Tùy Chỉnh
Đề cử

Búp bê Joliet

Nhiều người cho rằng, búp bê Joliet không chỉ bị ma ám, mà nó còn bị nguyền rủa nữa. Theo nhiều tài liệu ghi lại, Joliet là con búp bê được truyền từ mẹ sang con gái trong gia đình và đã được "lưu truyền" qua 4 thế hệ gia đình Anna.

Nhưng có một điểm kỳ lạ lạ, mỗi người con gái trong gia đình Anna đều sinh hai đứa con - một nam, một nữ, nhưng đứa bé trai sẽ chết khi được 3 ngày tuổi. Bà Anna nói rằng, "Tôi đã mất đứa con trai khi nó mới chỉ 3 ngày tuổi tại bệnh viện, đó là một cái chết bí ẩn. Mẹ tôi cũng mất một đứa trai giống như tôi và bà tôi, cụ tôi cũng vậy".

Hình ảnh Bí ẩn xung quanh các búp bê ma ám nổi tiếng thế giới số 4
Búp bê Joliet là món quà từ một người bạn của cụ Anna. Người đó đã mua con búp bê này để tặng cho cụ của Anna khi bà mang thai đứa con thứ hai. Nhưng đáng buồn thay, đứa bé này đã mất khi mới chỉ được có 3 ngày tuổi. Từ đó, mỗi người trong gia đình Anna đều yêu quý búp bê Joliet như một người thân đã mất của mình.

Bởi có nhiều sự trùng lặp bí ẩn xảy ra trong gia đình nên mọi người trong gia đình Anna tin rằng, vong hồn của đứa bé trai đã bị nguyền rủa và mắc kẹt trong búp bê Joliet.

Hình ảnh Bí ẩn xung quanh các búp bê ma ám nổi tiếng thế giới số 5
Chưa dừng lại ở đó, mỗi đêm, họ đều nghe thấy tiếng khóc của nhiều đứa trẻ cùng một lúc. Lâu lâu, một tiếng thét the thé lại vang lên, phá tan sự tĩnh lặng của màn đêm.

Mặc dù mọi người đều cho rằng, búp bê Joliet mang đến lời nguyền cho gia đình nhưng họ không cố vứt bỏ nó bởi biết đâu, vong hồn của những người con trai chết trẻ lại mắc kẹt trong đó và muốn ở cạnh người thân. Bởi vậy, họ chấp nhận lời nguyền như một sự hi sinh cho gia tộc mình.

Bình luận truyện Tổng Hợp Những nhân vật Creepypasta nổi tiếng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi