Trò chơi sinh mạng: Trốn tìm

Lưu ý: Dựa trên một giấc mơ mà au phải chạy còn hơn Tom Cruise cùng một tem toàn tạ, vì vậy nên thấy không hay thì thôi nhé! Đây là lần thứ hai mình viết truyện kinh dị nên thấy không hay thì mọi người nói nhé! (Chiến dịch câu bình luận của nó đấy, đừng có nghe!) Câm miệng!!!

Xin chào, tôi là A! Tôi là một học sinh bình thường ở Bắc Kinh, gia đình tôi thuộc loại khá giả, cha mẹ thì thường xuyên không có nhà và họ cũng không quan tâm tôi lắm. Tôi năm nay 13 tuổi, trường tôi không quá xa nhà nên tôi thường đi bộ. Vào vấn đề thôi nhỉ, gần nhà tôi có một ông lão tầm 70. 80 gì đó thường mặc đồ ngủ màu trắng và chạy xe đạp chơi trốn tìm với bọn nhỏ gần nhà tôi. Nhưng điều quan trọng là tất cả những đứa trẻ chơi với lão ta đều mất tích hoặc chết ngay sau đó vài tiếng hoặc một vài ngày sau đó.

Một ngày thứ ba bình thường, tôi đang ngồi học trong lớp thì không hiểu sao có vài đứa lớp bên cùng giáo viên chạy sang bảo chúng tôi chạy đi. Lúc đó tôi tưởng họ bị điên hay gì đó nhưng chỉ vài giây sau, đám bạn ngồi cuối lớp của tôi bắt đầu nôn ra máu và lăn ra chết. Do sợ quá nên tôi ngồi đó mà không thể cử động được, con bạn ngồi kế tôi bắt đầu kéo tôi ra khỏi lớp. Là hắn! Là lão ta!!! Hắn đang chạy xe đạp và mặc bộ đồ trắng đó, cùng với nụ cười đó! Chính hắn đã khiến bạn tôi trở nên thế này!!! Lão già đó bám theo chúng tôi quanh sân trường, thầy giáo chủ nhiệm của tôi đã đánh lạc hướng hắn để chúng tôi chạy trốn. Thầy dạy thể dục đưa chúng tôi vào trong nhà kho đằng sau trường để trốn.

-Mấy đứa không sao chứ!?!

-Dạ!

-Tốt, nghe cho rõ đây, lão già lúc nãy là người bắt, chúng ta là người trốn!

-Khoan đã, ý thầy là sao!?!

-Đây là trò chơi trốn tìm, ta có 24h để chơi trò này với hắn! Mỗi một tiếng, ta sẽ bị hắn rượt trong 30 phút, 30 phút còn lại là để trốn, ai bị hắn động vào hay chạy qua thì người đó chết, chỉ cần một người duy nhất sống sót thì những người còn lại sẽ sống lại và tất cả sẽ như cũ! Các em chỉ được trốn một chỗ một lần, chỉ cần hắn không phát hiện ra, cho dù hắn có chạm hay chạy qua mặt chúng ta thì ta vẫn sống.

-Làm sao thầy biết!?!

-Thầy là người chơi cũ! Lúc trò chơi của chúng ta bắt đầu là vào 15 phút trước, ta còn 15 phút để trốn, hắn có xe đạp nhưng chậm, ta không có nhưng nhanh hơn n...

-Hắn kìa!!!

Tên đó ở trong nhà kho này cùng với mình từ khi nào vậy!?! Chết tiệt!!!

Tôi cùng tất cả mọi người chạy ùa ra ngoài, cả đám chạy ra khỏi trường vào khu gần nhà tôi. Tuy nhiên, thay vì là một công viên thì nó lại là một vùng đất trống cách nhà tôi chừng cả km. À đúng rồi, bọn trẻ chơi với hắn thường được tìm thấy cách xa nơi chúng ở và chơi với hắn, có thể hắn đã thay đổi địa hình nơi này.

"Thời gian trò chơi bắt đầu: 7h23

Thời gian trò chơi kết thúc: 8h00

Thời gian hiện tại: 7h45

Đây là thông báo từ kẻ tạo ra trò chơi: Trò chơi nhanh, các ngươi sẽ không được nghỉ ngơi và chơi từ 7h23 đến 8h00. Thắng hoặc chết. Người sống sót cuối cùng sẽ được sang màn chơi khác. Luật đổi rồi, chơi vui vẻ!"

Một dòng chữ bỗng đâu xuất hiện giữa không trung, chúng tôi còn 15 phút để chơi trò chơi chết tiệt này. Dễ thôi mà!

-AHH!!!

Tiếng g...

Không thể nào tôi tin vào mắt mình được, thầy thể dục đang giết chết từng người một trong chúng tôi, cái quái gì vậy!!!

Tôi sợ hãi chạy đi, đằng xa có một công trường đang thi công, hi vọng là có một thứ gì đó để tôi tự vệ. Tôi chạy vào bên trong công trình đó, tôi thấy vài cái xẻng trước mặt. Hên quá!

-AHH!!!

Đau quá, cái gì vậy!?!

-Xin chào, tạm biệt nhé!!!

"Hết giờ"

...

Ah!

Cái gì vậy!?!

May quá, chỉ là mơ!

Đúng rồi, mình phải đi học nữa, chắc trễ rồi!

Khoan đã...

"Thứ ba ngày 23 tháng 1"

Mình mơ thấy mình chết vào hôm nay sao!?! Điên thật!

"Màn 1: Hoàn thành

Màn 2: Bắt đầu"

Hả!?! Cái gì đ...

Lão già áo t...

Luật màn 1: Ông già là người bắt, động vào hay qua mặt là chết, người chơi cũ gặp là giết, vũ khí hông được dùng, một kẻ sống sót, thời gian do người tạo ra trò chơi đặt.

Màn 2: Đuổi bắt. Động vào chết, qua mặt chết, chạy trong một tiếng không nghỉ, chơi cùng người chơi sống sót qua màn 1 khác, chạy thẳng và không quẹo vào đường khác, không dùng phương tiện khác ngoài chân, một kẻ sống sót, thời gian 12h đêm.

Trò chơi này được tạo ra nhờ Công ti Viritica thuộc sự điều hành và kiểm soát bởi Victoria Bolyhima Sixtry Vettyroki Viritica.

Bình luận truyện Trò chơi sinh mạng: Trốn tìm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.