Trái tim của Tô Nhi

Trái tim của Tô Nhi

Nội dung truyện Trái tim của Tô Nhi

Xin chào các bạn!
Trái tim của Tô Nhi là câu chuyện đầu tiên của mình, mình chỉ là một học sinh bình thường và không học giỏi văn, thậm chí mình cũng không biết truyện mình viết rốt cuộc thuộc thể loại nào nữa. Tuy nhiên đó là tất cả ý tưởng của mình, mình dành trọn tình yêu văn chương của mình vào câu truyện và cố thực hiện nó tốt nhất có thể. Mong các bạn quan tâm nhé. Cảm ơn rất nhiều.
Tô Nhi, một cô gái sinh ra và lớn lên tại vùng đất mang hương vị của biển, trầm tính, ít nói, có một ngoại hình bình thường, trí tuệ và gia cảnh cũng vậy, nhưng cuộc sống của Tô Nhi từ khi chào đời cho tới khi trưởng thành lại gặp biết bao là biến chuyển, khổ đau, dằn vặt, oán hận. Và cuối cùng, bước ngoặt cuộc đời lớn nhất của cô lại rơi vào năm 17 tuổi, năm mà những nỗi buồn thể hiện rõ ràng hơn qua ánh mắt, năm mà những tháng ngày gian truân chiếm lĩnh yêu thương.
Nguyễn Đức Nhân, người làm chủ trái tim, người gây ra bão táp nhưng lại dập tắt nó bằng những tình cảm cháy bỏng,người mà có thể nắm giữ vận mệnh của Tô Nhi trong tay, biến cô thành con người không tưởng, thành thứ mà ai cũng cảm thấy sợ hãi...
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Trái tim của Tô Nhi

Bình luận truyện Trái tim của Tô Nhi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Criss

@tonhi123

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại