹ nhàng nói.
"Được rồi! Em sẽ đi mà! Bất quá..." Tay của Tiểu Trung bắt đầu không an phận dao động quanh các chỗ mẫn cảm trên người tôi.
'Bất quá cái gì?' Tôi cảm nhận được một trận bất an, cảnh giác hỏi.
"Anh phải bù đắp cho em một tuần trước cái đã!" Nói xong nó ngậm lấy đầu vú của tôi vào trong miệng, triển khai đợt tiến công thứ 3.

-------------------------

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương