truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 64: Oa oa ký: Bàn mình tiếp khách

Ân Oa bắt đầu làm việc. Mại dâm địa phương là cái tửu ba. Ân Oa ở bên trong làm vũ nữ, khiêu cởi quần áo, bất quá không thoát quần lót, chỉ thoát áo.
Ân Oa ở trên đài vặn vẹo thân thể, xoa chính mình ngực, dưới đài các nam nhân nhìn hắn huýt sáo, hắn chậm rãi khiêu điệu áo, cởi bỏ áo lót, đại nãi tử lộ đi ra, dưới đài các nam nhân bắt đầu gọi hảo.
Ân Oa tiểu kê kê không lớn, bị gói kỹ lưỡng giấu ở trong quần lót, quán rượu bên trong ánh đèn hôn ám, xem không rõ ràng, cho nên không có người phát hiện hắn bí mật.
Ân Oa kéo được chỉ còn lại có chữ "T" khố, quỳ ở trên đài mân mê mông vặn vẹo, đại nãi tử trên mặt đất ma a ma, một bộ cơ khát khó nhịn tao dạng.
Khiêu hoàn vũ hạ đài, lão bản gọi hắn quá khứ. Ân Oa phê kiện quần áo liền đi. Lão bản chính là ngày đó ở toilet nam lý gặp được người, hắn đến đây sau, lão bản không khiến hắn tiếp khách, mà là khiêu cởi quần áo, Ân Oa còn có chút bất mãn, khiêu vũ rất không có ý tứ.
"Oa nhi, ngày mai bắt đầu đến điểm trọng khẩu vị thế nào?"
"Ta có thể tiếp khách sao?"
"Vẫn là khiêu vũ, bất quá khiến bạn nhảy ở trên đài thao ngươi, không thoát quần lót."
"Hảo a."
Chuyển thiên Ân Oa tiếp tra khiêu vũ, trên đài hơn cái bạn nhảy, hắn cởi áo lót, quỳ rạp trên mặt đất, nãi tử đè ép vũ đài, phong tao vặn vẹo vòng eo.
Phía sau cường tráng bạn nhảy quỳ trên mặt đất đi về phía trước, vẫn đi đến hắn phía sau, thân thủ vuốt ve hắn mông, Ân Oa giương miệng nhỏ bắt đầu rên rỉ.
Dưới đài người xem rất nhiệt tình, thổi huýt sáo gọi hảo. Nam bạn nhảy đem Ân Oa chữ "T" khố từ trong kẽ mông kéo đi ra, bát đến một bên. Thẳng lưng kéo ra trước người nội khố, phẳng phiu dương vật chiếm được dưới đài gọi hảo.

"Thao hắn! Thao hắn!" Khán giả rất hưng phấn.
Bạn nhảy đụng đến Ân Oa tiểu động, đỡ dương vật thống đi vào, theo âm nhạc tần suất bắt đầu trừu động. Chỉnh trường tình ái ở người xem nhìn chăm chú hạ hoàn thành, Ân Oa rất là hưng phấn, bởi vì vây xem hắn ai thao người rất nhiều, này khiến hắn rất thích, chỉ là vì nhân nhiều lắm, quỷ thúc không thể thi pháp làm cho bọn họ xem nhẹ hắn tiểu kê kê, cho nên hắn không thể Đại Trương hai chân khiến này đó nhìn hắn, không phải hắn sẽ càng thích.
Đêm nay là đặc biệt trường, cho nên lão bản yêu cầu hắn trình diễn hạn chế cấp biểu diễn, bạn nhảy thao hắn, dưới đài phục vụ sinh tắc bắt đầu đi lại, có tưởng lên đài thao vũ giả giao tiền liền có thể thượng.
Khách nhân rất nhiệt tình, bài khởi hàng dài. Ân Oa còn không minh bạch như thế nào hồi sự đâu, phía sau liền đổi nhân, Ân Oa nghiêng đầu mắt nhìn, một cái đại thúc.
Lão bản không phải nói bạn nhảy thao hắn liền xong việc sao? Chưa nói còn có như vậy hoạt động a? Ân Oa nghĩ nghĩ liền không có nhiều hơn để ý tới.
Một hồi biểu diễn biến thành Ân Oa bán mình thủ trường, hắn quỳ ở nơi đó chờ một đám khách nhân lên đài thao hắn, quỳ đắc hắn chân đều ma, tửu ba khách nhân rất nhiều, đều tưởng đi lên ngoạn một phen, Ân Oa liền vẫn quỳ ở nơi đó chờ.
Đêm khuya thời điểm, rốt cuộc kết thúc công tác, Ân Oa không có sổ hắn đến cùng tiếp đãi mấy cái khách nhân, xuống đài thời điểm eo có điểm toan.
"Oa nhi ngươi rất mãnh, Thập Tứ cái khách nhân a, ta đều sợ ngươi bị thao đã chết."

"Mới mười bốn cái a?" Ân Oa phiết phiết tỏ vẻ khinh thường, lúc trước hắn ở phòng game bị luân gian còn có đi công trường thời điểm, mười mấy hai mươi cái đều không nói chơi. Ân Oa đi lão bản văn phòng, đối phương có chút lấy lòng khiến hắn tọa hạ, đem hắn ôm vào trong ngực.
"Bảo bối không có việc gì đi?"
"Lão bản ngươi không phải nói khiêu vũ sao? Như thế nào bắt đầu tiếp khách đâu?"
"Hắc hắc, ta sợ ngươi không làm, cho nên..." Lão bản cười dâm đãng xoa bóp Ân Oa nãi tử,
"Sớm biết rằng ngươi như vậy tao, liền không gạt ngươi."
"Quỳ rất mệt nga. Ngươi cũng không cho ta lộng cái đệm." Ân Oa nhu nhu đầu gối, hắn là thích khiến nam nhân từ phía sau thao hắn, nhưng là hắn đầu gối chịu không nổi.
"Lần sau chú ý." Lão bản vội vàng nhấc tay ý bảo.
"Ân."
"Bảo bối, khiến lão bản xem xem ngươi tao bức, bị mười mấy cái luân, không có việc gì đi?"
"Hoàn hảo lạp." Ân Oa nói mở ra chân khiến lão bản xem xét hắn hạ thể.
"Có chút sưng, bất quá không có trở ngại, ngày mai còn có thể tiếp khách sao?"
"Không thành vấn đề, hiện tại cũng có thể tiếp."
"Hôm nay vẫn là coi như hết, khiến lão bản tiết nhất pháo." Lão bản hắc hắc cười dâm đãng, cởi bỏ quần bát đi lên.

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương