truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 42: Oa oa ký: Tiết ngoạn hạ thể

Tại lên lớp linh sắp gõ vang thời điểm, Ân Oa rốt cuộc đi tới phòng học, ngồi vào chính mình chỗ ngồi, cầm ra thư bản đặt lên bàn, chuông vào lớp thanh đã vang lên, Ân Oa nhăn khuôn mặt nhỏ nhắn bĩu môi, vừa mới ở tàu điện ngầm thượng bị quỷ thúc chơi nửa ngày, bên dưới ướt hồ hồ, rất khó chịu, cố tình đến trường học đã không có thời gian đi buồng vệ sinh sát chùi đít, chỉ cần như vậy ngồi.
Một tiết khóa bốn mươi phút, hắn còn muốn dày vò lâu như vậy, Ân Oa vụng trộm mở ra chân, bởi vì mặc váy ngắn, cho nên bên dưới coi như thông gió, nghĩ có lẽ tan học thời điểm quần lót liền có thể tự nhiên sấy khô.
Một chỉ đại nhẹ tay xoa Ân Oa đùi, Ân Oa đột nhiên một trận khẩn trương, hắn biết đó là quỷ thúc tay.
'Quỷ thúc, ta tại lên lớp đâu!' Ân Oa ở trong lòng nôn nóng tưởng muốn ngăn cản quỷ thúc tay, này nếu là khiến hắn mò lên ẩn, này tiết khóa hắn liền không có cách nào khác thượng.
'Ngươi thượng ngươi, ta sờ của ta.' quỷ thúc trầm thấp tiếng nói liền bồi hồi ở Ân Oa bên tai, kích thích đắc hắn cả người run lên.
Đại thủ cũng không có bởi vì Ân Oa ngăn cản mà đình chỉ vận động. Hắn nhẹ nhàng tao lộng Ân Oa đùi, dọc theo quần lót bên cạnh qua lại sờ, loại này cảm giác rất khó chịu, ngứa đắc Ân Oa hận không thể kêu lên mấy cổ họng.
Quần lót bị quỷ thúc kéo một đạo khe hở, ngón tay theo bên cạnh thân đi vào, Ân Oa khẩn trương ngừng thở, không tự hiểu là đem chân lại hướng hai bên trưởng.
'Tiểu tao hóa, kỳ thật ngươi rất thích đi?'
Bị quỷ thúc cười nhạo. Ân Oa khuôn mặt nhỏ nhắn phi hồng, cảm giác rất khó xử, nghẹn miệng có chút muốn khóc.
'Không cho khóc.' quỷ thúc thanh âm có chút nghiêm khắc, Ân Oa dọa đắc đem nước mắt nghẹn trở về, bộ dáng nhìn qua thập phần đáng thương, một đôi mắt to ướt hồ hồ.
Váy tựa hồ bị xốc lên, quỷ thúc giống như chui vào hắn trong đũng quần, Ân Oa hai chân cũng bị quỷ thúc ra bên ngoài kéo đến lớn nhất. Ướt lạnh đầu lưỡi cách quần lót liếm Ân Oa nơi riêng tư, vốn liền ẩm ướt quần lót càng là họa vô đơn chí.
Ân Oa mạnh mở mắt, quần lót giống như bị quỷ thúc cắt ra, không biết quỷ thúc dùng cái gì công cụ, tóm lại quần lót phá cái động, nơi riêng tư lạnh lẽo, mà quỷ thúc đầu lưỡi liền từ cái kia trong động liếm lên Ân Oa tiểu động.
'Bức lý đều ướt thành như vậy, bảo bối ngươi càng ngày càng hội trang.' quỷ thúc giễu cợt thanh âm từ bên dưới truyền ra, khiến Ân Oa tao đắc muốn nhắm lại hai chân.
'Không được nhúc nhích, không phải khiến ngươi đồng học cùng lão sư đều nhìn đến ngươi này lưu thủy tiểu tao động.'
Bị quỷ thúc nói dọa đắc cả người phát run, Ân Oa không dám lộn xộn, hắn biết quỷ thúc nói là làm, tuy rằng từ tiểu cùng quỷ thúc cùng một chỗ, hai người thập phần thân cận, nhưng là hắn cũng rất sợ quỷ thúc.
Quỷ thúc khiến Ân Oa thân thể sau này dựa vào, nâng lên hai chân, như vậy phương tiện hắn ra vào, may mà Ân Oa tọa vị trí tương đối dựa vào sau, hơn nữa hai chân ở bàn bên dưới, chỉ cần các học sinh không cúi đầu là nhìn không tới, hơn nữa quỷ thúc vì Ân Oa làm kết giới, kỳ thật ai cũng nhìn không tới hắn phía dưới tình huống, chỉ sẽ nhìn đến hắn nhu thuận ngồi ở chỗ kia, nhưng là Ân Oa không biết, hắn khẩn trương không được, liền sợ đồng học hội cúi đầu đi xuống xem.
Quần lót phá động bị tê đắc càng lúc càng lớn, toàn bộ hạ thể đều bại lộ ở không khí trong, cửa động bị quỷ thúc ngón tay đẩy ra, đầu lưỡi không ngừng hướng bên trong liếm láp, đem chảy ra tao thủy đều hút nhập phúc, Ân Oa thân thể phân bố ra chất lỏng, không quản là bên dưới chảy ra tao thủy vẫn là trong miệng nước bọt hay là chảy ra đổ mồ hôi, đều là quỷ thúc thập phần thích thực vật, mỗi ngày đại đa số thời điểm, quỷ thúc đều thích đùa bỡn Ân Oa hạ thể, khiến hắn không ngừng phân bố ra dâm thủy, cho nên Ân Oa tiểu động tổng là vừa sưng vừa đỏ.

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương