Tùy Chỉnh
Đề cử

2. Tiệc nướng

Người dẫn chương trình kéo dài:
-Là... tèn ten!
Tên đó kéo tấm khăn phủ ra, bên trong là một người đàn ông cỡ ba mươi lăm ba mươi sáu, người co ro lại. Người đàn ông đó mắt ánh lên tia hy vọng, đứng bật dậy rồi hét:
-Cứu tôi với! Tôi không muốn chết... cứu với, làm ơn cứu tôi ra đi! Tôi không muốn làm vật hiến tế! Tên khốn, thả tao ra!!
Thanh Phong mặt lạnh như tiền nghĩ “Đã là người bị chọn thì chỉ có con đường chết... thôi thì cứ mỉm cười rồi chấp nhận số phận vậy.”
Nguyệt Linh cũng không kém, thở dài” mong đây chỉ là một cái gameshow không có thật”
Cả khán đài không ai lên tiếng hay cứu giúp, người đàn ông tuyệt vọng:
- Các người... các người có phải là không có trái tim hay không!?
Sứ Giả Địa Ngục day day trái:
-Vật hiến tế không nên ồn ào... Rồi, hay xem bánh quay tử thần hôm nay nào! Sẽ là hình phạt gì đây!
Một người đeo mặt nạ đẩy một cái bánh quay thật lớn, làm bằng đá quý. Quay vòng, quay vòng... Sau cùng có một quả bóng ra, Sứ Giả Địa Ngục cầm quả bóng, ném thật mạnh xuống đất. Quả bóng vỡ tan, bốc lên cơ man là khói, đặc biệt trên đám khói đó ghi “Tiệc BBQ”
Sứ Giả Địa Ngục mỉm cười một nụ cười ma quái:
-Hôm nay là tiệc nướng! Ai da da... nghe thôi là đã cảm thấy rất hấp dẫn rồi nha! Thật là phấn khích quá đi. Quý vị có cảm thấy như vậy không? Sẽ bắt đầu sau 3...2...1!
Rồi người đàn ông được thả ra nhưng lại bị trói chặt, rồi đặt lên trên một cái phản đã được đem ra tự bao giờ. Một người mặc áo đầu bếp, đeo chiếc mặt nạ ác quỷ, tay mang dao phay, tay mang một chiếc túi lớn khiến cho mọi người rất hiếu kỳ. Thanh Phong nhíu mày, nói nhỏ với thanh mai của mình:
-Bà nghĩ xem, có phải cái túi đó được gia vị rồi này nọ để nướng đồ không?
Nguyệt Linh mắt chữ O mồm chữ A:
-Chẳng lẽ...
Đúng như Thanh Phong nói, tren đầu bếp lôi ra một đống gia vị nào là ớt bột, sốt đặc trưng gia truyền, sốt BBQ, rồi ớt chuông và đậu bắp. Nhìn sơ đúng là dành cho tiệc nướng đó nha! Nhưng cái đáng chú ý là nguyên liệu chính là thịt người! Tên đầu bếp lôi ra xong xuôi, tự có người đem bồn rửa rồi bàn ghế rồi khay nướng nữa! Hành xác có đầu tư! Thanh Phong và Nguyệt Linh gật gù, ra là cái gì làm thì phải làm cho chót. Tên đầu bếp cầm dao phay, người đàn ông run sợ. Tên đầu bếp bặt chân của người đó ra, là chân phải, chặt tới đầu gối và đem đi rửa. Máu chảy xối cả, mùi tanh tưởi bốc lên nơi “sân khấu” đó. Rửa sạch, rất điệu nghệ tên đầu bếp đã ướp gia vị rồi đặt trên vỉ nướng. Tiếp theo đến tai, gọn gàng với những vết cắt rất ngọt! Tai cũng được đem rửa nhưng lại không ướp gì nhiều, chỉ có vài thứ đơn giản rồi cũng...lên giàn thiêu. Một lúc sau, mùi thơm từ những món đồ khó nhằn trên vỉ toả ra bốn phía. Hai anh chị nhân vật chính của chúng ta khẽ thở dài:
“Có khi nào tên đó bị bắt ăn chính thịt của mình không nghỉ.”
Ờ mà mọi người đừng có thắc mắc tại sao lại có thể loại không sợ trước cái cảnh này nhé! Anh ‘zai’ Thanh Phong đây là fan cuồng của các thể loại guro kinh dị, rồi ba cái giết người máu me và mổ xác này nọ nên chỉ cảm thấy phấn khích với cảnh này thôi. Còn chế Nguyệt Linh? Lập dị và cùng một giuộc với anh Thanh Phong đấy. Cả hai vậy mới chơi nổi với nhau.
Đúng như cả hai nghĩ, tên dẫn chương trình kia bước ra, giọng sang sảng:
-Vật hiến tế có khoảng thời gian là một nén nhang để ăn. Nếu kịp thì sống, không kịp thì tiếp tục hành hạ đến chết!
Ai mà ăn nổi cơ chứ! Huống hồ lại là thịt của mình, rồi còn chính mắt mình nhùn người ta chế biến nó thành đồ ăn. Rõ ràng là muốn người ta chịu chết mà!
Người đàn ông căm phẫn nhìn tên dẫn chương trình... nhưng bất lực. Đúng vậy, hoặc là vừa ăn vừa nôn ra thì còn may chứ...
Không để cho vật hiến tế suy nghĩ, Sứ Giả Địa Ngục cười lưu manh:
-Thời gian...bắt đầu!
Rồi ‘đồ ăn’ được dọn ra, mùi thơm ngào ngạt đầy mê người nhưng nhìn thì...
Tên đó nước mắt nước mũi tèm lem, tay run rẩy, đau đớn nhìn cơ thể đã được làm thành đồ nướng. Có mỗi cái chân thôi mà biết bao nhiêu kiểu nướng: nướng mọi, được nướng với ớt chuông, nướng theo kiểu pháp, ướp gia vị của Hàn rồi nướng, hay là nướng trui,..v..v..
(Tâm hồn ăn uống trỗi dậy như một cơn sóng)
Người dẫn chương trình:
-Xin hãy bắt đầu với món chân hun khói!
Thiệt tình, người ta ăn thì kệ đi còn cố chen vào mà bắt ăn theo tuần tự nữa. Ác quá ác luôn hà!
Người hiến tế bắt đầu ăn, vừa nuốt được hai ba miếng liền ói ra, đến mật xanh mật vàng. Cái này cũng nên thông cảm cho chứ... nhưng tên đầu bếp thì không thể. Mọi người thử nghĩ xem, đồ ăn mình bỏ biết bao công sức và tâm huyết lại bị người khác “huệ à huệ, huệ ơi huệ” ra hết thì đúng là chỉ có thể hoá thân tu la mà thôi.
Tên bị hiến tế cố nuốt ngược nước mắt mà ăn, mặt đỏ, gân xanh nổi lên. Haiz...
Hai chế Thanh Phong- Nguyệt Linh thì thầm thương cho tên đó. Dẫu đã cố gắng hết sức nhưng gần hết nén nhang mà tên đó vẫn chưa ăn được một nửa.
Tên dẫn chương trình đợi đến khi hết thời gian liền bước ra, nở nụ cười gian ác:
-Rất tiếc, đã hết thời gian! Ngươi sẽ phải chịu hình phạt! Tiệc nướng, bắt đầu!
Tên đó lại bị trói và đặt trên... một cái bết siêu lớn. Tay chân rồi bụng bị những tên đầu bếp khác làm đồ nướng tươi sống. Hắn ta khóc lóc van xin nhưng vô ích. Đó là những kẻ giết người không gớm tay, rất máu lạnh, rất tàn nhẫn. Nguyệt Linh khều Thanh Phong:
- Ê! Lỡ mình hết được làm người được chọn rồi có khi nào mình bị hành quyết giống ổng hong ông?
-Hở? Ai biết đâu, hên xui thôi à.
Nguyệt Linh trợn mắt, may là có cái mặt nạ che giấu khuôn mặt “mài zừa noái cái zề”. Thiệt là...
Quay lại với tên bị chọn nào. Tên đó chết do bị thiêu sống với mất máu. Cơ thể đã được sử dụng toàn bộ và được trưng bày trên một cái đĩa sứ cực lớn. Và thế là xong đêm đầu của Thanh Phong Nguyệt Linh vào trò chơi hành xác. Cả hai đều có linh cảm càng về sau sẽ càng tăng bậc rùng rợn. Có lẽ chỉ là linh cảm thôi...
Cả hai tạm biệt nhau rồi được người đưa về. Đồng hồ phòng ngủ chỉ điểm... 12 giờ?
Khoan đã... tức là trong thời gian xem trò chơi thì thời gian thực sẽ dừng lại. Tức là... phát hiện đầu tiên của cả hai. Sự ngạc nhiên dâng lên. Ngày mai cả hai đều cần phải thảo luận về việc này!

Bình luận truyện Trò chơi hành xác

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nyan
đăng bởi Nyan

Theo dõi