truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 39: Oa oa ký: Quỷ thúc lại lịch

Quỷ thúc, là cái nhìn không thấy lệ quỷ, pháp lực cao cường.
Ân Oa không nhớ rõ lúc nào bị này chỉ quỷ quấn lên, tựa hồ là gia gia qua đời thời điểm, hắn cùng nhau gác đêm, đêm đó sau, hảo ngoạn hắn chạy tới gia gia phòng ngủ, không cẩn thận đánh vỡ một cái phong bế bình, từ đó về sau, hắn bên người hơn một chỉ quỷ, kia quỷ khiến Ân Oa kêu hắn 'Quỷ thúc'.
Ân gia tuy rằng cùng, nhưng là lại không đơn giản, tương truyền hắn gia vẫn đều là khu quỷ thế gia, chỉ là đến gia gia kia nhất đại nghèo túng, bởi vì Ân gia tựa hồ đã không có phương diện này nhân tài, gia gia không được, ba ba càng không được. Nhưng là lão tổ tông truyền xuống tới phong ấn lệ quỷ bình tựa hồ còn tại, mãi cho đến cái kia bình bị Ân Oa đánh vỡ.
Quỷ thúc là một chỉ ngàn năm tàn khốc quỷ, sinh tiền gian dâm bắt cướp không chuyện ác nào không làm, đùa chết nam nhân nữ nhân vô số, chết vào cừu địch chi thủ, lệ khí rất nặng, không thể siêu độ hóa giải, thật lâu phía trước bị Ân gia tổ tiên phong ấn, trừ quỷ thúc, trong nhà kỳ thật còn có mấy cái bình, nghe nói bên trong khốn ác quỷ, chỉ là quỷ thúc pháp lực nhất cao cường.
Quỷ thúc cùng kia mấy cái lệ quỷ đều là không thể siêu độ càng không có cách nào tiêu diệt, duy nhất biện pháp cũng chỉ có phong ấn, hàng năm từ Ân gia nhân vi hắn gia trì phong ấn, cho tới nay đều tường an vô sự, chỉ là gia đạo nghèo túng, nhất đại không bằng nhất đại, này bình liền biến thành tổ truyền bảo vật đại đại tương truyền, lại không biết là vật gì.
Ân Oa đánh vỡ bình thời điểm mới bảy tuổi, lúc ấy quỷ thúc đi ra thời điểm lập tức cúi người ở Ân Oa trên người, lúc ấy Ân Oa còn đại bệnh một hồi. Theo sau quỷ thúc liền rốt cuộc không ly khai này đem hắn phóng ra đến tiểu gia hỏa.
Ân Oa thân mình bất đồng, Âm Dương cùng thuộc một thể, bất đồng với nữ nhân, trong cơ thể còn tồn tại dương khí, Âm Dương tướng hợp, khiến quỷ thúc thập phần thích, hắn sẽ không bởi vì cùng quỷ quá mức thân cận mà bị vét sạch cuối cùng chết đi, cũng sẽ không bởi vì dương khí rất thịnh mà khiến quỷ thúc không thể gần người.
Ân Oa tính cách quái gở, lá gan lại tiểu, bởi vì thân thể duyên cớ hắn rất tự ti, không thích cùng nhân tiếp xúc, nhưng là lại rất ham chơi, là cái mười phần mâu thuẫn thể, cho nên quỷ thúc mỗi ngày đều cùng tiểu Ân Oa chơi đùa, Ân Oa rất thích này nhìn không tới quỷ thúc.
Ân Oa mười tuổi thời điểm, cùng quỷ thúc đã quen biết ba năm, này ba năm mỗi đêm quỷ thúc đều cùng hắn ngủ, băng lãnh nhưng là lại khiến Ân Oa cảm giác ấm áp ôm ấp cho Ân Oa tối an tâm an ủi, quỷ thúc sẽ cùng hắn nói chuyện, ban ngày cùng hắn đi đến trường, hắn rốt cuộc không cô đơn tịch mịch.
Không biết kể từ khi nào, mỗi đêm quỷ thúc đều khiến hắn cởi hết ngủ, lạnh lẽo đại nhẹ tay vuốt ve hắn thân thể, rất thoải mái. Sau này quỷ thúc tổng là thích sờ hắn phía dưới, hắn rất tự ti cũng rất thẹn thùng, tổng là không chịu mở ra chân khiến quỷ thúc sờ. Nhưng là quỷ thúc nói với hắn, hắn thích hắn, thích như vậy hắn, thích hắn khả ái tiểu kê kê, càng thích hắn nhiều đi ra tiểu động.
Vui vẻ Ân Oa rốt cuộc nghe lời mở ra chân, khiến quỷ thúc cái kia ướt đẫm quỷ đầu lưỡi liếm hắn phía dưới.
Mười tuổi tiểu hài tử cái gì cũng đều không hiểu, cũng không hiểu được cái gì là tình dục, hắn chỉ biết là như vậy rất thoải mái, cái kia đầu lưỡi hội liếm hắn tiểu điểu, liếm hắn 'Tiểu muội muội', có đôi khi quỷ thúc hội đẩy ra hắn mông liếm hắn tiểu thí mắt, sau đó dùng ngón tay thống chỗ đó.
Cứ như vậy mỗi đêm bị quỷ thúc sờ tới sờ lui, hai người làm sự tình càng ngày càng quá, thẳng đến Ân Oa mười ba tuổi.
Mười ba tuổi thời điểm Ân Oa phát dục tương đối thành thục, trước ngực hai nãi tử siêu đại, trưởng thành nam nhân đại thủ căn bản sờ không lại đây, đây là quỷ thúc nói, hắn nói hắn tay căn bản không thể đem Ân Oa kia đối đại nãi tử nhu lại đây.
Ân Oa thẹn thùng cực, mỗi ngày buổi tối đều giương bộ ngực khiến quỷ thúc sờ, hắn cảm giác chỗ đó đều là vì quỷ thúc mỗi ngày đều sờ mới hội trưởng lớn như vậy, hơn nữa quỷ thúc còn thích cắn hắn núm vú, liều mạng hấp doãn, biến thành hai viên tiểu núm vú vừa sưng vừa đỏ, vừa chạm liền đau.
Đối với Ân Oa đến nói duy nhất tiếc nuối chính là hắn nhìn không tới quỷ thúc, sở hữu trao đổi chỉ có thể dựa vào cảm thụ, quỷ thúc thân thể hắn có thể sờ đến, nhưng là lại nhìn không thấy, hắn có thể cảm nhận được hữu lực khuỷu tay, có thể cảm nhận được hắn linh hoạt đầu lưỡi, có thể cảm thụ được đến quỷ thúc kia song tràn ngập sức sống đại thủ, mỗi ngày buổi tối đều khiến hắn dục tiên dục tử.
Mười ba tuổi Ân Oa đến nguyệt kinh, hắn ủng có hoàn chỉnh nữ bộ phận sinh dục, thầy thuốc nói hắn trưởng tử cung, nhưng là hắn cũng có tuyến tiền liệt, nam nhân nữ nhân đồ vật hắn đều hoàn hoàn chỉnh chỉnh trưởng, hắn là thần kỳ sinh vật. Song tính nhân không nhiều gặp, nhưng cũng không phải không có, nhưng đại đa số người đều là nam bộ phận sinh dục bộ dạng dị dạng, mà Ân Oa còn lại là bộ dạng thập phần hoàn mỹ.

[ Vốn định phóng ngôn tình, chung quy Ân Oa thiên nữ tính, nhưng nhất không cẩn thận xin sai lầm... Dù sao đều là thịt văn, để chỗ nào đều giống nhau. Về văn này, chính quy công có một cái, chính là quỷ thúc, nhưng đi ngang qua tiểu công vô số, hơn nữa có rất nhiều liên mặt đều không có, chỉ lộ kê kê, kéo quần lên liền xuống đài loại này, không thích thỉnh nhiễu đi.
Nói cách khác, mỗi chương đều có nam nhân xuất hiện, các ngươi đã hiểu sao?
Về phần thú giao bộ phận, văn này rất nhiều, không tiếp thụ được hiện tại chuyển đài a thân...
Hôm nay càng hai chương đi... ]
HOA SÀO SƠ HOAN
Ân Oa lần đầu tiên đến nguyệt kinh thời điểm sợ hãi, bên dưới tiểu động lưu huyết, bụng có chút đau, Ân Oa cho rằng hắn bị thương, bởi vì vừa mới quỷ thúc lấy ngón tay đâm vào đi, tuy rằng thống đắc không sâu, nhưng là Ân Oa tin tưởng vững chắc quỷ thúc đem hắn thống bị thương.
Quỷ thúc an ủi hắn, khiến hắn không phải sợ. Buổi tối thời điểm, quỷ thúc dùng cái kia đại đầu lưỡi giúp hắn liếm thật lâu.
Tuy nói Ân Oa có kinh nguyệt nhưng kỳ thật huyết lượng phi thường thiếu, chỉ là thuyết minh hắn đã thành thục, hai ngày sau kia điểm thiếu đến cực hạn máu liền đình chỉ, Ân Oa cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi.
Đêm nay, quỷ thúc khiến hắn cởi sạch mở ra chân chờ hắn. Ân Oa ngoan ngoãn nằm, Đại Trương chân, đối với hư vô không khí, quỷ thúc vẫn không có sờ hắn, hắn có chút chờ mong lại có chút khẩn trương.
"Ân..." Ân Oa đột nhiên rên rỉ lên tiếng, hắn cảm giác được lạnh lẽo đầu lưỡi liếm đến hắn tiểu động.
'Quỷ thúc đừng hấp, cầu ngươi.'
Ân Oa hai mắt dần dần ướt át, nhịn không được cầu xin tha thứ, kia trương miệng hấp dẫn hắn âm đế, cái kia địa phương rất mẫn cảm, đặc biệt quỷ thúc kia trương miệng tràn ngập ma lực, nhất chạm chỗ đó Ân Oa liền nhịn không được sẽ chảy ra rất nhiều dâm thủy, này khiến hắn rất ngượng.
'Bảo bối lưu dâm thủy, quỷ thúc giúp ngươi hấp đi ra, quỷ thúc thích nhất uống bảo bối dâm thủy.'
Quỷ thúc cấp Ân Oa khởi nhũ danh liền gọi bảo bối, mỗi lần như vậy gọi Ân Oa thời điểm, hắn đều phi thường kích động, có đôi khi quỷ thúc còn hội kêu hắn 'Tiểu dâm phụ' 'Tiểu tao hóa' 'Tiểu Lãng chân' linh tinh, mỗi khi lúc này Ân Oa liền cả người nóng lên, dưới thân càng là không nhịn được lưu thủy, càng lúng túng khốn đốn liền càng tưởng khóc, càng tưởng khóc liền càng khẩn trương, càng khẩn trương bên dưới liền càng tràn lan.
Ướt đẫm đầu lưỡi đỉnh vào trong tiểu động, Ân Oa bị đông đắc run lên eo, nhịn không được sau này lui.
'Bảo bối, đêm nay khiến quỷ thúc đi vào hảo không hảo?'
'Tiến nơi nào?' Ân Oa mờ mịt nhìn trống rỗng phòng.

'Vào bảo bối tiểu bức.' quỷ thúc tựa hồ đã đến gần Ân Oa bên tai, nói hạ lưu tình thoại, 'Bảo bối hảo không hảo?'
'Hảo, ta nghe quỷ thúc.' cực độ thích quỷ thúc Ân Oa gật đầu đáp ứng, hơn nữa còn có một tia chờ mong.
Rất nhanh một căn lạnh lẽo trụ thể chống đỡ Ân Oa tiểu động, mạnh cắm đi vào, Ân Oa đau đắc muốn thét chói tai, tựa hồ đổ máu, lần này thật sự bị quỷ thúc đâm rách.
Miệng bị quỷ thúc bịt kín, hắn thống khổ giãy dụa, hai chỉ chân không ngừng trừu động, nước mắt chảy ra ủy khuất nhìn tiền phương, tựa hồ quỷ thúc là ở chỗ này.
'Ngoan, bảo bối nghe lời, như vậy ngươi chính là quỷ thúc 'Nữ nhân', không thích sao?'
'Quỷ thúc nữ nhân?' Ân Oa mê say nheo lại ánh mắt, hắn có thể làm quỷ thúc nữ nhân sao? Hắn không phải nữ nhân a, quỷ thúc không ghét bỏ hắn sao?
'Đối, quỷ thúc nữ nhân.' quỷ thúc nói xong liền bắt đầu trừu động, cứng rắn bổng tử thống Ân Oa yếu ớt tiểu động.
Ân Oa ở trên giường không ngừng vặn vẹo, trên người không có một bóng người, nhưng là hắn thân thể lại quỷ dị qua lại đung đưa, tựa hồ có người tại không ngừng lắc lư hắn, dưới thân tiểu động dĩ nhiên mở ra, phấn nộn tiểu động chậm rãi thảng mật nước, trong suốt dâm thủy theo mở ra tiểu động ra bên ngoài lưu, trong phòng tựa hồ có 'Phác xích phác xích' trừu sáp thanh.
"A!" Ân Oa ngắn ngủi thét chói tai, trong cơ thể bổng tử với hắn mà nói đã không phải tra tấn công cụ, tựa hồ biến thành vui vẻ nguồn suối, mỗi lần đâm vào đi đều thoải mái muốn thét chói tai, tô tô ma ma khoái cảm khiến hắn giống như nằm mơ bình thường.
Ân Oa bị quỷ thúc phiên lại đây, quỳ tại trên giường, hắn nhu thuận nhếch lên mông, đuổi theo quỷ thúc bổng tử, sợ quỷ thúc hội rút ra đi, đắc thú Ân Oa mê thượng loại này vận động, tựa hồ liên ban sơ đau đớn đều khiến hắn cảm giác hồi vị.
Quỷ thúc rút ra bổng tử. Ân Oa thất vọng mở mắt, tiểu động ướt hồ hồ chảy thủy, không ngừng mấp máy.
'Quỷ thúc, như thế nào không đến?'
'Bảo bối thích không?'
'Thích, quỷ thúc lại tiến vào.'
'Bảo bối tiểu bức rất thoải mái, bất quá quỷ thúc muốn thao bảo bối tiểu thí mắt, hảo không hảo?'
'Ân? Nhưng là chỗ đó cũng muốn.'
'Chỗ đó là nơi nào? Nói cho quỷ thúc.'
'Oa nhi tiểu bức muốn quỷ thúc thao.'
"Ngoan, trước thao thí mắt."
Không các ngươi tưởng như vậy mang dám...
Quỷ thúc là không có thực thể ác quỷ, tạm thời không thể chân chính trên ý nghĩa khiến Ân Oa tính phúc, cho nên hắn hội phụ thể các loại nam nhân...
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương