truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 38: Oa oa ký: Tàu điện ngầm play

Tác giả: Dâm Côn
Đây là một thiên không hạn cuối, không kịch tình thịt văn, hôm nay... Đã kết thúc.
Đề mục sửa lại, bởi vì tác giả hạn cuối bỗng nhiên tăng lên một chút = =
Nguyên sang lăn lộn cùng hiện đại chính kịch ̣ cao H ngược thân
Nghìn năm tàn khốc quỷ công & ma núi lệ quỷ công & cương thi lệ quỷ công & quái vật song sinh tử công & vô số không biết tên công X quái gở YD song tính thụ có QJLJ thú giao sinh tử không hạn cuối không kịch tình thịt văn HE
-------------------------
Ân Oa sắc mặt ửng hồng trạm ở tàu điện ngầm trong góc, trước người là chen lấn đám người, hai tay ôm trụ đứng, trước ngực cực đại hai vú dùng lực cọ xát trụ đứng, mặt kề sát lạnh lẽo trụ đứng, tựa hồ chỉ có như vậy tài năng khiến hắn phục hồi xuống dưới. Ân Oa nhẹ nhàng nhếch lên mông, Ân Oa nhắm lại hai mắt cảm thụ phía sau hết thảy.
Một căn băng lãnh trụ thể chậm rãi cắm vào hắn hai chân gian, Ân Oa vội vàng kẹp chặt hai chân, đem kia căn siêu trưởng đồ vật gắt gao kẹp lấy, quần lót tựa hồ bị chính mình phân bố ra dâm dịch biến thành có chút ẩm ướt.
Lạnh lẽo trụ thể nhanh chóng ở hắn hai chân gian trừu sáp, Ân Oa nhịn không được nhẹ nhàng đong đưa, hảo ở tàu điện ngầm vận hành trung, như vậy biên độ đong đưa tựa hồ cũng không có gợi ra chung quanh nhân chú ý.
Một đôi băng lãnh đại thủ từ thân thủ vòng trụ Ân Oa, mò lên hắn trước ngực nãi tử, nhẹ nhàng xoa nắn, Ân Oa hô hấp có chút dồn dập, rất tưởng rên rỉ lên tiếng, hắn cắn môi, trong lòng nhẹ nhàng kêu gọi.
'Quỷ thúc? Có thể hay không không cần sờ ta nãi tử, ta thật là khó chịu.'
'Không thích sao?' Bên tai phiêu tới một trận hư vô thở dài, Ân Oa lại rõ ràng nghe được hắn muốn nghe được thanh âm.
'Thích, nhưng là ta hảo muốn gọi, hội bị phát hiện, quỷ thúc, chúng ta đến trường học sau đi WC lại chơi hảo không hảo?'
'Ngươi khẩn trương thời điểm bên dưới giáp đắc đặc biệt nhanh.'
Quỷ thúc nói khiến Ân Oa tim đập đắc càng nhanh, khêu gợi giọng nam khiến hắn nhiệt huyết sôi trào, giữa hai chân trừu sáp bổng tử tuy rằng băng lãnh không hề độ ấm, cũng không có tiến vào hắn thân thể, nhưng là lại khiến hắn vô cùng tưởng niệm.
'Quỷ thúc, cầu ngươi, ta kiên trì không trụ, bên dưới hảo ướt, đều chảy ra, ta xuyên váy ngắn, hội bị phát hiện.'
'Quỷ thúc giúp ngươi liếm sạch.'
Theo nam nhân vừa dứt lời, Ân Oa cảm giác được dưới thân bổng tử không thấy, tựa hồ có người xốc lên hắn váy ngắn, một cái băng lãnh đầu lưỡi liếm lên hắn đùi.
"Ân hừ." Ân Oa vội vàng che miệng lại, vừa mới thiếu chút nữa thét chói tai.
'Quỷ thúc, cầu ngươi, không cần ngoạn ta phía dưới, thật là khó chịu.'
Nam nhân căn bản không để ý tới Ân Oa cầu xin, Ân Oa phát hiện chính mình quần lót tựa hồ bị người kéo xuống dưới, hắn một khỏa tâm sắp nhảy ra ngoài.
'Lưu thủy là phía trước vẫn là mặt sau đâu?' nam nhân phức tạp nói, 'Mở ra chân khiến ta sờ sờ.'
Ân Oa rơi vào đường cùng chỉ có thể mở ra chân đứng, một cánh tay lạnh lẽo chỉ đụng đến dưới thân.
Ân Oa không phải nữ hài tử, cũng không phải nam hài tử, hắn có ngạo nhân hai vú, một đầu mỹ lệ tóc dài, mảnh khảnh thân thể, từ bề ngoài nhìn hắn chính là một cái mỹ lệ mà lại khêu gợi mười sáu tuổi thiếu nữ. Nhưng là không có người biết hắn bí mật, hai chân gian người khác nhìn không tới địa phương không có ai biết bí mật.
[ Ân Oa là song tính nhân, hai chân gian có nam hài mới có tiểu kê kê, cũng có thuộc về nữ hài âm động. Liền bởi vì như thế, hắn mụ mụ sinh hạ hắn sau liền chạy, đem hắn ném cho hàm hậu phụ thân, trong nhà không có tiền, không có cách nào vì hắn làm phẫu thuật, năm đó thầy thuốc khuyên bảo hắn phụ thân, tốt nhất làm phẫu thuật, Ân Oa thân thể thiên hướng về nữ tính, làm thủ thuật sau hắn chính là một nữ nhân, nhưng là Ẩn gia không có tiền, bệnh viện muốn tài trợ, nhưng là Ân phụ không nghĩ hài tử bí mật bị ai biết, bệnh viện yêu cầu rất đơn giản, vì bọn họ bệnh viện làm đại ngôn, kia không phải rõ ràng nói cho người khác hắn hài tử là cái song tính nhân sao? Hắn chỉ tưởng hài tử có thể an ổn sinh hoạt, Ân phụ cự tuyệt bệnh viện, cố gắng kiếm tiền, muốn ở hắn mười tám tuổi thời điểm đưa hắn ra ngoại quốc làm phẫu thuật.
Quỷ thúc ngón tay ở tiểu kê kê cùng âm động chi gian bồi hồi, cuối cùng đụng đến phía sau cúc huyệt, đậm sệt chất lỏng không biết là từ nơi nào chảy ra, tóm lại bị này căn ngón tay biến thành mãn xử đều là, Ân Oa ẩn nhẫn, hắn đã sắp khóc đi ra, hắn hảo tưởng tìm một chỗ cởi vướng bận quần lót, khiến quỷ thúc hảo hảo thao hắn, tưởng mỗi ngày buổi tối như vậy, mà không là như thế này nhẹ nhàng vuốt ve, khiến hắn cơ khát khó nhịn.
Tác giả viết chơi, mọi người xem cái náo nhiệt có thể. Vô hạn cuối, vô tiết tháo, vô cốt truyện, vô CP. ]

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương