Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 58:Hệ thống hố người thuỷ tổ

Cô đang nhìn thấy cái gì vậy?

Hay là cách thức mở hệ thống của cô có vấn đề,vẫn là do mắt cô mở ra không đúng???

"Cái đậu moá,hệ thống,mày lăn ra đây giải thích cho rõ a,vì cái gì đan tẩy tuỷ lại từ 50.000 tăng lên 500.000 điểm tích luỹ thế hả???"Nguyệt An Tuyết thật sự là rất muốn đem cái hệ thống hố người thuỷ tổ này đi bằm cho chó ăn lắm rồi,nâng cấp kiểu gì mà điểm tích luỹ mua vật phẩm cũng tăng theo vậy???

Toàn bộ số điểm tích luỹ của các vật phẩm trong cửa hàng,toàn bộ đều tăng lên ít nhất gấp hai,đậu moá,hệ thống,mày lăn ra đây,bà đảm bảo không đánh chết mày a a a!!!

[....]Hệ thống dứt khoát giả chết,nó thật ra cũng không muốn nhưng đây là quy định a~,bộ nó dễ dàng sao,dễ dàng sao???Đầu năm nay làm hệ thống cũng không dễ a ~(T_T)~

Nguyệt An Tuyết gào thét gọi hệ thống một hồi lâu,cuối cùng vẫn là đành bỏ cuộc vì cái hệ thống nào đó đã trực tiếp tắt máy luôn rồi,thực đúng là tức đến muốn hộc máu a a a a!!!

Cố gắng hít thở thật sâu vài lần để lấy lại bình tĩnh,thật đúng là suýt bị cái hệ thống chết tiệt này hố một phen tức hộc máu mà!

Những vị tử thần ở xung quanh nhìn thấy Nguyệt An Tuyết đang bình thường thì bỗng nhiên lại tức giận,sau đấy thì nghẹn đến đỏ cả mặt,thở gấp mà trong miệng mắng chửi ai đó liên tục.

"Tuyết,em ổn không?"Unohana Retsu lo lắng,đặt tách trà trong tay xuống mà ân cần hỏi thăm Nguyệt An Tuyết.

Sau vài lần hít thở sâu, cố gắng lấy lại bình tĩnh rồi thì cô khẽ cười khổ nhìn mọi người xung quanh:"Em ổn rồi,không sao cả,chỉ là sắp bị tức chết mà thôi!"

Mọi người xung quanh thấy vậy cũng tự biết mà không hỏi gì thêm,dĩ nhiên bọn họ đã biết là ai chọc giận vị chủ nhân nhà bọn họ rồi.

Dù sao,Nguyệt An Tuyết ở trước mặt các tử thần đều không hề che giấu gì về cái hệ thống này,và bọn họ khi đến đây cũng ít nhiều đều nhận ra được sự tồn tại của hệ thống này.

"Em đừng quá tức giận sẽ có hại cho cơ thể hiện tại của em đấy!"Unohana Retsu mỉm cười ôn hoà,dặn dò một chút.

Mặc dù hiện tại cơ thể của Nguyệt An Tuyết có dùng đan thể chất tăng lên khiến cơ thể tốt hơn lúc trước rất nhiều,bất quá chỉ là hơn người bình thường một chút thôi,sẽ có đôi khi cơ thể sẽ mắc chút bệnh vặt nào đó mà suy yếu.Vì thế mà bà luôn phải tìm đủ mọi cách để điều dưỡng thân thể thật tốt cho cô,cũng để tránh cho cơ thể lại suy yếu xảy ra vài tình trạng không đáng có.

"Khụ,em biết rồi,cảm ơn cô,Retsu."Nguyệt An Tuyết ho khan một chút,cũng biết Unohana Retsu là đang lo lắng điều gì,cô cũng rất phối hợp mà gật đầu.

Kuchiki Byakuya ở bên cạnh Nguyệt An Tuyết từ đầu tới cuối không hề nói điều gì,bất quá cặp lông mày sắp kẹp chết một con ruồi của hắn cũng đủ biết hiện tại là thể hiện suy nghĩ lo lắng nào đó đối với Nguyệt An Tuyết.

Ánh mắt của quý tộc đại nhân từ đầu tới cuối,chưa từng dời mắt khỏi người Nguyệt An Tuyết,bên trong ánh mắt chính là sự lo lắng,bất lực khi nhìn thấy cô trong thân thể bị bệnh kia mà không giúp được gì.Khiến hắn cảm thấy mình vô dụng nhiều hơn,hận không thể thay người con gái trước mặt gánh hết những bệnh tật thống khổ kia.

Nguyệt An Tuyết hoàn toàn không hề biết những ý nghĩ này của Kuchiki Byakuya,cô sau khi đáp lời của Unohana Retsu thì lập tức quay lại với cửa hàng hệ thống,sau đó là kiểm tra những tính năng của hệ thống xem có gì đổi mới hay không.

Quả nhiên,khi xem xét một lượt hệ thống Nguyệt An Tuyết phát hiện vài thứ thú vị khác đều đã xuất hiện.

Ví như bảng triệu hồi thứ hai đã mở khoá,bảng khế ước thú dù hiện tại trống trơn không có gì.Ngoài ra trong cửa hàng cũng mở ra một số khu như khu vải vóc đặc chế,vũ khí đặc chế,máy móc cao cấp đều có.

"Hệ thống,giải thích một chút cái bảng thú khế ước là sao?"Nguyệt An Tuyết nhìn chằm chằm cái bảng trống không của khế ước thú,sẽ không phải là bảo cô đi thu phục thú biến dị để biến thành khế ước thú của cô đi,này cũng quá...

[Ting,bảng khế ước thú là bảng thể hiện tình trạng,giá trị sức mạnh của thú mà ký chủ đã thành công thu phục trở thành thú của mình.]Hệ thống nghe hỏi,lập tức ngoi lên giải thích cho ký chủ nhà mình.

"Ân,không có giới hạn?"

[Ting,không có giới hạn,ký chủ chỉ cần có đủ thực lực thu phục là có thể.]

Nguyệt An Tuyết nghe vậy cũng không hỏi thêm gì về bảng này nữa,về vấn đề thú thì đợi tìm được thích hợp lại tính tiếp đi.

Cô lại hỏi một chút ba khu mới xuất hiện trong cửa hàng hệ thống,sau một hồi nghe hệ thống giải thích về ba khu mới thì trong lòng Nguyệt An Tuyết khẽ rung động một chút.

Đầu tiên là khu vải vóc đặc chế,có rất nhiều loại vải khác nhau,giá điểm tích luỹ khác nhau và dĩ nhiên là cũng có công dụng khác nhau.

Như loại vải rẻ nhất khi may thành quần áo giày dép gì đó,hoàn toàn có thể chặn đứng công kích của tang thi cấp 0,cứ thế tính lên,giá điểm tích luỹ càng cao thì chất lượng cũng như ngăn chặn công kích của tang thi càng cao.

Bất quá muốn may một bộ đồ thì tính gộp lại vải cần mua cũng chẳng tiện nghi gì cho cam,một mảnh vải giá thấp nhất chỉ có 10 điểm tích luỹ nhưng con mẹ nó càng hố là vải chỉ dài 10cm,nếu muốn may hoàn chỉnh một cái áo khoác ngoài thì ước tính cũng là 200-300 điểm tích luỹ,còn muốn may hoàn chỉnh có cả quần,áo,giày,bao tay,áo khoác....đờ mờ,con số cần mua ước tính ít nhất khoảng 3.000 điểm tích luỹ.Đó là chỉ là loại vải dùng để chống lại tang thi cấp 0 đấy nhé,còn chưa tính mấy loại vải cao cấp hơn,này quả thật là hố nặng luôn á!

Loại vải chặn được công kích của tang thi cấp 1 có giá cao hơn loại vải chặn được công kích tang thi cấp 0.Tức là gọi tắt vải cấp 0 giá 10 điểm tích luỹ 10cm thì vải cấp 1 giá 20 điềm tích luỹ 10cm.Và cứ thế cấp 2 chính là 30 điểm tích luỹ,cấp 3 chính là 40,cấp 4 là 50 điểm,cứ thế mà tăng lên,cứ thế cho đến cấp 10 thật là một con số không tưởng rồi =.=|||

Thôi được rồi,cái này cô xin bỏ qua,đợi sau này có nhiều điểm tích luỹ rồi hãy tính tiếp tới chuyện may đồ đi,cái hệ thống này đủ hố người thật a~.

Kế tiếp nói tới khu vũ khí đặc chế,chính là dùng tinh hạch làm nguồn năng lượng để sử dụng,sức tấn công mạnh mẽ hơn các loại súng ống bình thường rất nhiều.

Ngay cả vũ khí lạnh đặc chế trong cửa hàng cũng được làm từ một loại chất liệu cứng rắn không có trên Trái Đất,hoàn toàn có thể đâm xuyên qua đầu tang thi cấp 3,4 dễ như cắt đậu hủ vậy,dĩ nhiên,đó là loại vũ khí lạnh có giá rẻ nhất trong hệ thống nhưng chẳng tiện nghi gì cho cam,một con dao găm chừng 10 cm cũng đã tiêu tốn 5.000 điểm tích luỹ rồi,chớ nói chi tới các loại đao,kiếm,rìu này nọ,giá thật con mẹ nó muốn hộc máu.

Mà loại vũ khí nóng đặc chế dùng tinh hạch làm nguồn năng lượng càng là khỏi phải nói,thấp nhất là 10.000 điểm tích luỹ và cao nhất,ha hả,xin mời lấy con số phía trên và thêm sáu số 0 phía sau đi. ~(=^=)~

Nguyệt An Tuyết sau khi nhìn con số,trực tiếp lướt qua luôn,nếu không phải vạn bất đắc dĩ,cô tuyệt đối không muốn đi đem điểm tích luỹ mua mấy cái thứ vũ khí hao tốn này,vẫn là tạm thời lướt qua luôn đi cho nó khoẻ,hừ hừ.

Cuối cùng chính là khu máy móc từ nông nghiệp cho đến máy móc dùng để thí nghiệm đều có,mà càng về sau,chất lượng càng cao,càng tiện nghi về nhiều phương diện nhưng giá cả cũng chả tiện gì cho kham.

"Thống,mấy cái loại máy nông nghiệp kia vì sao lại mắc như vậy?"

[Ting,những máy móc nông nghiệp kia đều có rất nhiều chức năng kết hợp và có bộ não thông minh xử lý,hàng đều đến từ vị diện tinh tế có kĩ thuật khoa học cao cấp.Ký chủ,xin hãy nhìn xem máy tuốt lúa bên tay trái của ngài.]

Nguyệt An Tuyết nghe vậy liền đưa mắt nhìn qua,lập tức nhìn thấy một cái máy tuốt lúa cỡ trung,ấn vào phần giới thiệu liền lập tức kinh ngạc rất nhiều.

Cái máy kia không phải chỉ tuốt lúa lấy hạt gạo không,còn có thể chuyển đổi thành xay gạo thành bột rồi đóng bao tải,cực kì tiện lợi.Hai chức năng trong một máy,hoàn toàn chỉ cần ấn lập trình cho máy rồi bỏ lúa vào là nó sẽ tự động xử lý hết,rơm rạ thì nó sẽ tự động ném tới chuồng động vật ăn cỏ.

Nguyệt An Tuyết lại thử ấn vào thông tin của một cái máy như máy xới đất,đọc xong hoàn toàn quên luôn cái giá cao của nó,này rất đáng giá a~,chỉ cần nhét hạt giống vào máy sau đó khởi động,máy nó sẽ tự xới đất,gieo hạt,lấp đất rồi tưới nước,đợi ki tới mùa vụ chỉ cần chuyển đổi sang chế độ gặt hái là nó sẽ tự động thu hoạch,không cần người phải tự động tay chân nữa,cực kì tiện nghi không chê vào đâu được a~.

[Ting,đây đều là những máy móc nông nghiệp dành cho các khu vườn tư nhân có diện tích nhỏ,phía sau sẽ có máy cao cấp chuyên nghiệp hơn cho ký chủ tham khảo.]Hệ thống cực kì biết đẩy mạnh tiêu thụ,lập tức giới thiệu thêm cho Nguyệt An Tuyết về các loại máy móc khác.

Nguyệt An Tuyết chỗ nào mà không nghe ra ý định của hệ thống,bất quá cô cũng không thèm để ý tới nó,đi tìm hiểu một chút máy móc mà hệ thống nói đều được mang từ vị diện tinh tế có công nghệ cao cấp tới.

Cô càng xem thì càng thích thú với đống máy móc kia,ai bảo cô kiếp trước là một hacker,cực kì thích mấy loại máy móc.Càng nhìn,cái con sâu trong người lại càng rục rịch,thật là rất muốn mua rồi đem đi nghiên cứu nga~,thật đúng là không thiếu cái thú vị đâu.

Ngay cả máy liên lạc nội bộ của tinh tế cũng có nốt,thứ này dùng một loại đặc thù để liên lạc với nhau mà không phải thông qua tần số sóng âm như những loại máy móc của Trái Đất.

Sau khi nhìn tới nhìn lui một hồi lâu,Nguyệt An Tuyết cuối cùng vẫn là buông tha cho ý định mua máy móc nghiên cứu,hiện tại cô còn thiếu rất nhiều để mua đan tẩy tuỷ,vẫn là đợi một thời gian rồi lại tính tiếp đi.

Bất quá,dù vậy cô vẫn là dùng 15.000 điểm tích luỹ mua máy tuốt lúa xay bột và máy xới đất gieo hạt loại nhỏ dành cho diện tích cỡ trung,phụ giúp cô làm mấy cái công việc gieo trồng trong không gian.

"U,mấy cái máy này nhìn thật thú vị nga~."Ichimaru Gin ngồi chồm hổm bên cạnh máy tuốt lúa vừa đưa mắt nghiên cứu cái máy đang vừa tuốt lúa thành hạt gạo ra rồi tự xay thành bột,tự đóng thành một bao tải.

"Ân,rất tiện lợi đâu."Nguyệt An Tuyết híp mắt cười cười,trở về chỗ ngồi mà bắt đầu quay vòng quay miễn phí.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh liên hoàn liền có được 5 lần xoay miễn phí,thật tò mò không biết lần này sẽ quay ra được cái gì hay ho hay không nữa.

"Thống,ta muốn dùng hết 5 xoay vòng quay."

[Ting,xác định xoay 5 lần vòng quay,xin ký chủ chờ trong giây lát.]

Hệ thống thông báo xong thì lập tức xuất hiện một cái vòng quay,mà trên đó tất cả vật phẩm đều là bị ẩn đi,chỉ khi nào quay xong hết mới bắt đầu mở ra.

Vòng quay có tất cả 20 ô chứa vật phẩm,và đặc biệt khi quay chính là không bao giờ bị trùng lặp lại ô đã được quay trúng,đó chính là cái lợi duy nhất khi quay vòng quay ẩn vật phẩm kiểu này,mà mỗi lần quay xong vòng quay sẽ tự động làm mới.

Nguyệt An Tuyết nhìn chăm chú vào cây kim quay trong bảng,cô thật sự là cảm thấy quay cái này cũng phải dựa vào vận khí a~,cầu mong nó ra cái gì đó hữu dụng đối với cô.

Qua chừng 2 phút quay,cuối cùng cây kim dừng ở vật phẩm thứ 5 trong bảng,hệ thống lập tức vang lên thông báo.

[Ting,chúc mừng ký chủ quay được một thẻ triệu hồi.]

[Ting,chúc mừng ký chủ quay được 1.000 điểm tích luỹ.]

[Ting,chúc mừng ký chủ quay được một thẻ mua miễn phí một vật bất kỳ trong cửa hàng hệ thống ngoại trừ khu đan dược,khu vũ khí cao cấp.]

[Ting,chúc mừng ký chủ quay được 40m vải cấp 5.]

[Ting,chúc mừng ký chủ quay được một khẩu súng ngắn T-8201]

Nguyệt An Tuyết nghe xong thì khoé miệng khẽ giật giật,được rồi,cái lần xoay này có vẻ như không ra đồ tốt như lần trước a~,dù nhìn có vẻ tốt đó nhưng nếu là có vài món như trảm phách đao hoặc là đan tẩy tuỷ thì có lẽ cô sẽ vui hơn đi.

Bất quá,đồ lần này nhìn cũng rất không tệ,lại có thêm một thẻ triệu hồi với cả 50m vải cấp 5 kia cũng cực kì tốt,bất quá vẫn là ném xấp vải đó qua một góc đi thôi.

Đợi tìm thêm chút điểm tích luỹ rồi mua máy may đồ tự động của tinh tế ,dù sao nó cũng có chức năng tự động đo,may theo bản vẽ,nhuộm màu trang phục đỡ rất nhiều công sức đâu.

Cô thử cầm khẩu súng mới rút của hệ thống ra,liền nghe thấy hệ thống giảng giải chút cơ cấu của khẩu súng này.

Bình luận truyện Triệu hoán tử thần ở mạt thế

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thanh Hà
đăng bởi Thanh Hà

Theo dõi