truyen

Trai bán hoa

Trai bán hoa

Nội dung truyện Trai bán hoa

Tên tác phẩm: Trai bán hoa.
Tác giả: Mạc Nhiên.
Tình trạng: đang sáng tác.
Thể loại: Đam mỹ.
Giới thiệu (tóm tắt) tác phẩm:
Anh, một kẻ bán thân xác cho người khác. Từ nhỏ đến lớn cũng chẳng có niềm vui. Có một quá khứ mà anh luôn muốn chôn vùi. Thế giới của anh đã khác năm 17 tuổi, khi lần đầu nhìn thấy cậu. Thế nhưng anh chẳng dám lại gần, chỉ dõi theo cậu từ xa. Những tưởng khi yêu thương lớn dần, anh sẽ bày tỏ tình cảm. Nào ngờ bất hạnh ập đến, anh chết mang theo những nuối tiếc, rồi tìm đến cậu trong hình hài một con ma.

Cậu, một kẻ trầm lặng ghét nhìn vào đôi mắt người khác - những đôi mắt với cậu là phán xét. Một con người luôn che giấu giới tính thật để sống trong gia đình ấm áp của chính mình. Cuộc sống của cậu là hai lớp chồng chéo lên nhau, giữa những yêu thương, ham muốn mà người đời đố kị cùng với đó là kì vọng của cha mẹ cậu, khiến cậu thành học sinh ưu tú, tính tình tốt bụng. Nhưng nào ai biết rằng, sâu bên trong con người cậu là tiếng gào thét , là khao khát tình yêu và che chở từ người đồng giới mà cậu chẳng bao giờ có được.

Liệu hai người hai hoản cảnh khác nhau, một ma một người. Họ sẽ yêu thương nhau thế nào đây, có chịu thấu hiểu cho nhau và chấp nhận những gì xấu nhất của người kia? Chuyện tình này rồi sẽ đi về đâu…
Đọc tiếp

Bình luận truyện Trai bán hoa

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thu Hà

@thu-ha

Theo dõi

0
3
1

Truyện cùng thể loại