Trở về, Anh Yêu Em

Trở về, Anh Yêu Em

Nội dung truyện Trở về, Anh Yêu Em

Bạch Thiệu Huy là thiếu gia của Bạch gia quyền lực nhất thành phố.Anh sống cuộc đời giàu sang vô ưu vô lo cho đến khi hắn 27 tuổi. Một tai nạn ập đến Bạch gia, khiến hắn cửa nát nhà tang. Nhìn lại hắn không còn cái gì cả và chết đi trong sự đau đớn,hối hận và tuyệt vọng.
Trước lúc chết hắn được biết một sự thật tàn khốc , một âm mưu mà hắn chính là một tên vô tri làm cầu nối cho việc hủy hoại gia đình của hắn.
Và cũng lúc đó hắn biết được những người thật sự quan tâm hắn và họ đều trở thành điều tiếc nuối lớn nhất của hắn ,cho đến khi chết đi hắn cũng không thể bồi đắp được chút gì, trong đó có y.Hắn luôn chán ghét và trào phúng y từ lần gặp đầu tiên.Suốt bảy năm hắn không có sắc mặt tốt với y thì đối với y là suốt bảy năm yêu hắn trong âm thầm.Nhưng đến cuối cùng y lại chết vì hắn, mà người hắn xem là người yêu lại ngồi cùng người đàn ông đã làm cho cả gia đình tan vỡ.
Cười trên sự ngu ngốc của mình, cho đến khi mất đi ý thức , hắn vẫn còn cảm thấy trái tim không ngừng đau đớn đến tê dại.

Một lần nữa mở mắt ra, phát hiện rằng bản thân trọng sinh trước sự việc một năm, có ngạc nhiên có khủng hoảng nhưng hơn hết là sự vui mừng vì tất cả mọi thứ đều như cũ, mọi chuyện không may đều chưa xảy ra , hắn có thể sửa lại lỗi lầm của bản thân.
Và nói với y : " Anh Yêu Em!"

Nhân vật chính: Bạch Thiệu Huy, Hà Văn
Nhân vật phụ: Trần Lục Kỳ, gia đình họ Bạch,....
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Trở về, Anh Yêu Em

Bình luận truyện Trở về, Anh Yêu Em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mộng Trần Kiếm

@mong-tran-kiem

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại