truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Chương 2 “Vãn vãn, ngươi thật sự muốn chia tay?”

Edit : Lục Trà Biểu
“Ba ba...Ba ba...” Vân Quy Vãn khóc lóc kêu hắn hai tiếng, thanh âm nghẹn ngào
Vân Thanh Phong chân tay luống cuống hống nàng, “Vãn vãn ngoan a, không khóc, nơi nào không thoải mái nói cho ba ba, ba ba mang ngươi đi xem bác sĩ.”
Vân Quy Vãn lắc đầu, khóc lớn một hồi sau đó buông ra Vân Thanh Phong lúc này mới nhìn về phía mọi người đều đứng.
Không ngừng có Lâm San San, còn có Trình Triệt cùng hắn mẫu thân, còn có người nàng hận nhất —— Vân Minh Châu.
Giờ phút này Vân Minh Châu đang đứng ở Trình Triệt bên người, vẻ mặt lo lắng cùng lo sợ bất an.Mẫu thân của Trình Triệt - Điền Hình Nhi ý cười doanh doanh mà mở miệng, “Ai nha, vãn vãn không có việc gì liền tốt nhất, tiệc đính hôn cuối cùng có thể tiếp tục.”
Nói xong còn cố ý liếc mắt bên cạnh Vân Minh Châu, như là ở cố ý nói cho nàng nghe.
Vân Minh Châu sắc mặt trắng bệch, chậm rãi cúi đầu, một bộ cụp mi rũ mắt tiểu tức phụ bộ dáng.
Tiệc đính hôn!!!
Vân Quy Vãn nghĩ tới, kiếp trước chính mình ở trong tiệc đính hôn vô tình đụng vào Trình Triệt cùng Vân Minh Châu đang ôm nhau, trong lúc nhất thời chịu không nổi đả kích hôn mê bất tỉnh.
Chẳng lẽ...
Chính mình không có chết, mà là trọng sinh về thời điểm tiệc đính hôn ?!
Suy nghĩ cẩn thận điểm này, Vân Quy Vãn tâm nhịn không được phanh phanh phanh nhảy nhanh vài cái, kích động ngón tay đều đang run rẩy.
Trọng sinh!
Chính mình thế nhưng trọng sinh!
Nhất định là ông trời xem không được, cho nên mới cho chính mình một cơ hội, không bị đôi cẩu nam tiện nữ này lừa gạt.
Vân Thanh Phong không lập tức trả lời Điền Hinh Nhi, mà hỏi Vân Quy Vãn, “Vãn vãn, Minh Châu chính là choáng váng đầu, Trình Triệt đỡ nàng một chút, ngươi xem...”
Giọng nói dừng lại, không tiếp tục đi xuống nói, Vân Quy Vãn cũng nghe đã hiểu hắn ý tứ.
Đây là đang hỏi chính mình muốn hay không cùng Trình Triệt đính hôn!
Kiếp trước chính mình tin Trình Triệt cùng Vân Minh Châu chuyện ma quỷ, lựa chọn đính hôn, lòng tràn đầy cho rằng chính mình tìm được hạnh phúc, không nghĩ tới chính mình bi thảm ngày tháng bắt đầu.
Lần này, nàng tuyệt đối sẽ không lại bị này đối tra nam tiện nữ sở lừa!
Vân Quy Vãn nắm chặt nắm tay buông ra, tinh xảo hàm dưới giơ giơ lên, “Nếu tỷ tỷ thân thể như thế suy yếu, ta cái này muội muội cũng nên quan tâm một chút, hôm nay tiệc đính hôn...”
Mắt đẹp đảo qua Điền Hinh Nhi khẩn trương bất an sắc mặt, dừng ở Trình Triệt trên mặt, môi đỏ hé mở, gằn từng chữ một, nói năng có khí phách nói “BỎ ĐI”
Trình Triệt cùng Vân Minh Châu đáy mắt đều nhấc lên một mảnh kinh ngạc chi sắc, Điền Hinh nhi càng là kinh ngạc lại sốt ruột nói, “Ai nha, ngươi đứa nhỏ này nói bừa cái gì đâu? Hôm nay là ngươi cùng Trình Triệt đính hôn ngày lành, như thế nào có thể hủy bỏ đâu?”
“Tỷ tỷ ngươi thân thể không thoải mái, vậy làm tài xế trước đưa nàng trở về nghỉ ngơi là được. ” Nói xong còn liếc Vân Minh Châu một cái, liền kém đem ghét bỏ viết ở trên mặt.
Vân Quy Vãn nhớ rõ đời trước chính mình cuối cùng nguyện ý đính hôn cũng là Điền Hinh Nhi ở bên cạnh dùng sức tác hợp, nói là đem chính mình coi như là con ruột mà đối đãi.
A, chó má!
Nàng rõ ràng chính là sợ chính mình cùng Trình Triệt hủy bỏ tiệc đính hôn, Vân thị tập đoàn cũng liền không cùng Trình Triệt công ty hợp tác nữa.
“Trình phu nhân, tỷ tỷ của ta thân thể không thoải mái, ta cái này đương muội muội nếu là không màng nàng, kiên quyết đính hôn, nếu là truyền ra đi bên ngoài người muốn như thế nào nói chúng ta Vân gia, lại sẽ như thế nào nói ta?” Vân Quy Vãn nhàn nhạt mở miệng nói, cánh môi tuy hàm chứa vài phần ý cười, đáy mắt quang lại rất xa cách.
Điền Hinh Nhi bị nàng một tiếng “Trình phu nhân” kêu ngốc, “Vãn vãn, ngươi, ngươi kêu ta cái gì?”
Phải biết rằng Vân Quy Vãn trước kia nhưng đều là kêu nàng Hinh dì.
“Trình phu nhân a.” Vân Quy Vãn phi môi mỉm cười, “Hiện giờ ta cùng Trình Triệt nếu hủy bỏ tiệc đính hôn, tự nhiên không thể tái giống như trước kia như vậy kêu.”
“Này, này...” Điền Hinh một thân mồ hôi, liều mạng cấp Trình Triệt đưa mắt ra hiệu, trước kia cái này nha đầu nhất nghe nhi tử nói.
Trình Triệt thần sắc do dự, như là ở giãy giụa cái gì, nhưng thật ra Vân Minh Châu trước nhược nhược mở miệng, “Vãn vãn, ta, ta không có việc gì...Vừa rồi đều là ta không tốt, không cẩn thận trẹo chân, Trình Triệt là xuất phát từ hảo tâm mới đỡ lấy ta, ngươi hiểu lầm, thật sự không phải ngươi tưởng như vậy.”
Nàng ngẩng đầu vẻ mặt lã chã chực khóc, điềm đạm đáng yêu.
Vân Quy Vãn mắt đẹp đảo qua đi, tinh xảo ngũ quan thượng chứa đựng lãnh diễm, “Vân Minh Châu, ta còn gọi ngươi một tiếng tỷ tỷ, là cho lâm dì mặt mũi, có một số lời nói ngươi một hai phải để ta nói rõ ràng sao?”
Vân Minh Châu ngẩn ra, còn không có phản ứng lại đây liền nghe được Vân Quy Vãn mỏng lạnh tiếng nói chậm rãi vang lên, “Hắn đỡ ngươi yêu cầu đặt tay ở ngươi trên eo ôm như vậy chặt? Ngươi yêu cầu đem đầu dựa vào trên vai hắn?”
“Vãn vãn ——”
Vân Minh Châu mới vừa mở miệng, “Bang” một bạt tai dừng ở nàng trên má.
Đánh nàng người là Lâm San San, “Ngươi cái này không biết cố gắng đồ vật,đứng đều đứng không vững, từ nhỏ đến lớn vãn vãn đối với ngươi thật tốt a, ngươi ngã nơi nào không ngã một hai phải ngã ở Trình Triệt trong lòng ngực, ngươi này không phải cho ngươi muội muội ngột ngạt sao?”
Nàng một bên nói, một bên còn quan sát Vân Quy Vãn thần sắc.
Vân Quy Vãn như là không phát hiện, trong lòng một trận cười lạnh.
Đúng vậy, từ nhỏ đến lớn chính mình đối Vân Minh Châu thật tốt a, món gì ngon, chơi hay đều cho nàng, chẳng sợ ba ba mỗi lần đều nói Vân Minh Châu có, chính mình mỗi lần nhìn đến Vân Minh Châu lộ ra hâm mộ lại khát vọng ánh mắt liền nhịn không được mềm lòng, cái gì tốt đều cho nàng.
Cuối cùng liền chính mình mệnh đều chôn vùi ở tay nàng!
Vân Minh Châu che lại bị đánh gương mặt, nước mắt rào rạt rớt, “Thực xin lỗi, vãn vãn, ta thật không phải cố ý, ngươi tha thứ ta hảo sao?”
Dừng một chút, lại nhìn về phía Trình Triệt, nức nở nói “Trình Triệt ca, ngươi mau cùng vãn vãn giải thích, chúng ta thật sự không có gì.”
Trình Triệt đón nhận nàng đôi đầy nước mắt đôi mắt, chung quy là mềm lòng mở miệng, “Vãn vãn, ta chính là đỡ nàng một chút, ngươi không cần chuyện bé xé ra to.”
Vân Quy Vãn cánh môi xẹt qua nụ cười châm biếm, chuyện bé xé ra to!
Kiếp trước chính mình trong sạch, chính mình mệnh đều chôn vùi ở bọn họ trong tay, còn muốn chính mình không cần chuyện bé xé ra to!
Vân Quy Vãn rũ xuống mi mắt, duỗi tay sửa sửa váy, không chút để ý mở miệng nói, “Nếu ngươi cảm thấy ta là chuyện bé xé ra to, kia hảo a, chúng ta chia tay đi.”
Khinh phiêu phiêu một câu vô tình sấm dậy đất bằng, tạc tất cả mọi người là vẻ mặt khiếp sợ, không dám tin tưởng.
Trình Triệt càng là sắc mặt trầm xuống, “Ngươi, ngươi nói cái gì?”
“Tỷ của ta là chân không tốt, Trình tiên sinh đây là lỗ tai không tốt?” Vân Quy Vãn ngước mắt quét hắn liếc mắt một cái, cười như không cười, “Hai người các ngươi thật đúng là trời đất tạo nên một đôi a.”
“Không thể chia tay, không thể chia tay...” Điền Hinh nhi sốt ruột nói, “Các ngươi như thế nào có thể chia tay đâu?”
Hiện tại toàn Lăng Thành người đều biết bọn họ muốn đính hôn, chính mình tương lai con dâu là vân thị tập đoàn thiên kim, hiện tại bọn họ nếu là chia tay, Trình gia mặt mũi muốn để ở đâu a?
Hơn nữa Trình Triệt công ty còn muốn cùng vân thị tập đoàn hợp tác đâu.
Vân Thanh Phong thâm thúy con ngươi nhìn chằm chằm Vân Quy Vãn, không thể tin được nói, “Vãn vãn, ngươi thật sự muốn chia tay?”
Vân Quy Vãn nghiêng đầu đón nhận hắn ánh mắt, đáy lòng đau xót, kiếp trước ba ba vẫn luôn cùng chính mình nói, Trình Triệt không phải có thể phó thác chung thân người, chính mình chẳng những không nghe, còn cùng hắn nháo, tìm chết chán sống.
Hiện tại nhớ tới, chính mình thật là xuẩn đã chết.
“Ba ba, ta tưởng rất rõ ràng, ta còn nhỏ không vội vàng luyến ái kết hôn.” Nàng nhẹ giọng mở miệng, “Nếu hắn cảm thấy ta chuyện bé xé ra to, thuyết minh hắn căn bản là không để bụng ta cảm thụ, như vậy bạn trai không bỏ chẳng lẽ lưu trữ ăn tết a?”
()

Bình luận truyện Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Trà Biểu?
đăng bởi Lục Trà Biểu?

Theo dõi