truyen

TOP5: câu truyện ma ám ảnh người đọc

1: Điều khiến người bình thường sợ hãi khi bước vào bệnh viện tâm thần không phải là do những cơn điên của bệnh nhân mà do rất nhiều chuyện kì lạ, bí ẩn về quỉ ám từng được thuật lại. Và Jane là một trong số đó. Sau khi có những dấu hiệu kì lạ, Jane được đưa vào bệnh viện để chữa trị. Đêm đầu tiên ở lại, người ta phát hiện Jane nằm ở trên vũng máu. Hoá ra cô ta đã cắt da xung quanh ống chân và móng chân của mình.Thậm chí, camera giám sát còn quay lại được cảnh Jane đã thực hiện một nghi lễ trước khi đi ngủ. Bà ta đi xung quanh căn phòng và làm dấu thánh ở mỗi bức tường. Sau đó, Jane mới yên tâm đi ngủ. Một đêm, trong khi đang ngủ, Jane bỗng dưng bật dậy và gào thét. Khi một nhân viên đi kiểm tra, theo lời kể, Jane đứng trước của phòng và mỉm cười. Các nhân viên có chuyện gì, và Jane trả lời: "Điều gì khiến cho các ngươi nghĩ Jane còn ở đây?"
2: Câu chuyện sau đây sẽ khiến cho nhiều người nổi hết cả da gà. Theo một nhân viên kể lại, bà lão này đã phải trải qua một cơn khủng hoảng tinh thần khi mà cả gia đình bà đã chết trong một đám cháy.

Kể từ đó, bà được đưa vào bệnh viện tâm thần để chữa trị. Ban đầu, khi tiếp xúc, người nhân viên ấy cảm thấy bà là một con người vô cùng dễ thương và không hề có bất kì dấu hiệu tâm thần nào. Cho tới khi được chuyển vào phòng kiểm tra nhịp tim, đột ngột bà bắt đầu la hét và tức giận. Sau đó, bà lão nhún nhảy lên giường mặc cho sự ngăn cản của nhân viên bệnh viện. Bà kêu hãy thả bà ra và để cho bà quay về nhà cứu gia đình.Mọi người đều cố gắng giữ bà lão bình tĩnh, nhưng vô ích. Bà bắt đầu nguyền rủa những người đã giữ bà lại rằng họ sẽ bị thối rữa trong ngọn lửa của địa ngục bởi vì Thiên Chúa đã nói với bà như vậy.

Tiếp theo, bà nói ra một tràng tiếng Latin cổ mà không ai biết. Sau đó, bà gỡ răng giả của mình, ném vào mọi người, và cào cấu mặt mình. Cơn điên của bà lão chỉ chấm dứt sau khi tiêm thuốc ngủ cho bà. Và sang ngày hôm sau, không ai hiểu lí do vì sao người đàn bà ấy qua đời
3: Những người trong bệnh viện tâm thần trước khi qua đời thường sẽ có xu hướng nói chuyện một mình, nhưng khi được thăm hỏi thì lại kêu có người ở đó. "Những người vô hình" đó được bệnh nhân kể lại là đã chết cách đây vài ngày trước. Khi được hỏi nội dung của cuộc trò chuyện, họ sẽ nói rằng khi nào họ đã sẵn sàng để đi. Một phản ứng khá phổ biến sẽ là, "Anh ấy / cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đưa tôi vào ngày mai lúc 3:00", và quả thật đúng ngày giờ đó, họ qua đời.
4: chiếc gối
Cái gối của bạn thật mềm và êm đúng không? Nhưng ai đâu biết rằng sự thật quanh chiếc gối bạn nằm có thể ẩn chứa những bí ẩn khó tin.
Cách đây khá lâu, 1người mẹ người mỹ đã giết chết đứa con của mình khi nó chưa đầy 1tháng tuổi.
Lý do bà ta giết đứa bé ư? Đó là cách mà bà dùng để trả thù người chồng tệ bạc của bà tên là William.
Bà đã bóp chết đứa bé, phanh thây và róc xương nó ra. Cho nó vào máy xay, và xay nó lên. Sau đó mụ nhét toàn bộ số thịt xay đó vào 1 cái gối rồi yểm bùa.
Mụ đặt cái gối giữa hình ngôi sao 5 cánh, và xung quanh là những cây nến và mụ bắt đầu giao kèo với quỷ. Rằng bất cứ ai nhỏ 1 giọt máu lên gối của mình rồi đọc to 3 lần câu: Tao là William, tao đã bỏ mẹ mày đây. Nếu máu bạn có điểm tương đồng với William thì bên trong cái gối sẽ hiện hình cái xác của đứa bé đã bị xay ra.
Và từ đó trở đi, bất cứ khi nào bạn nằm gối thì bên trong sẽ tràn ra 1đống thịt đã đc xay và đầy máu. Rồi mỗi khi bạn nhắm mắt Hồn ma đứa bé sẽ ám ảnh bạn trong giấc mơ
5:không ngủ được
Tôi đang nằm trên giường, mắt nhắm nghiền và không tài nào ngủ được.
Lạy Chúa, sáng mai tôi có tiết kiểm tra. Làm ơn đi. Cái cảm giác rờn rợn, bất an tựa như đang có ai nhìn chòng chọc vào mình, sao nó cứ đeo bám tôi thế?
Mỗi lần nhắm mắt cố ngủ, tôi lại cảm thấy... có ai đó đang ngồi trên cái ghế trong phòng và nhìn mình. Nghe thật ngớ ngẩn, nhưng chính xác là tôi cảm thấy như vậy đó!
Đã 2 lần tôi mở căng mắt ra nhìn vào chỗ đó nhưng chẳng có gì cả. Dù sao vẫn tốt hơn là có gì... Ôi trời ơi, cứ nằm thế này mãi cũng không ngủ được. Tôi quyết định dậy đi vệ sinh. Tôi đi dọc theo hành lang tối om và...
- Alice!!
Tiếng gọi làm tôi hoảng hồn đến mức không cục cựa được. Mẹ tôi từ phòng bà bước ra, với tay bật đèn hành lang lên và hỏi:
- Con chưa ngủ nữa à? Con đi đâu thế?
- Con đi vệ sinh, nhưng mẹ ơi, mẹ suýt nữa dọa chết con rồi đấy!
- Ôi mẹ cũng bị con làm cho đứng tim đây này! Nếu có không ngủ được thì sang nằm với mẹ, chứ làm thế mẹ sợ chết mất.
- Gì ạ? Mẹ nói gì con không hiểu...?
- Ơ, thì khi nãy mẹ ra phòng khách lấy chiếc áo, ngang qua phòng con thì thấy con ngồi trên ghế chăm chăm nhìn mẹ mà ngoác miệng cười. Tối quá mẹ cũng không nhìn rõ, mẹ dụi mắt thì lại không thấy đâu, nhìn kỹ lại thì thấy con đang nằm trên giường. Chắc con học mệt quá rồi đấy, thôi con về phòng đi...

Bình luận truyện TOP5: câu truyện ma ám ảnh người đọc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

vũ suno

@vu-suno

Theo dõi

0
0
2