truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 51: Oa oa ký: Lão sư hình phạt thể xác

Loại này sáng sớm ở trong tàu điện ngầm bị nam nhân quấy nhiễu tình dục, sau đó tiến toilet nam bị xa lạ nam nhân làm ngày, khiến Ân Oa thật cao hứng. Mỗi sáng sớm đều chờ mong đi bến tàu điện ngầm.
Mỗi ngày nam nhân đều không giống với, có anh tuấn cũng có cường tráng, lại xấu cũng có đáng khinh đại thúc, nhưng là duy nhất đặc điểm là kê ba rất lớn, hơn nữa bắn thật sự nhiều.
Quỷ thúc gần nhất một tháng đối hắn rất tốt, bởi vì không chỉ có thể ăn đến Ân Oa thể dịch, nhưng lại có nam nhân dương tinh, hỗn hợp cùng một chỗ, thập phần mỹ vị.
Buổi tối quỷ thúc vẫn là sẽ cùng Ân Oa thao bức, kia bốn gia hỏa cũng tổng đến, buổi tối trước sau hai tiểu động sẽ bị bọn họ điền đắc tràn đầy. Quỷ thúc đối hắn vẻ mặt ôn hòa, cho hắn rất nhiều khen ngợi, mỗi khi lúc này, Ân Oa liền cảm giác rất vui vẻ, tựa hồ chính mình có thể vì âu yếm quỷ thúc làm chút cái gì, ít nhất hắn có thể uy no quỷ thúc.
Ân Oa xử lý hoàn chính mình, lưng túi sách đi ra toilet nam. Vừa mới ở bên trong cùng một cái đại thúc làm nhất pháo, người kia đại khái bốn mươi đến tuổi, kê ba rất lớn, nhân rất tráng, trưởng rất hắc, nhìn qua giống cái thân thể lực sống, trên người có nồng đậm nam nhân vị.
Ân Oa cấp đối phương liếm kê ba, liếm đắc chính hắn cả người nóng lên, nam nhân âm mao rất đậm, kê ba Hắc Hắc có cổ tử tao vị, nhưng là hắn rất thích, đặc biệt kia đối đại trứng đản.
Cái kia nam nhân năng lực rất mạnh, ở hắn trong miệng bắn nhất pháo sau, còn có thể làm hắn hơn nửa giờ, bất quá hắn thủ kính có chút đại, Ân Oa nãi tử đều bị hắn kháp phá.
'Vừa mới nam nhân thế nào?'

'Kê ba rất lớn.' Ân Oa ngượng ngùng trả lời.
'Liền biết ngươi hội thích, tiểu lãng hóa.'
Ân Oa đi đến trường học, liền bị đồng học gọi đi văn phòng, toán học lão sư tìm hắn. Ân Oa nhớ tới cái kia hơn bốn mươi tuổi, trưởng rất hung, hơn nữa thích hình phạt thể xác học sinh toán học lão sư liền có chút sợ hãi, người kia rất nghiêm túc, đừng nói hắn sợ hãi, toàn bộ trường học đồng học không có không sợ hắn.
Ân Oa vội vàng buông xuống túi sách chạy tới lão sư văn phòng. Gõ môn, được đến cho phép đi vào sau, phát hiện chỉ có toán học lão sư một người, Ân Oa đóng cửa lại.

"Đem cửa khóa thượng." Lão sư đột nhiên mở miệng.
Ân Oa ngoan ngoãn khóa tới cửa, không biết vì cái gì, đột nhiên tim đập gia tốc, giống như có chuyện gì hội phát sinh, mà chuyện này có thể là hắn thích, hắn bắt đầu hưng phấn.

Khóa kỹ môn, đi đến lão sư trước mặt, ngoan ngoãn đứng. Toán học lão sư ngẩng đầu nhìn hắn, sau đó đứng lên, đi đến Ân Oa đối diện.
"Lần này toán học thành tích rất kém."
"Lão sư, xin lỗi."
"Xin lỗi cái gì? Là xin lỗi ngươi cả ngày không hảo hảo học tập, vẫn là xin lỗi ngươi mỗi ngày đem thế gian đều lãng phí ở ăn nam nhân trên kê ba?"
Lão sư nói khiến Ân Oa có chút sợ hãi, chẳng lẽ hắn sự tình bị lão sư phát hiện, làm sao đây?
"Lão sư...."
"Không ngoan hài tử, lão sư muốn trừng phạt ngươi. Đem bàn tay đi ra."
Ân Oa giơ lên hai tay, trong lòng bàn tay xông lên, lão sư lấy qua thước, chiếu hắn lòng bàn tay liền đánh xuống dưới.
Rất đau.
Ân Oa sắp khóc nhìn lão sư, trong lòng bàn tay đều đỏ, có chút sưng lên. Lão sư còn không buông tha hắn, tiếp tục đánh hắn trong lòng bàn tay.
"Lão sư, không cần đả thủ tâm, đau quá."
"Không đả thủ tâm cũng được, chính ngươi tuyển cái địa phương khiến ta đánh."
Ân Oa nghĩ nghĩ, xoay người cúi lưng, xốc lên váy, lộ ra tuyết trắng mông.
"Lão sư, đánh mông đi."
"Ân đồng học đến trường không xuyên quần lót sao?"
"Ta..." Ân Oa không biết như thế nào trả lời.
"Nói cho lão sư vì cái gì không xuyên quần lót? Là vì phương tiện thao ngươi sao?"
"Đúng vậy, lão sư."
"Đem bức đẩy ra cấp lão sư xem xem."
"Là." Ân Oa thập phần nghe lời hai tay thân hướng phía sau, đẩy ra mông.
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương