truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 59: Oa oa ký: Giao thông công cộng bị ngoạn

Ngày đó bị ba ba cùng hắn đồng sự chơi qua sau, bọn họ liền đi, ba ba cũng đi ngủ một giấc, sáng sớm đứng lên Ân Oa khẩn trương nhìn ba ba, phát hiện hắn tựa hồ quên tối hôm qua sự tình, nhất thời nhẹ nhàng thở ra.
Vụng trộm cầm ra đêm đó ghi hình, Ân Oa một bên nhìn ghi hình một bên khiến quỷ thúc thao hắn.
'Quỷ thúc, về sau ta cùng nam nhân ngoạn đều có thể ghi xuống sao? Nhìn này đó siêu có cảm giác.'
'Hảo.'
Ân Oa mua càng cao đoan máy quay, bỏ vào trong ba lô, tiểu túi xách lý không có thư, trừ cameras liền là mấy căn chạy bằng điện dương vật.
Gần nhất bị nam nhân ngoạn đắc quá, Ân Oa mỗi ngày đều ở bên trong tắc giả dương vật, luôn luôn không tắc đều không được, cơ khát không được, ở trên đường tổng thích xem đi ngang qua nam nhân, đặc biệt nam nhân đũng quần.
Ân Oa tựa hồ biết kia vài thao hắn người đều là quỷ thúc tìm đến, hơn nữa thao qua hắn sau liền sẽ quên, không có người sẽ sự hậu gây rối hắn, cũng sẽ không bị ai biết, cho nên càng thêm không kiêng nể gì.
Buổi tối Ân Oa không có ngồi tàu điện ngầm, hắn đã tọa nị. Sửa thừa xe công cộng. Xe công cộng nhân càng nhiều, không nhiều hội Ân Oa liền cảm giác có nam nhân ôm hắn, hạ thể một cái kình củng hắn, hai tay cũng không nhàn rỗi, thò đến hắn trong váy sờ hắn hạ thể.
Nhưng là xe công cộng lưu động tính quá lớn, không bằng tàu điện ngầm phương tiện, Ân Oa cũng không dám khiến nam nhân thao hắn, ngược lại biến thành hắn hạ thể ướt đẫm, cơ khát đắc phát điên.

Quỷ thúc không để hắn xuống xe, hắn liền ở trên xe đợi, nhân càng ngày càng ít. Ân Oa tìm cái chỗ ngồi tọa hạ, bên người có cái nam nhân. Này nam nhân liền là vừa mới vẫn ở hắn phía sau dâm loạn hắn nam nhân, Ân Oa cố ý ngồi ở hắn bên người, cũng không tin nam nhân không chơi hắn, lúc này nhân không nhiều, nam nhân khẳng định sẽ nhịn không được.
Trên xe còn dư mấy người, sắc trời cũng có chút hắc, bên người nam nhân nửa ngày bất động. Ân Oa có chút nhàm chán muốn về nhà, về nhà còn có chó đực có thể ngoạn. Quỷ thúc vẫn là không để, nói chờ một chút tìm nam nhân làm hắn, bao hắn vừa lòng.
Bên người nam nhân bộ dạng khó coi, trưởng rất hắc, Ân Oa ngắm một cái đối phương đũng quần, ngược lại là rất cổ.
Nhắm mắt lại Ân Oa ngáp một cái, buồn ngủ. Mơ hồ thời điểm, cảm giác có người sờ hắn đùi, vói vào hắn trong váy, Ân Oa sáng tỏ nâng nâng mông mở ra chân, thuận tiện xốc lên váy, khiến nam nhân sờ hắn phía dưới.
Hẳn chính là bên cạnh cái kia xấu nam nhân, Ân Oa không lắm để ý nghĩ, cũng không có mở mắt.
Nam nhân đại thủ rất thô ráp, cũng không ôn nhu, ở hắn phía dưới thống đến thống đi. Ân Oa nghiêng đi thân tới gần nam nhân, như trước nhắm mắt lại, đối phương bộ dạng thực không được tốt lắm, không nghĩ nhìn hắn.
Bị nam nhân thô lỗ đùa bỡn, Ân Oa cảm giác rất thoải mái, đặc biệt nam nhân thích kháp hắn âm đế, biến thành hắn thoáng trừu thoáng trừu hảo thích.
"Ân..." Ân Oa không coi ai ra gì rên rỉ, tựa lưng vào ghế ngồi, chân cũng trương đắc rất khai, một chân còn đặt ở nam nhân trên chân.
Phía dưới bị thống đắc hưng phấn, niêm niêm hồ hồ lưu nam nhân một tay dâm dịch, Ân Oa thở hổn hển xoa bộ ngực sữa, nam nhân đại thủ hung hăng thống đi vào, Ân Oa thích đắc muốn tiểu tiểu.
Ân Oa mở ra mắt nhìn nhìn trong xe, chỉ còn lại có tài xế còn có tiền bài hai nam nhân, thêm bên người nam nhân tổng cộng là bốn. Tài xế tựa hồ không ngừng xe, vẫn ở mở ra cũng không biết đây là hướng nào khai, Ân Oa cũng không đi để ý tới, tự mình thích.

"A ha... Thúc thúc đừng kháp, ta muốn tiểu." Ân Oa có chút cầu xin giữ chặt nam nhân tay, niệu đạo khẩu bị kháp đều sưng lên.
"Ngươi không phải rất thích sao?" Nam nhân có chút khẩu âm, Ân Oa nghĩ phỏng chừng là cái nông dân công, bất quá bị nông dân công cưỡng gian tựa hồ cũng rất thích.
Ân Oa cầm ra trong bao cameras bắt đầu nhiếp tượng, hắn đều nhanh quên này, hắn muốn quay chụp xuống dưới, trở về cùng quỷ thúc cùng nhau xem.
Ngón tay ở hắn tao bức lý thống đến thống đi, Ân Oa thủ đều run lên, chính mình vỗ không đi xuống.
Tiền bài nam nhân quay đầu lấy qua hắn cameras ngồi ở một bên giúp hắn quay chụp, Ân Oa cắn môi, mị nhãn như tơ nhìn hắn, này bộ dạng còn không sai, tuy rằng cũng dáng vẻ quê mùa, chẳng lẽ bọn họ là một cái công trường? Mặc quần áo đều kém không nhiều.
Tiền bài còn có một nam nhân cũng lại đây, Ân Oa nhìn hắn chớp chớp mắt, mời đạo: "Muốn ta giúp ngươi liếm kê ba sao?"
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương