truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 33: Ngày ngày đêm đêm điều giáo em vợ (10)

Ta xem như làđã bày tỏ lòng mình với em vợ, chính thức nói chuyện yêu đương sao? Ông đây bày tỏ cũng bày tỏ rồi, đương nhiên, chúng ta đã bày tỏ với nhau. Nghĩ đến ta đã sắp 30 tuổi, còn có người làm cho ta một sinh nhật lãng mạn như vậy, ở trên bánh kem viết "Ông xã, em yêu anh", cái mặt già cũng kiềm không được màđỏ lên.
Đáng tiếc em trai gần đây bận rộn thi thử trước khi thi vào trường cao đẳng, để em ấy không bị phân tâm, ta chịu đựng hai lần cuối tuần không đến đón em ấy về, đều ở lại trường học, như vậy sẽ có lợi cho việc ôn tập của em ấy.
Xem như là vậy, tin nhắn điện thoại cũng không ít, ta như là trở lại thời mối tình đầu, cứ một hai phút lại liếc nhìn điện thoại di động, kỳ thực cũng không phải tinh nhắn đặc biệt buồn nôn gì, dù chỉ là một câu anh rể em nhớ anh, cũng làm tinh thần ta phơi phới cả nửa ngày. Thư ký nói vẻ mặt ta khi cầm điện thoại di động phơi phới, có phải mùa xuân thứ hai lại đến phải không? Ngay cảông chủ cũng cười khụ khụ nói, yêu đương có thể, nhưng lúc họp, bản thân chuyên tâm một chút làđược.
Ta bị nói vẻ mặt xấu hổ, tuổi đã lớn như vậy, sao lại không chế không được cái loại cảm tình đối với bé cưng này? Lúc ăn nhớ, lúc ngủ càng nhớ, không có giờ nào giây nào mà lại không muốn đem thân thể mềm mại ngọt ngào của em ấy ôm vào trong ngực, muốn cắn cái miệng nhỏ nhắn đỏ mọng của em ấy, muốn nghe em ấy ở trong lòng ta ưư a a gọi anh rể.
Ta lúc nhàn rỗi buồn chán, đặt hàng online một iýđồ dùng lớn nhỏ, đợi khi cậu nhóc thi xong trở về sẽ thử xem cái nào tốt a.
Không xong, nếu không gặp em ấy ta cảm thấy lửa dục vọng đang thêu đốt trong người. May mắn cuối tuần này em ấy thi thử kết thúc, sẽ tới nhà ta ở hai ngày xả hơi một chút, vừa lúc, ta cũng muốn cùng em ấy thảo luận một chút về vấn đề nguyện vọng thi vào trường cao đẳng. Cha mẹ em ấy cũng không ở thành phố này, ta là chồng phải thay mặt cho cha mẹ, giúp em ấy chọn một chuyên ngành học thật tốt, tốt nhà là trường học kia ở gần nhà của ta, đại học danh tiếng không nói, còn có thể mỗi ngày tan học đều về nha, buổi tối có thểôm em ấy cùng ngủ.
Nghĩ đến hôm nay tan ca có thể nhìn thấy em ấy, ta kích động rất nhiều, cười nhạo bản thân mình là một người đàn ông lớn tuổi mà còn không kiềm chếđược, sao lại mất bình tĩnh giống như mấy đứa nhóc choi choi?
Tan ca về nhà, quả nhiên thấy em trai đang ngồi ở trên sô pha, thế nhưng nhìn thế nào, cái miệng nhỏ nhắn bĩu bĩu, có vẻ rầu rĩ không vui.
"Anh rể..." Ta thay xong quần áo rồi ngồi ở bên cạnh em ấy, một cái liền kéo em ấy vào trong lòng ta, em ấy ngoan ngoãn cúi thấp đầu, tủi thân kêu.
"Làm sao vậy? Bé cưng thi không tốt nên không vui phải không?" Ta hôn hôn lên đầu của em ấy, mái tóc mềm mại giống như con mèo nhỏ. Tiểu Kiệt mặc dùđã sắp thành niên, thế nhưng các mặt vẫn còn dừng lại ở giai đoạn mềm mại, giống như thân thể không có rắn chắc nhưđàn ông thành niên, rồi ví dụ như giọng nói... Lúc ở trên giường kêu quả thực... Nghĩđến làm lòng ta thỏa mãn.

"Dạ, thi không được tốt... Anh rể, Tiểu Kiệt có phải ngu lắm không?"Đầu em ấy chôn vào sâu hơn, hô hấp phả ra hơi thở nong nóng lên trên ngực ta.
"Tiểu Kiệt sao lại ngu, nói cho anh rể nghe thi môn nào không tốt, anh rể sẽôn tập thêm cho em." Nói tới, ta năm đó cũng là một học sinh ưu tú các mặt đều toàn năng.
"Là ngữ văn, thơ cổ lúc nào cũng học không xong, luôn luôn bị trừđiểm." Tiểu Kiệt ngẩng đầu lên, con mắt lóng lánh nhìn ta: "Nhưng mà anh rể làm sao dạy em, chắc chắn đã quên hết rồi đi."
"Anh rể cho dù quên hết cũng thể dạy em thật tốt, thế nào, nghi ngờ năng lực của anh rể?" Ta nhéo nhéo gương mặt mềm mềm của em ấy, cốý nói ra mấy lời mập mờ.
"Dạ, không phải, vậy anh rể dạy cho em... Em sẽ cố gắng học..." Nhìn bộ dạng khát khao ham học hỏi của em ấy, ta đột nhiên có chút cảm thấy tội lỗi, ta như vậy là dạy học bằng phương pháp thỏa mãn sung sướng, bảo đảm hiệu quả so với mấy ông thầy hay hơn gấp trăm lần.
"Anh rể cần một vài đồ dùng dạy học, Tiểu Kiệt chờ chút." Ta đặt em ấy xuống, đi vào trong phòng ngủ lấy ra mấy đồ chơi người lớn (***toy) ta mua online, cái nào hợp nhỉ? Có rồi! Cái này không tồi, vừa rung động lại vừa thấm hút, bảo đảm sẽđể Tiểu Kiệt khắc sâu ấn tượng, muốn quen cũng quên không được.
"Anh rể... Anh cầm cái gì vậy?" Tiểu Kiệt thấy ta bưng một cái hộp đi ra, hiếu kỳ nhìn qua.
"Cái này là giáo cụ quan trọng hôm nay anh rể sẽ sử dụng, là roi bươm bướm, em nhìn xem, giống cái gì?" Ta kéo lấy tay em ấy sờ sờ lên phần đuôi của roi bươm bướm, đó là một chuỗi các viên bi từ lớn đến nhỏ xuyên lại, nhìn thoáng qua, không phải là giống như gậy thịt của đàn ông sao, nhưng nó dùng rất tốt, khi viên bị vào trong huyệt nhỏ, còn có thể phân tán ra, sau đó liên tục rung động, từng điểm từng điểm đều được kích thích.
"Anh rể... Không phải sẽ dạy em học thơ cổ sau... Cầm cái này làm gì..." Tiểu Kiệt mặt đỏ bừng, em ấy chắc chắn đã liên tưởng đến phương diện đó.
"Cái này là để tăng chất lượng dạy học cho em." Ta hôn hôn lên gương mặt nóng bừng của em ấy, đem roi bươm bướm nhét vào trong tay em ấy: "Anh rể bây giờ phải xem kỹ càng nội dung em thi, em tự mình làm ẩm bản thân, sau đó cũng liếm cho roi bươm bướm ướt, nếu như làm không tốt, anh rể sẽ chấm em không đạt tiêu chuẩn."
"Còn lo lắng cái gì, muốn chọc anh rể giận sao? Anh rể không thích học sinh không ngoan đâu." Thấy em ấy không làm theo, ta cốý nói.
"Anh rể... Em... không biết làm như thế nào..." Nghe thấy thanh âm của ta lạnh xuống, Tiểu Kiệt hoảng lên, nhưng mà nhìn bộ dạng tay chân luống cuống của em ấy làm ta hứng thú nổi lên.
"Bé ngốc này không phải như vậy, trước hết em phải cởi quần ra tưởng tượng đến tình huống lúc bình thường anh rể chơi em rồi lấy ngón tay đâm vào trong huyệt nhỏ mà làm cho ẩm ướt, sau đó dùng đầu lưỡi của em làm cho roi ẩm ướt, cuối cùng thì nhét vào, nếu như làm không tốt, anh rể sẽ phạt Tiểu Kiệt a." Ta cốý nói một cách lạnh lùng, trong giọng nói tràn ngập cảm giác áp bức.
Tiểu Kiệt tuy rằng xấu hổ, thế nhưng chịu không nổi áp lực khi ta không vui, chậm rãi bắt đầu chần chừđộng đậy.
"Anh rể xem sách trước, em chuẩn bị xong thì gọi anh rể." Ta thay đổi một tư thế thoải mái ngồi xuống, thuần tay cầm lấy cuốn ba trăm bài thơ cổ nhất định có khi thi vào trường cao đẳng ở trên bàn trà, giả vờ chăm chú xem bài thi, thực tế là ngắm trộm Tiểu Kiệt cầm lấy dụng cụ *** mỹ, bộ dạng xấu hổ đứng ngồi không yên.
Em ấy hôm nay mặt quần jean bó sát người, bởi vì eo hơi nhỏ, nên dùng dây thắt lưng để siết lại, cởi thắt lưng ra cần hai tay, lại không dàm để roi bươm bướm xuống, chỉ có thểđem phần đuôi rôi mô phỏng phân thân ngậm vào trong miệng trước, dùm cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng ngậm lấy, ta nhìn tay em ấy run run cởi ra thắt lưng, quần jean "soạt soạt" một chút tuột xuống, lộ ra cặp đùi trắng nõn và cái mông diêu diêu, rõ ràng đã nhìn rất nhiều lần nhưng ta lần này ta vẫn không thể thông suốt, cắn răng khắc chế xung động bản thân muốn nhào tới xâm phạm nhóc *** đãng này, bởi vì em ấy vốn không mặc quần lót!
Có lẽ là phát hiện được ánh mắt bất thường của ta, Tiểu Kiệt càng đỏ mặt hơn, cầm lấy cái roi torng miệng, nho nhỏ giải thích: "A... Ngày hôm qua trời mưa, quần lót giặt xong vẫn chưa khô, nên..."
"Tiếp tục!" Ta sao có thể tin lời nói của nhóc nhỏ *** đãng này, em ấy bình thường rất thích sạch sẽ sẽ không biết sao? Lần này là biết sẽđến nhà của ta nên mới cốý không mặc chứ gì. Từ ngày hôm qua tắm rửa xong sẽ không mặc? Có phải giờ thi ngày hôm nay đều trần trụi cái mông, phân thân nho nhỏ trực tiếp cọ vào quần jean? Ta nghĩđền liền cứng lên, nhưng mà ta phải nhịn xuống, nghiêm khắc dạy dỗ em ấy để em ấy không còn dám quyến rũ ta như vậy. Cho nên ta không làm gì, chỉ ra lệnh em ấy tiếp tục làm.
"Dạ... Anh rể..." Thấy em ấy đem đầu đỉnh của roi nhét vào trong miệng, cái mông hướng vế phía ta, một tay tách ra khe mông, một tay thăm dò hướng giữa khe tiến vào.
"Ư..." Trong miệng ngậm đồ vật không thể kêu ra, chỉ cóâm thanh hư hư, ngón tay chậm rãi, ngón tay chậm rãi thâm dò, đã có thểđi vào một ngón tay.
"Toàn bộđi vào, lề mề như vậy anh rểđến khi nào có thể giúp em học bài!" Trong lòng ta vô cùng khô nóng, hận không thểđem bàn tay đang khai mở của em ấy, đổi thành của chính mình đâm vào.
"A... Ưm a..." Em ấy nghe lời cố gắng vói vào, ngón tay sẽ không vào được tới tâm huyệt nhỏ *** đãng chật hẹp, hoặc do bên trong vốn ẩm ướt lại ngứa, ngón tay không hề dừng lại ở nơi vừa mới tiến vào, có lẽ dục vọng chưa được thỏa mãn muốn được đâm chọc. Một ngón tay sau có thể cóđủ uy lực, so với gậy thịt của ta quả là một trời một vực không thể so sánh, cho nên ở mức độ này thì cái huyệt nhỏ *** đãng đã trải qua đầy đủ huấn luyện của ta vốn sẽ không đau nhức, đương nhiên sảng khoái cũng có hạn.
Em ấy đâm đâm rút rút, một lúc ởđây chọc chọc, một lúc ở kia xoa xoa, mơ hồ *** đãng rên rỉ, cho đến khi huyệt nhỏ bị khuấy trộng đến thành một ao nước xuân tình, theo ngón tay đến chỗ khe mông, mập mờánh lên áng sáng *** đãng xinh đẹp tuyệt diệu. Khóe miệng ngậm đuôi roi chảy ra một lượng lớn nước bọt không kịp nuốt vào do bị đầu đỉnh giả chiếm chỗ.
"Được rồi, đêm đầu đỉnh của roi bươm bướm nhét vào, ngay bây giờ." Tiểu Kiệt ty rằng vẫn là một cậu trai e thẹn, nhưng trong chuyện dục vọng lại vô cùng *** đãng, lúc làm tình trước kia bảo em ấy làm gì cũng ngoan ngoãn làm theo, lần này đương nhiên cũng không ngoại lệ.
Thấy em ấy lập tức rút ra ngón tay đang vói vào cái miệng ở mông, đem đầu roi ở trong miệng đãẩm ướt từng chút nhét vào phía sau.
"Cục cưng ngoan, anh rể sẽ bắt đầu ra câu hỏi, em trả lời, anh rểđể em tự mình cắm vào, tùy theo vị trí mà em cắp vào bên trong, em nếu nhưđáp sai, anh rể liền bật chếđộ rung ma sát điểm trung tâm *** đãng của em, em bây giờ không được nhúc nhích, chuẩn bị sẵn sàn chưa?" Ta nỗ lực làm cho giọng nói của mình thật bình tĩnh, nhưng mà ta biết, hô hấp khàn khàn đã làm lộ ra dục vọng to lớn của ta.
Tiểu Kiệt chỉđỏ mặt gật đầu, ngoan ngoãn không hề nhúc nhích, chỉ là cong mông ngồi lên trên sôpha.
"Câu hỏi thứ nhất, dùng một câu thơ cổđể hình dung động tác hiện tại của anh rể." Ta vừa nói, vừa lấy tay vuốt ve đầu ti em ấy bởi vì hưng phấn mà dựng cứng.

"Ư a... Anh rể..."
"Anh rểđặt câu hỏi cho em, em muốn bỏ cuộc trực tiếp bị anh rể nghiêm phạt sao?" Bé *** đãng được vân vêđầu ti liền khoan khoái như thế, đương nhiên là không nghe lời ta vào tai, ta ngắt một cái thật mạnh, rốt cuộc làm em ấy a lên một tiếng, khôi phục lại một chút thần trí.
"Ư... Chưa đủ... Em... em muốn muốn nữa." Tiểu Kiệt vừa lắc đầu, vừa dùng đầu ti nho nhỏ chạm vào tay ta, như muốn ta xoa xoa.
"Ừm, lần đầu tiên, anh rể sẽ cho em thêm một lần cơ hội, em tỉ mỉ nghĩ xem động tác của anh rể làđể làm gì?" Ta vừa nhéo vừa xoa, đầu ti tội nghiệp vừa mới mềm xuống lại được ngón tay ma sát mà cứng lên lại, Tiểu Kiệt được xoa nhéo vừa đau vừa sướng, không ngừng rên rỉ.
"Suy nghĩ lâu như vậy, nghĩ ra đáp án chưa?"
"Ưư... Nghĩđược... Tiểu Kiệt nghĩđược rồi..." Em ấy thở gấp, vô cùng khó khăn trả lời đứt quãng: "Là... là'Khinh lung mạn niệp mạt phục thiêu', anh rểđang xoa đầu ti của Tiểu Kiệt..."
(Trong bài Tỳ Bà Hành của Bạch Cư Dị dịch nghĩa: Nhẹ nắn, chậm vuốt, rồi lại gảy tiếp dịch thơ: Ngón buông, bắt, khoan khoan dìu dặt)
"Rất thông minh nha, anh rể sẽ thưởng cho em một chút. Tự cắm vào một chút đi." Ta vỗ vào bờ mông trắng nõn trần trụi của em ấy, em ấy cũng không ngần ngại, đưa tay ra sau đẩy roi kết băng viên bi sâu vào trong huyệt thêm một tấc.
Đúng lúc này, ta ấn lên công tắc, roi bươm bướm này thiết kế rất đặc biệt, chuyên dùng để huấn luyện cho số 0, cho nên các viên bịở vị trí đầu đỉnh có một chức năng đặc biệt, lúc khởi động công tắc, nó sẽ giống như một cái miệng hút, hút lấy những gì mà nó chạm vào.
"A a a... anh rể..." Tiểu Kiệt quả nhiên là bị cái miệng nhỏđó hút tới nơi đang ngứa ngáy, nhất thời xúc cảm mãnh liệt không kìm được, muốn rút ra vừa lại không muốn, chỉ có thể rên to a a để giải tỏa khoái cảm này.
"Bây giờ rút ra đi."Ấn công tắc thêm lần nữa, cái miệng nhỏ bỗng chốc rời khỏi nơi đang hút, thuận lợi rút roi ra khỏi lỗ nhỏ phía sau.
Chỉ một chút như thế, đã xuất ra một lượng lớn dịch nước *** dục. Bé *** đãng nhất định là ngay lần đầu đã cắm hướng về phía tuyến tiền liệt, cái miệng hút ở trên đầu đỉnh nhất định là kẹp được tuyến tiền liệt, không phải như vậy thì làm sao mà tiết ra nhiều niêm dịch sinh dục như vậy, làm sôpha ướt nhẹp.
"Không được cắm vào nữa!" Ta giữ lại tay của em ấy vẫn còn muốn làm, em ấy lắc lắc mông, chỉ có thể tủi thân nhìn ta: "Anh rể muốn ra câu hỏi thứ hai cho em, nghe rõ chưa. 'Bất cảm cao thanh ám trứu mi', câu trước là gì?"
Lúc này, ta phóng xuất người anh em to lớn đã cương cứng khủng khiếp, để em ấy nằm úp sấp đè lên trên phân thân của ta, phân thân liền gắng gượng ngẩng lên chạm ngay vào anh đào nho nhỏ cũng đã cương lên vô cùng của em ấy.
"Ư..." Tiểu Kiệt rõ ràng nhăn mi lại, có thể là bởi vì gợi ý của ta, nhưng không có kêu lớn, hình như vẫn đang chăm chú suy nghĩ đáp án. Trong lúc này, đầu đỉnh to lớn của ta cùng với đầu ti của em ấy thân mật tiếp xúc, từng chút từng chút cọ qua cọ lại, cảm giác đầu ti bị ta cọ đến sắp vỡ, đầu đỉnh của ta cũng tê tê ngứa, rất sướng.
"Ưm a... Tiểu Kiệt... Tiểu Kiệt không nghĩ ra được..." Ta đang cọ sát đầu ti đỏ hồng, sảng khoái đến hồ đồ, cho dù em ấy trả lời được cũng sẽ không buông tha cho em ấy, đúng lúc như vậy, ta không nhiều lời liền nhét chuỗi bi vào, ấn mở chếđộ rung.
"A a... Anh rể đừng..." Viên bị với tốc độ nhanh không thể tưởng tượng được ở trong ruột của em ấy rung động, tập trung đỉnh vào những điểm mẫn cảm. Ta biết đàn ông khi bị xâm phạm, chú trọng nhất là chín cạn một sâu, ba chậm một nhanh, kích thích tuyến tiền liện không rõ ràng, khi khoái cảm dần dần tích lũy đến cực hạn bỗng chốc được thỏa mãn dồn dập trong một lúc, dễ dàng nhận được vui sướng, tuy nhiên phương pháp kích thích này có ưu có khuyết, lại nói đến một loại khác có thể đạt được vui sướng kinh khủng, bởi vì bị thúc vào quá mức, tuyến tiền liệt sẽ cảm thấy rất mẫn cảm, không muốn bị đâm thúc nữa, lúc này sẽ không đạt được cảm giác vui sướng, nhưng mà chỉ cần không ngừng thúc vào nó, phá tan đi cực hạn này, sẽ đạt được cao trào càng sâu.
Viên bi không ngừng rung động chính là loại phương thức thứ hai, hoàn toàn xâm chiếm huyệt nhỏ một cách không kiểm soát được, từng viên bi nghiền sát lền trên tuyến tiền liệt mẫn cảm.
Tiểu Kiệt bị thúc đến khóc nức, oa oa hức hức nói không nên lời. Ta cũng không quên lần này là vì dạy thơ cổ cho em ấy, vì vậy vừa thưởng thức tình cảnh em ấy đang bị làm cho điên đảo tinh thần, giống như gỗ trôi giữa sóng lớn, vừa nói ra đáp án chính xác của câu hỏi: "Dương vật lớn của anh rể là cây kim, đầu ti của em là nhụy hoa đào, vừa rồi anh rể dùng cây kim đâm vào đầu ti của em, đâm đến nỗi em nhíu chặt mày không thể lên tiếng, cái này gọi là'kim châm thứ phá đào hoa nhị', nhớ rõ chưa?"
(Trong Tây Sương ký của Vương Thực Phủ dịch nghĩa: Kim châm xuyên phá nhụy hoa đào, không dám lớn tiếng nhíu chặt mi)
"Hức hức... Nhớ rõ... Anh rể là cây kim lớn...Ư...đâm vào nhụy đào của em..." Tiểu Kiệt lấp bắp đọc loạn theo, lời nói muốn bao nhiêu *** đãng thì *** đãng bấy nhiêu, ta thỏa mãn bấm tắt rung động của roi bươm bướm rồi rút ra, hỏi: "Tiếp tục dùng một câu thơ cổ, để biểu đạt nguyện vọng của em, nói sai, anh rể tối nay sẽ cột lại phân thân nho nhỏ của em rồi thao em liên tục, suốt đêm cũng không cho em lên đỉnh."
"A... Anh rể... Có thể... cho Tiểu Kiệt gợi ý..." Em ấy đột nhiên bị rút roi ra làm thoáng cái kích thích, eo vô lực mềm xuống, có lẽ biết ta rút roi ra chắn chắn là để có khoảng không đến chơi em ấy, liền lớn gan, điều chỉnh lại tư thế hai chân mở ra khóa ngồi lên trên đùi ta.
"Gợi ý chính là," Ta giúp đỡ một chút, quất lên khe mông ẩm ướt của em ấy, làm phân thân to lớn của ta có thể ở nơi ướt sũng niêm dịch phóng đãng trơn trượt, giảm bớt dục vọng khô nóng: "Gợi ý chính là Tiểu Kiệt có muốn mở ra hoa cúc để anh rể cắm vào không?"
"Dạ dạ! Muốn! Em muốn anh rể chơi em..." Em ấy nâng eo lên muốn nuốt vào phân thân của ta, thế nhưng bị ta giữa eo nhỏ lại không cho cử động, không kìm được mà xoay qua xoay lại.
"Dâm phụ, còn chưa trả lời câu hỏi, không được ăn 'xúc xích'!" Ta cố tình nói một cách dữ tợn.
"Anh rể đừng tức giận mà... Tiểu Kiệt biết... Dạ... Là... Hoa kính... Hoa kính bất tằng duyến khách tảo... Bồng môn... Bồng môn kim thủy... vi quân khai... A... Lớn quá..." Tiểu Kiệt vừa trả lời đúng đáp án, ta liền kéo lấy eo em ấy, phân thân thoáng cái liền thuẩn lợi thẳng tiến vào huyệt nhỏ đã ướt sũng đến có thể tắm chọn.
(Trong Khách chí của Đỗ Phủ dịch thơ: Đường hoa khách đến chưa kịp quét, Cửa bồng nay mở đón người sang)
"Em trả lời được câu hỏi, anh rể thưởng cho em 'xúc xích', tiếp nhận." Vừa nói, vừa thẳng lưng, ở trong huyệt nhỏ trơn như đường mưa của em ấy càng quét ngang dọc, trên vách hang *** đãng mà quét ra thật nhiều niêm dịch *** dục, dính lên trên hết đầu đỉnh của ta, thậm chí còn có một ít theo động tác đâm thúc của ta mà chảy ra khỏi huyệt nhỏ dính lên trên hòn bi của ta.
"Bên trong ẩm ướt như vậy, có phải muốn tắm cho phân thân của anh rể không?" Ta cố tình làm nhục em ấy.
"Dạ dạ... Anh rể chơi em... Huyệt nhỏ được chơi thật thoải mái... Em muốn tắm cho anh rể... Muốn anh rể chết được..." Em ấy híp mắt lại ôm ta, huyệt nhỏ vẫn còn siết lại siết, quả thực là muốn lấy cái mạng già của ta.
"Là muốn anh rể hay là muốn phân thân bự của anh rể?" Ta bắt đầu thay đổi cách chơi, cố sức thúc vào, mỗi lần thúc vào đều làm em ấy thét lên chói tay, mới vừa rồi bị roi bươm bướm chơi suýt đạt đến cao trào nhưng lại bị tuyến tiền liện mạnh mẽ ngăn lại để tiếp nhận sự công kích va chạm ngon lành của ta.
"Đều muốn... Muốn anh rể...Ư... Cũng muốn phân thân bự của anh rể... A a..."Điền cuồng thúc vào hơn mười cái, Tiểu Kiệt đột nhiên a a kêu lớn, lỗđầu phân thân mở rộng ra, huyệt nhỏ *** đãng so với cái miệng nhỏ nhắn càng chặt hơn, gắt gao ép phân thân của ta lấy nước.
"Anh rể bắn cho em... A... Nóng quá... Tiểu Kiệt cũng muốn bắn...Ư a..." Cuối cùng thắt chặt một cái, Tiểu Kiệt hoàn toàn co rút ngã vào trong lòng ta, phân thân phía trước thình lình phun ra toàn bộ lên trên áo ta. Sau khi bắn xong, mệt đến nỗi sức lực cũng không có, ngoan ngoãn nằm trong lòng ta không nhúc nhích, chỉ ôm chặt lấy ta.
"Anh rể vừa dạy em ba câu thơ cổ đã nhớ kỹ chưa?" Ta cắn cắn tai em ấy suy nghĩ xem có thể làm thêm ở trên giường nữa không, bắn nhanh úa vẫn chưa đã ghiền a.
"Dạ... Tiểu Kiệt nhớ kỹ..." Lỗ tai em ấy hồng hồng, bị ta thổi vào càng nóng hơn.
"Sau này nếu Tiểu Kiệt không nhớ được, anh rể sẽ lấy thân để dạy, làm Tiểu Kiệt cảđời cũng quên không được, có được không?"
Dương vật vẫn còn chôn bên trong thân thể em ấy, ta đứng dậy ôm lấy em trai vẫn còn mềm nhũn ở trong lòng ta, xem ra ăn cơm chiều cũng phải đợi mấy tiếng sau rồi.

- KẾT THÚC -

Một người vợ nhỏ hiền lành đáng yêu. Khác biệt là vợ bé nhỏ của ta so với bất kỳ nam nữ nào cũng phóng đãng hơn, tuy nhiên có phóng đãng cũng vẫn thuần khiết xinh đẹp làm sao.
Trở lại mà nói, em ấy mấy ngày nay ở nhà làm cơm cũng rất vất vả, tuy rằng buổi tối cóđúc em ấy ăn thật no đểủy lạo em ấy, nhưng ta là anh rể của người ta, thỉnh thoảng cũng muốn có một chút phong phú lãng mạn chứ?
Thế nhưng ta nói đến cuối cùng, cũng là một tên cục mịt to xác, tình cảm trên giường làm đến không tồi, nhưng trong cuộc sống nên làm gì, thực sự là không biết thế nào. Vừa hay lúc đó, cô thư ký mang tràđến tiện thểđưa cho ta hai vé mời, nói đơn vị chúng ta ngày hôm nau tổ chức cho đoàn thểđi xem phim, chính là bộ phim Titanic mà côấy vẫn đang mong chờ bấy lâu. Côấy hưng phấn nói: "Quản lý nhất định phải dẫn gia đình cùng đến nhà! Tuy rằng cũng không phải bất ngờ gì lớn, phần lộ ra cũng không quá mức, nhưng màđây là bộ phim tình cảm thuộc hàng kinh điển, con gái đều thích xem."
Đi xem phim? Ở rạp chiếu phim sờ sờ cơ thể mịn màng của em vợ, chắc là rất có kích thích a? Nhưng mà làm sao dắt Tiểu Kiệt đến tham gia hoạt động của công ty, quả thật là một nan đề. Đang lo lắng, trong đầu chợt lóe sáng, lần trước không phải mua tặng cho em ấy một bộ trang phục nữ sao! Em ấy lại còn có chút bộ dáng trung tính, mặc vào sẽ hợp.
Nhịn không được liền bật người gởi tin nhắn cho Tiểu Kiệt: "Cục cưng, tối nay 7 giờ, rạp chiếu phim Vạn Đạt ở quãng trường Thiên Thiên, mặc bộ trang phục nữ anh rể mua cho em lần trước, cóđồng nghiệp anh rểđi cùng, em ngoan ngoãn nghe lời, biết không?"
Ấn nút gởi đi, ta biết trên mặt ta đang hiện lên một nụ cười đê tiện, bé cưng của ta vẫn không muốn mặc, ta giỗ thế nào cũng không chịu, lần này em ấy không có cách nào nữa đi?
Không đến nửa phút, đã nhận được hồi âm của em ấy: ...Anh rể, không thể không mặc sao... Rất xấu hổ...
"Tiểu Kiệt không muốn cùng anh rểđi xem phim sao? Công ty thông báo, chỉ có thể dẫn người nhà, em ấy không đóng giả làm bà xã của anh rể, anh rể làm sao giới thiệu em với người khác?" Ta đúng tình hợp lý giải thích, sẽ không sợ trị không được nhóc con đơn thuần lại phóng đãng này.
"Vậy... vậy được rồi... Anh rể không được ăn hiếp em!"
Ta có thể tưởng tượng được khuôn mặt đỏ bừng của bé cưng ngốc khi gởi tin nhắc này: "Nhóc con ngốc, anh rể thương yêu em còn không kịp, sao lại có thểăn hiếp em."
Thế là, một buổi chiều đều chìm đắm trong tưởng tượng hoang *** vôđộ, hiệu sức công tạc vô hạn tiệm cận đến 0, thật vất vảđợi đến lúc đồng hồ báo đúng 6 giờ rưỡi, ta chào đồng nghiệp đi trước đểđón bé cưng của ta, hẹn gặp mọi người ở rạp chiếu phim, liền như tên bắn phóng ra ngoài.
Rạp chiếu phim kỳ thục cách công ty cũng không xa, thế nhưng trong lòng ta nóng như lửa, vội vàng muốn nhìn cục cưng nhà ta bộ dạng mặc váy ngắn đỏ mặt e thẹn. Em ấy nhất định là trốn ở trong ở trong một góc không dám nhìn đông nhìn tây, sợ bị người khác thấy. Nhưng mà nói đến, Tiểu Kiệt ở tốt nhất làẩn nấp trong một góc nào đó, em ấy dáng người thon cao trắng nõn, hơn nữa khuôn mặt lại mủm mỉm như mọng nước, toàn bộđều là những cái thích nhất của mấy ông chú trung niên đê tiện, nếu như không cẩn thận bị tên biến thái nào chúý lôi em ấy đi đến phía sau ngõ hẻm làm dục thật không phải chuyện đùa.
Trời nhanh chóng sụp tối, em ấy lại yếu ớt như vậy, bình thường 20 kg gạo cũng khiêng không nổi, làm sao chống lại được mấy tên sức trâu cóýđồ với em ấy. Nếu như mấy tên trâu bòđó thực sự bịt miệng kéo em ấy vào trong hẻm nhỏ, em ấy chắc chắn cả cơ hội phản khán cũng không có. Mấy tên trâu bòđó nhất định sẽ phấn khích mà xoa nắn làn da trắng nõn của em ấy đến hồng hồng, khả năng còn có thể mút liếm đầu ti nho nhỏ của em ấy.

Mà hai đầu ti nho nhỏđó bình thường đã bị ta mút liếm đến vô cùng mẫn cảm, lại bị mấy tên đàn ông khác mút về cái, có khi nào bé *** đãng trực tiếp không phản kháng mà mặc cho người làm nhục.
Không đúng, nếu có người bắt em ấy, nhất định sẽ phát hiện cô gái xinh đẹp thanh tú này sự thật là một cậu trai. Ai, kỳ thực cũng không khác nhau mấy, bởi vì thiếu niên xinh đẹp đè lên còn sảng khoái cực kỳ hơn cô gái xinh đẹp, không có người nam nhân nào có thể chống lại được mê hoặc như vậy.
Có thể còn xé rách váy của em ấy, trực tiếp ở trong con hẻm dơ bẩn mà tách đùi em ấy ra liền đâm vào. Bé *** đãng thế nhưng bình thường bị ta huấn luyện đã thành thói quen, bây giờ không cần bôi trơn cũng có thể thuận lợi cắm vào rút ra. Mà biết rằng, mặc dù cóđủ niêm dịch sinh dục, nhưng mà huyệt nhỏ của em ấy vẫn giống như lúc ta vừa mới khai phái chặt khít mê hồn, ta thường xuyên nghi ngờ em ấy có phải trời phú bẩm sinh, sinh ra làđể cho đàn ông chơi.
Tên cưỡng hiếp em ấy khẳng định có thể lập tức cảm thụđược sự tuyệt vời của huyệt nhỏ em ấy, mà bé *** đãng lại thích được đâm thúc, có khi phản kháng biến thành chào đón, kêu cứu biến thành rên rỉ a a *** đãng, xoay cái mông vài cái co rút cái lỗ vài lần, tùy theo tên đàn ông đó đến tước vũ khíđầu hàng.
Nếu như còn là gây án tập thể, chuyện này lại càng không thể cứu vớt, cục cưng phóng đãng của ta có thể bị một đám sói đói háo sắc làm cho đến thần tiên sản khoái, sau này trở về cũng sẽ không thỏa mãn ta chỉ có một cây gậy thịt có thể chơi em ấy, hồng hạnh xuất tường thì phải làm sao bây giờ?
Trên đường đi đến rạp chiếu phim, ta thực sự kìm không nổi ý nghĩ không ngừng xuất hiện trong đầu, phía dưới bắt đầu cương cứng đau nhức, ta khẳng định đến lúc gặp sẽ kìm không được mà xâm phạm em ấy, chỉ mình em ấy vẫn chưa bịđám háo sắc kéo đến hẻm khuất để từng tên làm nhục.
Là người đàn ông của em ấy, ta sẽ không để cho chuyện này xảy ra, nhưng không thể không nói, là người đàn ông so với dã thú cũng không khác biệt mấy, hình ảnh như vậy làm mạch máu ta căng trào.
Cho nên... Con người quả nhiên không nên suy nghĩ quáđộ... Lúc ta ở góc bên trái rạp chiếu phim thấy Tiểu Kiệt mặc trang phục nữ, lửa nóng kìm chế lúc nãy bây giờ liền kích động, chảy... máu mũi rồi...
Tiểu Kiệt vốn đang bởi vì bộ dạng bất nam bất nữ mà xấu hổ, thấy ta xuất hiện, còn chảy máu mũi, kêu lên một tiếng sợ hãi liền không ngừng hỏi ta bị làm sao vậy, có sao hay không? Em ấy lần đầu tiên mặc váy con gái, tuy rằng cái váy không nổi bật, nhưng mà cũng không thích ứng, không biết làm sao đi đường không được tự nhiên.
Ta mua tặng em ấy là váy da màu đen theo phong cách punk trung tính, bởi vì không có phần viền xòe, cho nên nhìn qua rất bình thường, thế nhưng không chịu nổi em ấy bên dưới lại không có mang tất chân của con gái, đôi chân trắng thon dài không một cọng lông phơi bầy ở trong tầm mắt của người khác, làm tiền đề cho người khác liên tưởng vô hạn nếu như luồng vào trong váy da nhỏ mò mẫm tới nơi mất hồn kia sẽ như thế nào, có phải hay không đãẩm ướt, có thể cả quần lót bên trong cũng không mặc mà có thể trực tiếp lấy tay chọc vào đùa bỡn?
A không, ta đương nhiên không có loại tưởng tượng bỉ ổi này, bởi vì đây là cục cưng *** đãng của ta, ta không cần phải tưởng tượng, muốn thế nào đùa thì liền đùa thế ấy.
"Anh rể không sao, cục cưng mặc như thế này thật xinh đẹp..." Trước khi suy nghĩ đê tiện bị phơi bày, ta vẫn là anh rể nghiêm trang, nhất định phải kìm lại!
"Rất... rất kỳ quái..." Tiểu Kiệt có chút nhăn nhó, tay cố gắng kéo váy xuống muốn che khuất bắp đùi trắng nõn của mình. Ta liền vội vàng kéo tay em ấy nói: "Bé ngốc tự nhiên một chút, anh rể còn muốn giới thiệu em cho đồng nghiệp của ta biết, em cứ nhăn nhó như vậy bị bọn họ nhìn ra sơ hở làm sao bây giờ."
Nói thì chậm mà xảy ra lại nhanh, đồng nghiệp trong đơn vịđều cùng nhau tới, ta nắm lấy tay Tiểu Kiệt dắt đến trước bọn họ giới thiệu, đây là bạn gái của ta.
Tiểu Kiệt rụt rè hướng mọi người gật đầu chào hỏi, thư ký bà tám kia che miệng cười to, còn len lén đến bên cạnh ta nói: Sếp a, dĩ nhiên lại tìm một cực phẩm răng sữa như vậy, đã thành niên chưa?
Ta liếc côấy một cái, kéo Tiểu Kiệt đi vào rạp chiếu phim trước.
Bởi vì là vé theo đoàn của công ty, vị trí của mọi người đều liền nhau, chỗ ngồi dựa theo sở thích bình thường khi xem phim, đó là vị trí không tệ, dãy ở giữa đếm ngược từ dưới lên, thế nhưng dựa theo tính toán trong lòng ta, vị trí này không được tốt lắm, rất dễ bị bại lộ. Chọn qua chọn lại, ta cuối cùng quyết định cùng Tiểu Kiệt ngồi ở vị trí hai người nằm ở ngoài bìa, khi bắt đầu chiếu phim cũng không ai nhàn rỗi đi tới đi lui.
Bởi vì Titanic là phim 3D, rạp chiếu phim phát cho mỗi người chúng ta một cái kính 3D. Ta không mấy tập trung chờ đến lúc bắt đầu chiếu phim, bây giờ đèn còn sáng nên chuyện gì cũng không thể làm, ta ***, lửa ở phía dưới sắp lần nữa đem máu của ông đây đổ ra lần nữa.
"Anh rể... Ngươi không vui sao... Có phải em...Ư, làm cho anh mất mặt?" Tiểu Kiệt mẫn cảm nhận thấy được vẻ mặt sốt ruột của ta, nhưng mà lại suy nghĩ không đúng chỗ.
"Sao lại như vậy, cục cưng ngoan của anh làm nở mặt anh còn không kịp, ai lại có thể may mắn giống như anh, tìm được một bà xã vừa trẻ tuổi vừa hiền lành, trên giường còn phóng đãng như vậy?" Ta ghé vào lỗ tai em ấy nhẽ giọng trêu đùa, bây giờ tuy rằng không làm được gì, tán tỉnh chắc chắn có thểđược.
"..." Tiểu Kiệt lập tức đỏ mặt không biết trả lời làm sao, ta cảm thấy kỳ quái, bị ta sáng cũng làm tối cũng làm, trên giường có thể phóng đãng chảy ra như sông, sao tính tình vẫn ngây thơ như thường ngày. Tuy nhiên... đàn ông thật sự thích như vậy...
"Phim bắt đầu rồi... Không nói chuyện với anh rể nữa!" Tiểu Kiệt nghẹn một hồi, thấy màn hình chiếu phim bắt đầu phát quảng cáo, đèn cũng tắt đi, đeo kính 3D, cự tuyệt ta quấy rối.
Ta cười cười cũng không nhiều lời, bây giờ không quấy rầy em, để cho em hưởng thụ. Nắm lấy bàn tay mềm mại nhỏ bé của em ấy, mười ngón tay đan nhau, ta cũng đeo kính vào, trước hết kìm lại lửa, đợi cùng nhau bốc cháy.

Cùng Tiểu Kiệt sống chung đã mấy tháng, có thể nói đây là thời gian mà ta hạnh phúc nhất từ khi chào đời đến giờ. Tiểu Kiệt thỏa mãn tất cả tưởng tượng tình yêu và dục vọng của ta, chúng ta không hề phân biệt là bất cứ lúc nào nơi nào cũng dùng thân thểđểu biểu đạt khát vọng và ham muốn đối với đối phương, sau nhiều lần tìm tòi và huấn luyện, em ấy càng ngày càng giống như một quảđào mật chín mùi, tươi mới nhiều nước, hương thơm dụ người, làm ta giống như một chú cẩu vừa nghe thấy được mùi vị của em ấy liền không thể kiềm chếđược màđộng dục, đâu còn một chút định lực nào của một đàn ông trung niên! Em ấy giống nhưđộc dược làm người nghiện, càng nếm càng không muốn ngừng, chỉ có thể một lần lại một lần xâm phạm em ấy, làm em ấy ở dưới thân bị ta thúc đến rên to *** đãng, khóc gọi anh rể, ta mới cảm giác được dục vọng được giải tỏa một ít trong chốc lát.
Tháng tám mùa hè nóng bức kéo đến, Tiểu Kiệt cũng đã kết thúc kỳ thi vào trường cao đẳng, đang hưởng thụ mùa hè không hề gánh nặng nhất trong đời người, mỗi ngày đều ở nhà trong nhà của ta làm cơm chờ ta về nhà, vô cùng giống như một người vợ nhỏ hiền lành đáng yêu. Khác biệt là vợ bé nhỏ của ta so với bất kỳ nam nữ nào cũng phóng đãng hơn, tuy nhiên có phóng đãng cũng vẫn thuần khiết xinh đẹp làm sao.
Trở lại mà nói, em ấy mấy ngày nay ở nhà làm cơm cũng rất vất vả, tuy rằng buổi tối cóđúc em ấy ăn thật no đểủy lạo em ấy, nhưng ta là anh rể của người ta, thỉnh thoảng cũng muốn có một chút phong phú lãng mạn chứ?
Thế nhưng ta nói đến cuối cùng, cũng là một tên cục mịt to xác, tình cảm trên giường làm đến không tồi, nhưng trong cuộc sống nên làm gì, thực sự là không biết thế nào. Vừa hay lúc đó, cô thư ký mang tràđến tiện thểđưa cho ta hai vé mời, nói đơn vị chúng ta ngày hôm nau tổ chức cho đoàn thểđi xem phim, chính là bộ phim Titanic mà côấy vẫn đang mong chờ bấy lâu. Côấy hưng phấn nói: "Quản lý nhất định phải dẫn gia đình cùng đến nhà! Tuy rằng cũng không phải bất ngờ gì lớn, phần lộ ra cũng không quá mức, nhưng màđây là bộ phim tình cảm thuộc hàng kinh điển, con gái đều thích xem."
Đi xem phim? Ở rạp chiếu phim sờ sờ cơ thể mịn màng của em vợ, chắc là rất có kích thích a? Nhưng mà làm sao dắt Tiểu Kiệt đến tham gia hoạt động của công ty, quả thật là một nan đề. Đang lo lắng, trong đầu chợt lóe sáng, lần trước không phải mua tặng cho em ấy một bộ trang phục nữ sao! Em ấy lại còn có chút bộ dáng trung tính, mặc vào sẽ hợp.
Nhịn không được liền bật người gởi tin nhắn cho Tiểu Kiệt: "Cục cưng, tối nay 7 giờ, rạp chiếu phim Vạn Đạt ở quãng trường Thiên Thiên, mặc bộ trang phục nữ anh rể mua cho em lần trước, cóđồng nghiệp anh rểđi cùng, em ngoan ngoãn nghe lời, biết không?"
Ấn nút gởi đi, ta biết trên mặt ta đang hiện lên một nụ cười đê tiện, bé cưng của ta vẫn không muốn mặc, ta giỗ thế nào cũng không chịu, lần này em ấy không có cách nào nữa đi?
Không đến nửa phút, đã nhận được hồi âm của em ấy: ...Anh rể, không thể không mặc sao... Rất xấu hổ...
"Tiểu Kiệt không muốn cùng anh rểđi xem phim sao? Công ty thông báo, chỉ có thể dẫn người nhà, em ấy không đóng giả làm bà xã của anh rể, anh rể làm sao giới thiệu em với người khác?" Ta đúng tình hợp lý giải thích, sẽ không sợ trị không được nhóc con đơn thuần lại phóng đãng này.
"Vậy... vậy được rồi... Anh rể không được ăn hiếp em!"
Ta có thể tưởng tượng được khuôn mặt đỏ bừng của bé cưng ngốc khi gởi tin nhắc này: "Nhóc con ngốc, anh rể thương yêu em còn không kịp, sao lại có thểăn hiếp em."
Thế là, một buổi chiều đều chìm đắm trong tưởng tượng hoang *** vô độ, hiệu sức công tạc vô hạn tiệm cận đến 0, thật vất vả đợi đến lúc đồng hồ báo đúng 6 giờ rưỡi, ta chào đồng nghiệp đi trước để đón bé cưng của ta, hẹn gặp mọi người ở rạp chiếu phim, liền như tên bắn phóng ra ngoài.
Rạp chiếu phim kỳ thục cách công ty cũng không xa, thế nhưng trong lòng ta nóng như lửa, vội vàng muốn nhìn cục cưng nhà ta bộ dạng mặc váy ngắn đỏ mặt e thẹn. Em ấy nhất định là trốn ở trong ở trong một góc không dám nhìn đông nhìn tây, sợ bị người khác thấy. Nhưng mà nói đến, Tiểu Kiệt ở tốt nhất làẩn nấp trong một góc nào đó, em ấy dáng người thon cao trắng nõn, hơn nữa khuôn mặt lại mủm mỉm như mọng nước, toàn bộđều là những cái thích nhất của mấy ông chú trung niên đê tiện, nếu như không cẩn thận bị tên biến thái nào chúý lôi em ấy đi đến phía sau ngõ hẻm làm dục thật không phải chuyện đùa.
Trời nhanh chóng sụp tối, em ấy lại yếu ớt như vậy, bình thường 20 kg gạo cũng khiêng không nổi, làm sao chống lại được mấy tên sức trâu có ý đồ với em ấy. Nếu như mấy tên trâu bò đó thực sự bịt miệng kéo em ấy vào trong hẻm nhỏ, em ấy chắc chắn cả cơ hội phản khán cũng không có. Mấy tên trâu bò đó nhất định sẽ phấn khích mà xoa nắn làn da trắng nõn của em ấy đến hồng hồng, khả năng còn có thể mút liếm đầu ti nho nhỏ của em ấy.
Mà hai đầu ti nho nhỏ đó bình thường đã bị ta mút liếm đến vô cùng mẫn cảm, lại bị mấy tên đàn ông khác mút về cái, có khi nào bé *** đãng trực tiếp không phản kháng mà mặc cho người làm nhục.
Không đúng, nếu có người bắt em ấy, nhất định sẽ phát hiện cô gái xinh đẹp thanh tú này sự thật là một cậu trai. Ai, kỳ thực cũng không khác nhau mấy, bởi vì thiếu niên xinh đẹp đè lên còn sảng khoái cực kỳ hơn cô gái xinh đẹp, không có người nam nhân nào có thể chống lại được mê hoặc như vậy.
Có thể còn xé rách váy của em ấy, trực tiếp ở trong con hẻm dơ bẩn mà tách đùi em ấy ra liền đâm vào. Bé *** đãng thế nhưng bình thường bị ta huấn luyện đã thành thói quen, bây giờ không cần bôi trơn cũng có thể thuận lợi cắm vào rút ra. Mà biết rằng, mặc dù cóđủ niêm dịch sinh dục, nhưng mà huyệt nhỏ của em ấy vẫn giống như lúc ta vừa mới khai phái chặt khít mê hồn, ta thường xuyên nghi ngờ em ấy có phải trời phú bẩm sinh, sinh ra là để cho đàn ông chơi.
Tên cưỡng hiếp em ấy khẳng định có thể lập tức cảm thụ được sự tuyệt vời của huyệt nhỏ em ấy, mà bé *** đãng lại thích được đâm thúc, có khi phản kháng biến thành chào đón, kêu cứu biến thành rên rỉ a a *** đãng, xoay cái mông vài cái co rút cái lỗ vài lần, tùy theo tên đàn ông đó đến tước vũ khí đầu hàng.
Nếu như còn là gây án tập thể, chuyện này lại càng không thể cứu vớt, cục cưng phóng đãng của ta có thể bị một đám sói đói háo sắc làm cho đến thần tiên sản khoái, sau này trở về cũng sẽ không thỏa mãn ta chỉ có một cây gậy thịt có thể chơi em ấy, hồng hạnh xuất tường thì phải làm sao bây giờ?
Trên đường đi đến rạp chiếu phim, ta thực sự kìm không nổi ý nghĩ không ngừng xuất hiện trong đầu, phía dưới bắt đầu cương cứng đau nhức, ta khẳng định đến lúc gặp sẽ kìm không được mà xâm phạm em ấy, chỉ mình em ấy vẫn chưa bị đám háo sắc kéo đến hẻm khuất để từng tên làm nhục.
Là người đàn ông của em ấy, ta sẽ không để cho chuyện này xảy ra, nhưng không thể không nói, là người đàn ông so với dã thú cũng không khác biệt mấy, hình ảnh như vậy làm mạch máu ta căng trào.
Cho nên... Con người quả nhiên không nên suy nghĩ quá độ... Lúc ta ở góc bên trái rạp chiếu phim thấy Tiểu Kiệt mặc trang phục nữ, lửa nóng kìm chế lúc nãy bây giờ liền kích động, chảy... máu mũi rồi...
Tiểu Kiệt vốn đang bởi vì bộ dạng bất nam bất nữ mà xấu hổ, thấy ta xuất hiện, còn chảy máu mũi, kêu lên một tiếng sợ hãi liền không ngừng hỏi ta bị làm sao vậy, có sao hay không? Em ấy lần đầu tiên mặc váy con gái, tuy rằng cái váy không nổi bật, nhưng mà cũng không thích ứng, không biết làm sao đi đường không được tự nhiên.
Ta mua tặng em ấy là váy da màu đen theo phong cách punk trung tính, bởi vì không có phần viền xòe, cho nên nhìn qua rất bình thường, thế nhưng không chịu nổi em ấy bên dưới lại không có mang tất chân của con gái, đôi chân trắng thon dài không một cọng lông phơi bầy ở trong tầm mắt của người khác, làm tiền đề cho người khác liên tưởng vô hạn nếu như luồng vào trong váy da nhỏ mò mẫm tới nơi mất hồn kia sẽ như thế nào, có phải hay không đã ẩm ướt, có thể cả quần lót bên trong cũng không mặc mà có thể trực tiếp lấy tay chọc vào đùa bỡn?
A không, ta đương nhiên không có loại tưởng tượng bỉ ổi này, bởi vì đây là cục cưng *** đãng của ta, ta không cần phải tưởng tượng, muốn thế nào đùa thì liền đùa thế ấy.
"Anh rể không sao, cục cưng mặc như thế này thật xinh đẹp..." Trước khi suy nghĩ đê tiện bị phơi bày, ta vẫn là anh rể nghiêm trang, nhất định phải kìm lại!
"Rất... rất kỳ quái..." Tiểu Kiệt có chút nhăn nhó, tay cố gắng kéo váy xuống muốn che khuất bắp đùi trắng nõn của mình. Ta liền vội vàng kéo tay em ấy nói: "Bé ngốc tự nhiên một chút, anh rể còn muốn giới thiệu em cho đồng nghiệp của ta biết, em cứ nhăn nhó như vậy bị bọn họ nhìn ra sơ hở làm sao bây giờ."
Nói thì chậm mà xảy ra lại nhanh, đồng nghiệp trong đơn vị đều cùng nhau tới, ta nắm lấy tay Tiểu Kiệt dắt đến trước bọn họ giới thiệu, đây là bạn gái của ta.
Tiểu Kiệt rụt rè hướng mọi người gật đầu chào hỏi, thư ký bà tám kia che miệng cười to, còn len lén đến bên cạnh ta nói: Sếp a, dĩ nhiên lại tìm một cực phẩm răng sữa như vậy, đã thành niên chưa?
Ta liếc cô ấy một cái, kéo Tiểu Kiệt đi vào rạp chiếu phim trước.
Bởi vì là vé theo đoàn của công ty, vị trí của mọi người đều liền nhau, chỗ ngồi dựa theo sở thích bình thường khi xem phim, đó là vị trí không tệ, dãy ở giữa đếm ngược từ dưới lên, thế nhưng dựa theo tính toán trong lòng ta, vị trí này không được tốt lắm, rất dễ bị bại lộ. Chọn qua chọn lại, ta cuối cùng quyết định cùng Tiểu Kiệt ngồi ở vị trí hai người nằm ở ngoài bìa, khi bắt đầu chiếu phim cũng không ai nhàn rỗi đi tới đi lui.
Bởi vì Titanic là phim 3D, rạp chiếu phim phát cho mỗi người chúng ta một cái kính 3D. Ta không mấy tập trung chờ đến lúc bắt đầu chiếu phim, bây giờ đèn còn sáng nên chuyện gì cũng không thể làm, ta ***, lửa ở phía dưới sắp lần nữa đem máu của ông đây đổ ra lần nữa.
"Anh rể... Ngươi không vui sao... Có phải em...Ư, làm cho anh mất mặt?" Tiểu Kiệt mẫn cảm nhận thấy được vẻ mặt sốt ruột của ta, nhưng mà lại suy nghĩ không đúng chỗ.
"Sao lại như vậy, cục cưng ngoan của anh làm nở mặt anh còn không kịp, ai lại có thể may mắn giống như anh, tìm được một bà xã vừa trẻ tuổi vừa hiền lành, trên giường còn phóng đãng như vậy?" Ta ghé vào lỗ tai em ấy nhẽ giọng trêu đùa, bây giờ tuy rằng không làm được gì, tán tỉnh chắc chắn có thể được.
"..." Tiểu Kiệt lập tức đỏ mặt không biết trả lời làm sao, ta cảm thấy kỳ quái, bị ta sáng cũng làm tối cũng làm, trên giường có thể phóng đãng chảy ra như sông, sao tính tình vẫn ngây thơ như thường ngày. Tuy nhiên... đàn ông thật sự thích như vậy...
"Phim bắt đầu rồi... Không nói chuyện với anh rể nữa!" Tiểu Kiệt nghẹn một hồi, thấy màn hình chiếu phim bắt đầu phát quảng cáo, đèn cũng tắt đi, đeo kính 3D, cự tuyệt ta quấy rối.
Ta cười cười cũng không nhiều lời, bây giờ không quấy rầy em, để cho em hưởng thụ. Nắm lấy bàn tay mềm mại nhỏ bé của em ấy, mười ngón tay đan nhau, ta cũng đeo kính vào, trước hết kìm lại lửa, đợi cùng nhau bốc cháy.

-------------------------
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương