Tùy Chỉnh
Đề cử

Bloody Mary

Bloody Mary
Truyền thuyết của Bloody Mary có thể được truyền trở lại ở châu Âu thế kỷ 13, đặc biệt ở khu vực phía Bắc nước Anh. Người ta nói rằng có những cô gái trẻ đã biến mất từ các làng địa phương và người dân khu vực đó trở nên bị thuyết phục rằng bởi một người cô gái sống ở gần một khu rừng để mà đổ lỗi. Người điều hành lớn đã đi đến nhà cô ta một đêm vào ban đêm và phát hiện ma túy của cô từ giường của cô. Họ buộc tội cô là một phù thủy và đã cố gắng để tra tấn cô để cô nói với họ những gì đã xảy ra với các cô gái trẻ. Khi cô ấy không chịu nói cho họ biết thì đám đông trở nên giận dữ và họ liền trói cô vào một cái cột gỗ và bắt đầu cầm các cây gỗ bày xung quanh cô(lập giàn thiêu sống đó mấy thím). Khi họ đặt gỗ xong thì họ đốt cháy cô, cô bắt đầu nguyền rủa những người trong đám đông và cô ấy đã thốt ra một lời nguyền rằng nếu có ai ngu si, đủ để nói tên của cô, "Bloody Mary" ba lần trước gương vào ban đêm trong khi đang nắm giữ một ngọn nến, cô sẽ bước ra khỏi chiếc gương và trút hết hận thù về cái chết của mình lên người đã gọi tên bà ta. Kể từ đó mọi người-đặc biệt là các thanh thiếu niên và các thanh niên đã thử. Nhiều người tuyên bố rằng là đã nhìn thấy Bloody Mary trong gương và một số thậm chí còn tuyên bố đã bị tấn công bởi một người phụ nữ đến từ gương khi họ nói xong từ "Bloody Mary" ba lần ở phía trước của một chiếc gương trong một căn phòng tối khi tay cầm một ngọn nến . Nhiều người còn đã tuyên bố đã nhìn thấy một người phụ nữ xấu xí rõ ràng từ gương.
Bạn đã bao giờ dám thử?
Thông tin về Bloody Mary
Ai trong chúng ta có thể quên câu chuyện của Bloody Mary. Cô được cho là sự sống trong gương và khi một ai đó đặc biệt là một cô gái trẻ đi vào một căn phòng tối với một cây nến thắp sáng trong tay và đứng trước gương nhìn vào nó và nói "Bloody Mary" ba lần thì bóng ma của người phụ nữ sẽ đến và xuất hiện hoặc ít nhất xuất hiện trong gương. Người ta nói rằng một phòng tắm nơi bóng ma đã xuất hiện thường xuyên nhất và một số yêu cầu bạn phải nói "Bloody Mary" mười ba lần. Một số người nói rằng đó phải là một ngọn nến màu đen và nó phải được cầm ở bàn tay trái.
Bạn biết gì về Mary Bloody Legend? Bạn đã bao giờ thử nó? Bạn đã bao giờ biết bất cứ ai đã thử nó và thấy một cái gì đó?
THÔNG TIN KHÁC
Một câu chuyện đáng sợ....
_Ở Việt Nam ít người biết đến câu chuyện này, nhưng ở Mỹ đây là một truyền thuyết được lưu truyền phổ biến.
_Câu chuyện được lưu truyền rằng. Vào lúc nửa đêm, bạn ở một mình trong căn phòng trống đối diện với một chiếc gương lớn. Bạn tắt hết điện và thắp sáng bằng một vài cây nến. Sau đó bạn nhúng tay vào nước viết lên gương dòng chữ Blood Mary. Sau đó bạn gọi "Blood Mary" 3 lần rồi chờ đợi đến khi thấy dòng chữ bằng nước của mình viết trên gương chuyển thành màu đỏ và một cô gái từ trong gương xuất hiện thì bạn phải bật đèn ngay lập tức nếu không cô gái đó sẽ cào cấu và xé nát bạn bằng những chiếc móng tay của cô ấy. Nếu không bật đèn kịp bạn sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình.
_Đó chỉ là một trong nhiều cách triệu tập Mary. Còn có nhiều cách làm khác như gọi "Blood-Mary" 13 lần trong phòng tắm hay viết lên gương con số 666 biểu tượng của quỉ satan và gọi tên Blood-Mary 3 lần. Trong một số phiên bản của truyền thuyết, người triệu tập phải nói, "Bloody Mary, tôi đã giết chết con của cô.". Trong những biến thể, Bloody Mary thường được cho là tinh thần của một người mẹ trẻ có con và con cô đã bị đánh cắp từ chính cô ấy, trong sự đau buồn căm giận của mình, cuối cùng cô tự sát.Trò chơi là một thử thách của lòng can đảm và dũng cảm, như người ta nói rằng nếu Bloody Mary được triệu tập, bà ta sẽ tiến hành để giết người một cách cực kỳ dã man, chẳng hạn như trích xuất, cào nát khuôn mặt của họ , móc mắt của họ ra ngoài, cắt đầu họ ra, làm cho họ mất trí, đưa họ vào gương hoặc cố bẻ gãy cổ của họ,gây ra các thương tích nghiêm trong có thể dẫn đến tử vong. Đôi khi có những người không bị bà ấy giết nhưng bà ta sẽ ám ảnh người đó đến suốt đời.
_Mary là một cô gái đã chết (có rất nhiều câu chuyện về nguyên nhân tại sao
cô gái này chết). Chỉ biết rằng cô có mối thù hận với con người. Và mỗi
lần cô được gọi cô sẽ đến và báo thù.
Còn dưới đây là những lời bình luận của một số người đã từng thử triệu tập...
_Lauren viết:
Bạn tôi và tôi đều muốn thử, vì vậy chúng tôi quyết định thử "Bloody Mary" một câu chuyện mà tôi nghe thường xuyên nhất. Chúng tôi dừng lại tại một trạm xăng vì ở đó có một nhà vệ sinh ngoài trời và hỏi liệu bọn tôi có thể sử dụng nó không Chúng tôi đã đi vào đó, tắt đèn, văng nước vào gương, và khắp xung quanh, chúng tôi đã nói "Bloody Mary" 3 lần. Sau đó, bạn của tôi quay lại và rửa nhà vệ sinh(nhà vệ sinh công cộng nên dơ), trong khi tôi nhìn vào gương. Từ những gì tôi có thể nhìn thấy sự phản chiếu của tôi trong bóng tối, nó bắt đầu trở thành một đốm sáng màu đỏ thẫm. Vì kinh ngạc, tôi cứ nhìn chằm chằm. Sau đó, bạn của tôi thét lên, và chúng tôi chạy ra khỏi đó trong hoảng sợ. Khi tôi có thể nhìn thấy thì cảnh tôi nhìn thấy là khuôn mặt đẫm máu của cô ấy, giống như cách tôi nhìn thấy bản thân mình trong gương. Khi chúng tôi rửa sạch vệt máu ra,thì thấy có dấu móng tay với vài vết trầy xước nhỏ trên mặt.
Sarah viết:
Đây là một trong những cái tên khó mà quên được ... Có một lần một cô gái tên Cassie và một cô gái tên là Susan. Cùng một người bạn tên Sharon gọi họ và hỏi "Các cậu có muốn gọi hồn Bloody Mary không?" họ trả lời: "Được đó" và đi đến nhà cô .Họ đã bắt đầu và triệu hồi Bloody Mary. Khi không có gì xảy ra, họ quyết định đi về nhà. Trên đường đi , họ đồng ý rằng Bloody Mary chỉ là chuyện mê tín. Sau đó, khi Sharon đã đi tắm, cô đã đi ra khỏi phòng và khi cô trở về thì thấy thay vì ướt đẫm vì nước thì đó lại là máu. Sau đó, khi Cassie giựt mình tỉnh giấc vào giữa đêm, cô nhìn thấy ai đó đi xuống cầu thang với một con dao đẫm máu. Sáng hôm sau, mẹ của họ đến và thấy họ chết và với những vết sẹo bao phủ toàn bộ khuôn mặt của họ và một con dao đẫm máu trong dạ dày của họ.
Shaun viết:
Khoảng hai tuần trước, tôi nghe nói về "Bloody Mary." Lúc đầu, tôi không
sợ vì tôi là một fan lớn của phim kinh dị. Tôi thích thử những điều này. Martin và Joey trải qua đêm tại địa điểm gần nhà của tôi, Martin là người rất hay kinh sợ trước những câu chuyện kinh dị.
Tôi cá với anh ta là sẽ triệu hồn Bloody Mary trong phòng tắm và sau khi
anh ta đã có đủ can đảm, anh đã làm điều đó. Khi anh ta làm xong mọi nghi thức, chúng tôi hỏi tự hỏi có điều gì đó xảy ra. Chúng tôi không thể nghe thấy bất cứ điều gì, không có câu trả lời. Cánh cửa đã bị khóa và chúng tôi không thể ra khỏi phòng tắm. Joey và tôi đã làm mọi thứ có thể để mở cánh cửa đó. Cuối cùng,sau khi chúng tôi đã mở nó, chúng tôi không nhìn thấy bất cứ thứ gì, vì vậy chúng tôi bật đèn lên. Khi chúng tôi nhìn vào phòng tắm, chúng tôi nhận thấy việc tắm rèm cửa đầy máu. Chúng tôi đã mở rèm cửa và thấy anh ta chỉ đang nằm trên sàn nhà, vết móng tay sâu hoắm, vết trầy xước trên cơ thể của anh ta,cả trên mặt và cổ của anh ta
Nicole viết:
Đây là một câu chuyện rất thật về B-Mary (không nói ra tên cô ấy) đã xảy ra với tôi. Một đêm khi cha mẹ tôi đã đi vắng,anh trai tôi dám thách tôi làm các nghi lễ B-Mary và triệu tập linh hồn của cô. Tôi không tin rằng đó là sự thật vì vậy tôi đã làm nó, nghĩ nó sẽ là một trận cười lớn sau đó. Tôi đi vào phòng tắm, tắt tất cả các đèn, quay lại bảy lần trong khi nói B-Mary ở từng lượt. Sau đó tôi ngừng lại và phải đối mặt với gương. Tôi chờ đợi trong im lặng cho một cái gì đó xảy ra.
Tôi đã quay lại khi tôi nghe thấy một tiếng hát người phụ nữ. Tôi quay chậm lại vào các tấm gương và tôi thấy cô ta. Cô ta có mái tóc dài, màu nâu sẫm đã được ngâm trong máu. Cổ của cô trông giống như ai đó đã cắt cổ cô. Tôi thét lên. Khi anh trai của tôi bắt đầu đập vào cánh cửa và mở khóa, cô ta đã trở nên giận dữ. Cô ấy đang mỉm cười nhưng sau đó cô cau mày và bước đến chỗ tôi thông qua các tấm gương với một cánh tay đẫm máu và trầy xước của cô ở phía bên phải của khuôn mặt của tôi. Tôi cảm thấy móng tay của cô tấn công rất nhiều và tôi đã ngã xuống sàn. Đầu tôi đập ngang bồn tắm và tôi đã bất tỉnh.
Khi tôi tỉnh dậy, tôi đã được ở bệnh viện với các miếng băng gạc phía bên phải của khuôn mặt của tôi. Anh tôi đã thì thầm lời xin lỗi với tôi rằng chỉ có tôi và anh ấy hiểu mà thôi. Cha mẹ tôi cũng ở đó. Ngay khi tôi mở mắt họ liền chạy đến bên tôi. Tôi phát hiện ra rằng anh trai của tôi đã nói với họ rằng một trong những con mèo của tôi đã làm trầy xước tôi và tôi đã bị té. (Tôi đã từng bị trầy xước do mèo của tôi trước đây.)
Họ tin lời chúng tôi.
Vào đêm đó, chúng tôi nhận được điện thoại từ người dì của tôi. Bác tôi đã chết trong cùng một thời gian mà tôi đã bị tấn công! Tôi biết nó có thể là một sự trùng hợp kinh khủng nhưng tôi tin rằng B-Mary giết người chú của tôi mà tôi yêu thương. Mỗi câu chuyện mà tôi đã từng đọc đã nói rằng cô ta sẽ tấn công chỉ có bạn và không phải những người thân yêu của bạn. Tôi không quan tâm những gì các câu chuyện nói. Tôi nghĩ rằng bà ta đã giết chết chú của tôi!
Vụ tấn công là một năm trước đây và cho đến ngày nay, tôi vẫn không thể nhìn thấy ở bên mắt phải của tôi và bên mặt của tôi là mắc kẹt trong một đống sẹo vĩnh viễn. Không ai nên cố gắng triệu tập phù thủy,bà ta đã hủy hoại cuộc sống của tôi! Xin vui lòng đọc cái này và mang nó đi lan truyền nghiêm túc. KHÔNG triệu tập mụ phù thủy tà ác đó! Tôi không quan tâm những gì bạn tin tưởng! Hãy tin tưởng rằng tôi không nói dối.

Bình luận truyện Tổng Hợp Những nhân vật Creepypasta nổi tiếng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi