truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 70: Oa oa ký: Này thiêm kết thúc

Ngày qua đắc bay nhanh. Ân Oa không đi lên lớp, bụng lớn cũng vô pháp đi trong điếm khiêu vũ, chỉ phải ở nhà tiếp khách, ngẫu nhiên tiếp cái luân gian dựng phụ phiến tử đến vỗ.

Ân Oa mang thai sau tính dục càng thêm tràn đầy, đặc biệt thích nam nhân tinh dịch đúc, quỷ thúc cùng bốn người theo bên người thời khắc trấn an Ân Oa, thường thường tìm đến cường tráng hơn nữa dương khí trọng nam nhân đúc Ân Oa, mới mấy tháng, Ân Oa bụng liền cực đại vô cùng.
Mang thai sau, Ân Oa núm vú thập phần sưng, đặc biệt thích nam nhân hấp Doãn Hòa cắn cắn, hắn nằm ở trên giường, hạ thể cùng chó đực giao hợp, chó đực hồng hộc thở gấp, không ngừng hướng Ân Oa trong thân thể bắn tinh.
Ân Oa nhu nhu bụng, cảm giác rất thoải mái, chẳng qua hắn gia đại cẩu càng ngày càng hư nhược rồi. Quỷ thúc khiến hắn ba ba lại đi đặt hàng mấy chỉ hung mãnh chó đực về nhà.

Linh linh!
Chuông cửa vang lên, Ân Oa xoay xoay mông, chó đực kê ba từ hắn trong mông hoạt ra, hắn đem váy liền áo một bộ đứng lên, cũng không để ý hạ thể bừa bãi, liền đi mở cửa.

Ngoài cửa là mấy cái xa lạ nam nhân, Ân Oa biếng nhác dựa vào ở cạnh cửa, chờ đợi các nam nhân mở miệng.
"Ân Oa?" Nam nhân nhìn đến Ân Oa liền trước mắt sáng lên.
"Ân."
"Nhiều tiền?"
"Liếm kê ba ba trăm, thao bức năm trăm, nguyên bộ không hạn số lần một ngàn."
"Như vậy quý a, ngươi bụng đều như vậy lớn, không có cách nào khác ngoạn a."
"Yên tâm đi, bao ngươi vừa lòng." Ân Oa dứt lời xoay người vào phòng, vừa đi, một bên xốc lên váy, lộ ra đầy đặn mông.
Bốn nam nhân vẫn là vào phòng, bất quá không có nhào lên đến, mà là muốn cùng Ân Oa mặc cả: "Bốn người cùng nhau thượng nhiều tiền?"

"Tính, ta cho các ngươi tiện nghi điểm, bốn người cùng nhau thượng, nguyên bộ hai ngàn."

Bốn người gật gật đầu liền bắt đầu cởi quần áo, Ân Oa cởi quần áo nằm xuống, mở ra chân đối với mấy người, bừa bãi hạ thể tản ra xui xẻo, mấy nam nhân sửng sốt, đũng quần đều phồng lên.
"Vừa tiếp hoàn khách a? Cũng không tẩy tẩy mông." Nam nhân liếm liếm môi, ngoài miệng nói, nhân lại nhào tới, đỡ cứng lên gia hỏa liền đẩy vào.
Bốn nam nhân căn bản thỏa mãn không được Ân Oa, hắn mạnh kẹp chặt hạ thể, đem nam nhân tinh dịch hấp thu sạch sẽ. Nam nhân sắc mặt nhất thời u ám, muốn rút ra, lại phát hiện bị Ân Oa hạ thể hấp dẫn, hắn sợ hãi vặn vẹo.
"Đau..." Ân Oa không vui vẻ kêu lên. Quỷ thúc cúi người nam nhân, nắm giữ đối phương thân mình, thuận theo đem tinh hoa đều hiến cho Ân Oa.
Bốn nam nhân khi đi đều ỉu xìu, trong túi áo tiền đều bị Ân Oa đào đi đều không biết.

Đảo mắt Ân Oa mang thai mười tháng, lập tức liền muốn sinh. Quỷ thúc thập phần hưng phấn, chờ mong Ân Oa sinh sản một ngày.
Ân Oa ôm bụng nằm đổ ở trên giường, trên người không có mặc quần áo, hai chân Đại Trương, đầy người là hãn, giữa hai chân tao động róc rách chảy dâm thủy, hắn cũng không phải cao trào, mà là muốn sinh.
Quỷ thúc xem đúng thời cơ, một đầu tiến vào Ân Oa bụng, không lớn hội Ân Oa liền cảm giác đau đớn càng ngày càng mãnh liệt, trong bụng đồ vật không ngừng ra bên ngoài dũng.
"A..." Ân Oa một tiếng thét chói tai, anh nhi theo âm đạo hoạt ra, Ân Oa mềm mềm nằm đổ, hôn mê bất tỉnh.
Anh nhi gặp gió tức trưởng, Ân Oa mê man công phu, hắn đã dài đến phổ thông ban ngày anh nhi lớn nhỏ.

Ân Oa nhìn nhanh chóng trưởng thành hài tử, trong lòng tràn đầy đều là chờ mong, tiểu gia hỏa mới sinh ra một tháng mà thôi, cũng đã giống một tuổi oa nhi bắt đầu nói chuyện.
Ân Oa mỗi ngày như cũ tiếp khách, trừ đó ra liền là thủ đang tại trưởng thành quỷ thúc.
Thập Bát tháng quá khứ, quỷ thúc đã trưởng thành mười tám tuổi nam tử, cao lớn uy mãnh thập phần anh tuấn, Ân Oa yêu đến không được. Này Thập Bát tháng, Ân Oa cùng quỷ thúc chi gian không có qua thân thiết, tất cả đều là kia bốn gia hỏa giữ lấy hắn, Ân Oa thập phần tưởng niệm quỷ thúc.
Trải qua tiêu cố gắng, Ân Oa ở quỷ thúc trưởng thành là lúc, rốt cuộc lại lần nữa mang thai, hơn nữa hoài thượng tiêu oa nhi. Tựa hồ là hoài qua một lần sau, Ân Oa đặc biệt dễ dàng thụ thai, sinh một chỉ Tiểu Sơn tiêu sau, thế nhưng lại hoài thượng bạt cùng quỷ quái hài tử.
Ân Oa đã gặp qua bốn người nguyên hình, lúc ấy dọa đắc hắn thiếu chút nữa tiểu khố, tiêu bộ dáng hoàn hảo, chính là một chỉ khổng lồ sơn tiêu, hơn nữa nhìn qua có chút quen thuộc? Ân Oa nhớ tới hắn từng ở trong vườn thú cùng một chỉ sơn tiêu giao phối qua, cũng không biết cùng tiêu có phải hay không thân thích?
Mà bạt nguyên hình tương đối dọa người, nhìn qua giống cái cương thi, thân thể cứng rắn không hề sinh khí không nói, kia căn ngoạn ý căn bản sẽ không nhuyễn, giống căn thiết xử giống nhau thống đắc hắn đều nhanh lạn.
Quỷ quái hai quả thực chính là quái vật, mỗi lần dùng nguyên hình giao hoan, Ân Oa cũng không dám mở mắt ra, sợ dọa khóc chính mình.
Nhưng là, mấy người bộ dạng khó coi, nhưng kê ba rất lớn, khiến Ân Oa thập phần vừa lòng.
********
"Quỷ thúc, cái kia nam nhân đũng quần hảo cổ." Ân Oa cùng mấy người ra ngoài du ngoạn, thình lình nhìn đến một cái mãnh nam, liền lôi kéo quỷ thúc vạt áo nhỏ giọng nói
"Thích?" Quỷ thúc xem xem người kia, đến gần Ân Oa bên tai hỏi.
"Đã lâu không khiến nam nhân thao qua." Ân Oa ủy khuất nói.
Từ hắn kia bốn gia hỏa ở hắn trước mặt hiện hình sau, Ân Oa phát hiện bọn họ lại hắn gia không đi, không giống dĩ vãng như vậy ngẫu nhiên đến thứ, giống như ở hắn nơi này An gia.
Ân Oa cấp bọn họ mấy người sinh oa nhi sau, càng là bị mấy người quản thúc trụ, cả ngày đè nặng hắn giao phối, đều không thời gian đi cùng nam nhân khác hoan ái, này khiến thích cùng đủ loại kiểu dáng nam nhân làm tình Ân Oa thập phần khó chịu.
"Hảo." Quỷ thúc cười cười, liền nhắm ngay cái kia nam nhân.
Ân Oa hoan hỉ chạy đến phụ cận nhà vệ sinh công cộng, bên trong có mấy nam nhân đang tại đi tiểu, Ân Oa cũng không quản người ta có phải hay không bị hắn dọa, một đầu tiến vào tận cùng bên trong cách gian.
Ân Oa ngắm chuẩn nam nhân bị quỷ thúc làm pháp, ngốc ngốc xoay người đi đến nhà vệ sinh công cộng, nhìn chằm chằm hướng bên trong đi.
Ân Oa nhanh chóng cởi quần áo, mân mê mông chờ nam nhân vào cửa.

"A ha... Dùng lực thao ta."
Không lớn hội, nội gian liền truyền ra Ân Oa rên rỉ, còn có giao hoan khi va chạm thanh âm, ba ba rung động.
Nhà vệ sinh công cộng nội các nam nhân nuốt nuốt nước miếng, không chịu rời đi, đều đến gần trước mặt nghe thanh, có dứt khoát nhu khởi đũng quần.

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương