Tùy Chỉnh
Đề cử
Trái tim em thuộc về ai?

Trái tim em thuộc về ai?

Chương 6: Dám lm nó tức sao? Chết chắc rồi.

Nó và hắn về nhà. Về đến nhà, cha hắn cx ko hề nghĩ ngờ j. Ba ngày sau, nó bước xuống nhà, ngồi vào bàn ăn cơm. Ông Minh Vũ :
- Mai, tập đoàn Minh Thị chúc mừng Thiên Bảo. Cha của con đang ở Mỹ nên ko đi, Chi con có đi ko?
Nó lâu nhẹ miệng bằng khăn, đứng dậy:
- Có, con sẽ đi ạ.
- Ukm.
Nó và hắn đi học(ba đứa kia đi chơi ôi), đến lớp. Nó ngồi vào chỗ,đeo tai nghe vào, cầm điện thoại lên. Bỗng có ba cô gái đi tới chỗ nó:
- Nè!
- ... - Nó bình thản ngồi chơi.
Cô ta đập bàn:
- Nè!
- ...
- Nè cô kia, cô có bt lịch sử là gì ko?
Nó tháo tai nghe:
- Cái đó tôi phải hỏi cô mới đúng, tôi đang ngồi xem tài liệu, cô lm cái trò gì ở đây, lm gián đoạn công việc của tôi.
- Vây, Nguyễn đại tiểu thư có thể dành chút thời gian vàng ngọc của mình cho tôi ko đây?
- Đc, cô bt cx nhanh đấy, vậy giờ xin hỏi, cô là ai?
- Mới vào trường ko bt tôi là đúng rồi. Hừ, tôi là Ngọc Ánh,chị đại của truờng này, hoa khôi truờng và cx là bạn gái của anh Thiên Bảo đó.
- Ồ vậy cơ đấy. -Nó liếc hắn.
Hắn lạnh lùng :
- Tôi ko bt cô ta, cô đừng nhìn tôi.
Ngọc Ánh dường như ko hề quan Tama đến lời hắn nói:
- Tôi khuyên cô, tránh xa ảnh ra, ảnh ko thích cô dâu.
- Chó sủa lắm lời, gió thoảng ngang tại.
- Cô dám. Hừ dù sao cx chỉ là một kẻ bám đuôi thôi. - Ngọc Ánh tát nó.
Hắn và cậu nuốt nước bọt, ko bt nó sẽ lm j Ngọc Ánh nữa. Nó cười lạnh, đứng dậy. Túm lấy tóc cô ta, đập đầu cô ta vào tường, tát cô ta hai cái, đập đầu cô ta xuống bàn. Ngọc Ánh kêu:
- Cô sao cô dám.
Nó tát cho cô ta 6 cái rồi éo cô ta xuống sân mặt bàn, chửi thẳng vào mặt cô ta :
- Cái tát đầu tiên tôi giúp cha mẹ cô dậy dỗ lại cô. Cái thứ hai là tôi tát cô vì tội cô quá ngốc.Cái thứ ba là để cho cô tỉnh mộng, sống với thực tế. Cái thứ tư là thay anh ta đánh cô vì tội nói dối. Cái thứ năm là vì cô dám tát tôi. Cái thứ sáu là vì cô dám sỉ nhục tôi là kẻ bám đuôi. Tôi và anh ta là do hôn sự sắp đặt ko thể thay đổi dù cả hai có yêu hay ko yêu, dù anh ta yêu người khác tôi cx ko quản nhưng nếu anh ta yêu cô thì đúng là mắt anh ta có vấn đề rồi đấy. Cả cái trường này nữa, chắc mù hết rồi mới cho cô lm đại tỷ, hoa khôi. Võ thì kém, chiến thuật thì giở, suy nghĩ thì ko có, đầu óc thì bà đậu, trí thông minh thì còn ko bằng chó nhà tôi. Mặt trái xoan, mũi hơi thấp, môi thì nhỏ,mắt thì bình cỡ, lông mày thì ko có, phấn thì dày cộp. Tóc thì xấu, đòi đú người ta nhuộm tóc mà lại ngốc chọn ko đúng màu, thân hình thì chả có gì đặc sắc, nhưng đc cái là ko phẫu thuật,ko nói khóac thân hình tôi mặc dù đẹp hơn cô nhưng tôi cx chả phẫu thụât ,tôi cx là một cô gái 200 điểm,cô ăn mặc thì tòan đồ rẻ tiền nhà quê, hết mùa. Mặt đc 10 điểm, thân hình thì 20, giọng nói thì 5 điểm, tính cách thì 7 điểm, cách ăn mặc thì 0 điểm, trí tuệ cx chỉ đc 100/300( nó, cô, nhỏ, Thi IQ=300/300(tối đa, thông minh quá lớn) hắn, cậu IQ=299/300) nhiều nhất là 10 điểm. Thật ko hiểu sao, hoa khôi,đại tỷ trường nổi tiếng , thật đáng buồn, hôm nay tôi lại lần đầu tiên nói chuyện, ra tay với một cô gái dưới 60 điểm, nói thẳng ra thì là một cô gái 52/200 điểm. Cô ko thấy hổ thẹn, xấu hổ khi nói mình là hoa khôi, đại tỷ, nguời xinh đẹp nhất và cx là bạn gái của Thiên Bảo sao?
Cô ta đẩy nó ra, rồi chạy ra ngòi. Nó trở lại, tiếp tục công việc. Hắn thì chỉ bảo cậu quay lại, hắn xem sau, còn hắn thì lại ngồi nghĩ:"Với tính cách hưng hăng, bạo lực, lạnh lùng, đáng sợ,kiêu ngạo lúc thì lại ấm áp, hiền lành, biết quan tâm đến người khác, lúc nắng lúc mưa, nguời nhà, thân quen thì nắng, người ngòi thì lạnh, kẻ thù vad những nguời lm tức thì lạnh, mưa, mưu toan. Thì khống bt với một cô gái như thế, trong dạ hội ngày mai, sinh nhât mình sẽ mặc gì nhỉ? ".Thật ra, hàng năm hắn ko tổ chức sinh nhật nhưng năm này, vì muốn nhận quà của nó nên hắn đã tổ chức.(TG:Ko bt nó sẽ mặc gì nhỉ hihi^_^ )
....

Bình luận truyện Trái tim em thuộc về ai?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ookamu ( thỏ V.I.P )
đăng bởi Ookamu ( thỏ V.I.P )

Theo dõi