truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 41: Oa oa ký: Tàu điện ngầm giao hoan

Ân Oa trong đầu tất cả đều là cùng quỷ thúc lần đầu tiên làm tình khi cảnh tượng, hơi hơi híp mắt vô cùng say mê, thân hạ ngón tay qua lại hoạt động, đã đỉnh vào trong tiểu động trừu sáp, tuy nói xe điện ngầm bên trong tất cả đều là nhân, khiến Ân Oa rất ngượng ngùng, nhưng là quỷ thúc muốn làm cái gì hắn đều không nghĩ cự tuyệt, hơn nữa rất nhiều người ở chung quanh quả thật rất kích thích, biến thành hắn phía dưới ướt được rất nhanh.
'Tưởng thao ngươi.' quỷ thúc tựa hồ ly khai Ân Oa hạ thân, dán tại hắn sau lưng, nhẹ nhàng nói, Ân Oa một trận kích động, hắn cũng rất tưởng.
'Kia quỷ thúc vào đi, bất quá chỉ có thể thao mười lăm phút nga, không phải ta hội tọa qua trạm.' Ân Oa thẹn thùng nói, sau đó ưỡn mông.
Ân Oa sở trạm vị trí rất mịt mờ, chung quanh đứng mấy cái cao lớn nam nhân, bởi vì rất là chen lấn, cho nên không có người sẽ cúi đầu xem. Ân Oa hưng phấn xoay xoay mông, cảm giác váy bị lôi kéo đến eo, quần lót cũng bị bóc xuống dưới, mông đản chợt lạnh, hắn vội vàng quay đầu xem xem người chung quanh, may mà không có người phát hiện.
Ân Oa mân mê mông, giạng ra chân, quỷ thúc gia hỏa nhi đã để ở tiểu động cửa, qua lại cọ xát, nhưng là lại vẫn không có động tĩnh, Ân Oa có chút nôn nóng, thời gian ở chậm rãi xói mòn, quỷ thúc như thế còn không đi vào, liền không thể làm hắn mười lăm phút.
'Quỷ thúc, thời gian không đủ, ngươi không tiến vào sao?'
'Không biết thao bức hảo vẫn là thao thí mắt hảo?' quỷ thúc có chút ảo não nói, tựa hồ gặp phải rất nghiêm trọng vấn đề.
'Thao bức.' Ân Oa lại lắc lư hạ mông, phía trước cùng mặt sau bị thao đều có khoái cảm, nhưng là đỉnh câu nói kế tiếp, hắn tiểu kê kê sẽ bắn, sẽ làm bẩn quần lót.
'Thao bức ngươi không giống với hội phun rất nhiều tao thủy.' tựa hồ là minh bạch Ân Oa bận tâm, quỷ thúc ha ha cười, cuối cùng vẫn là đỉnh vào trung gian tiểu động.
Ân Oa thỏa mãn nheo lại ánh mắt, quỷ thúc gia hỏa lại thô lại trưởng, đỉnh đến cuối cùng hắn đều cảm giác có chút đau. Dừng lại quỷ thúc mãnh đắc trừu đi ra, lại dùng lực đỉnh trở về, cự đại trùng kích thiếu chút nữa đem Ân Oa cấp lộng đổ, may mà quỷ thúc đúng lúc hạ định thân chú, đem Ân Oa chặt chẽ định tại chỗ, đúng lúc phía sau bốc đồng mười phần, Ân Oa vẫn là không chút sứt mẻ thừa nhận.
Bình thường có trước sau đung đưa giảm xóc, Ân Oa còn không cảm thấy lực đạo có nhiều đại, mà lúc này hắn bị định trụ, mỗi lần lực đạo đều là thật thừa nhận, tiểu động tựa hồ bị chà đạp đắc sắp lạn rớt, đại bổng tử mỗi lần lôi ra thời điểm, phấn hồng nộn thịt không ngừng ra bên ngoài phiên.
Mười lăm phút rất nhanh liền qua đi, Ân Oa nôn nóng nhìn biểu, hận không thể khiến thời gian đi được chậm một chút, hắn tựa hồ sắp cao trào, nếu lúc này dừng xe, hắn nhất định sẽ buồn bực tử.
'Quỷ thúc lại dùng lực điểm.' Ân Oa chỉ phải thúc giục quỷ thúc, hi vọng quỷ thúc có thể khiến hắn mau chóng cao trào.
Quỷ thúc quả nhiên rất cấp lực, tốc độ nhanh hơn không thiếu, lực đạo cũng thập phần hung mãnh, mềm mại tiểu động đã tê liệt, liên đau đớn đều không cảm giác, nhưng là từ tử cung tán loạn đi ra tê dại cảm lại khiến Ân Oa muốn ngừng mà không được.
Đầu vú bị thụ vắng vẻ, quỷ thúc tựa hồ quên an ủi hắn nãi tử, Ân Oa chỉ phải liều mạng cọ trụ đứng.
'Quỷ thúc, nãi tử hảo ngứa.'
Quỷ thúc không nhìn Ân Oa khẩn cầu, vẫn không có đụng hắn ngực, chỉ là liều mạng làm hắn dưới thân, ở lập tức sắp đến trạm thời điểm, Ân Oa cảm giác bên dưới đột nhiên run rẩy, tao huyệt tựa hồ đạt tới cao trào, một cỗ nhiệt lưu phun ra.
Hô hô! Ân Oa thở hổn hển, cảm giác bổng tử trừu đi ra, một cỗ Lương Phong đổ vào tiểu động trung, sau đó quỷ thúc giúp hắn mặc vào quần lót. Ân Oa quay đầu nhìn lại, phát hiện thùng xe thượng có chút dính trù chất lỏng
'Đừng nhìn, chính là ngươi phun ra đến dâm thủy.'
Ân Oa giật mình che miệng lại, không nghĩ tới chính mình phun như vậy nhiều đi ra, may mắn không có người nhìn đến, không phải mất mặt chết.

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương