Tùy Chỉnh
Đề cử

Homicidal Liu

"Homicidal Liu" một phiên bản AU của nhân vật của Liu từ phổ biến năm 2011 "Jeff the Killer" creepypasta. Từ câu chuyện, có thể bắt nguồn từ việc Liu bảo vệ (Anh ta đã cố gắng chống lại những kẻ bắt nạt trước tiên, trước khi họ rút dao ra; Anh ta đổ lỗi cho những gì Jeff đã làm với họ), cân nhắc anh trai của mình (Anh ta là người nói lên và nói rằng khuôn mặt của Jeff trông không quá tệ, sau một khoảnh khắc im lặng mà gia đình chia sẻ), và về cơ bản anh ấy chỉ là 'người bạn' của Jeff khi họ chuyển đến khu phố mới.

Số phận của Liu cũng chưa bao giờ được nói thẳng. Câu chuyện kết thúc với Jeff nói với Liu đi ngủ, sau khi gutting cha mẹ của họ. Nhiều người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Liu phải chịu số phận như nhau, một số người đã nghĩ rằng Jeff thực sự đã để anh trai mình ngủ và rời đi, và ý tưởng thứ ba là Jeff đã tha thứ cho anh trai của anh ta, hoặc Liu sống một cách kỳ diệu. Người dùng Deviantart Vampirenote13 đã lấy ý tưởng của Liu sống và phát triển nhân vật thành một thứ khác. Truyện của anh bắt đầu khi .....
Billy và mẹ anh nghe thấy tiếng la hét từ nhà của họ bên cạnh, và đến giải cứu của Liu sau khi Jeff đã bỏ rơi nạn nhân của anh. Anh suýt chết trong bệnh viện, nhưng đã qua đời. Đó là khi một y tá tình cờ nói về những gì anh trai anh đã làm với anh ta, đề cập đến Jeff như một con quái vật, rằng Liu bị gãy và đâm cô ấy hơn và hơn cho đến khi cô ấy chết. Nạn nhân đầu tiên của anh.

Anh chạy trốn bệnh viện đến nhà, chỉ lấy một vài đồ đạc, đốt hết phần còn lại, rồi rời nhà nước. Một khi đã có máu trên tay, Liu không thể quay lại. Nhưng bất chấp những sự kiện kinh hoàng, Liu vẫn quan tâm sâu sắc đến người em trai của mình, và tha thứ cho anh ta vì cuối cùng anh ta đã có kinh nghiệm trước ý muốn giết người. Mặt khác, những vụ giết người của Liu cũng có thể bị ảnh hưởng bởi Sully, một con mắt sociopath / psychopathic đen tối ông phát triển sau đêm Jeff đã cố gắng để giết anh ta để đối phó với các sự kiện đau thương.

Sully tuyên bố đã từ bỏ Jeff như một người anh em và ghét anh ta, nhưng đã cho thấy một số dấu hiệu anh ta vẫn có thể quan tâm đến Jeff theo một cách nào đó. Sully sợ Jeff lần, đặc biệt là các sự kiện của đêm đó. Ông là phòng thủ và trẻ con ở lần. Mặc dù anh ấy hành động lớn tuổi hơn, nhưng Sully tuyên bố chỉ mới bảy tuổi, một tham chiếu đến nó đã kéo dài bao lâu kể từ khi nhân cách của anh ấy phát triển. Anh ta có một số cân nhắc và cảm xúc đối với chính Liu, vì họ chia sẻ một cơ thể và anh ta kiềm chế không giết bất cứ ai mà Liu quan tâm vì 'Không muốn làm cho Liu chán nản'.

Bình luận truyện Tổng Hợp Những nhân vật Creepypasta nổi tiếng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi