truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 50: Oa oa ký: Làm ở WC

Tiểu tao động vừa mới ở trên xe đã bị thao ra nước, nhưng là vì thời gian tương đối đoản, cũng không có cao trào, này hai ngày ở trên xe bị nam nhân làm, Ân Oa đều không có cao trào, cường độ không đủ, thời gian lại đoản, trừ có chút kích thích cùng hưng phấn bên ngoài, Ân Oa cũng không cảm thấy rất thích, lúc này bên cạnh không có người, hắn có thể không kiêng nể gì lắc lư mông cầu nam nhân thao hắn.
Nam nhân vội vã hướng bên trong thống, mềm yếu tiểu động rất thuận theo, đâm vào đi một điểm không phí lực, theo sau nam nhân liền bắt đầu đại lực trừu sáp, hai tay từ Ân Oa bên cạnh đi phía trước sờ, từ trong quần áo thân đi vào, không có áo lót che, nam nhân rất dễ dàng liền đụng đến Ân Oa đại nãi tử.
"Tiện bức, không xuyên quần lót, không xuyên áo lót, còn chạy tới toilet nam, như vậy thích bị nam nhân thao? Ân? Bức lý ngập nước, thật mẹ nó tao." Nam nhân thở hổn hển, một bên làm một bên vũ nhục Ân Oa.
"Ân... Thúc thúc, dùng lực." Bởi vì bên cạnh không có người, Ân Oa nhịn không được nhỏ giọng thúc giục nam nhân, cảm giác rất không sai.
"Tiểu tao bức, thực tiện, kẹp chặt điểm, đều bị thao lỏng." Nam nhân dùng lực niết Ân Oa nãi tử, dưới thân ba ba va chạm, miệng cắn Ân Oa cổ, Ân Oa tưởng phải quay đầu xem xem nam nhân, nhưng vẫn không có cơ hội.
Kỳ thật Ân Oa tương đối tưởng xem nam nhân kê ba, này vài lần tuy rằng bị thao, nhưng là căn bản không cơ hội cẩn thận xem, hắn vụng trộm thân thủ sờ xuống phía dưới thân, tiểu động ngậm nam nhân kê ba, qua lại trừu cắm, chỗ đó ướt đẫm.
"Thúc thúc, bức hảo ngứa, thống ta." Ân Oa hưng phấn kêu vài tiếng, thanh âm tiểu giống tiểu miêu, hắn sớm liền muốn nói những lời này, bình thường đối với quỷ thúc ngượng ngùng, bởi vì quỷ thúc là hắn thích người, lúc này đối mặt một cái không biết nam nhân, dù sao thao xong liền xong, cũng sẽ không gặp lại, Ân Oa không hề áp lực bắt đầu phát lãng.
"Thao, tử tiện bức." Nam nhân càng đến càng hưng phấn, thủ hạ hung hăng kháp Ân Oa núm vú, nhấc lên hắn áo, đem hắn thân mình sau này lạp, cúi đầu hàm trụ một viên, dùng lực hấp doãn.
" A..." Ân Oa run eo thoải mái kêu, nam nhân miệng rất nóng, này cùng quỷ thúc cắn hắn cảm giác không giống với, nếu quỷ thúc có cái thấy được, nóng hổi nhục thể nên có nhiều hảo, chẳng sợ quỷ thúc không anh tuấn, không tuổi trẻ cũng có thể, Ân Oa hảo tưởng quỷ thúc có thể làm bạn hắn.
Nam nhân có hồ tra, cứng cứng trát Ân Oa mềm mại vú, đầu vú bị răng nanh cắn, ra bên ngoài lôi kéo, rất đau, nhưng càng thích.
Ân Oa rốt cuộc thấy rõ nam nhân diện mạo, bốn mươi đến tuổi, không anh tuấn, rất thô lỗ, Ân Oa nhắm mắt lại không hề đi nhìn, tuy nói bộ dạng không được tốt lắm, nhưng là kê ba rất thô, kéo dài lực rất mạnh, thao hắn nửa giờ cũng không gặp muốn bắn, Ân Oa đối này nam nhân coi như vừa lòng.
Nam nhân đem Ân Oa ôm lên, nâng lên hắn một chân, từ bên cạnh đi vào, phương tiện hắn cắn Ân Oa nãi tử.
Ân Oa vụng trộm nhìn hạ biểu, nam nhân thao hắn hơn bốn mươi phút, đệ nhất tiết khóa không thể đi thượng. Bất quá hắn vẫn là thật cao hứng, bởi vì hắn phát hiện thực sự có rất lợi hại nam nhân, vốn hắn cho rằng nam nhân nhiều nhất mười mấy phút liền sẽ bắn, lần này gặp được cái lợi hại, khiến hắn lại có hi vọng.
Nam nhân đột nhiên dùng lực trừu động, mãnh đắc thẳng tắp eo, tinh dịch tưới Ân Oa tao bức lý. Hắn thoải mái thở hổn hển, bên trong nóng hổi rất thoải mái, ở nam nhân bắn tinh thời điểm, hắn cũng đạt tới cao trào, một cỗ nhiệt lưu phun ra.
Nam nhân không có đi, mà là khiến Ân Oa quỳ trên mặt đất cấp hắn liếm kê ba, Ân Oa rốt cuộc thấy rõ nam nhân dương vật đến cùng trưởng thành cái gì bộ dáng, Hắc Hắc thô thô.
Thuận theo há miệng, ngậm vào. Nam nhân ấn hắn đầu, vẫn thống đến cổ họng.
Dùng miệng bang nam nhân thanh lý hạ thể, Ân Oa lấy lòng ngẩng đầu nhìn đối phương, lại không nghĩ rằng nam nhân thân thủ liền cho hắn mấy cái cái tát.
"Tiện bức." Bỏ lại một câu nhục mạ, nam nhân đề quần liền đi.
Bị đánh chửi Ân Oa bĩu môi, đứng lên mân mê mông, đẩy ra mông đản.

'Quỷ thúc, ngươi muốn ăn sao? Kia nam nhân bắn thật nhiều.'
'Ngoan.'
Thích qua nam nhân, đi ra WC, dưới chân hư không, hai mắt dại ra, đi ra trăm mét liền kiên trì không trụ, phanh một chút quỳ rạp trên mặt đất, chỉ còn lại có xuất khí, bến tàu điện ngầm lý nhất thời huyên náo đứng lên, có người đánh 120.
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương