Trái Đắng

Trái Đắng

Nội dung truyện Trái Đắng

Gặp và được yêu hắn, nó không hề hối hận. Mặc cho bị hắn xem thường, mặc cho hắn dày vò đùa giỡn. Nhưng tất cả là nó cam tâm, nó có thể vì hắn mà làm tất cả. Nhưng đến tốt cùng thứ nó nhận được là gì chứ? Ánh mắt lạnh lùng, hành động tàn độc, lời nói khinh thường hắn đều đưa hết về phía nó. Nó không một lời oán trách, vẫn mù quáng yêu, tình yêu của một con đĩ.

[……]

Yêu hắn, nó cam tâm đến tột cùng là tình nguyện. Nhưng giờ nó mệt rồi, rất mệt. Chưa bao giờ tình yêu nó giành cho hắn lại mệt mỏi và trở thành gánh nặng như bây giờ. Nếu có kiếp sau, kiếp sau nữa nó mong mình sẽ không gặp lại hắn, gặp lại người đàn ông đã từng là nguồn sống của nó, nguồn sống duy nhất.

[......]

Chẳng thể nói trước được điều gì, buông bỏ đuợc hắn, nó sống vì mình một cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng xuyên. Nhưng cuộc sống mấy khi hoàn hảo và đi theo những gì chúng ta đã sắp xếp, trong một lần vô tình nó đã gặp lại hắn, người con trai nó vừa yêu lại vừa hận tại thế giới này.

Một niềm vui nho nhỏ, ở đây hắn thích nó. Hắn nói muốn được bảo vệ nó, muốn được trở thành người đàn ông mà nó có thể tin tưởng dựa vào. Nhưng nó lại vô tình làm hắn tổn thương, nó ngậm ngùi để lại cho hắn một vết sẹo sâu không bao giờ lành.

[......]

Gặp lại hắn ở lại một kiếp khác, nó và hắn hoàn toàn xa lạ như hai người dưng lẳng lặng bước qua nhau. Liệu tơ duyên lại một lần nữa gắn kết hay nữa chừng lại dứt đoạn tình kinh...
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Trái Đắng

Bình luận truyện Trái Đắng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Phù Dung

@phu-phiem

Theo dõi

0
1
7

Truyện cùng thể loại