truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 61: Oa oa ký: Ở nhà ngoạn cậu

Ân Oa qua mười sáu tuổi sinh nhật, tuy rằng hắn vẫn nói chính mình mười sáu tuổi, kỳ thật là tuổi mụ, hắn mới mười lăm. Sinh nhật ngày đó, quỷ thúc tống hắn lễ vật, mang theo hắn lại đi một lần cái kia công trường, lần này bên trong người càng nhiều, đem Ân Oa tao bức đều cấp thao sưng lên, chỉnh chỉnh cuồng hoan một đêm, Ân Oa cao trào vô số thứ, còn bị thao đắc tiểu mấy phao.
Ân Oa rất thích cái kia công trường, bên trong nam nhân rất nhiều, kê ba đại lại cuồng dã, hơn nữa đặc biệt thô lỗ, hắn nghĩ về sau lại sinh nhật, còn đi cái kia công trường ngoạn.
Gần nhất không có ý tứ gì, mỗi ngày buổi tối cùng đại cẩu ngoạn, có đôi khi cùng ba ba chơi đùa loạn luân, sinh hoạt liền như vậy bình tĩnh qua, thập phần không thú vị.
Ân Oa thủy chung không có mang thai, không quản quỷ thúc tìm đến bao nhiêu nam nhân, bụng như trước không có động tĩnh, hắn đều tưởng muốn buông tha, cuối cùng tìm nam nhân mục đích tựa hồ không phải vì khiến Ân Oa mang thai, mà là hống hắn cao hứng.
Quỷ thúc muốn nhục thân, tuy rằng hắn pháp lực cao cường, nhưng chung quy là dã quỷ, thiếu cái nhục thân, mà Ân Oa là trời sinh dâm oa, trăm năm khó gặp cực phẩm đại bổ chi vật, thông qua hắn quỷ thúc pháp lực càng ngày càng mạnh, nhưng là hắn như trước thiếu cái nhục thân.
Cho nên quỷ thúc thông qua chính mình phụ thân nam nhân, sau đó cùng Ân Oa giao hợp, quỷ khí cùng nam nhân dương khí tiến vào Ân Oa thân thể, sau đó dựng dục ra anh hài là không có linh hồn, lại phi thường thích hợp quỷ thúc, quỷ thúc có thể cùng này anh nhi hòa hợp một thể, có được nhất khối nhục thân, hơn nữa không ảnh hưởng hắn pháp lực, như thường có thể đổi tới đổi lui, thậm chí phụ thể.
Chỉ là nguyện vọng là hảo, nhưng là Ân Oa rất không cho lực, nam nhân tinh dịch ăn không thiếu, duyệt người vô số, lại chính là không chịu mang thai.
Quỷ thúc cũng cấp Ân Oa nói nguyên nhân, nghe xong sau Ân Oa thề hắn nhất định phải cấp quỷ thúc sinh cái nhục thân đi ra, vừa nghĩ đến quỷ thúc có thể có được nhục thân, mỗi ngày ôm hắn, Ân Oa liền tưởng khóc, hắn càng ngày càng thích quỷ thúc, rất thích.
Ân Oa liên học đều không nghĩ thượng, mỗi ngày cố gắng cùng nam nhân làm tình, tưởng muốn sớm chút mang thai, nhưng là mỗi tháng hắn đều sẽ đến nguyệt kinh, tuy rằng liền như vậy một ngày, liền lưu như vậy một điểm, nhưng là kia lại chứng minh hắn không có mang thai, Ân Oa thất lạc cực.
Một ngày này, Ân Oa lười phải đi ra ngoài ngoạn, cưỡi ở ba ba trên người, nuốt điệu hắn dương vật, bắt đầu tự tiêu khiển tự nhạc. Hai tay xoa nãi tử, Ân Oa đại khẩu hô hấp, trong lòng oán giận, ba ba gia hỏa thực tiểu.
Mạnh đứng lên, Ân Oa từ ba ba trên người xuống dưới, nhuyễn điệu dương vật từ hắn trong tiểu động tìm đi ra.
Ân Oa trần truồng hướng chính mình phòng đi, vào cửa liền nhìn đến đại cẩu bát ở nơi đó. Ân Oa quỳ trên mặt đất mân mê mông, hướng tới đại cẩu vẫy tay.
Đại cẩu đứng lên đi đến hắn phía sau nghe nghe, hương vị rất đậm, nâng lên nửa người trên liền trèo lên Ân Oa thân thể. Đại cẩu củng thân thể, vài lần muốn đỉnh đi vào lại không tìm được vị trí, Ân Oa thân thủ nhéo hắn đại gia hỏa hướng chính mình phía dưới thống, đại cẩu bị duệ đau, có chút giãy dụa.
Ba ba đi tới, đỡ đại cẩu thân thể, giúp hắn tìm đến tiểu động, đại gia hỏa đỉnh đi vào, ba ba chiếu vào đi tinh dịch bị chen đi ra.
Đại cẩu so với ba ba cấp lực hơn, Ân Oa thoải mái rên rỉ, ba ba nhìn hắn thích đắc không để ý tới chính mình đứng dậy liền đi tắm rửa.
Ân Oa quỳ rạp trên mặt đất, thân thủ câu qua điều khiển từ xa, đánh mở TV, máy phát đĩa lý là hắn khắc bàn, bên trong đều là hắn gần nhất lục, tất cả đều là bị nam nhân cưỡng gian hình ảnh.
Nhìn trong TV bị luân gian hoặc là ngoạn đắc thẳng khóc chính mình, Ân Oa rất có cảm giác, đại cẩu ha ha phun đầu lưỡi, không ngừng củng eo.
Làm đại cẩu bắn tinh chấm dứt phía sau, Ân Oa mới cảm giác thỏa mãn, rút ra thời điểm, tinh dịch cuồng phun, mặt sau phù một tiếng vang. Ân Oa xoa bụng, hận không thể nhanh lên mang thai, liền tính sinh chỉ cẩu tể tử cũng được a, quỷ thúc nói, làm yêu thú cũng có thể.

truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương