truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Chương 3 “Kia chiếc Maserati chìa khóa xe!”

Vân Quy Vãn mỗi nhiều lời một chữ, Trình Triệt sắc mặt liền âm trầm một phân, tìm tòi nghiên cứu nhìn chằm chằm kia trương mỹ diễm lại không thú vị khuôn mặt, tưởng không rõ nàng trước kia như vậy mê luyến chính mình, như thế nào đột nhiên liền phải chia tay?
Chẳng lẽ là…… Lạt mềm buộc chặt?
Vân Thanh Phong nghe được nàng lời nói, từ đáy lòng cao hứng, nếu không phải còn có người ngoài ở đây, hắn hận không thể vỗ tay chúc mừng, vãn vãn rốt cuộc nghĩ thông suốt.
Trình Triệt người nam nhân này mặc kệ là gia thế vẫn là nhân phẩm, căn bản là không xứng với hắn khuê nữ.
“Cảm tình sự không thể cưỡng cầu, nếu ngươi suy nghĩ cẩn thận, kia hôm nay tiệc đính hôn liền hủy bỏ đi!” Vân Thanh Phong lôi kéo nàng tay nhỏ, trong thanh âm che dấu không được cao hứng, “Đích xác còn nhỏ, đại học còn không có tốt nghiệp, chúng ta không nóng nảy kết hôn, liền tính cả đời không kết hôn, ba ba cũng dưỡng đến khởi ngươi.”
Lời này không ngừng là nói cho Vân Quy Vãn nghe, càng là nói cho Điền Hinh nhi mẫu tử nghe.
Điền Hinh nhi há mồm muốn nói cái gì, lại bị Trình Triệt kéo lại, nàng không cam lòng trừng mắt nhìn nhi tử liếc mắt một cái.
Trình Triệt phảng phất giống như không thấy.
Đứng ở một bên Lâm San San đáy mắt xẹt qua một mạt ám sắc, đỏ tươi môi lại dạng cười nói, “Nhìn ngươi nói, chẳng lẽ còn muốn vãn vãn cả đời không gả chồng, đương cả đời khuê nữ a.”
“Vì cái gì không thể?” Vân Thanh Phong liếc nàng liếc mắt một cái, ánh mắt dừng ở Vân Quy Vãn trên mặt nháy mắt khôi phục từ ái, “Chỉ cần nhà ta vãn vãn cao hứng, cái gì đều được.”
Vân Quy Vãn cũng cười, trong lòng dòng nước ấm tụ tập, ở nhận thấy được Trình Triệt tìm tòi nghiên cứu ánh mắt khi, phi môi xẹt qua một mạt khó có thể phát hiện châm biếm, đứng dậy nói “Ba ba, ta có điểm mệt, tưởng về trước gia nghỉ ngơi.”
Vân Thanh Phong đi theo đứng dậy, “Hảo, xem ngươi sắc mặt không tốt, chạy nhanh trở về nghỉ ngơi, nơi này liền giao cho ta xử lý.”
Lâm San San lập tức tiến lên giữ chặt Vân Quy Vãn cánh tay, thân mật nói “Vãn vãn, chúng ta cùng nhau trở về đi.”
“Không cần.” Vân Quy Vãn trực tiếp phất khai tay nàng, ôn lương ngữ điệu nói “Ta ba ở chỗ này xử lý tiệc đính hôn sự, ngươi làm vân phu nhân chẳng lẽ không nên lưu lại nơi này giúp hắn?”
Lâm San San khóe miệng độ cung đình trệ, nhưng thực mau liền phản ứng lại đây, lại nói “Vậy làm minh châu bồi ngươi.”
“Càng không cần.” Vân Quy Vãn trước mặt mọi người trực tiếp bác nàng thể diện, mắt đẹp hàm chứa lãnh duệ liếc xéo liếc mắt một cái sắc mặt tái nhợt Vân Minh Châu, “Nhìn đến nàng ta liền nghĩ đến một ít ghê tởm hình ảnh, cảm giác càng không thoải mái!”
“Vãn vãn, ngươi……” Vân Minh Châu nước mắt rào rạt đi xuống rớt, nghẹn ngào mở miệng, lời nói còn chưa nói xong đã bị Vân Thanh Phong đánh gãy.
“Hảo, vãn vãn tưởng một người thanh tịnh, các ngươi đều đừng sảo nàng.”
Vân Thanh Phong làm chính mình tài xế lão trần đưa Vân Quy Vãn trở về.
Lâm San San cùng Vân Minh Châu liếc nhau, cũng không dám hé răng ở ngay lúc này chọc Vân Thanh Phong không mau.
Đến nỗi Trình Triệt mẫu tử càng là luân vì phông nền, không hề tồn tại cảm.
——————
Vân Quy Vãn trở lại uyển viên, bởi vì hôm nay tiệc đính hôn ở khách sạn, cho nên trong nhà người hầu đều nghỉ, giờ phút này trống rỗng phòng ở có vẻ phá lệ quạnh quẽ.
Đẩy ra cửa phòng, quen thuộc cảnh tượng từng cái ánh vào mi mắt, có như vậy trong nháy mắt Vân Quy Vãn gần như lã chã rơi lệ.
Nghĩ đến kiếp trước ba ba đối chính mình yêu thương, nghĩ đến chính mình mắt mù tâm manh, thế nhưng sai tin Lâm San San kia đối xà hiết mẹ con, liền hận không thể trừu chính mình một bạt tai.
Không quan hệ, lúc này đây nàng tuyệt đối sẽ không lại làm kia đối xà hiết mẹ con thực hiện được!!!
Vân Quy Vãn nằm ở trên giường, ôm chính mình linh mộc tiên sinh, bất tri bất giác liền ngủ rồi.
Một giấc này ngủ đến ngày hôm sau buổi sáng, Vân Quy Vãn rửa mặt sau xuống lầu, Vân Thanh Phong đã ngồi ở bàn ăn trước, Lâm San San mẹ con cũng ở.
Lâm San San mắt sắc nhìn đến nàng, nhiệt tình chào hỏi, “Vãn vãn ngươi tỉnh, mau xuống dưới ăn bữa sáng.”
Vân Quy Vãn đạm mạc liếc nàng liếc mắt một cái không đáp lại, nhưng thật ra đối Vân Thanh Phong ngọt ngào cười, “Ba ba, chào buổi sáng.”
Lâm San San bên môi cười cứng lại, ngân nha thiếu chút nữa cắn.
Này nha đầu chết tiệt kia là chuyện như thế nào? Trước kia rõ ràng thực nghe chính mình nói, hiện tại như thế nào nơi chốn cùng chính mình không đối phó!
Vân Thanh Phong thấy nàng khí sắc không tồi, không có bởi vì ngày hôm qua sự mà thương tâm khổ sở ngủ không tốt, lo lắng một đêm tâm rốt cuộc rơi xuống đất.
“Vãn vãn sớm, tới ăn bữa sáng.”
Vân Quy Vãn đi qua Vân Thanh Phong bên người ngồi xuống, mí mắt nhẹ nhàng nâng lên, nhìn thấy Vân Minh Châu tiều tụy thần sắc, mặt mày che không được mệt mỏi, nhìn có vẻ cùng Lâm San San buồn đến hỏng rồi.
Nhìn đến nàng không thoải mái, Vân Quy Vãn trong lòng liền với vẻ, ăn uống no nê bữa sáng ăn một chén cháo gạo kê.
Sau bữa sáng, Vân Thanh Phong muốn đi công ty làm, trước khi đi dặn dò Vân Quy Vãn ở nhà hảo hảo nghỉ ngơi, không cần sốt ruột đến trường học.
Vân Quy Vãn lúc này mới nhớ là chính mình bây giờ vẫn là một thực tập sinh, việc thực tập là chính mình cảm thấy đi học quá chán, cho nên trộm đi, Vân Thanh Phong cũng không biết, cho rằng nàng còn ở trường học đi học.
Đến nỗi Vân Minh Châu lúc này đã tốt nghiệp, còn tiến vào Lăng Thành tốt nhất quan hệ xã hội công ty tinh tế truyền thông.
Tinh tế truyền thông!
Vân Quy Vãn đột nhiên liền nghĩ đến một việc rất quan trọng, thay đổi một kiện quần áo liền ra cửa.
Ở cửa đụng tới Vân Minh Châu, nàng nũng nịu thanh âm quan tâm hỏi “Vãn vãn, ba ba làm ngươi ở nhà hảo hảo nghỉ ngơi, ngươi muốn đi đâu a?”
“Ta đi nơi nào cần thiết cùng ngươi nói sao? Vẫn là ngươi lo lắng ta đi tìm Trình Triệt ca ca của ngươi?” Vân Quy Vãn cánh môi xẹt qua châm biếm, một câu liền cấp dỗi đi trở về.
Vân Minh Châu sắc mặt khẽ biến, còn không có tới kịp mở miệng liền nghe được Vân Quy Vãn khinh mạn tiếng nói, “Đúng rồi, chìa khóa xe cho ta.”
“A?” Nàng ngẩn ra.
“Kia chiếc Maserati chìa khóa xe!” Vân Quy Vãn cười lạnh nói, “Lúc trước nói tốt là cho ngươi mượn khai, ngươi này khai cũng lâu lắm, là không tính toán trả ta?”
Vân Minh Châu sắc mặt càng thêm nan kham, ánh mắt lại toát ra ủy khuất, “Vãn vãn, ta, ta không phải cố ý……”
“Được rồi, ta vội vàng ra cửa, mau đem chìa khóa xe trả ta!” Vân Quy Vãn không kiên nhẫn đánh gãy nàng lời nói, không muốn cùng nàng tất tất lãng phí thời gian.
Vân Minh Châu mạnh mẽ áp xuống trong lòng không mau, xoay người đi lấy chìa khóa xe, trong lòng lại nảy lên vô số khó hiểu.
Vân Quy Vãn tiện nhân này như thế nào đột nhiên liền cùng thay đổi một người?
Đầu tiên là cùng Trình Triệt chia tay, hiện tại lại đem xe phải đi về, đáng chết…… Vì cái gì sẽ có một loại muốn khống chế không được tiện nhân này cảm giác!
Vân Quy Vãn lấy về chìa khóa xe trực tiếp đi gara, đứng ở Maserati trước mặt, nhìn hồng nhạt thân xe, trong lòng nảy lên mất mà tìm lại kích động.
Này chiếc tiểu phấn hồng là mụ mụ cho nàng chuẩn bị mười tám tuổi thành niên lễ vật, lúc trước bị Vân Minh Châu lừa đi, sau lại lại không còn quá chính mình.
Vân Minh Châu còn từ nàng nơi này lừa đi rất nhiều đồ vật, sau này nàng đều sẽ làm Vân Minh Châu giống nhau giống nhau đều nhổ ra!!
Vân Quy Vãn lên xe, phát động động cơ, tuyệt trần mà đi.
——
Quân duyệt khách sạn.
Vân Quy Vãn khai một gian tầng cao nhất tổng thống phòng.
Cưỡi thang máy đến tầng cao nhất, này một tầng liền hai gian tổng thống phòng, mặt khác một gian cửa đứng hai cái bảo tiêu, người cường mã tráng, muốn đi vào kia gian phòng hiển nhiên là không có khả năng.
Vân Quy Vãn trước dùng môn tạp vào chính mình phòng, rồi mới lưu loát cởi ra giày cao gót, đem tóc bàn khởi, đi đến toilet đứng ở trên bồn cầu, đem lỗ thông gió chắn bản cấp mở ra, cố sức bò lên trên đi.
Theo lỗ thông gió Vân Quy Vãn bò tới rồi cách vách phòng toilet mặt trên, bẻ ra chắn bản, thật cẩn thận nhảy xuống, vừa muốn kéo ra phòng tắm môn liền nghe được bên ngoài truyền đến động tĩnh……
()
truyện

Bình luận truyện Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Trà Biểu?
đăng bởi Lục Trà Biểu?

Theo dõi