truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 49: Oa oa ký: Lại gặp sắc lang

Buổi tối, chưa nguôi cơn tức quỷ thúc dùng âm đế massage nghi, ép buộc Ân Oa vài giờ, toàn bộ hạ thể tê liệt, tiểu dịch phun nhất giường, cơ hồ không thể khống chế tiểu đi ra, hai niệu đạo khẩu cùng nhau thất khống.
Sáng sớm đứng lên, tắm rửa xong, Ân Oa trần truồng không xuyên nịt vú bộ điều thâm sắc váy dài, như vậy liền sẽ không để người nhìn ra hắn không xuyên quần lót.
Đi khởi lộ đến trống rỗng, lạnh lẽo, Ân Oa có chút không thích ứng. Thượng tàu điện ngầm, nghe quỷ thúc nói, như trước hướng đoàn người bên trong toản.
Nhân chen nhân thời điểm, Ân Oa lại bị phi lễ, hắn nhớ tới quỷ thúc nói, sợ quỷ thúc sẽ không muốn hắn, cho nên Ân Oa ngoan ngoãn không có động.
Nam nhân vén lên hắn váy dài, thủ vói vào đi sờ loạn. Kháp hắn mông đản, hai tay đẩy ra hắn mông, ngón tay khu hắn thí mắt.
Này nam nhân hẳn là không phải hôm qua cái kia, trên người có nước hoa vị, hơn nữa tựa hồ ải một ít, thủ cảm giác cũng không quá giống nhau, không có hôm qua người kia như vậy thô ráp, như vậy nhiệt.
Xe điện ngầm bên trong sắc lang như thế nào như vậy nhiều đâu? Mỗi ngày đều bị hắn gặp được, Ân Oa lung tung nghĩ, phối hợp nam nhân tách ra chân, mân mê mông.
Tiểu động bị chọc a chọc, hắn lập tức liền ướt, không xuyên quần lót rất phương tiện nam nhân dâm loạn hắn, Ân Oa kiễng chân, bị sờ có chút kích động, này nam nhân động tác rất nhẹ, làm được hắn thực ngứa.
"Ngươi hảo lãng a, tiểu muội muội." Nam nhân nói khiến Ân Oa sửng sốt, hắn phát hiện này đó nam nhân tựa hồ đều không để ý đến hắn phía trước tiểu kê kê, là không có phát hiện vẫn là... Vẫn là quỷ thúc làm được quỷ? Chẳng lẽ này đó nam nhân đều là quỷ thúc biến thành? Kia quỷ thúc vì cái gì khiến nam nhân ngoạn hắn đâu? Nếu là quỷ thúc khiến nam nhân ngoạn hắn, vì cái gì còn muốn trừng phạt hắn đâu?
Không nghĩ ra. Ân Oa lắc đầu không hề suy tư, chuyên tâm hưởng thụ nam nhân vuốt ve. Nam nhân cũng rất sốt ruột, tựa hồ không nghĩ lãng phí thời gian, kéo ra khóa kéo lấy ra kê ba hướng tới hắn thí mắt liền thống đi vào.
"Một khối ngoạn đi." Đột nhiên bên cạnh nam nhân đến gần Ân Oa bên tai.
Hoàn toàn không để ý tới Ân Oa phản ứng, bên người nam nhân nhanh chóng chen đến hắn trước người, một tay đỡ Ân Oa đầu, đem hắn ấn đến chính mình trong lòng, Ân Oa vẫn là không thể thấy rõ nam nhân mặt.
Trước người nam nhân kéo ra hắn váy, dựng lên hắn nhảy dựng chân, bởi vì ba người tựa vào thùng xe phụ cận, cho nên mặt khác một bên không có người, Ân Oa váy dài lại che đùi, cho nên hắn lúc này hạ thể bại lộ, cũng không có phát hiện, trước người nam nhân đem dương vật đâm vào phía trước tiểu động, hai người tiền hậu giáp kích, làm được Ân Oa chân đều nhuyễn.
Bên người có rất nhiều, nhưng là lại không có người phát hiện Ân Oa cùng hai nam nhân chính đánh cho lửa nóng, mãi cho đến các nam nhân bắn tinh, kéo hảo khóa quần bỏ lại Ân Oa rời đi thùng xe đều không có phát hiện.
Ân Oa run chân xuống xe, thẳng đến WC. Đi đến nữ xí cửa vừa muốn mở cửa liền nghe đến quỷ thúc phân phó.
'Đi toilet nam.'
Ân Oa nghe lời xem xem bốn phía, phát hiện không có người, liền đẩy ra toilet nam môn, tiến vào đơn gian, vừa muốn khóa cửa, quỷ thúc liền ngăn trở hắn, Ân Oa cũng lười suy nghĩ vì cái gì, xốc lên váy đi xem hạ thể, ướt đẫm bị hai nam nhân ngoạn đắc có chút thũng.
"A!" Ân Oa một tiếng thét chói tai, bị một cái đẩy mạnh lực lượng đẩy hướng bồn cầu, hắn chân mềm nhũn quỳ tại trên bồn cầu.
Phía sau một nam nhân áp đi lên, nói cũng không nói, xốc lên hắn váy liền bắt đầu sờ hắn mông. Ân Oa phối hợp nam nhân động tác, quỳ tại trên bồn cầu mân mê mông.
Phía sau nam nhân hô hấp rất dồn dập, bên tai là quần áo ma sát thanh âm, rất nhanh nam nhân liền cởi quần, nóng hổi dương vật cọ Ân Oa hạ thân.
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương