truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 52: Oa oa ký: Bị lão sư ngoạn

Ba ba! Mông bị đánh, là lão sư thước, rất đau, nhưng là Ân Oa cảm giác rất thích. Lão sư đem hắn đẩy đến trên bàn công tác, khiến hắn ghé vào trên bàn.
Thước một chút chút vuốt Ân Oa mông, tuyết trắng mông đản vừa sưng vừa đỏ.
"Lão sư... Cầu ngài trừng phạt ta." Ân Oa nhỏ giọng nói, cảm giác chỉ đánh mông rất bất quá nghiện, hắn muốn lão sư dùng thứ gì thống hắn.
"Ta ở trừng phạt ngươi a, ngươi còn tưởng khiến ta như thế nào phạt ngươi?"
"Lão sư, ta... Ta bức hảo ngứa, ngươi dùng đại kê ba trừng phạt ta đi." Ân Oa có chút động tình nói, hắn lúc này đột nhiên không sợ lão sư, hắn cảm giác này nhất định là quỷ thúc cùng hắn chơi trò chơi, có quỷ thúc ở hắn, hắn chỉ cần hưởng thụ là được, căn bản không cần sợ hãi.
"Thực tiện." Lão sư nói câu, liền bỏ qua thước.
Lão sư lấy qua một phen bút máy, đi đến Ân Oa phía sau, ngón tay chọc a chọc hắn đã bắt đầu mạo thủy tiện bức, đem một căn bút máy thống đi vào.
"A!" Không có đợi đến hắn chờ mong nóng hổi dương vật, tiến vào hắn tiểu động chỉ là một chỉ bút máy, Ân Oa có chút thất vọng, tuy rằng lão sư niên kỷ không nhỏ, cũng không anh tuấn, nhưng là đũng quần kia khối rất cổ, kê ba nhất định rất lớn, hơn nữa lão sư nhìn qua rất hung, phỏng chừng thao bức thời điểm nhất định rất mãnh, sẽ đem hắn lộng khóc, Ân Oa rất là chờ mong bị lão sư gian dâm.
Lão sư rất bận rộn, vội vàng đem bút máy toàn bộ nhét vào Ân Oa tiểu tao động lý, tiểu động bị chống đỡ thật sự đại, sau đó lão sư ngón tay ngoáy ngoáy Ân Oa thí mắt, đem này cùng bút nhét vào, sau đó lão sư vừa lòng cười.
"Lại đây, cấp lão sư liếm kê ba." Được đến lão sư mệnh lệnh, Ân Oa vội vàng bò quá khứ, quỳ trên mặt đất quyệt cắm đầy bút mông.
Lão sư kê ba quả nhiên rất lớn, Ân Oa kích động nuốt vào miệng, lấy lòng nhìn lão sư nghiêm túc mặt. Rất nhanh lão sư liền bị Ân Oa liếm ngạnh, thẳng tắp một căn thực cứng.
Ân Oa xem xem lão sư, sau đó thân thủ cởi bỏ áo, hai luồng Đại Bạch thịt lộ đi ra, hắn đi phía trước bò bò, đem nãi tử đến gần lão sư trước mặt, hướng trung gian đè ép, đem lão sư dương vật kẹp tại nãi tử trung gian.
"Như vậy hội ngoạn? Ân Oa có phải hay không thường xuyên cùng nam nhân lêu lổng?"

"Đúng vậy, lão sư."
"Nói cho lão sư, ngươi đều như thế nào cùng nam nhân chơi?"
"Bọn họ hội ở trong tàu điện ngầm thao ta, còn có toilet nam sở."
"Lão sư, cầu ngươi, thao ta đi, kia vài bút không bằng lão sư gia hỏa thoải mái."
Ân Oa khẩn cầu nhìn lão sư, được đến cho phép sau liền xoay người quỳ rạp trên mặt đất, lão sư đem bút rút ra. Tiểu động cơ khát giương miệng.
Lão sư khiến Ân Oa ngồi ở hắn trên người, hai tay từ Ân Oa chân hạ xuyên qua, đem hắn ôm lên, như là tiểu hài tử đem tiểu giống nhau đi đến bên cửa sổ.
Ân Oa từ thủy tinh phản quang trung thấy được chính mình, hai chân Đại Trương, trong tiểu động mang theo lão sư ngăm đen dương vật, lão sư mỗi đi một bước, kia gia hỏa liền thao hắn một chút, Ân Oa nhìn đến chính mình lưu thủy tao bức không ngừng mấp máy, rất cơ khát.
"Ân Oa, thoải mái sao?"
"Thoải mái, lão sư kê ba rất lớn, Ân Oa bên trong thật thoải mái."
Lão sư buông xuống Ân Oa khiến hắn ghé vào trên cửa sổ, từ thân thủ bắt đầu mãnh công, đừng nhìn lão sư tuổi lớn, nhưng là làm chuyện này lại rất mãnh, đỉnh đắc Ân Oa đầu chàng ở trên cửa sổ thủy tinh.
"Lão sư... Thật thoải mái." Ân Oa vui thích kêu to, tiểu kê kê tựa hồ cũng cử lên, từ cửa sổ đi xuống xem có thể nhìn đến thượng thể dục khóa đồng học, khẩn trương mà lại lần nữa kích.

Mới nếm thử luân gian
Bị lão sư trừng phạt hoàn, Ân Oa liền bị đuổi ra văn phòng. Phía dưới ướt hồ hồ, đều là lão sư bắn cấp hắn đồ vật. Ân Oa xoay người chạy tới WC, gọi ra quỷ thúc giúp hắn liếm sạch.
'Quỷ thúc, lão sư hắn...' lần đầu tiên bị người quen thao, Ân Oa có chút nghĩ mà sợ.
'Yên tâm đi.'
Có quỷ thúc nói, Ân Oa an tâm đi lên lớp, đúng dịp này tiết khóa dĩ nhiên là toán học khóa. Ân Oa khẩn trương nhìn trên bục giảng lão sư, lão sư căn bản không nhìn hắn, tựa hồ vừa mới sự tình căn bản chưa từng xảy ra giống nhau, như trước lãnh mặt giảng bài.
Tan học khi, Ân Oa nhịn không được đến gần lão sư trước mặt, giả vờ hỏi vấn đề, cùng lão sư trở lại văn phòng, nhưng là lão sư cùng vừa mới không giống với, không chạm hắn, cũng không mắng hắn, tuy rằng vẫn là rất nghiêm túc, nhưng là lại cùng hắn rất xa cách, giống như vừa mới kia đoạn ký ức, ở lão sư trong đầu tiêu thất giống nhau, Ân Oa rốt cuộc an tâm.
Quỷ thúc thật lợi hại! Ân Oa vui vẻ nghĩ, hắn đem gần nhất việc này trở thành cùng quỷ thúc chơi trò chơi, trước kia hắn tổng là nháo không thể nhìn đến quỷ thúc, hi vọng có thể cùng nóng hổi đại kê ba cùng nhau ngoạn, cho nên quỷ thúc mới hội thao túng kia vài nam nhân? Quỷ thúc đối hắn thật tốt, Ân Oa vui vẻ nghĩ.
Tan học, Ân Oa không có đi ngồi tàu điện ngầm, quỷ thúc nói khiến hắn đi phòng game, cái kia địa phương hắn chưa từng có đi qua, có chút sợ hãi, nhưng là quỷ thúc mệnh lệnh hắn lại không dám không nghe.
Nhiễu đến đi trường học cửa một cái phòng game, Ân Oa khẩn trương đi vào, bên trong thật nhiều nam nhân. Hắn tìm một cái Cơ Tử, mua chút tiền xu bắt đầu ngoạn Russia phương khối, bởi vì hắn chỉ biết ngoạn này.
Không biết quỷ thúc khiến hắn đến nơi này làm gì, Ân Oa có chút nghĩ không rõ, nhưng vẫn là rất tốt ngoạn.
Rất nhanh liền có nhân chú ý Ân Oa, một cái hơn hai mươi tuổi bất lương thanh niên đến gần Ân Oa bên người, bàn ghế dựa cùng hắn ngồi ở một chỗ.
"Tiểu muội muội mấy tuổi?" Thanh niên mở miệng cùng Ân Oa nói chuyện.

"Nhanh Thập Lục." Ân Oa đỏ mặt trả lời.
"Thật sự a, nhìn không ra, thật lớn a." Thanh niên ngắm Ân Oa trước ngực đại nãi tử, bởi vì không xuyên văn ngực, đầu vú đều có thể xem tới được.
Ân Oa mặt càng đỏ hơn. Đầu vú dần dần ngạnh lên, cầm quần áo chi đắc càng cao. Nam nhân cười xấu xa đến gần Ân Oa phía sau, kề bên hắn bối, đến gần hắn bên tai.
"Làm sao? Rất hưng phấn? Đầu vú đều cử đứng lên, muốn ca ca sờ sờ?"
"Ân." Ân Oa nhỏ giọng trả lời.
"Ai u, như vậy lãng? Đến nơi này không phải đến chơi, là tìm nam nhân đi? Nói cho ca ca, tao bức ướt không?"
"Ướt." Ân Oa gật gật đầu, thành thật nói, nam nhân tới gần hắn thời điểm, hắn đã kích động lưu thủy.
"Thao, ngươi thực tiện, ngươi có phải hay không bán bức?"
"Không phải, ta không thu tiền, tùy tiện ca ca thao, thao vài lần đều có thể." Ân Oa đỏ mặt nói, càng cùng nam nhân đối thoại, hắn liền càng hưng phấn, hi vọng nam nhân càng nhiều vũ nhục hắn, khi dễ hắn.
"Như vậy tiện? Bạch thao ngươi a? Khiến ca ca xem xem ngươi thế nào? Nếu không không đủ tao, ca ca nhưng không ngoạn ngươi nga."
"Ca ca, ta nãi tử rất lớn, tao bức cũng thật chặt." Ân Oa khẩn trương nói, sợ nam nhân không chơi hắn.
Nam nhân tay đã mò lên hắn eo, qua lại tình dục hoạt động. Chỉ chốc lát kia chỉ sắc thủ liền mò lên Ân Oa vú.
"Hảo nhuyễn đâu." Một bên tán thưởng, một bên xoa Ân Oa một cái nãi tử, chung quanh có người nhìn qua, còn có người thổi bay huýt sáo.
Phía sau thanh niên cười xấu xa, thủ càng ngày càng càn rỡ, dù sao Ân Oa không ngăn cản hắn, hắn cũng không ngại có người vây xem.
Bị một đống nam nhân nhìn, Ân Oa có chút nhiệt, hắn kỳ thật rất thích bị nam nhân xem, đặc biệt hắn bị người làm thời điểm, lại thẹn thùng lại chờ mong, hơn nữa đặc biệt thích nam nhân mắng hắn tao, lúc này khiến hắn càng thêm hưng phấn.
Ân Oa đã nhuyễn ở nam nhân trong lòng, người kia hai tay từ phía sau vòng qua đến, qua lại xoa hắn bộ ngực, rất nhiều người đã không chơi trò chơi, đều vụng trộm nhìn hai
Ân Oa tọa địa phương tương đối dựa vào trong, ánh sáng không quá chân, nhưng là chung quanh mấy máy tính để bàn tử thượng lại có nam nhân đang chơi trò chơi, cho nên cự ly rất gần.
Ân Oa cắn môi không dám rên rỉ, đôi tay kia tựa hồ đã không thỏa mãn, bắt đầu cởi ra hắn quần áo, mà phía sau người còn tại hôn hắn cổ.
Quần áo bị giải khai, một đôi đại nãi tử lộ đi ra. Bên cạnh mấy người ánh mắt đều xem thẳng.

Luân gian rất thích
"Thực nhuyễn, khiến ca ca thân thân." Nam nhân niết Ân Oa mặt, đến gần bên miệng hắn cùng hắn hôn môi, thủ hạ khu hắn đầu vú. Hai người không coi ai ra gì thân thiết, chung quanh mấy nam nhân hô hấp có chút dồn dập.
Ân Oa bị nam nhân thân hôn mê, này nam nhân bộ dạng còn không sai, Ân Oa đối với bộ dạng không sai nam nhân càng thêm không có sức chống cự. Nam nhân kéo ra hắn chân, tách ra đặt tại chính mình trên chân, sau đó hướng lên trên lôi kéo hắn váy.
Nam nhân tay thân đi vào, không có ngăn cản đụng đến hắn hạ thể: "Tiểu lãng hóa, không xuyên quần lót."
Ân Oa bị sờ banh khởi ngón chân, giương miệng nhỏ bắt đầu thở dốc, nam nhân ngón tay đâm vào trong tiểu động, qua lại trừu cắm, phát ra phốc xuy phốc xuy tiếng vang.
"Ta thao, thực ướt, đều là dâm thủy. Bạn hữu, các ngươi tưởng xem sao? Này tao bức rất lãng đâu." Nam nhân cười xấu xa nhìn chung quanh mấy nam nhân.
Ân Oa quay đầu xem xem, kia mấy nam nhân đều đang nhìn hắn, hắn cắn môi muốn rên rỉ lên tiếng, ưỡn ưỡn ngực bộ, mở mở chân, mị nhãn như tơ nhìn mọi người, hiển nhiên đã động tình.
Nam nhân hai chân giá Ân Oa chân, đem hai người mặt hướng ra ngoài đối với kia một đống nhân, Ân Oa ngồi ở hắn trong lòng, Đại Trương chân, váy cũng bị xốc lên, nam nhân khiến chính hắn lôi kéo váy không cho che hạ thân.
Như thế dâm đãng một màn, bị trong phòng game người cùng nhau nhìn, phòng game lão bản cũng thấu lại đây, sắc sắc xoa đũng quần, gọi tiểu đệ đem điếm cửa đóng lại, vốn này phòng game liền không lớn, bên trong cũng liền mười mấy người ở ngoạn, làm công tiểu đệ hưng phấn đóng cửa, cũng thấu lại đây cùng nhau xem Ân Oa.
Nam nhân đem tiểu giống nhau dựng lên Ân Oa, đối với một đám nam nhân nói đạo: "Đẹp mắt không?"
Các nam nhân xem ngốc, nhưng là lại không có một người đối Ân Oa kia dài hơn đi ra gia hỏa tỏ vẻ khiếp sợ, giống như hắn liền hẳn là trưởng thành như vậy dường như.
Không có người sờ hắn, chính là bị như vậy nhìn Ân Oa bên dưới liền ướt, hắn cảm giác được trong tiểu động nóng hổi ra bên ngoài dũng tao thủy.
"Thao, ngươi xem hắn lưu thủy, hảo tiện." Một nam nhân nhìn xem cẩn thận, nuốt một ngụm nước miếng, kéo ra khóa quần thả ra cương dương vật, nhịn không được bắt đầu triệt lên.
Ôm Ân Oa nam nhân tựa hồ rất hưng phấn, đem Ân Oa chân lạp đắc càng khai: "Nhìn nhiều không có ý tứ, lại đây đều sờ sờ, tiểu tao hóa rất thích, có phải hay không? Khiến các ca ca sờ sờ hảo không hảo?"
"Ân, tùy tiện sờ, còn có thể thao ta." Ân Oa gật gật đầu, có chút chờ mong nhìn các nam nhân.

Cách gần nhất người ngồi ở Ân Oa trước người, thân thủ đâm vào đi một ngón tay, hắn này vừa động, người khác cũng thấu lại đây. Mấy chỉ tay sờ hướng Ân Oa hạ thể, có người ngoạn hắn tiểu kê kê, có người thống hắn tiểu động, có người khu hắn thí mắt.
"Ta trước đến, sau đó các ngươi lại thao." Phía sau nam nhân lên tiếng, người khác gật gật đầu, đều tránh ra. Nam nhân đem Ân Oa buông xuống, kéo ra khóa quần lộ ra kê ba, khiến Ân Oa ngồi đi lên.
Tiểu tao động nuốt lấy nam nhân dương vật, Ân Oa phát ra thỏa mãn rên rỉ, nam nhân hai tay xoa hắn ngực, thân mình bắt đầu cử động, đỉnh đắc hắn thượng hạ phập phồng.
Bị một đám nam nhân nhìn Ân Oa bị thao, hắn hưng phấn gọi đắc càng tao, một đôi Đại Bạch trên chân hạ rung động, hai đại nãi tử cũng không ngừng run run.
"Thêm ta cùng nhau." Một cái nhịn không được nam nhân đi tới, nửa ngồi đỡ dương vật chống đỡ Ân Oa hạ thể, bên trong tuy rằng ngậm một căn, nhưng là một điểm không ảnh hưởng nam nhân động tác.
"Thao, này tao hóa bức thực nhuyễn, hai căn đều không có chuyện."
"A, các ca ca dùng lực làm ta, thật thoải mái." Ân Oa nâng tay ôm một nam nhân cổ, từng ngụm từng ngụm hô hấp, nơi này đại khái có mười hai người, hắn hôm nay hội thích tử.
Ân Oa cuối cùng bị đưa đến lão bản phòng nghỉ, bên trong có trương bàn lớn, hắn bị lấy hết phóng ở mặt trên, nằm ở mặt trên Ân Oa liền chủ động mở ra chân, một nam nhân liền đỉnh đi vào, Ân Oa hai chân cuốn lấy hắn eo, lên tiếng lãng gọi.
Bộ ngực bị mấy nam nhân cắn, xoa, trước mắt là một đống đại kê ba, Ân Oa há miệng hưng phấn bang các nam nhân liếm, từng căn liếm.
Mười mấy nam nhân luân ghé vào Ân Oa trên người, hướng tao động lý thao, đem đậm sệt tinh dịch đổ vào hắn trong thân thể, Ân Oa trong miệng cũng ăn thật nhiều tinh dịch, hắn thỏa mãn cực, hôm nay thật sự rất đã nghiền, bên dưới tiểu tao bức đều bắt đầu rút gân.

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương