truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 36: Ngày ngày đêm đêm điều giáo em vợ (13)

Phiên ngoại 3:

Vừa rồi ở trong cái miệng nhỏ mê người của Tiểu Kiệt bắn ra một phát, nói không sảng khoái là gạt người. Nhưng nói chung vẫn có chút cảm giác chưa thỏa mãn, nghĩ lại, ta bình thường cùng em ấy làm loạn, ít nhất cũng phải ba bốn lần, lần này sao có thể chỉ mới cóđến một lần liền thỏa mãn? Huống chi súng đạn vẫn còn đầy.
Điện ảnh chỉ mới chiếu được 2/3, chiếc thuyền cũng sắp va vào núi băng, nghiêng đầu nhìn Tiểu Kiệt khảái vẫn còn đang thở hổn hển, đem dịch thể ở trên tay ta liếm sạch sẽ, còn nói ăn ngon, thần kinh trong đầu ta đột nhiên toàn bộđều đứt bặt, phía dưới không thể kiềm chếđược dựng cờ lên. Mẹ nó, cái phim phí tiền này có cái phân thân gìđể mà nhìn, còn không bằng đi cùng bé *** đãng chơi một trận cho em ấy ăn nhiều dịch thể ngon lành đi.
Quyết định xong, cùng thư ký bên cạnh chào về trước, rồi liền kéo Tiểu Kiệt nhanh chóng đi ra ngoài. Tiểu Kiệt rõ ràng không tình nguyện, có lẽ vẫn còn muốn xem phim, hoặc có thể vẫn còn cảm thấy chuyện vừa rồi quá xấu hổ, một tay bị ta kéo đi, một tay kéo nhẹ gấu váy, dù không tình nguyện cũng chỉ có thể theo ta đi.
Ở lối vào rạp chiếu phim có phòng vệ sinh, vừa lúc có nhu cầu cần phải giải quyết một chút, liền nói với em ấy: "Cục cưng, em đứng ở cửa đại sảnh chờ anh, anh rểđi vệ sinh rồi ra gặp em."
"Dạ, anh rể nhanh lên một chút, em ở cửa chờ anh." Tiểu Kiệt ngoan ngoản gật đầu, trên mặt có chút lo lắng bất an. Ta vẫn chưa thỏa thuê nhìn về phía cặp đùi trắng nõn ở dưới váy em ấy, cảm thấy nó dường như có chút run run, chắc là niêm dịch *** dục ở trong huyệt nhỏ vẫn còn ở bên trong chưa sạch sẽ, hô hấp của bản thân cũng bắt đầu gia tăng.
Để cục cưng *** đãng như thể một mình đứng ở cửa rạp chiếu phim chờ người buổi tói, ta tốt nhất phải nhanh lên một chút, huyệt nhỏ của em ấy vẫn còn chờđàn ông xâm phạm. Đột nhiên, một linh cảm lóe lên trong đầu ta, ta thật khát vọng có ai đó có thể kéo em ấy vào trong hẻm sau, cưỡng hiếp em ấy! Nhục nhã em ấy! thế nhưng ta không thểđể cho người khác làm như vậy, ta trực tiếp đến làm làđược rồi! Nghĩđến em ấy ở trong hẻm nhỏ cho rằng mình bị người xa lạ cưỡng hiếp, vẻ mặt ngấn lệ khóc lóc cầu xin buông tha, gậy thịt vừa mới mềm xuống một chút liền cương cứng đến phát đau.
Lấy ra bộ dao đa năng luôn mang theo, tháo cà vạt đi ra khỏi nhà vệ sinh, em ấy quả nhiền như ta dựđoán, đứng ở một góc ở cửa lớn, thân ảnh thon cao mỏng mảnh, bờ mông cùng cặp đùi khêu gợi. Ta nhẹ nhàng đi đến từ phía sau một tay bịt lấy miệng của em ấy, một tay để dao ở bên hông em ấy.
"Ư... Cứu mạng..." Em ấy dường như còn chưa kịp phản ứng, theo bản năng sợ hãi kêu lên.
"Không được la lên, không thìông vẽ hoa lên trên mặt của mày!" Ta cốý sửa giọng nói trở nên thơ lỗ, cảm giác được thân thểở trong lòng đột nhiên cứng ngắc, còn có chút run rẩy, ta biết em ấy đang sợ. Thừa thế xông lên, ta từ phía sau kéo ngược em ất, đưa em ấy vào hẻm tối ở bên hông rạp chiếu phim hiếm người qua lại.
Chuyện thứ hai là phải dùng cà vạt bịt chặt mắt của em ấy lại, nếu để em ấy nhận ra ta thì ta chơi không vui. Hẻm tối vốn có một ngọn đèn mờ mờ, một cái đèn đường cũ kỹđã sắp hư mà vẫn chưa hư, lóe lên ánh sáng yếu ớt. Bởi vì con dao vẫn kề bên cạnh em ấy, em ấy không những run lẩy bẩy, mà phản kháng cũng không dám, trong miệng phát ra hư hư giống nhưâm thanh sợ hãi của động vật nhỏ.

"Hắc hắc, đừng sợ tiểu mỹ nhân, ông chỉ muốn chơi mày, chỉ cần mày ngoan ngoãn làm ông đây thoải mái, ông sẽ không làm tổn thương mày." Nói xong, bàn tay to lớn không chút nào khách khí, liền lột áo và váy của em ấy.
"Ư... A... Van ông mà... Tôi không phải con gái..." Em ấy nhanh chóng khóc lóc, thân thể liều mạn giãy dụa muốn trống thoát bàn tay to lớn đang vuốt ve.
"Không phải con gái càng tốt, sẽ không bị mang thai." Ngay cả quần lót chữ T của em ấy cũng tháo xuống, ***, phân thân nhỏ của bé *** đãn này dĩ nhiên hơi cương cứng, bị người xa lạ cưỡng hiếp cũng làm cho em ấy cương sao? Thực sự là quá phóng đãng! Ta liền giận dữ, dùng quần lót nhét vào trong cái miệng nhỏ của em ấy: "Bịt miệng, miễn cho đến lúc sảng khoái thì kêu loạn, gọi người tới đây tham quan hiện trường thìông đây không chịu trách nhiệm."
Cục cưng xinh đẹp hiện tại cả người trần trụi nằm ở trên nền đất xi măng lạnh lẽo. Tuy rằng làđang ngày hè, nhưng da thịt trực tiếp tiếp xúc trên mặt đất vẫn làm cho em ấy nổi da gà. Em ấy mắt bị che kín, miệng bị bịt lại, hai tay lại bị ta giữ chặt ở trên đầu, thân thể trắng như tuyết ở dưới ngọn đèn mờ mờ tỏa ra từng đợt hương thịt, hai trái anh đào nhỏ căng mọng bởi vìđược ta mút mỗi ngày, trong lúc động tình mà dựng thẳng, hiện tại quả nhỏ dường như lại nhiệt tình mê hoặc ta đếm liếm liếm mút mút. Ta nuốt nước bọt một cái, không khách sáo, một cái liền cắn lên đầu ti *** đãng.

"Ư..." Em ấy bị quần lót bịt miệng, chỉ có thể dùng xoang mũi phát ra những âm thanh ưư a a. Rõ ràng muốn xoay đi, nhưng lại càng đem đầu ti dâng lên tận miệng ta. Ta vừa mút vừa cắn, đem tiếc nuối chưa được tận hứng ở trong rạp chiếu phim đều toàn bộ bùđắp. Tay khác cũng không rãnh rỗi, ở trên thân thể em ấy sờ loạn, ta quá hiểu rõ nững điểm mẫn cảm của em ấy, ởđâu xoa đến liền mềm ra, ởđâu liếm một chút liền phát tình đến chảy nước, tất cảđều biết rõ ràng.
Chưa xoa vài cái, nhiệt độ của thân thể em ấy đã lên cao, ửng ra màu hồng nhàn nhạt, phân thân nhỏở phía trước càng không cần phải nói, đã cương cứng chạm vào trong bụng của ta.
"Fuck, mày thật *** đãng, bị người cưỡng hiếp cũng sảng khoái thế sao!" Ta có chút tức giận, thế nhưng lại càng hưng phấn nhiều hơn, ta đang giả làm một người đàn ông xa lạ, đem cục cưng *** đãng của ta kéo đén hẻm sau không người tùy ýđùa giỡn, rất có khả năng ai đi ngang qua sẽ nhìn thấy chúng ta, cái loại guy hiểm bị rình trộm càng giá tăng sự hưng phấn của ta. Tách đùi của em ấy ra, vừa rồi ở rạp chiếu phim huyệt nhỏđãđược ngón tay làm qua vẫn còn duy trì sựẩm ướt phóng đãng, ở miệng huyệt có chút căng lên. Đâm vào mới phát hiện, ***, ởđây chảy bao nhiêu là dịch nước *** đãng!
"Mẹ nó, ông thấy ngươi không chỉ mặc váy giống con gái, ngay cả lỗ nhỏ cũng giống như con gái chảy ra nước!" Ngón tay tùy tiện đâm vài cái, làm em ấy ưư rên rỉ vài tiếng, ông đây liền mở dây kéo, phân thân xé trời đâm ra đến sục cũng không cần, trực tiếp một cái liền vào động, vùi vào trong ta liền điên cuồng thúc vào trong huyệt nhỏ.
"Ưư..." Em ấy vẫn còn muốn giãy dụa, thế nhưng bây giờđã bị ta đâm vào, còn có thể nào nữa? Ta thấy em ấy *** đãng thì cũng *** đãng, nhưng vẫn còn có một tia phản khán trong lòng vì ta thủ trinh, không tự chủđược trong lòng có chút mềm xuống.
"Dâm đãng, mày vẫn còn có khí lực để giãy dụa, không bằng đem khí lực mà siết thật chặt cái lỗ *** đãng của mày, ông nhanh bắn ra một chút mày liền có thể sớm một chút kết thúc." Huyệt nhỏ quả nhiên giống theo lời ta nói, đột nhiên siết chặt một chút. Mồ hôi của ta nhanh chóng tuông xuống, không phải chứ, thực sự dùng chiêu này đểđối phó với tội phạm cưỡng hiếp sao? Nhưng mà cục cưng ngốc, em càng siết chặt thì anh rể càng sướng, em kẹp chặt của em, anh rểđâm của anh rể.
Đưa cặp đùi trắng nõn của em ấy kẹp lấy hai bên hông trán kiệng của ta, phân thân lập tức đâm vào sâu bên trong, ma sát qua lại tuyến tiền liệt, dịch tràng tuốt ra càng mãnh liệt cuộn trào, ta còn có thể nghe được âm thành phóc phóc ở bên trong, nếu ngọn đèn sáng thêm một chút khẳng định có thể thấy được cửa huyệt cũng sáng bóng lên một mảnh.
Trong đầu nghĩđến khung cảnh *** loạn xinh đẹp ở bên trong huyệt của bé phóng đãn này, eo càng dùng sức thúc vào, ba cạn một sâu, không chỉ thông vài cái vào thành ruột mà còn đâm một chút vào tâm điểm *** đãng nhỏ bé, ta biết phương pháp này làm em ấy không thể chịu nổi nhất, có thể thúc vào trên dưới một trăm cái là có thể bắn ra. Tốc chiến tốc thắng cũng làýđịnh của ta, dù sao phim cũng còn khoảng 20 phút nữa là kết thúc, đến lúc đó tất cả mọi người đều đi ra, không may có người thấy chúng ta, cái này trước sau cũng không tốt.
"Đồ *** đãng mày thật chặt, thịt ở bên trong làm đầu đỉnh của ông thoải mái đến chết, bình thường có phải cũng thường xuyên hầu hạông xã của mày như vậy?" Ta phía dưới công kích không ngừng, trong miệng cũng không ngừng nhục nhã em ấy, em ấy xấu hổ cùng giận dữ như là muốn thiêu cháy, chỉ có thể rên rỉ hừ hừ, còn không dám lớnt iếng. Chỉ có thể dùng lực siết chặt huyệt nhỏ, cho nên ta mỗi lần thúc vào cũng cảm giác tiến sâu hơn, bao lấy chặt hơn.
"Làm ông sướng nhanh lên, nếu không mọi người xem phim xong, ta sẽ mời mọi người cùng nhau đến xem bộ dạng mày trần trụi cái mông cho đàn ông làm." Kỳ thực bây giờđã kẹp đến rất sảng khoái, ta phải hít sâu vài cái mới có thể kiếm chế dục vọng bắn tinh.
Tiểu Kiệt liên tục lắc đầu, nước mắt cũng chảy ra, gương mặt ướt sũng. Khoan đã... Ngoại trừ nước mắt, con mẹ nó, khóe miệng cũng chảy ra nước bọt! Thực sự là *** đãng đến tận xương, bịđàn ông lỗ mãng xâm phạm mà còn có thể sảng khoái đến nước bọt cũng không khống chếđược.
Nhìn em ấy biểu tình nhục nhã vừa lại sảng khoái, ta thế nào cũng kìm không được, dồn dập thúc vào tâm huyệt của em ấy, dịch thể không tự chủđược bắn sâu vào bên trong, giống như muốn đem cả người em ấy tưới lên mùi vị của ta. Tiểu Kiệt bị bắn tinh vào cũng đột nhiên gắt gao co rút lại, dĩ nhiên bị dịch thể của ta làm nóng đến bắn ra cùng lúc.
Fuck, rốt cuộc là do kỹ thuật ta quáđiêu luyện hay thân thể em ấy quá *** đãng, ngay cả bị người lạ cưỡng hiếp cũng có thể bịđâm đến bắn ra?
Ta yên lặng nằm lên trên người em ấy thở dốc, gậy thịt mềm xuống trượt dọc đến miệng huyệt, gương mặt đầy nước mắt làm ta nhìn đến đau lòng biết bao. Lấy quần lót trong miệng em ấy rút ra, ta hôn hôn lên trên đôi môi còn hơi run run của em ấy nói "Cục cưng, đừng khóc, anh rể ôm em về nhà."

-------------------------

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương