truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 58: Oa oa ký: Loạn luân chiêu đãi

Bị phụ thân dùng nóng cháy ánh mắt nhìn, Ân Oa cảm giác mạc danh hưng phấn, loại này ngượng cảm khiến hắn phía sau càng ngứa. Đại công cẩu thật vất vả bắn hoàn tinh, rốt cuộc từ hắn trong tiểu động trừu đi ra, đại lượng tinh dịch phun ra, ào ào giống như mở nước máy quản.
"Lại đây." Ba ba lạnh lùng nói.
Ân Oa không kịp mặc quần áo, quỳ bò đến ba ba chân biên.
"Hôm nay ba ba thỉnh đồng sự về nhà ăn cơm, tới gặp gặp các thúc thúc." Vừa dứt lời, từ ngoài cửa tiến vào tam trung niên nam nhân, Ân Oa cũng nhận thức, đều là ba ba đồng sự.
"Bảo bối, đến chiêu đãi hạ các thúc thúc đi."
Ân Oa không rõ ràng cho lắm nhìn ba ba, lúc này hắn trần như nhộng, có chút ngượng ngùng, tuy nói thói quen cùng nam nhân làm chuyện đó, nhưng là trước mắt người là hắn thân sinh cha mẹ còn có phụ thân đồng sự, Ân Oa đã lâu liêm sỉ tâm thế nhưng chạy đi ra.
Ba ba cởi bỏ khóa quần, lấy ra dương vật, kéo qua Ân Oa, nhét vào hắn trong miệng, Ân Oa có chút ngẩn người, nhưng vẫn là ngoan ngoãn bang ba ba liếm kê ba.
"Bảo bối nếu như vậy thích dương vật, cùng này bị chó đực thao, không bằng khiến ba ba cũng thích hạ."
Ân Oa cố không hơn khác, trong miệng là ba ba dương vật, sự thật này khiến hắn kích động không thôi, hắn không phải thích ba ba, mà là bị ba ba gian dâm cảm giác khiến hắn cả người run rẩy.
Một cái thúc thúc cầm máy quay phim đi tới, bắt đầu quay chụp Ân Oa bang ba ba liếm kê ba cảnh tượng, bị ghi hình, Ân Oa mắt to có chút bàng hoàng.
"Chỉ lục ngươi, không lục ta." Ba ba mở miệng đạo.
Ân Oa gật gật đầu, tiếp tục hầu hạ phụ thân. Ba ba kê ba không tính đại, đen tuyền, Ân Oa rất nhanh liền đem hắn liếm lên đến đây.
Bị phụ thân lạp lên, Ân Oa cưỡi ở phụ thân trên chân, đem dương vật nuốt vào trong tiểu động, không đủ thô to gia hỏa một điểm cũng khó chịu, Ân Oa không có cái gì hưng trí, trừ vừa mới bắt đầu bị phụ thân gian dâm khoái cảm bên ngoài, lúc này đã không có như vậy hưng phấn. Một đám lão gia hỏa, Ân Oa nằm ở trên giường, nhàm chán nghĩ, ba ba kéo dài lực quá kém, hắn còn không như thế nào đâu, ba ba liền bắn đi ra, theo sau mấy cái thúc thúc cũng lại đây bắt đầu luân gian hắn, nhưng là lão gia hỏa nhóm chính là lão gia hỏa nhóm, mấy cái luân xuống dưới, Ân Oa tài cao triều một lần.
Lão gia hỏa nhóm tựa hồ không được, bắt đầu bãi lộng Ân Oa, ba ba đi hắn phòng cầm ra hắn vụng trộm mua đạo cụ. Làm phụ thân cầm âm đế massage nghi thời điểm, Ân Oa mới bắt đầu hưng phấn.
Ong ong, massage nghi khai đến lớn nhất, kích thích mẫn cảm âm đế, Ân Oa eo run đến mức không được, bụng không ngừng trừu động, rất nhanh liền bởi vì quá mức hưng phấn mà tiểu đi ra.
Ba ba cúi đầu liếm hắn niệu đạo khẩu, đem tiểu dịch liếm láp sạch sẽ, dùng đầu lưỡi trêu đùa sưng đỏ âm đế, dùng lực nhất hấp, Ân Oa liền hô đi ra.
"A! Ba ba dùng lực hấp ta."
Rốt cuộc thư thái, Ân Oa vặn vẹo thân thể bắt đầu động tình, mấy cái thúc thúc tay chà đạp hắn vú, Ân Oa liếm liếm môi, có chút muốn ăn kê ba.
"Thúc thúc, khiến ta giúp ngươi liếm kê ba đi, cầu ngươi, hảo muốn ăn."
Như nguyện lấy thường bị kê ba nhồi vào miệng, Ân Oa bẹp bẹp liếm đối phương lão điểu. Dưới thân trong tiểu động bị ba ba nhồi vào công cụ.
Toàn bộ quá trình bị lục xuống dưới, Ân Oa nghĩ về sau có thể lấy ra vụng trộm xem, còn không xem qua chính mình bị thao ghi hình đâu.
Trong tiểu động công cụ bị trừu đi ra, Ân Oa cảm giác ba ba ngón tay thân đi vào, ngón tay sao có thể thỏa mãn hắn cơ khát tiểu động, Ân Oa muốn mở miệng khẩn cầu ba ba dùng càng thô gia hỏa thao hắn, nhưng là trong miệng có căn dương vật hắn không có cách nào khác nói chuyện, chỉ có thể dùng ánh mắt khẩn cầu.
Ba ba không phản ứng hắn, chỉ là từng căn thêm ngón tay, cuối cùng thủ cuộn thành quyền đỉnh đầu đi vào.
"Ngô..." Ân Oa rốt cuộc cảm giác có chút đau đớn, ba ba tay rất lớn, quyền đầu cũng rất lớn, toàn bộ nhét vào đi, Ân Oa cảm giác sinh hài tử cũng chính là này cảm giác.
'Ô ô, quỷ thúc, cứu mạng, ba ba quá độc ác, tiểu bức muốn bị làm hư.'
'Ngoan, không có việc gì, quyền giao rất thích, ngươi không phải ghét bỏ ngươi ba ba kê ba không đủ đại sao?'
'Ô ô, tao bức nếu như bị thao lỏng làm sao đây?'
'Không có việc gì, quỷ thúc thích ngươi là đến nơi.'
'Thật sự sao?'
'Ân, không quản bảo bối tao bức lại tiện, lại tùng, quỷ thúc đều thích.'
'Quỷ thúc ta cũng thích ngươi, muốn ngươi thao ta một đời.'
'Bảo bối là thích nam nhân thao ngươi một đời đi, yên tâm đi, quỷ thúc hội thỏa mãn ngươi hết thảy yêu cầu, ngoan bảo bối, chỉ cần ngươi thích, quỷ thúc đều cho ngươi.'

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương