truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 96: Điều giáo cảnh sát phụ thân (1)

Tác giả: Không rõ
Thể loại: Phụ tử văn, Niên hạ, H dày, SM/ BDSM
Nhân vật: Vương Quốc Cường x Vương Nguyên Thăng
Độ dài: 5 chương
Biên tập: Goby Bae
Note: – Trước khi đọc, xin hãy chắc chắn bạn là người đang ở trong tình trạng ĐÓI SM ĐẾN MỨC MUỐN PHÁT ĐIÊN, SẴN SÀNG BẤT CHẤP TẤT CẢ, CHỈ CẦN CÓ SM LÀ ĐƯỢC. Xin đừng phớt lờ lời cảnh báo này!
– Truyện lấy bản QT trên Wattpad, chưa có sự đồng ý của tác giả cũng như hiện tại mình vẫn chưa biết tác giả là ai. Vui lòng không đăng tải lại trên bất kì nơi nào khác.
– Mình biên tập theo bản năng, tức là nhiều khi chịu không được sẽ thêm thắt hoặc lược bớt câu/ chữ. Truyện chỉ đúng đến 90%.
-------------------------
Vương Quốc Cường 22 tuổi, vừa xuất ngũ không lâu, mẹ hắn qua đời vì tai nạn giao thông từ khi hắn còn nhỏ, gia đình chỉ còn lại người ba Vương Nguyên Thăng và hắn. Mẹ Quốc Cường sau khi qua đời có để lại một số tiền bảo hiểm lớn, Nguyên Thăng dùng số tiền kia mua một căn nhà hai tầng nho nhỏ dưới chân núi. Bởi dân cư gia tăng, người ta xây một khu căn hộ cao cấp gần căn nhà nhỏ của hai người, thời gian sau đó, mọi người đều chú trọng ý thức bảo vệ môi trường, chân núi trở thành khu vực được bảo vệ quản chế. Vương Nguyên Thăng là cảnh sát, hai ba con với số tiền lương của Nguyên Thăng, cuộc sống kỳ thực cũng không tệ lắm.
Thời kỳ trưởng thành, Quốc Cường bắt đầu nổi loạn, hơn nữa hắn còn phát hiện mình là đồng tính luyến ái, nhưng bởi vì Nguyên Thăng dạy dỗ rất nghiêm khắc, hắn chưa từng tiếp xúc qua phương diện này. Thẳng đến một lần cùng đồng đội trong đội bóng nói chuyện, hắn ngoài ý muốn phát hiện cậu bạn tên Lục cũng là đồng chí. Khởi đầu trên con đường đồng chí, Quốc Cường xem như có được Lục làm bạn đồng hành. Sau khi tốt nghiệp, cả hai có thể trạng tốt nhập ngũ, đều tham gia đội hải quân lục chiến. Hai người mỗi khi rảnh rỗi sẽ cùng nhau xem a phiến, vô cùng tâm đắc trao đổi với nhau, thậm chí ham mê cả SM, mà đối tượng của bọn họ lại là ba Quốc Cường – Vương Nguyên Thăng.
[Đồng chí: Đồng tính luyến ái.
A phiến: Phim đen, phim 18+, phim cấp ba...]
Nguyên Thăng rất có uy nghiêm, tuy đã 45 tuổi nhưng khắp người đều tỏa ra mị lực khiến Quốc Cường và Lục phải động tâm. Kia bộ ngực dày đặc, bắp đùi cường tráng, dáng người lưng hùm vai gấu, cơ bụng rắn chắc nổi lên từng múi, khuôn mặt tràn đầy vị nam tính, lưu lại trên đó không ít dấu vết thời gian. Nguyên Thăng bây giờ là trung sĩ *, Quốc Cường phi thường thích bộ dạng Nguyên Thăng trong trang phục cảnh sát, tư thế oai hùng tỏa sáng lại vô cùng gợi cảm, cho nên Nguyên Thăng mới trở thành đối tượng ảo tưởng của Quốc Cường và Lục. Quốc Cường cũng có cơ hội nhìn lén Nguyên Thăng tắm rửa hay khi đi nhà cầu, mỗi lần như vậy đều tưởng tượng có thể buộc chặt ngược đãi Nguyên Thăng, cùng Nguyên Thăng ân ái, nghĩ đem Nguyên Thăng điều giáo thành thập phần dâm đãng, trở thành nô lệ của Quốc Cường. Quốc Cường thường xuyên trộm cầm quần lót của Nguyên Thăng mà thủ dâm, loại kích thích muốn phạm tội khiến Quốc Cường phi thường hưng phấn, phi thường tức giận.
[*: Nguyên bản là "nhị cấp cảnh đốc", không rõ lắm nên đoán bừa thành trung sĩ.
Đi nhà cầu: Đi WC.]
Có một ngày, Quốc Cường và Lục uống rượu, xem băng hình. Một bộ phim gay SM, nội dung con trai ngược đãi ba mình làm cho Quốc Cường máu dồn lên não, phía dưới trướng tới khó chịu.
Lục vừa xem vừa cười hì hì nói: "Mày không nghĩ làm thế thật hả?"
Quốc Cường trừng mắt: "Mày điên à?? Ba tao là cảnh sát!!!"
Lục chỉ ha hả cười: "Cảnh sát thì sao, càng kích thích! Chẳng lẽ mày không muốn ba mày trở thành đầy tớ, ngày ngày phục thị mày? Huống chi ba mày lại thương mày như thế, sẽ không có việc gì..."
Mượn rượu tác động, lại thêm ngày trước Quốc Cường phát hiện ra bí mật của Nguyên Thăng, rốt cuộc nóng vội quyết định muốn thử một lần. Lục hưng phấn tham mưu, hơn nữa muốn được cùng hưởng. Chủ ý này của Lục nói ra, Quốc Cường sợ mình một người ứng phó không được nên đáp ứng.
Cơ hội cuối cùng cũng tới. Trong tuần, Nguyên Thăng sắp xếp ba ngày nghỉ ngơi. Quốc Cường âm thầm hẹn Lục động thủ vào buổi tối, sau đó ở trong nhà điều giáo Nguyên Thăng. Gia đình Quốc Cường không có họ hàng thân thích, đại khái hai người không cần lo chuyện tốt xấu kia bị người khác dòm vào.
Hoàng hôn, Lục vừa tới nhà Quốc Cường đã bắt đầu chuẩn bị gì đó, tất cả dụng cụ SM bình thường họ biết, máy ảnh, dây thừng, cái cặp, khóa miệng... còn có thuốc mê, chờ đợi Nguyên Thăng sa lưới. Sáu giờ đúng, Nguyên Thăng về đến nhà, trên người mặc cảnh phục khiến hai người kia vô cùng hưng phấn. Quốc Cường nói Lục vừa tới nhà ăn cơm tối, sau đó thừa dịp Nguyên Thăng bỏ mũ lên móc treo, hắn ném cho Lục một cái nháy mắt, Lục trực tiếp từ phía sau mạnh mẽ ôm lấy Nguyên Thăng. Quốc Cường nhân lúc Nguyên Thăng chưa kịp phản ứng, dùng khăn tay tẩm thuốc mê phủ lên miệng y, đến khi thuốc mê có tác dụng y mới ý thức rõ ràng mọi chuyện, ư ư kêu lên, vô lực giãy dụa. Nghe được âm thanh của Nguyên Thăng, Quốc Cường càng thêm hưng phấn, tiểu đệ đệ phía dưới ngẩng cao đầu. Chậm rãi, Nguyên Thăng mềm nhũn ngã trong lòng Lục.
Quốc Cường cùng Lục đem quần áo Nguyên Thăng cởi sạch, vật nhỏ lông xù mang dáng dấp đàn ông trung niên hiện ra trước mặt bọn hắn. Hai người ôm Nguyên Thăng lên ghế, chăm chú trói chặt hai tay, dùng dây thừng quấn qua ngực y, hạ xuống đó vài đạo dây trói khiến bộ ngực vốn dĩ dày đặc càng thêm xông ra, sau đó đem đùi y gấp lại, trói thành hình chữ M, đem chân đặt ở hai bên tay vịn của ghế, hai người loay hoay đầu đầy mồ hôi, cuối cùng trói được tốt lắm. Nhìn Nguyên Thăng bị trói thành một bộ dạng dâm dãng, trong mắt Quốc Cường và Lục lóe ra dục vọng, bàn tay bắt đầu hư hỏng. Lục xoa nắn ngực Nguyên Thăng, Quốc Cường dùng đầu ngón tay đâm vào huyệt nhỏ mê người.
Nguyên Thăng tỉnh lại, nhìn tất cả, phảng phất sợ ngây người. Y không tin con trai mình lại làm như vậy, lớn tiếng răn dạy con: "A Cường, hai đứa muốn làm cái gì? Các con nghĩ phạm tội sao?... Ba muốn gọi người..."
Lục xuất ra một cái khóa miệng, hướng Nguyên Thăng cười hì hì. Nguyên Thăng hoảng sợ nhìn nói: "Cái này là cái gì? Hai đứa muốn làm cái gì?" Quốc Cường tiến lên nắm lấy mũi Nguyên Thăng khiến y không thể không há miệng thở, Lục nhân cơ hội nhét khóa miệng vào trong cái miệng nhỏ nhắn, dùng dây khóa chặt sau ót. Lời răn dạy của Nguyên Thăng lập tức biến thành âm thanh mơ hồ ư ư ô ô , nước miếng cũng chầm chậm thuận theo khóe miệng không cách nào khép lại mà chảy xuống.
Quốc Cường bỏ đĩa vào đầu đọc, mở ti vi nói: "Ba, con đã phát hiện ra bí mật của ba rồi." Đây là phim chụp, trong video, Nguyên Thăng đang xem đĩa phim Nhật Bản con trai ngược đãi ba mình, hơn nữa toàn thân trần trụi, một tay vuốt ve vật nhỏ chính mình, tay kia dùng một ngón tay đâm vào cúc huyệt, trong miệng phát ra rên rỉ gọi tên Quốc Cường. Quốc Cường cười nói: "Hiện tại để chúng ta thực hiện nguyên vọng của ba đi."
Nguyên Thăng bị cởi sạch quần áo, khắp người không có mảnh vải che thân, bên dưới, vật nhỏ đã sớm cao cao ngạo nghễ ưỡn lên, còn không ngừng run run, thật sự dâm dãng vô cùng. Quốc Cường và Lục trước kia tham gia đội bóng của trường, sau đó nhập ngũ vào đội hải quân lục chiến, kết quả của trường kỳ rèn luyện là hai thân hình xích lõa với cơ ngực cường tráng, cơ bụng sáu múi rõ ràng, rắn chắc, hiện tại ở trước mặt Nguyên Thăng khiến y cảm thụ kích thích, lão nhị không khỏi cũng cứng lên. Bởi vì hai chân bị tách ra, lớp âm mao đen bóng cùng nhục huyệt màu đỏ sẫm bị xem đến rành mạch, Quốc Cường và Lục có chút ngẩn người, Nguyên Thăng khuôn mặt đỏ bừng, điên cuồng giãy dụa, cuối cùng càng khiến dục vọng của bọn họ tăng thêm.
[Xích lõa: Khỏa thân

Lão nhị: Dương vật]
Nhìn Nguyên Thăng vô lực giãy dụa, bộ dáng dâm loạn, hai người hắn không nhịn được nữa nhào tới. Lục dùng sức xoa bóp cơ ngực dày đặc của Nguyên Thăng, hai đầu nhũ hoa đỏ hồng trở nên cương cứng, Lục ngậm đầu nhũ vào miệng cắn mút, hai tay cũng không rảnh rỗi xoa nắn khắp nơi. Quốc Cường thì dùng miệng liếm láp vật nhỏ của Nguyên Thăng, ngón tay quệt thuốc bơi trơn có chứa thuốc kích thích hướng đến cúc huyệt khuấy đảo một hồi khiến huyệt động ẩm ướt, mà vật nhỏ kia của Nguyên Thăng cũng đã chảy ra dâm dịch.
Quốc Cường ngẩng đầu nhìn xem Nguyên Thăng, trên khuôn mặt vẫn có phẫn nộ cùng hoảng sợ, đỏ lên giống như phát sốt, tiếng gọi ầm ĩ chầm chậm biến yếu, càng nghe càng giống rên rỉ, Quốc Cường biết rõ Nguyên Thăng cũng có phản ứng, ngón tay trong mật động gia tăng từ một lên ba.
Lục chuyển dời mục tiêu, hôn lên đôi chân săn chắc của Nguyên Thăng. Quốc Cường dùng đầu lưỡi rất nhanh lướt qua vật nhỏ, không có dùng miệng ngậm lấy, một tay xoa nắn đầu nhũ đã phát cứng. Nguyên Thăng không ngừng lắc lư, âm thanh ư ư rên rỉ, dâm thủy phía trên linh khẩu chảy ra càng nhiều.
[Linh khẩu: Phần đỉnh của dương vật]
Quốc Cường cùng Lục đem Nguyên Thăng ôm lên giường, ép Nguyên Thăng quỳ xuống, bởi vì đùi bị trói gấp cùng một chỗ nên mông thêm nâng cao, thoạt nhìn đặc biệt dâm đãng. Quốc Cường đem côn thịt của mình chạm tới huyệt khẩu mê người, ở bên ngoài ma sát qua lại. Dường như cảm thấy sắp xảy ra cưỡng gian loạn luân, Nguyên Thăng dùng sức giãy dụa, vào mắt Quốc Cường lại trở thành khêu gợi kích thích. Quốc Cường giữ lấy eo y, dùng sức đâm vào, "sinh sôi" một tiếng phát ra, côn thịt của Quốc Cường hoàn toàn cắm vào mật động ướt át mềm mại, hắn lập tức cảm thấy một hồi cảm giác trơn bóng ấm áp.
[Sinh sôi: Chắc là một kiểu âm thanh, sau khi phiên dịch sang tiếng Việt thì trở nên quái lạ như thế đấy. Đừng quá để ý.]
Nguyên Thăng phát ra tiếng rên rỉ thật dài "... Ư...", tựa hồ ngừng lại giãy dụa. Quốc Cường bắt đầu không ngừng kéo ra đưa vào, cúc huyệt chưa từng khai mở chăm chú cuốn lấy Quốc Cường, ở bên trong nhục bích mềm mịn chà xát côn thịt thô to, thật sự thoải mái. Lục cũng không rảnh rỗi, hắn tháo khóa miệng trong miệng Nguyên Thăng xuống, nâng cằm y lên, đem côn thịt chính mính cắm vào khuôn miệng nhỏ, bắt đầu tống đẩy. Quốc Cường cảm thấy Nguyên Thăng dường như đã buông bỏ chống cự, tùy ý bọn họ đùa bỡn. Nguyên Thăng phối hợp cùng Quốc Cường và Lục, trước sau lắc lư, cơ ngực cũng không ngừng nhảy lên, chạm vào bàn tay đang vươn ra của Quốc Cường, để hắn vuốt ve đầu nhũ cương cứng. Chậm rãi tăng tốc độ, Lục chịu không được, thở gấp một hơi, run rẩy vài cái, xuất ra bên trong miệng Nguyên Thăng nhưng vẫn không đem côn thịt của mình rời đi, ngụ ý muốn để Nguyên Thăng nuốt sạch số tinh dịch đó. Trực tràng y gắt gao ôm lấy dương vật của Quốc Cường, bên trong tựa hồ có lực hấp dẫn thật lớn, giống như đôi môi liếm mút quy đầu hắn, một cỗ lớn khoái cảm xông lên trán, Quốc Cường như nổi cơn điên, không ngừng kéo ra đẩy vào... Cúi đầu nhìn tấm lưng rộng lớn của y, lại nhìn dương vật mình ở tại cúc huyệt không ngừng ra ra vào vào, trong nội tâm Quốc Cường dâng lên cảm giác thành tựu... Cưỡng gian ba mình và cưỡng gian cảnh sát trên cùng một cơ thể, khoái cảm đánh úp mê hoặc lạ kỳ. Nguyên Thăng hô hấp ngày càng nghiêm trọng, Quốc Cường cũng nhịn không được, dùng sức kéo đẩy mấy lần, tiết ra bên trong mật động y. Nguyên Thăng vô lực nằm lỳ trên giường, Quốc Cường chứng kiến y hai mắt mịt mờ như phủ một tầng sương, khóe miệng hướng phía ngoài chảy ra tinh dịch, tinh dịch cũng theo cúc huyệt trượt xuống ga giường, cảnh tượng dâm đãng làm cho Quốc Cường và Lục dị thường hưng phấn, rất nhanh lại cương, bọn họ trao đổi vị trí, một lần nữa cưỡng dâm Nguyên Thăng. Một đêm kia bọn họ làm Nguyên Thăng không biết bao nhiêu lần, y bị đâm đủ, trên mặt, trên người, trong miệng đầy khắp tinh dịch, hạ thể vừa đỏ vừa sưng. Bọn hắn dùng máy ảnh quay chụp lại, dùng chúng uy hiếp Nguyên Thăng, bắt ép y trở thành nô lệ của riêng hai người hắn. Có lẽ một phần vì thuốc kích thích, một phần vì Nguyên Thăng đối với con mình có ảo tưởng dục vọng, y cũng nhiều lần bị hai người làm xuất tinh. Nguyên Thăng bị khuất phục, chỉ còn cách ỷ lại dương vật hai người Quốc Cường và Lục, về sau mỗi khi hai người cưỡng gian đều không khỏi phát ra âm thanh rên rỉ dâm đãng mị hoặc. Bọn họ một bên gian dâm Nguyên Thăng, một bên khiến cho y hoàn toàn thừa nhận y chính là nô lệ của hai người hắn.
Hôm sau lại thêm một ngày náo loạn. Quốc Cường và Lục sử dụng phương pháp SM biến thái điều giáo Nguyên Thăng cảnh sát cường tráng, bọn họ còn buộc y ký hợp đồng nô lệ, quy định nếu bọn họ ở nhà, Nguyên Thăng phải tùy thời thỏa mãn bọn họ, trước mặt bọn họ liền trở thành đầy tớ, ăn mặc thế nào chỉ có thể do bọn họ quyết định. Bọn hắn mua thật nhiều chế phục và công cụ thỏa mãn dục vọng, Nguyên Thăng càng ngày càng chân chính trở thành một nô lệ tình dục không hơn kém.
Về sau, Lục tìm được việc làm trong Nam, Nguyên Thăng liền trở thành của riêng Quốc Cường. Chính Nguyên Thăng cũng có cảm giác với trò chơi SM. Chỉ cần Nguyên Thăng trở về nhà, Quốc Cường liền cho Nguyên Thăng mang còng tay, xích chân, hoặc là trói chặt, nhét khóa miệng, dùng vòng dây xích thắt quanh cổ, biến y trở thành hình dạng một cảnh sát nô lệ thực thụ. Quốc Cường thường xuyên chơi bắt cóc cưỡng gian SM. Nguyên Thăng sắm vai cảnh sát, này thật sự là thế, bị Quốc Cường giả dạng đạo tắc bắt lấy, sau đó hắn cho y thử các loại phương pháp điều giáo ngược đãi, cuối cùng hai người cùng nhau ân ái, cùng nhau tìm kiếm thỏa mãn, khoái lạc.

-------------------------
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương