truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 69: Oa oa ký: Tao hóa mang thai

"Hoài?" Ân Oa khó có thể tin tưởng sờ sờ bụng, trải qua một năm không ngừng cố gắng, Ân Oa rốt cuộc hoài thượng, chỉ là không biết hài tử là ai, là nhân vẫn là súc sinh.
"Đương nhiên, bảo bối thật tuyệt." Quỷ thúc cũng thập phần vui vẻ, hắn rốt cuộc có nhục thân.
"Kia trong bụng là cái gì?" Ân Oa tương đối quan hệ quỷ thúc tương lai là cái gì bộ dáng.
"Phi nhân phi súc." Quỷ thúc trầm ngâm một lát trả lời, hắn cũng không nghĩ tới Ân Oa trong bụng loại cũng không phải người nào đó tinh tử mà thành, mà là hấp thụ này đoạn thời gian sở hữu tiến vào qua hắn dâm huyệt giống đực dương khí mà tụ thành dương tinh cùng Ân Oa thật vất vả bài ra một viên trứng tương giao mà thành hình.
Này nhục thân tập hợp nhân loại cùng thú loại gien, thêm Ân Oa bản tính âm, quỷ thúc cùng tứ hảo hữu cũng thường xuyên tiến vào Ân Oa, cho nên nhục thân còn chưa sinh ra liền tương đương thiếp hợp quỷ thúc.
"Kia sẽ là cái gì bộ dáng?" Ân Oa có chút lo lắng sẽ sinh ra cái dị dạng đến.
"Chính là nhân dạng a, bất quá kia căn có súc sinh dũng mãnh, ta tưởng bảo bối ngươi hội thích."
"Thật sự sao? So với lư tiên còn thô?" Ân Oa hưng phấn sắc mặt ửng hồng, vừa nghe quỷ thúc nói liền tự động não bổ.
"Đương nhiên."
"Thật mẹ nó lãng." Tiêu oán hận mắng một câu.
"Được rồi, đừng mắng hắn." Quỷ thúc bất đắc dĩ trấn an tiêu, "Hắn không lãng nói, ngươi còn thích không?"
"Hừ." Tiêu nói bất quá quỷ thúc, liền đi đến Ân Oa phía sau mạnh đem hắn ôm lấy.
"A!" Ân Oa bị hoảng sợ, tuy rằng nhìn không tới đối phương, nhưng hắn thân mình đã cách mặt đất, thật đem hắn dọa, "Tiêu thúc, ngươi chậm một chút, ta trong bụng có bảo bảo!"
"Yên tâm điệu không được." Tiêu hừ lạnh một tiếng, "Chỉ cần hoài thượng, liền làm không xong, không được đến thử xem."
Dứt lời, Ân Oa phát hiện hắn thế nhưng bị một cái cao lớn nam nhân ôm vào trong ngực, thình lình nhìn đến tiêu, đem Ân Oa dọa đắc cấm thanh, hắn không nghĩ tới còn có có thể nhìn đến bọn họ một khắc, hắn cho rằng kia bốn gia hỏa cùng quỷ thúc giống nhau không nhục thân đâu.
Tiêu nhìn trong lòng ngẩn người tiểu lãng hóa, đem hắn để tại trên giường, cúi người quá khứ: "Thế nào? Vừa lòng sao?"
Ân Oa cẩn thận đánh giá tiêu, đối phương thân cao gần hai mét, trên người tràn đầy đều là cơ nhục, cổ lăn thì thầm. Tiêu bộ dạng cũng không tốt xem, môi rất dày, có chút đột, mũi rất lớn, nhìn qua đặc biệt hung ác.
Tiêu cũng không có mặc quần áo, trần trụi thân thể đứng ở hắn trước mặt, Ân Oa nhịn không được cúi đầu ngắm một cái tiêu khố hạ, lập tức mắt sáng lên.
Tiêu không thích trước mặt người khác lộ diện, càng không thích dùng người hình, nhưng hắn thú hình quá khó coi, tuy rằng Ân Oa xem qua hơn nữa cùng hắn thú hình làm qua, nhưng Ân Oa cũng không biết đó chính là hắn, cho nên tiêu ngượng ngùng khiến hắn phát hiện bí mật này.
Mặc dù là dùng người thân, tiêu cũng không thích mặc quần áo, thân trần đứng ở Ân Oa trước mặt, nhìn đến Ân Oa kia ướt sũng ánh mắt, tiêu khố hạ khí thổi đắc bình thường phồng lên.
"Hảo thô." Ân Oa nuốt nuốt nước miếng, lấy lòng quỳ bò đến tiêu khố hạ, vươn ra tay nhỏ triệt triệt, phát hiện hắn căn bản cầm không được đối phương.
"Thích không?" Tiêu chống nạnh ưỡn khố, đại kê ba vỗ ở Ân Oa trên mặt.
"Thích!" Ân Oa dùng lực gật đầu, hai chỉ tay nhỏ hợp cầm tiêu đại kê ba, miệng đến gần trước mặt hàm trụ quy đầu, cực đại quy đầu đem hắn miệng chiếm mãn, nửa ngày mới nuốt vào đầu.
"Ô ô..." Ân Oa lắc lắc mông, ra sức hấp doãn.
Tiêu đắc ý nhìn nhìn khác ba người, kỳ thật bọn họ cũng không phải sợ Ân Oa nhìn đến bọn họ, chẳng qua cảm giác không tất yếu lộ diện, nhưng là Ân Oa đã thụ thai, về sau sinh ra đến, quỷ thúc là có thể lộ diện, cái kia thời điểm Ân Oa chẳng phải là càng yêu quỷ thúc? Vì thế tiêu khẩn cấp lộ diện.
"Khiến lão tử xem xem ngươi này tao bức lưu thủy không? Ha ha ha." Tiêu xốc lên Ân Oa váy, ba ba phát hắn mông viên, đẩy ra phiến mông, thân tay sờ sờ, bên trong quả nhiên ướt đẫm.
Ngón tay mạnh đỉnh nhập, liền cảm giác được Ân Oa co rút lại, tiêu ngón tay nguyên bản liền thô to, dùng lực ngoáy ngoáy, liền đem Ân Oa ngoạn đắc thẳng run run, làm tiêu nhét ba ngón tay đi vào thời điểm, so với phổ thông nam nhân thao Ân Oa cảm giác còn mãnh liệt hơn.
"Được rồi." Tiêu thô bạo thu Ân Oa tóc đem hắn xả ra để tại trên giường, "Chân mở ra, tao hóa."

Ân Oa đại khẩu hô hấp, thuận theo rộng mở chân, âm thần đã biến thành diễm lệ màu đỏ thẫm, bị ngoạn đắc thũng lên, ra bên ngoài phiên mị thịt.
Tiêu hai tay khởi thượng, ngón cái đẩy ra âm thần, lộ ra bên trong ướt nhuyễn nộn thịt, thô ráp đầu lưỡi mãnh đắc liếm đi lên, đại lượng nước bọt chảy vào Ân Oa hạ thể.
"A ha..." Ân Oa hai tay thu tóc thoải mái kêu to, Đại Bạch chân ra bên ngoài sưởng sưởng, duỗi thân đến cực hạn.
"Tiêu thúc, đừng đùa, nhanh thao ta, hảo ngứa." Ân Oa lớn tiếng kêu, không ngừng đong đưa hạ thể.
"Hừ." Tiêu đắc ý ngẩng đầu lên, triệt triệt hạ thể, đem thô to gia hỏa để ở Ân Oa cửa động, mạnh đẩy vào.
"A ha, hảo thích." Ân Oa cao vút thét chói tai, tiêu gia hỏa lập tức thống đến tử cung, theo sau liền là một trận mãnh liệt trừu sáp.
Quỷ quái hai người đối nhìn thoáng qua hiện nguyên hình, bọn họ hình người bộ dạng khả so với tiêu hảo xem hơn, nếu Ân Oa nhìn đến tuyệt đối sẽ càng thích bọn họ hai.
"Ngao!" Tiêu phát hiện hai gia hỏa đi ra, liền lộ ra răng nanh phát ra rống giận, hai ti bỉ gia hỏa!
"Bảo bối, mở ra mắt." Quỷ quái hai đến gần Ân Oa bên người, thanh âm ôn nhu.
"Di?" Ân Oa nguyên bản thích đắc mạo phao, nhưng vừa thấy đến hai giống nhau như đúc soái ca khi, liền cố không hơn tiêu.
"Quỷ quái thúc thúc?" Ân Oa đầu óc một chuyển liền đoán được hai người thân phận.
"Thật ngoan." Quỷ quái gật gật đầu, cúi đầu hàm trụ Ân Oa hai viên đầu vú hấp doãn.
"A ha..." Ân Oa ưỡn ưỡn ngực, hai chân kẹp lấy tiêu eo thúc giục đạo, "Tiêu thúc nhanh lên lạp!"
"Hừ." Tiêu một bụng khó chịu, toàn bộ chiếu vào Ân Oa trên người, dưới thân liều mạng va chạm, đem Ân Oa thân mình bị đâm cho kịch liệt run run.
Bạt vừa thấy ba người đều lộ mặt, cũng cùng hiện thân, cưỡi ở Ân Oa trên đầu, đem gia hỏa nhét vào hắn miệng.
Quỷ thúc bất đắc dĩ nhìn bốn người, phát hiện bốn lão hỏa kế phản bội hắn, sớm liền hiện thân, đem Ân Oa tầm mắt hấp dẫn qua, lúc này Ân Oa căn bản nhớ không nổi hắn âu yếm quỷ thúc.
Ân Oa bị bốn người luân thao vài lần, ghé vào trên giường thở dốc, không nghĩ tới bốn người thế nhưng bắn tinh, quán đầy hắn hạ thể, xoa bụng, Ân Oa cảm giác phi thường thoải mái, trong bụng nóng hổi.
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương