truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 23: Một nhà ba người hệ liệt (4)

Thành viên trong gia đình tôi rất đơn giản, gồm có ba người là ba tôi, tôi và em trai tôi, mẹ tôi vào năm em tôi được ba tuổi thì sinh bệnh qua đời, ba tôi và mẹ tôi là kim đồng ngọc nữ được cả thôn công nhận, khi đó nam sinh trong thôn cứ luôn nghĩ biện pháp muốn cua mẹ tôi, bất quá mẹ tôi cũng chỉ yêu có mỗi ba tôi mà thôi, năm mười bảy tuổi thất thân cho ba tôi, mà ba tôi cũng thật lợi hại, chỉ một lần liền trúng thưởng, thế là lập tức kết hôn với mẹ tôi, coi như là bọn họ lên xe trước rồi mua vé bổ sung đi ha!
Năm nay ba tôi 38 tuổi, người kết hôn rất sớm, năm 18 tuổi đã có tôi, em trai nhỏ hơn tôi 3 tuổi, bất quá mỗi khi đứng chung một chỗ thì nó lại như là ca ca của tôi vậy, có thể do nguyên nhân tôi là sinh non đi, cho nên một đầu gầy teo nho nhỏ, chỉ có 167 cm, 52 kg, em tôi lại bất đồng, mới chỉ 17 tuổi, lại được 185 cm, 75 kg, hơn nữa trên người lại có cơ bắp săn chắc, không có một chút thịt thừa, tôi cảm thấy hẳn là có liên quan đến chuyện nó tham gia vào câu lạc bộ điền kinh rồi!
Em và ba tôi lớn lên rất giống nhau, đều là loại hình cực kỳ có vị nam nhân, còn những người đã từng gặp qua mẹ tôi đều nói tôi lớn lên rất giống mẹ, đơn giản chính là được đúc từ cùng một khuôn, mà trùng hợp là chiều cao của mẹ tôi cũng là 167 cm! Tuy rằng tôi lớn lên rất giống nữ hài tử, bất quá tôi tuyệt không ẻo lả. Nhớ rõ lúc học cấp 3, có một lần ở trong lớp tôi mắng câu tam tự kinh, kết quả cả lớp đều giật cả mình! Thật là, một câu "thao mẹ ngươi" có nghiêm trọng như thế hay sao!
Ba tôi là nhân viên phòng cháy chữa cháy, 180 cm, 80 kg, bởi vì liên quan đến công tác, cho nên có vóc người rắn chắc, lúc ở nhà người cùng em tôi cứ luôn mặc một cái quần lót lúc ẩn lúc hiện, hơn nữa quần lót của bọn họ đều là quần lót vận động hình chữ T, cho nên khi hai người bước đi một bọc lớn cứ lắc lư ở trước mặt khiến tôi thấy trong lòng ngứa ngáy, thật muốn gạt cái vật che đậy kia ra nhìn xem rốt cuộc bên trong ẩn chứa thứ gì. Hơn nữa tôi phát hiện hình như cái bọc của em trai không hề thua kém ba tôi đâu á!
Có thể là liên quan đến tự ti đi! Ở nhà tôi mặc quần áo tùy tiện nhất, đó chính là áo ba lỗ quần đùi, tôi thực sự không có thói quen để trần, hơn nữa cái bọc bên dưới của tôi lại không được lớn bằng ba với em trai.
Toàn bộ việc nhà đều do một tay tôi xử lý, bởi vì ba và em trai tôi đều không giỏi việc nhà, ngay cả trứng chiên cũng không biết làm, cho nên lúc điền nguyện vọng vào đại học thì tôi đã chọn trường gần nhà nhất, tuy rằng tôi có thể vào một trường tốt hơn, thế nhưng tôi thực sự không nỡ bỏ lại một già một trẻ này!
Kể từ khi khi tôi và em trai (Tiểu Trung) phát sinh quan hệ, tôi luôn cảm thấy ánh mắt ba nhìn tôi có chút kỳ quái, nhưng kỳ quái ở chỗ nào thì tôi lại không nói nên lời. Có đôi khi tôi vừa quay đầu lại nhìn ba, nếu như ba đang nhìn tôi, thoáng cái mặt của người sẽ biến đỏ, thân là con trai thực sự không nên nói ba mình như vậy, thế nhưng bộ dạng ba đỏ mặt thực sự là rất đáng yêu đó.
Hôm đó khi về nhà, ba tôi đang tắm rửa.
'Ba! Con đã về rồi.'
"Ừm!"
Tôi đi tới trước phòng tắm, đứng cách cánh cửa nói chuyện với ba: 'Ba! Sao hôm nay ba lại về sớm như vậy?'
"Chú Lâm của con đổi trực với ba, đổi thành ngày mai trực ban!"
'À!'
'Được rồi! Ba! Hôm nay Tiểu Trung bắt đầu đi du lịch tốt nghiệp rồi, tới cuối tuần mới về.'
"Ba biết rồi, lúc ba về có thấy giấy con nhắn lại!"
'Ba! Tối nay ba muốn ăn gì?' Lúc này tiếng nước trong phòng tắm đã ngừng lại.
"Tùy tiện đi! Tiểu Lượng! Con lấy quần lót giùm ba trước cái đã."
'Dạ!'
Tôi đi tới phòng của ba lấy quần lót, lúc này bỗng nhiên tôi nghĩ đến, không biết lão nhị của ba lớn lên thế nào, chờ lát nữa có thể thấy hay không nha?
Tôi gõ gõ cửa phòng tắm, kết quả ba chỉ hé cửa ra một khoảng, vươn tay ra nhận lấy, aiz! Thật là thất vọng mà.
Sau khi đưa quần lót cho ba xong, tôi trở về phòng thay quần áo, đến khi tôi cởi đồ ra sạch trơn, đột nhiên cửa phòng của tôi lại bị mở ra.
"Tiểu Lượng! Ba..." Ba không nghĩ tới tôi đang thay quần áo, người thấy bộ dáng tôi lộ ra trọn vẹn như thế này, kết quả thoáng cái mặt liền biến đỏ, hơn nữa còn là rất đỏ, giống như sắp nhỏ ra máu vậy: "Xin... Xin lỗi!"
Rầm một tiếng, ba lập tức đóng cửa lại.
Ha ha! Thật sự là ba rất đáng yêu mà, thấy con trai lõa thể cư nhiên lại đỏ mặt! Cười chết tôi rồi.
Thay quần áo xong, tôi đi vào phòng bếp chuẩn bị làm cơm, khi đi ngang qua phòng khách, thì thấy ba đang xem TV.
'Ba! Vừa nãy ba tìm con có chuyện gì?'
"Không... Không có gì, ba chỉ là muốn nói Tiểu Trung không ở nhà, buổi tối ăn tùy tiện cái gì cũng được." Lúc ba nói chuyện, mặt vẫn còn hồng hồng, hơn nữa lại cố ý nhìn chằm chằm vào TV chứ không chịu nhìn tôi.
'Ba! Sao mặt của ba lại đỏ thành như vậy? Có phải là bị cảm rồi hay không?' Nói xong tôi đưa tay dán lên trán của ba.
"Không có gì đâu! Vừa tắm rửa xong nên có hơi nóng! Để một chút thì tốt rồi!"
'À! Vậy ba chờ một chút, con đi nấu cơm!'
"Ừ!"
Hôm nay ba ngây thơ đến lạ, động một chút liền mặt đỏ, nói cũng nhỏ nhỏ nhẹ nhẹ, lúc ăn cơm không nói câu nào, hoàn toàn không giống với bình thường, thật không biết là tại sao nữa đây?
'Ba! Con đi tắm!' Ăn cơm, dọn dẹp phòng bếp xong, tôi nói với ba.
"..."
'Ba!'
"A! Có chuyện gì?"
'Ba! Ba còn đứng đó làm gì a! Con nói con muốn đi tắm!'
"À!"
'Ba! Ba làm sao vậy? Có phải có chuyện gì khiến người phiền não không?' Tôi ngồi xổm bên chân ba, nhìn người nói.
"Không có chuyện gì! Nhanh đi tắm đi!" Ba xoa xoa đầu của tôi, cười nói với tôi.
Tuy rằng tôi vẫn cảm thấy là lạ, thế nhưng ba không nói, tôi cũng không có biện pháp.
Tôi đứng dậy đi vào phòng tắm bắt đầu tẩy rửa, khi tôi tắm xong đang chuẩn bị xả nước, trượt chân một cái, toàn bộ thân thể ngã vào bồn tắm, phát ra âm thanh va chạm rất lớn.
"Tiểu Lượng! Làm sao vậy?" Ba mở cửa hỏi tôi.
'A... ! Đau quá!' Tôi xoa mông muốn đứng lên, thế nhưng lại không đứng nổi.
"Làm sao vậy? Không có sao đó chứ!"
'Không sao! Té ngã mà thôi!' Tôi thử đứng lên, nhưng vẫn là đứng không nổi, chỉ cần khẽ động, cái mông lại cực kỳ đau đớn.
Ba thấy như tôi vậy, không nói gì, đi vào phòng tắm bắt đầu giúp tôi xả nước, chờ rút nước rồi mới nhẹ nhàng đỡ tôi đứng lên: "Đứng được sao?"
Tôi dựa vào trong ngực của ba gật đầu, ba lấy khăn tắm giúp tôi lau khô thân thể, cũng lau một thân bị tôi làm dính nước, sau khi lau xong, ba ôm lấy tôi, đi vào phòng của tôi, nhẹ nhàng đặt tôi lên giường, để tôi nằm xuống, sau đó ba liền đi ra ngoài, tôi đang muốn hỏi ba định làm gì, ba lại đi vào, trên tay cầm thêm một bình rượu thuốc.
Tôi thấy quần lót của ba bị nước thấm ướt, toàn bộ hình dạng của lão nhị đều bị nhìn thấy rõ ràng, hơn nữa còn rất lớn!

'A... ! Đau quá!' Lúc ba dùng bàn tay xoa lên cái mông của tôi, tôi nhịn không được mà kêu đau.
"Nhịn một chút thì tốt rồi!" Ba nói, trên tay vẫn không dừng động tác xoa bóp.
Không biết là ba vô tình hay cố ý, ngón tay của người cứ luôn đụng đến thí mắt của tôi, trời ạ! Ba cứ chạm hết lần này đến lần khác, khiến tôi nhịn không được mà cứng rắn, cũng may là còn đang nằm, nên người nhìn không thấy, nếu không thực sự là lớn chuyện rồi.
Ba vừa đổ rượu thuốc vừa giúp tôi xoa bóp, có thể là không cẩn thận đổ ra nhiều lắm, kết quả rượu thuốc cứ như vậy mà chảy vào trong thí mắt.
'A... !'
"Làm sao vậy? Vẫn còn rất đau sao?" Ba nhẹ giọng hỏi tôi.
'...' Tôi chỉ lắc đầu, làm sao tôi có thể nói ra rằng rượu thuốc đang chảy vào trong thí mắt của tôi cho được chứ!
"Được rồi!" Mặc dù ba nói được rồi, thế nhưng tay vẫn còn đang đặt ở trên người tôi, nhẹ nhàng vuốt ve, cảm giác kia tuyệt lắm, khiến tôi cảm thấy rất an tâm, rất thoải mái.
"Đứng lên xem nào, có thể đứng hay không?" Cuối cùng tay của ba rời khỏi người tôi, thế nhưng lời người nói tôi cũng không dám nghe theo, bởi vì lão nhị của tôi còn đang cứng rắn đó.
"Thế nào! Vẫn chưa đứng nổi sao?" Nói rồi, ba liền ẵm tôi lên.
Đối mặt người ba cao to, tôi tựa như một con gà con, căn bản là không thể nào phản kháng nổi, bởi vì tôi dựa vào ba rất gần, cho nên lão nhị của tôi cứ như vậy mà bắn lên người ba, tôi thấy nhất định là mặt của tôi đang rất đỏ, bởi vì tôi cảm thấy nóng vô cùng.
Ba nhìn lão nhị của tôi, không nói gì thêm, tay người cầm lấy lão nhị của tôi lên, nhẹ nhàng xoa nắn.
'A...' Tôi nhịn không được rên rỉ ra tiếng, cả người tựa lên trên người của ba, lúc này tôi cảm thấy có vật gì đó đang đỉnh vào phía sau, tôi đưa tay ra sau sờ một cái liền biết được, đó là lão nhị đang cương cứng của ba.
Tôi cởi quần lót của ba ra, cuối cùng tôi cũng được như nguyện mà nhìn thấy lão nhị của ba rồi. Đó là một lão nhị vừa đen vừa thô to, so với của em tôi thì đen hơn, đồng thời cũng to hơn của em trai. Tôi cầm lấy nó, vươn lưỡi liếm ra liếm lên quy đầu của ba.
"A..." Ba phát ra tiếng rên rỉ, tôi bắt đầu dùng sức giúp ba thổi tiêu, một lát thì ngậm trong miệng, lát sau lại ngậm lấy trứng trứng, khi tôi dùng sức nuốt toàn bộ lão nhị của ba vào, ba đã bắn ra, bắn tất cả vào trong miệng của tôi, bởi vì thực sự là rất nhiều, hơn nữa lão nhị của ba lại quá lớn, hại tôi bị sặc đến mức điên cuồng ho khan! Mà tinh dịch của ba lại bắn đầy lên mặt tôi.
Ba cầm lấy khăn giấy giúp tôi lau mặt, trên mặt tràn đầy vẻ ngượng ngùng, khiến tôi cảm thấy ba thực sự rất khả ái, mặc dù mới vừa bắn qua một lần, nhưng lão nhị của ba vẫn còn đang cứng rắn, một chút cũng không có hiện tượng mềm nhũn, tuyệt không giống với nam nhân đã sắp bốn mươi tuổi.
Nhìn ba, tôi không nhịn được mà hôn lên môi người, lúc mới bắt đầu ba còn có chút không biết làm sao, nhưng một lát sau liền kích động mà hôn tôi như điên, lúc này tôi mới phát giác ra rằng ba thực sự rất gợi cảm!
Nụ hôn của ba khiến tôi cuồng loạn, cả người tôi vô lực dựa vào người ba, ba ôm chặt lấy tôi, đặt tôi nằm lên giường, người tách hai chân của tôi ra, dùng lão nhị đã gắng gượng của ba cọ xát vào thí mắt của tôi.
Bởi vì vừa nãy ba bắn tinh xong còn chưa có lau qua lão nhị, cho nên bên trên vẫn dính chút tinh dịch, ba lợi dụng số tinh dịch này để ma sát lên thí mắt của tôi, khiến cho thí mắt của tôi cùng lão nhị của ba trở nên trơn nhẵn.
"Tiểu Lượng! Để ba thao con có được hay không?" Quy đầu của ba đè lên thí mắt tôi, nhẹ nhàng dùng sức đỉnh. Hành động này khiến cho toàn bộ tâm của tôi đều cảm thấy có hơi ngứa ngáy.
'A... ! Đau quá! Ba... Nhẹ một chút!' Ba không đợi tôi trả lời liền chen vào, trời ạ! Tôi cảm thấy Tiểu Trung đã rất lớn rồi, mặc dù biết ba lớn hơn Tiểu Trung, nhưng chỉ với một chút xíu khác biệt này lại khiến cho tôi cảm nhận được sự đau đớn hoàn toàn bất đồng!
"Tiểu Lượng! Nhịn một chút, một chút thì không đau nữa rồi!" Ba ôm lấy tôi, hôn lên đầu vú của tôi.
'A... !' Ba rút ra một chút lại cắm vào một chút, rốt cục, toàn bộ lão nhị của ba đều đã tiến vào, ba ôm lấy tôi bất động, sau đó ba ẵm tôi lên, để tôi ngồi ở trên người của ba, không ngừng hôn tôi.
"Tiểu Lượng! Còn đau không?"
'...' Tôi nói không ra lời, ôm chặt lấy ba.
"Tiểu Lượng! Xin lỗi! Ba quá gấp gáp rồi! A... !"
Tôi nhẹ nhàng uốn éo mông, lúc này ba đang nói chuyện, không nghĩ tới tôi sẽ động, khiến người bị kích thích rất lớn.
"Nhóc con được lắm! Dám chỉnh ba con như vậy!" Nói xong, ba thả tôi xuống giường. Bắt đầu dùng sức thao tôi.
'A... ! Ba! Thật... Thật là thoải mái! A... !' Tôi phối hợp với ba, uốn éo cái mông, càng thêm dùng sức để dán về phía ba.
"..." Ba không nói lời nào, chỉ dùng sức thao tôi, một lát sau, ba nâng một chân của tôi lên, để thí mắt của tôi bị mở ra càng rộng hơn, người cứ như vậy mà cắm vào, hành động này khiến cho lão nhị của người tiến vào thí mắt của tôi càng thêm sâu hơn!
Quy đầu của ba không ngừng đỉnh vào điểm nhạy cảm trong cơ thể tôi, hơn nữa mỗi lần đâm vào còn thoáng vặn vẹo một chút, tôi chống đỡ không nổi, cảm thấy bản thân mình sắp muốn bắn tới nơi rồi.
'A... ! Ba! Con chịu không nổi! Con. . . Con muốn bắn rồi! A... ! A... !'
Nhưng ba lại không ngừng thao tôi, nâng hai chân của tôi lên, đặt ở trên vai của người, dùng sức mạnh của toàn thân để thao tôi!
'A... ! Ba... ! Con muốn bắn! A... Ra. . . Ra rồi... !' Rốt cuộc tôi cũng bắn, hơn nữa còn là bắn toàn bộ vào ngực và bụng của ba.
Lúc này ba vẫn đang không ngừng thao tôi, hơn nữa mỗi lần đều đâm vào thật sâu, lúc rút ra thì lại rút hết toàn bộ, sau đó lại cắm cả cây vào. Bỗng nhiên tôi cảm thấy hình như lão nhị của ba lại biến lớn hơn, ba dùng sức đâm một cái, liền bắn vào trong thí mắt của tôi, mà đồng thời tôi cũng bắn ra lần thứ hai của mình.
Ba ôm lấy tôi, lão nhị của người vẫn còn đang cắm ở trong thí mắt của tôi: "Tiểu Lượng! Có khỏe không!"
Tôi nhìn ba! Khẽ cười một cái với người.
"Kỳ thực lần trước thấy con làm với Tiểu Trung..."
'Ba! Ba biết!' Tôi bị dọa sợ hết hồn, không nghĩ tới cư nhiên ba lại biết chuyện giữa tôi và Tiểu Trung.
Ba gật đầu nói tiếp: "Bắt đầu từ khi đó, ba vẫn luôn muốn... Muốn thao con!"
"Mỗi lần thấy con, liền nhớ đến bộ dáng con trần trụi, ba đều cảm thấy bản thân thực sự rất biến thái, thế nhưng, Tiểu Lượng! Con đúng là quá mê người mà!" Ba đỏ mặt thổ lộ với tôi.
'Ba! Con rất là cao hứng! Con cũng yêu ba lắm!' Tôi ôm lấy ba, ghé vào lỗ tai người khẽ nói.
"Thực sự? Lại để ba đến yêu con một lần nữa đi!" Nói xong ba lại bắt đầu nhẹ nhàng trừu động lão nhị của mình.
'A... !'
Trời ạ! Ba thực sự là quá cường mà, hôm nay đã bắn hai lần rồi, hiện tại cư nhiên còn có thể đứng lên, chờ Tiểu Trung trở về, tôi có thể sẽ "tính" phúc chết mất!
--
[ HOÀN ]
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương