truyen

Trọng sinh làm ảnh hậu

Trọng sinh làm ảnh hậu

Nội dung truyện Trọng sinh làm ảnh hậu

Văn án:

Thiên Nhan vốn là một đại tiểu thư cao ngạo, muốn gì được nấy, cha mẹ hết sức nuông chiều. Muốn làm ảnh hậu lập tức có gia đình hậu thuẫn nâng lên. Muốn gả cho đại thiếu gia họ Vũ lập tức kết hôn. Chỉ là đang trên đỉnh cao thì bị té xuống một cách đột ngột đến mức không thể tin được. Bất ngờ từ đâu xông đến một cô em gái cùng cha khác mẹ. Mẹ Thiên Nhan vì quá đau tim nên đã chết. Mà em gái Tuyết Lâm này với chồng của cô lại lén lút sau lưng cô làm chuyện mờ ám. Lại đúng lúc Thiên Nhan mang thai... Bị chính thiếu gia họ Vũ đẩy ngã cầu thang mà chết cả mẹ lẫn con. Còn gì tệ hại hơn!

Ông trời quyết cho cô sống lại một lần nữa vào năm 18 tuổi, cũng là lúc em gái Tuyết Lâm này xuất hiện. Quả thực, để trả lại nghĩa thì chắc chắn Thiên Nhan cô sẽ hành hạ từng người từng người một, sống không bằng chết.

Cuối cùng là Thiên Nhan chính xác gặp được vị tương xứng "đức cao vọng trọng" của mình, có họ là Kỳ, xảy ra một chút tình tiết gay cấn không thể thiếu của tình yêu.

Rating: 16+
Tác giả: Listine

P/S: Truyện mang hướng mô-típ cũ, cũng không có gì đặc sắc, chỉ là thỏa mãn nỗi niềm của "Bàn Tay Vàng". Ahihi, vẫn là mong độc giả đón đọc một cách cuồng nhiệt~~

Đọc tiếp

Bình luận truyện Trọng sinh làm ảnh hậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Listine

@listine

Theo dõi

0
22
183

Truyện cùng thể loại