truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Chương 4 “Mượn da của ngươi mang dùng một chút!”

“Thật sự muốn làm như vậy sao? Chờ cố tu từ tỉnh, hắn nhất định sẽ không bỏ qua ta……”
“Hảo, đây chính là ngươi nói…… Sự thành lúc sau lập tức an bài ta rời đi Lăng Thành!”
Vân Quy Vãn thật cẩn thận đem phòng tắm môn kéo ra một cái khe hở, nhìn đến trong phòng một người nam nhân đưa lưng về phía chính mình mà trạm, giống như ở với ai gọi điện thoại.
Mà trên giường nằm một người, bởi vì khoảng cách cùng góc độ quan hệ, xem không rõ lắm bộ dáng của hắn, nhưng Vân Quy Vãn biết……
Nằm ở trên giường nam nhân không phải người khác, là Lăng Thành nhà giàu số một cố thiên ân con trai độc nhất, là toàn bộ Lăng Thành nhất tự phụ anh tuấn nam nhân —— cố tu từ.
Nam nhân buông di động, bắt đầu cởi quần áo……
Vân Quy Vãn biết hắn muốn làm sao, từ trong túi lấy ra sớm đã chuẩn bị tốt phòng lang bổng gắt gao nắm ở lòng bàn tay, sấn nam nhân không chú ý lặng yên không tiếng động đi đến hắn sau lưng.
Nam nhân thoát xong quần áo của mình liền thoát cố tu từ quần áo, ước chừng là quá nóng vội, không chú ý tới sau lưng có người, Vân Quy Vãn giơ lên phòng lang bổng hướng tới hắn sau đầu hung hăng gõ một chút.
Nam nhân thân mình bỗng nhiên chấn động, xoay người quay đầu lại, nhìn về phía Vân Quy Vãn ——
Vân Quy Vãn sợ tới mức vội vàng từ nay về sau lui lại mấy bước, đôi tay gắt gao nắm phòng lang bổng chỉ vào hắn!
Chẳng lẽ chính mình sức lực không đủ đại, không gõ vựng?
Hắn nếu là dám lại đây liền lại gõ hắn một cây gậy!!
“Ngươi……” Nam nhân mới vừa nói ra một chữ, mí mắt vừa lật ngã trên mặt đất.
“……”
Đây là hôn mê???
Vân Quy Vãn thật cẩn thận đi phía trước đi rồi hai bước, dùng mũi chân đá đá trên mặt đất nam nhân, “Uy, uy……”
Nam nhân giống đầu lợn chết giống nhau không có bất luận cái gì phản ứng, Vân Quy Vãn lúc này mới hoàn toàn yên tâm xuống dưới, từ hắn trên người vượt qua đi, nhìn đến nằm ở trên giường nam nhân không khỏi ngẩn ra.
Đen nhánh nhu thuận đầu tóc, trơn bóng no đủ cái trán, lưỡng đạo mày kiếm khẩn ninh, đứng thẳng mũi hạ đỏ thắm môi mỏng nhẹ nhấp thành một cái thẳng tắp, lưu sướng đẹp đường cong, mỗi một tấc ngũ quan đều như là thượng đế dốc hết tâm huyết kiệt tác.
Vân Quy Vãn nhìn này trương quen thuộc khuôn mặt, không tự chủ được nhớ tới kiếp trước đêm đó ở bệnh viện trên sân thượng……
Khi đó chính mình mới vừa bị cứu trở về tới, cảm thấy chính mình thực dơ, không xứng với Trình Triệt, một lòng muốn chết, cho nên sấn ba ba ngủ gật thời điểm, lặng lẽ thượng sân thượng, tưởng từ trên sân thượng nhảy xuống đi, lại bị một cái xa lạ nam nhân kéo trở về.
Nam nhân gắt gao thủ sẵn tay nàng cổ tay nói, “Tồn tại mới có hy vọng, đã chết liền thật sự cái gì đều không có.”
Lúc ấy chính mình tâm như tro tàn, như thế nào khả năng sẽ nghe được đi vào hắn nói, cuồng loạn đối hắn quỷ rống quỷ kêu, mắng hắn xen vào việc người khác, mắng hắn cái gì cũng đều không hiểu, chính mình đã không có sống sót ý nghĩa.
Hắn lại nói “Một người nam nhân muốn dựa vào ngươi bán đứng thân thể mới có thể tồn tại, cuối cùng còn ghét bỏ ngươi dơ, chỉ có thể thuyết minh nam nhân kia căn bản là không phải thật sự ái ngươi!”
Hắn còn nói “Nếu là ngươi sợ sau này không có người cưới ngươi, ta nguyện ý cưới ngươi, chỉ cần ngươi không ngại.”
Vân Quy Vãn cảm thấy hắn chỉ là ở đáng thương chính mình, căn bản là không tin hắn nói, như cũ tìm chết nị sống, cuối cùng là ba ba phát hiện chính mình không thấy, tìm được sân thượng, bác sĩ cấp chính mình đánh trấn định tề thực mau liền đã ngủ.
Sau lại nàng mới biết được cứu chính mình nam nhân là bị chụp đến xuất quỹ giường chiếu thanh danh hỗn độn cố tu từ, bởi vì giúp cố tu từ quan hệ xã hội vãn hồi hình tượng người đúng là ở tinh tế truyền thông đi làm Vân Minh Châu.
Vân Minh Châu cũng bởi vậy trở thành cố gia tòa thượng tân.
Cố tu từ là người tốt, người tốt không nên đã chịu thương tổn, hơn nữa nàng càng không nghĩ nhìn đến Vân Minh Châu trở thành cố gia tòa thượng tân.
……
Vân Quy Vãn từ kiếp trước suy nghĩ rút ra, nhìn thời gian, lại có một hồi không sai biệt lắm nên có phóng viên lại đây, đến nhanh lên đem trên mặt đất người nam nhân này xử lý.
Ánh mắt ở phòng khắp nơi nhìn quét, cuối cùng rơi trên mặt đất quần dây lưng thượng, trong đầu linh quang chợt lóe…… Có!!!
Khom lưng rút ra dây lưng, trói lại nam nhân đôi tay, nhưng hắn nếu là tỉnh chạy ra làm sao bây giờ?
Vân Quy Vãn quay đầu nhìn về phía trên giường cố tu từ, tầm mắt dừng ở hắn dây lưng thượng, không hề nghĩ ngợi liền đi dắt hắn dây lưng.
Cố tu từ dây lưng cùng cái kia vịt dây lưng giống như không giống nhau, rất khó cởi bỏ, Vân Quy Vãn không giải được, cấp muốn mắng người!!
Lăn lộn nửa ngày, mồ hôi nóng đều ra tới, thật vất vả cởi bỏ này đáng chết dây lưng, vui sướng còn không có tới kịp nảy lên đuôi lông mày, thủ đoạn bỗng nhiên bị lực lượng cường đại giam cầm trụ.
Vân Quy Vãn ngẩn ra, ngẩng đầu liền đón nhận một đôi sâu không lường được hàn đàm……
Hắn, như thế nào đột nhiên liền tỉnh?
Vân Quy Vãn còn không có lấy lại tinh thần, bên tai liền vang lên nam nhân trầm thấp lại lạnh băng tiếng nói, “Ai phái ngươi tới?”
“Ta……” Phi môi nhẹ nhấp, mới vừa mở miệng đã bị ngoài cửa ồn ào thanh cấp đánh gãy.
Hẳn là phóng viên tới!!
“Ngươi muốn làm cái gì?” Lạnh băng tiếng nói lại lần nữa vang lên.
Vân Quy Vãn lòng nóng như lửa đốt bản năng vươn tay trái đi che lại nam nhân miệng, “Hư!”
Cố tu từ cảm giác được cánh môi thượng mềm mại không có xương tay nhỏ, ấn đường hơi liễm, một cổ khác thường xẹt qua trong lòng.
“Đừng nói chuyện, ta là tới giúp ngươi, không phải tới hại ngươi.” Vân Quy Vãn hạ giọng nói.
Cố tu từ đen nhánh như mực con ngươi nhìn chằm chằm nàng, hầu kết hoạt động vài cái, không nói chuyện.
Vân Quy Vãn thấy hắn hình như là tin tưởng chính mình, che lại hắn miệng lấy tay về, “Mượn da của ngươi mang dùng một chút!”
Âm lạc, nàng nhanh chóng rút ra dây lưng, rồi mới nhảy xuống giường ngồi xổm trên mặt đất……
Cố tu từ nhíu lại ấn đường, nghiêng đầu nhìn về phía nàng, lúc này mới phát hiện trên mặt đất còn nằm một cái vai trần nam nhân, mà nàng…… Đang ở dùng dây lưng đem nam nhân chân cấp trói lại tới!
Ngoài cửa ồn ào thanh càng lúc càng lớn, Vân Quy Vãn nhịn không được thấp chú một câu, “Xong rồi, không kịp kéo dài tới phòng tắm.”
Này nam nhân như thế nào nói cũng có 150 cân, nàng một cái tay trói gà không chặt tiểu nữ nhân như thế nào kéo đến động!
Đang ở do dự thời điểm, dư quang quét đến kéo dài tới thảm thượng khăn trải giường, xốc lên vừa thấy giường đế là rỗng ruột.
Quả nhiên trời không tuyệt đường người!!
Vân Quy Vãn như trút được gánh nặng cười, tùy tay nắm lên trên mặt đất vớ thúi nhét vào nam nhân trong miệng, rồi mới liền đẩy mang đá đem nam nhân cấp đá tiến giường đế.
Cố tu từ cả người vô lực, thậm chí tội liên đới lên đều có chút cố sức, toàn bộ hành trình nhìn nàng đem xích quả nam nhân nhét vào giường đế, ánh mắt giữ kín như bưng.
Vân Quy Vãn thật dài thở ra một hơi, giơ tay xoa xoa cái trán mồ hôi, nghe được ngoài cửa thanh âm, lại nhìn về phía mặt vô biểu tình cố tu từ, lộ ra một cái tươi cười, xoay người liền chạy hướng phòng tắm.
Phòng tắm môn đóng lại kia nháy mắt, phòng môn đột nhiên bị người mở ra, một đống người vọt vào, trong tay cầm camera máy quay phim toàn bộ nhắm ngay cố tu từ……
Nam nhân nhìn phía phòng tắm môn ánh mắt thu hồi, thanh tuyển ngũ quan thượng đột nhiên nảy lên sương lạnh, sầm mỏng cánh môi nhẹ xả, “Ai chuẩn các ngươi xông tới, cút đi!”
Mỗi cái tự đều tôi rắn chắc băng, nện ở đám kia phóng viên trên mặt, mỗi người trong lòng đều không khỏi run lên…… Ai đều biết cố tu từ không phải dễ chọc chủ!
Chẳng qua bọn họ thu được tin tức, cố tu từ ở khách sạn cùng tình nhân hẹn hò, quan trọng nhất chính là cố tu từ tình nhân là cái nam nhân, đây chính là một cái trọng bàng bom tin tức, cho nên bọn họ mới mạo hiểm đắc tội cố tu từ nguy hiểm xông tới, kết quả……
Đừng nói tình nhân, chính là cái điểu nhân bóng dáng đều không có.
Có người không sợ chết hỏi, “Cố tổng nghe nói ngươi cùng tình nhân ở khách sạn hẹn hò, xin hỏi ngươi tình nhân đâu? Nên không phải ẩn nấp rồi đi!!”
“Nên sẽ không giấu ở phòng tắm đi!” Có người nói tiếp, xoải bước đi đến phòng tắm cửa muốn đi tìm người……
Cố tu từ hàn mắt căng thẳng, nàng còn ở trong phòng tắm!!
()

Bình luận truyện Trọng sinh manh thê, ngọt lại ngọt!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Trà Biểu?
đăng bởi Lục Trà Biểu?

Theo dõi