truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 60: Oa oa ký: Lều luân gian

"Ngươi nhưng thật sự tiện." Nam nhân đứng dậy cởi bỏ quần, lấy ra gia hỏa hướng Ân Oa ngoài miệng đỉnh. Hương vị rất tinh, không thế nào sạch sẽ cảm giác. Ân Oa nuốt một ngụm nước miếng, mở miệng ngậm vào, sạch sẽ không sạch sẽ lại như thế nào, dù sao là hắn thích nhất đại kê ba.
Ân Oa dùng miệng cấp nam nhân làm thanh tẩy, đại kê ba tựa hồ sạch sẽ rất nhiều, liên nếp nhăn lý Ân Oa đều liếm qua, ngẩng đầu nhìn nam nhân, Ân Oa liếm liếm môi: "Muốn thao ta sao? Kê ba ta đều cấp liếm sạch."
Ân Oa bị nam nhân kéo đứng dậy, sau đó đẩy ngã cái kia vẫn lấy tay thống hắn nam nhân trên người, người kia đã giải khai khóa quần, Ân Oa ngầm hiểu mở miệng hàm trụ.
Mặt sau bị thống, không cần xem liền biết là ai, xe tòa có chút chật chội tiểu, rất không thoải mái, Ân Oa nghĩ ở trên xe công cộng làm việc một điểm đều không thoải mái.
Tài xế dừng xe. Phía sau nam nhân ôm Ân Oa cũng không rút ra, trực tiếp xuống xe, tài xế cùng mặt khác hai cũng cùng xuống xe.
Đối diện là cái công trường, có cái lều trại, người này ôm Ân Oa liền đi vào. Quả nhiên là một cái công trường, Ân Oa nghĩ, liền bị người kia ôm đến nhất trương giản dị trên giường.
Đem Ân Oa phiên qua đến nằm ở mặt trên, nơi này hương vị không thế nào dễ ngửi, nhưng là lại rất kích thích, trong lều trại còn có ba nông dân công.
Trên người nam nhân bắt đầu phát lực thao lộng, Ân Oa ai ai kêu, hai cái đùi đặt tại nam nhân trên vai, bên cạnh sáu nam nhân vây quanh một vòng, có người giơ máy quay phim vẫn chụp nhiếp.
Ân Oa thân thủ kéo qua một nam nhân giúp hắn khẩu kê ba, dưới thân này xong việc nói, bọn họ khẳng định muốn luân đến. Ân Oa có chút hưng phấn, bị nông dân công luân gian hảo có cảm giác, nếu là trói hắn, sau đó quật hắn liền hảo, kia liền càng thích.
Thô hán tử rất mãnh, thời gian cũng rất trưởng, Ân Oa bị thao thư thái, thân thủ ngoạn chính mình tiểu kê kê, tuy rằng chỗ đó cùng cấp với bài trí, nhưng là cũng là có khoái cảm.
Ngón tay ngoáy ngoáy âm đế, không biết có phải hay không bị vừa mới cái kia nam nhân kháp, Ân Oa phát hiện không kháp chỗ đó liền không đủ thích.
Khác mấy nam nhân cũng không nhàn rỗi, mấy người luân cắn Ân Oa nãi tử, trước ngực bị liếm đắc ướt đẫm, còn có cái nam nhân cắn Ân Oa đầu vú liền không tát miệng, đau đắc Ân Oa oa oa khóc.
Một cỗ tinh dịch đổ vào trong tiểu động, Ân Oa đại khẩu hô hấp, nhìn nam nhân rút ra ướt đẫm dương vật, mặt khác nam nhân nhất thời trên đỉnh.
Ân Oa đặc biệt thích một nam nhân thao hoàn hắn, mặt khác tiếp nhận đến bổ thượng cảm giác, khiến hắn nhớ tới kia bốn tên vô lại, gần nhất bọn họ giống như đều không đến đâu, có phải hay không không thích hắn? Ân Oa có chút tiểu tiểu thất lạc, kia mấy gia hỏa vì cái gì không đến đâu?
Sáu nam nhân thao một vòng, tao bức thí mắt luân bị thống, Ân Oa trên mông toàn là nam nhân đậm sệt tinh dịch, hương vị rất khó ngửi. Trong miệng cũng có không thiếu, bởi vì này mấy nam nhân thời gian đều rất kéo dài, cho nên có người đợi không kịp liền ở hắn trong miệng tiết, Ân Oa tham lam đều ăn đi xuống, không biết lúc nào khởi, hắn cùng quỷ thúc giống nhau siêu cấp thích này đó ngoạn ý.
Không biết ai lấy lại đây một cái dây ni lông, đem Ân Oa cấp buộc lên, hai tay trói ở sau người, Ân Oa trợn trắng mắt, lúc này trói hắn có cái gì ý tứ a, đều thao xong.
Bất quá một hồi Ân Oa liền biết vì cái gì trói hắn, không biết ai gọi điện thoại gọi tới mấy cái nhân viên tạp vụ, rất nhanh trong lều trại liền chen đầy người, Ân Oa thành miễn phí kê.
Ân Oa bị trói, quỳ tại trên giường, cong mông, nhìn nhìn vào nam nhân, cũng không cự tuyệt, mấy người vội vàng thoát quần, bát đi lên liền bắt đầu thao hắn.
Thô lỗ các hán tử, ngoài miệng càng là thô lỗ, liên mắng múa lụa vũ nhục Ân Oa, sau này dứt khoát hai người cùng nhau thượng, sau đó lại đổi người, nhân rất nhiều, luân không lại đây.
Hừng đông thời điểm, trên công trường khôi phục bình tĩnh, Ân Oa chậm rãi đi ra trướng bồng, trong phòng ngủ hơn mười cái nam nhân, phỏng chừng đều là này công trường công nhân, tối hôm qua hắn làm đem phụng hiến, dùng thân thể khao này đó hán tử, nhìn bọn họ một đám thỏa mãn biểu tình, Ân Oa nhún nhún bả vai, cảm giác chính mình càng thỏa mãn, tao bức tối hôm qua ăn ngon ăn no, quỷ thúc cũng ăn được rất ăn no, này đó tháo hán tử bình thường không cơ hội thao bức, đãi hắn liền nhất thông mãnh thao, hắn tồn lương đều bắn cấp hắn.
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương