Tùy Chỉnh
Đề cử

Annabelle

Annabelle là trọng tâm của một trường hợp nổi tiếng huyền bí tra Ed và Lorraine Warren đã tham gia trong thời gian đầu những năm 1970 và được nhấn mạnh trong cuốn sách The Demonologist. Nó đã được nói rằng đây là một trong những trường hợp bất thường nhất của một đối tượng sở hữu được ghi nhận.
Năm 1970, một người mẹ đã mua một con búp bê từ một cửa hàng yêu thích( là con Annabelle). Con búp bê đó là một món quà cho Donna con gái cô vào ngày sinh nhật của Donna. Donna, vào thời điểm đó, là một sinh viên ở trường đại học, chuẩn bị tốt nghiệp với văn bằng y tá của mình và cư trú trong một căn hộ nhỏ với cô bạn cùng phòng Angie (cũng là một y tá ). Hài lòng với con búp bê, Donna đặt nó trên giường của cô như một vật trang trí và cô nghĩ rằng nó không thể làm gì nhiều hơn cho đến một vài ngày sau đó. Trong thời gian đó, cả hai Donna và Angie nhận thấy rằng, dường như có một cái gì đó rất lạ và đáng sợ về con búp bê. Và mỗi lần khi Donna và Angie sẽ trở về nhà , thì lại thấy con búp bê nằm trong một căn phòng khác hoàn toàn so với lúc ban đầu mà Donna đã đặt nó, dường như Annabelle có thể tự di chuyển được. Đôi khi con búp bê được tìm thấy ở chân chiếc ghế dài với cánh tay gấp lại, lần khác nó được tìm thấy với tư thế ngay thẳng, đứng trên đôi chân của mình, dựa vào một chiếc ghế trong phòng ăn. Nhiều lần Donna, đặt con búp bê trên chiếc ghế dài trước khi đi làm, nhưng khi về nhà thì lại thấy con búp bê trở lại trong phòng của cô và đang nằm trên giường cùng với những cánh cửa đóng lại
Buổi gọi hồn búp bê Annabelle
Một buổi đêm, Donna bất chợt về nhà và thấy con búp bê lại một lần nữa nằm trên giường ngủ của cô. Thông thường búp bê nằm trên giường không phải là lạ nhưng Donna vẫn có linh cảm điều gì đó khác thường. Nỗi sợ hãi càng bao trùm lấy Donna khi cô nhìn kỹ con búp bê thì thấy cái gì đó như vết máu nằm trên mặt sau cánh tay và ngực của nó.
Sau sự xuất hiện của chất lỏng màu đỏ, Donna và Angie bắt đầu nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia về tâm linh. Nhờ các thầy đồng, Donna tham gia vào buổi gọi hồn và được biết tới linh hồn của một người có tên Annabelle Higgins. Theo lời kể lại, Annabelle là một cô bé 7 tuổi đã sống tại mảnh đất nơi Donna và Angie ở. Thực tế, xác chết của Annabelle đã được tìm thấy trên cánh đồng mà sau đó là nơi căn hộ được xây dựng. Linh hồn nói với thầy đồng rằng cô bé cảm thấy hợp với Donna và Angie, muốn ở bên 2 cô vì vậy đã nhập vào con búp bê giẻ.
Cảm thông cho Annabelle và câu chuyện của linh hồn bé gái, Donna đã hứa sẽ không ngăn cấm mà giữ con búp bê này ở lại. Nhưng chỉ ngay sau đó, Donna và Angie lại thêm sợ hãi khi nhận ra rằng Annabelle không như những gì họ vẫn nghĩ.
Thế lực vô hình tấn công
Lou, anh là bạn của Donna và Angie, từng sống cùng họ kể từ khi con búp bê xuất hiện. Dường như có linh cảm ngay từ ban đầu, Lou không thích con búp bê và đã vài lần cảnh báo với Donna rằng đó là một con quỷ dữ cần phải tiêu diệt. Và quả như vậy, quyết định giữ con búp bê ở lại của Donna là một sai lầm nghiêm trọng.
Lou nhớ lại câu chuyện anh tỉnh dậy sau giấc ngủ sâu hoảng loạn. Mặc dù đang trong trạng thái thức nhưng cơ thể anh không thể cử động. Lou bắt đầu nhìn quanh căn phòng những vẫn chẳng thấy gì. Sau đó, khi nhìn xuống dưới chân thì anh thấy búp bê Annabelle đang chầm chậm bò lên chân, rồi lên ngực anh và dừng lại. Chỉ vài giây sau đó, con búp bê bóp cổ Lou khiến anh cảm thấy ngạt thở. Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Lou tin chắc rằng chuyện tối qua không phải là một cơn ác mộng.
Trong một lần khác, Lou và Angie ở nhà. Bỗng nhiên, anh lại nghe thấy tiếng động lạ bên phòng Donna như có người vừa đột nhập vào. Đợi cho tiếng động chấm dứt, anh bước vào phòng và bật điện lên. Trong phòng lúc này không có ai khác ngoài búp bê Annabelle đang nằm ở góc phòng. Khi tiến tới gần con búp bê, Lou có cảm giác như có ai đó đang đứng sau mình. Và trong nháy mắt, anh thấy mình bị đâm vào ngực đến chảy máu. Lúc đó, chiếc áo sơ mi của anh thấm đầy máu. Khi Lou cởi áo ra, trên ngực anh xuất hiện 7 vết thương rõ ràng như vết cào....
Hiện búp bê Annabelle đang được trưng bày tại Viện bảo tàng huyền bí Warren, thuộc làng Moodus, thị trấn East Haddam, bang Connecticut, Mỹ. Bảo tàng do bà Lorraine Warren quản lý và điều hành. Bà Lorraine cho biết, hiện tại búp bê Annabelle vẫn thi thoảng cử động và tạo ra những tiếng động ghê rợn trước những vị khách không mời mà đến.

Bình luận truyện Tổng Hợp Những nhân vật Creepypasta nổi tiếng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi