Tùy Chỉnh
Đề cử

Sonic (Sonic.exe)

Sonic.exe là một Creepypasta về một trò chơi Sonic lạ trên đĩa CD. Nó có thể đã bị hacked hoặc chỉnh sửa bởi một ai hoặc thứ gì đó không phải NPH Sega.
Sau đây là pasta về nó.
Tôi là một fan cuồng của trò Sonic the Hedgehog, tôi thích chơi những phiên bản mới nhưng cũng không ngại ngần mà chơi những bản Classic. Tôi không nghĩ mình đã từng chơi bất cứ bản Sonic được chỉnh sửa hoặc Hacked nào trước đây cả. Đơn giản là vì tôi không muốn có những trải nghiệm đó.
Câu chuyện bắt đầu vào một ngày trưa hè, lúc tôi đang tận hưởng phiên bản Sonic Unleashed thì bất thình lình, người đưa thư xuất hiện trước cửa nhà tôi và bỏ thứ gì đó vào hộp thư. Người đưa thư nhanh chóng quay đi. Tôi paused trò chơi của mình lại và bước ra ngoài để check hòm thư. Trong hòm thư lúc này chỉ có một đĩa CD cho máy tính và một mảnh giấy.
Tôi cầm mảnh giấy lên và nhận ra nét chữ của Kyle (cứ gọi anh ta như thế). Tôi hoàn toàn không hề nghe nghóng được thông tin gì về anh ta trong suốt hai tuần nay. Và mảnh giấy thì thật kì quặc. Những chữ viết được Kyle viết thì ẩu và khá xấu. Dường như Kyle viết mảnh giấy này trong một hoàn cảnh khó khăn và vội vàng.
"Tom,
Mình không thể giữ nó nữa. Mình muốn thoát khỏi nó bằng mọi giá trước khi quá trễ và mình cũng hy vọng, bạn sẽ làm việc này cho mình. Mình không thể làm điều này, hắn đang ở phía sau mình. Và nếu bạn không thể hủy được đĩa CD này, hắn cũng sẽ mò đến bạn. Hắn đến bên cạnh mình rất nhanh...
Mình xin bạn đấy Tom, làm ơn hãy hủy đi cái đĩa CD mà chúa đã bỏ rơi này trước khi hắn tìm đên bạn.
Hủy nó ngay khi nhận được và làm ơn ĐỪNG CHƠI NHỮNG GÌ TRONG ĐĨA NÀY.
Please...
Bonus:

Bình luận truyện Tổng Hợp Những nhân vật Creepypasta nổi tiếng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi