Tùy Chỉnh
Đề cử

THE KEYHOLE

Người đàn ông bước vào khách sạn và hỏi cô lễ tân liệu còn có phòng trống nào không, cô gái đưa chìa khóa phòng và dặn ông ta: "Trên lối vào phòng của ông, có một phòng không có số ở trên đó, , nó đã bị khóa lại rồi và ông hãy nhớ cho rằng, không ai được phép vào phòng đó, càng không được nhìn vào căn phòng trong mọi trường hợp"
Ngày đầu tiên, vị khách làm theo lời của cô lễ tân, đi thẳng vào phòng, khóa nó lại và ngủ 1 giấc ngon lành.
Ngày thứ 2, tính tò mò của ông ta trỗi dậy, ông tiến lại gần cái cửa và hé mắt nhìn qua cái lỗ khóa trên đó. Một luồng gió lạnh thổi qua, làm ông ta bất chợt rùng mình, và trong căn phòng đó, ông nhìn thấy một cái giường ngủ giốg của phòng mình và một người phụ nữ, bà ta trắng như tuyết vậy và khuôn mặt thì đang hướng ra phía ngoài cửa sổ. Vị khách lưỡng lự không biết có nên gõ cửa xin vào phòng không nhưng trong một thoáng, ông ta đã thu lại ýk định ấy. Thật may mắn vì quyết định đó đã cứu chính tính mạg của ông.
Ngày cuối cùng, ông ta lại ghé mắt qua cái lỗ khóa một lần nữa để đảm bảo rằng người phụ nữ vẫn còn ở đó. Nhưng lần này, ông ta chỉ thấy toàn một màu đỏ rực. "Quái lạ"- ông ta nghĩ thầm-"Chắk có lẽ cô ấy đã biết đêm qua bị ta theo dõi nên đã để thứ gì màu đỏ để chắn tầm mắt ta chăng". Cảm thấy có chút lạ lùng, ông ta chạy xuống quầy lễ tân để hỏi.
"Trời, đừng nói với tôi là ông đã ghé mắt vào xem căn phòng đó rồi đấy nhé" Cô nhân viên hỏi
"Xin lỗi cô, nhưng thực sự là tôi rất tò mò"
"Thôi được, tôi sẽ kể cho ngài. Trước đây, có một đôi vợ chồng đã thuê căn phòng đó. Người chồng được phát hiện đã giết chết cô vợ vào sáng hôm sau. Từ đó, linh hồn người vợ đã ám lấy nơi này. Họ thực sự là những người khách rất lạ, toàn thân họ trắng toát nhưng chỉ có đôi mắt là tràn ngập một màu đỏ."

Bình luận truyện Tổng Hợp Những nhân vật Creepypasta nổi tiếng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi