truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 46: Oa oa ký: Trước sau nhồi đầy

Bạt nghe nói không phải oan hồn, là một loại quái vật hóa thành nhân hình, quỷ thúc từng cấp hắn giảng qua, bạt cùng loại cương thi giống nhau tồn tại, rất hung hãn, Ân Oa nhìn không tới là vì bạt ẩn thân, cố ý không để hắn xem, kỳ thật bạt có chính mình thân thể, nhưng là cũng có thể phụ thể ở nhân loại trên người.
Lúc này bạt dương vật ở Ân Oa trong miệng trừu sáp, tóc bị hung hăng thu, người kia là cái món lãi kếch sù cuồng, có đôi khi còn hội đánh hắn, trừu hắn mông, kháp nãi tử, nhưng là quỷ thúc lại không để hắn phản kháng, khiến hắn ngoan ngoãn nghe lời cấp bạt ngoạn, không phải bạt nhất sinh khí sẽ ăn hắn.
Ân Oa chuyển hướng hai chân bị người sờ, hẳn là quỷ quái, bọn họ là một đôi song sinh tử, cùng bạt giống nhau cũng là trong truyền thuyết hung quái, đều là một đám tên vô lại, tiêu cũng không phải cái gì thứ tốt, nghe nói là hầu tử thành tinh! Xấu thật sự, cũng hung rất.
Ngón chân bị quỷ quái hai hàm vào miệng, ngón tay còn gãi hắn gan bàn chân, Ân Oa khó chịu vặn vẹo. Quỷ thúc ngón tay mạnh đỉnh tiến Ân Oa tao huyệt, dùng lực trừu sáp vài cái, tựa hồ ở cảnh cáo Ân Oa cẩn thận hầu hạ.
'Đừng lộn xộn! Ngoan ngoãn, không phải bọn họ sẽ ăn ngươi.'
Ân Oa ngoan ngoãn nằm, trong lòng rất không vui vẻ. Quỷ thúc hảo chán ghét, một điểm đều không ôn nhu, còn có làm gì lấy ngón tay, vì sao không cần đại kê ba thống hắn, hảo muốn.
Quỷ thúc tựa hồ nghe đến Ân Oa tiếng lòng, đại kê ba đỉnh đi vào, Ân Oa thích đắc cả người run lên, miệng bị bạt đổ không có cách nào khác dâm gọi, hắn hai tay dùng lực nắm chặt sàng đan, tiểu huyệt phác xích phác xích phun dâm thủy.
'Thật thơm.' bạt chính mình ngửi đến Ân Oa hương vị, từ hắn trong miệng bóc đi ra, đem hắn nâng lên.
Ân Oa ngồi dậy đến, liền nhìn đến trong gương chính mình, hai chân trương thật sự khai, mông lơ lửng, hai chân cũng lơ lửng, quỷ thúc hẳn là ở hắn dưới thân, hắn thân mình thượng hạ đung đưa, tần suất rất nhanh, tiểu tao động thực đắc biến thành động, Hắc Hắc mở ra, thỉnh thoảng ra bên ngoài trào ra từng cỗ trong suốt chất lỏng.
Thí mắt hảo ngứa, Ân Oa ngẩng đầu đại khẩu hô hấp, không rõ này bốn gia hỏa như thế nào còn không làm hắn thí mắt, mỗi lần đến không phải đều là thích cùng nhau tiến vào sao.
Phía sau đột nhiên bị một bàn tay xoa xoa, lập tức mông đản bị đẩy ra, một căn gia hỏa thống đi vào. Ân Oa thỏa mãn ưỡn ngực, phía sau người vòng trụ hắn thân thể, sờ hướng tiền phương.
Nãi tử bị mấy chỉ thủ xoa nắn, có người thu hắn đầu vú, có người niết hắn nộn thịt, Ân Oa có chút đau, không biết nào tên vô lại kháp hắn đau quá.
Một trước một sau tao động đều bị chiếm đầy, không biết là ai lăng là nâng lên hắn một chân áp đến bên tai, này tư thế khó chịu cực.
'Một khối đi, đợi không được.' tiêu có chút không kiên nhẫn nói.
Tiêu tựa hồ lấy tay sờ Ân Oa tiểu động, đỡ dương vật hướng bên trong đỉnh, Ân Oa cố gắng thả lỏng thân thể, hắn liền biết này đó quái vật đại kê ba hội co duỗi, có thể lạp thật sự trưởng, loại này dưới tình huống, đều có thể hướng bên trong tắc.
Không chấp nhận được Ân Oa miên man suy nghĩ, tiêu dương vật đã đỉnh đi vào, tiểu động ngậm quỷ thúc cùng tiêu gia hỏa, bị chống đỡ đắc giống như quyền đầu lớn tiểu, đen tuyền có chút dọa người.
So sánh phía trước tiểu động, thí mắt liền nhỏ rất nhiều, tựa hồ là có chút bất mãn, không biết ai lại thấu lại đây, dứt khoát chen vào Ân Oa mông, trước sau hai tiểu động nhét vào bốn căn dương vật, Ân Oa cảm giác chính mình sắp bị xé ra, nhưng là thế nhưng không đau, chỉ cảm thấy tê tê dại dại rất trướng.
Miệng bị niết khai, duy nhất bị xem nhẹ gia hỏa đem dương vật nhét vào Ân Oa trong miệng, thượng hạ cùng nhau vận động, Ân Oa có chút thất thần.
Này đó gia hỏa là không bắn tinh, nếu Ân Oa có thể thừa nhận bọn họ có thể thống một đêm, cho nên ở Ân Oa sắp ngất đi thời điểm, này năm cái gia hỏa đã thao hắn hơn ba giờ.
Ba giờ, Ân Oa tổng cộng bị thao đắc triều thổi vô số thứ, cao trào khi phun dâm dịch lưu mãn giường đều là, sàng đan ướt đẫm.
Làm bọn họ rời đi Ân Oa thân thể thời điểm, Ân Oa đã mệt đắc không mở ra được mắt.
Tiểu động không thể khép, bị chống ra thời điểm lâu lắm, một trận Lương Phong hướng bên trong quán, Ân Oa khó chịu đắc vặn vẹo, cảm giác dưới thân bị vô số điều đầu lưỡi liếm láp, này mấy gia hỏa lại ở ăn hắn thể dịch, hắn thể dịch tốt như vậy ăn sao? Ân Oa chính mình đều tưởng nếm thử, quỷ thúc mỗi ngày đều ăn, tựa hồ vĩnh viễn ăn không đủ giống nhau.
Tàu điện ngầm cưỡng gian
Sáng sớm, Ân Oa thần thanh khí sảng rời khỏi giường, eo có một chút toan, thân thể không có cái gì không thích hợp, cao cường độ tình ái đối với hắn đến nói tựa hồ đã phi thường thích ứng, cho dù bị năm cái sắc quỷ làm một đêm, tiểu huyệt đều nhanh bị thao lạn, ngủ một giấc liền tự động hồi phục.
Thân tay sờ sờ phía dưới, đều khép lại, tiểu huyệt như trước căng chặt như lúc ban đầu, Ân Oa thẹn thùng cười cười, hắn rất sợ chính mình bị xốp, vạn nhất quỷ thúc không cần hắn nên làm sao đây!

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương