truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: giấc mơ tiên đoán tương lai của cô

Năm 3000, trong thế giới vampire, đối với vampire mà nói, chuyện ngày ngủ đêm đi kiếm ăn đã là chuyện bình thường. Trong tòa lâu đài màu đen, đây là nơi dành cho người cai trị toàn bộ vampire ở, một cô gái có làn da trắng, môi đỏ, mái tóc bạch kim dài đến gót chân mang trên, đôi mắt tím, cô giật mình tỉnh dậy.

Giật mình tỉnh giấc lúc 11 giờ sáng, so với mọi ngày hiện tại là người dậy sớm nhất, bước chân xuống giường, cô vẫn còn hơi choáng váng, nhưng nhanh chóng ổn định lại. Mọi thứ cô vừa mơ thấy thật kinh khủng, đây là lời tiên đoán trước về thế giới tương lai. Ra lệnh triệu tập cấp SSS toàn bộ vampire quý tộc có mặt lúc 8 giờ tối. Còn hiện tại cô ngồi trên giường suy nghĩ về toàn bộ giấc mơ mình vừa thấy, cách giải quyết.

Đúng 8 giờ tối, mọi vampire quý tộc tụ tập tới phòng hội nghị trong lâu đài. Bước đến chiếc ghế có hình vương miện ngồi xuống, cô ra lệnh: “ tất cả ngồi đi” 12 quý tộc tuân lệnh ngồi xuống. Màn đêm buông xuống cả vampire đều ra ngoài kiếm ăn, trong phòng hội nghị cô kể về giấc mơ tiên đoán tương lai mà mình đã thấy, toàn bộ loài người kể cả vampire toàn bộ sẽ chết, hành tinh này sẽ không ai còn sống chỉ vì tất cả bị nhiễm 1 loại virut.

Sau khi nghe xong, 12 quý tộc rất bất ngờ và lo sợ tuy chưa bao giờ tiên tri của nữ hoàng chưa bao giờ sai, nhưng tin tức này không ai hy vọng nó xảy ra cả. Sau khi thương lượng phương pháp giải quyết, sáng hôm sau triệu tập tất cả vampire lại, thông báo nữ hoàng và 12 quý tộc sẽ vắng mặt trong 1 thời gian mọi người không ai được phép vi phạm luật lệ, hay bất cứ hành vi nào gây hại cho tộc.

Sau khi xong tất cả giải tán, trong mật thất sâu nhất trong lâu đài, 12 quý tộc vampire nằm vào 12 chiếc quan tài cổ kính sau khi niệm phép thuật bảo vệ và ngủ say, cô bước tới chiếc giường chính giữa căn phòng nằm xuống khép đôi mắt tím lại, bước vào giấc ngủ dài, vừa bước vào giấc ngủ xung quanh chiếc giường đã đóng băng kín bao trùm cô bảo vệ cô. Đây là quyết định khi hôm qua bàn bạc “đưa cô và 12 quý tộc vào giấc ngủ say, lập vòng phép bảo vệ để tránh nhiễm virut” cô và 12 quý tộc là hy vọng của toàn bộ vampire.

Cho dù nói cho những người khác cũng không thể cứu họ, chi bằng cứ để họ vui vẻ với những ngày còn lại. Từ ngày nữ hoàng vampire và 12 quý tộc vắng mặt, mọi vampire vẫn sinh hoạt như bình thường, trừ việc lâu đài của nữ hoàng đã đóng cửa ra, mọi việc vẫn ổn định như thường ngày.

CẢNH BÁO

Đây là truyện thứ 2 mình viết lại sau 2 năm, hy vọng được các bạn ủng hộ. Đối với các trường hợp tự ý copy truyện qua các trang khác, nếu bạn chưa xin hoặc tự ý lấy thì có lẻ mình sẽ drop truyện ngay lập tức. Thử hỏi các bạn thấy thế nào khi công sức và ý nghĩ của mình bị người khác lấy đi như vậy. Hy vọng bạn nào up qua chỗ khác hỏi mình 1 tiếng. Cảm ơn mọi người đã đọc truyện, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mình tới hết bộ. Tuy có thể ra chương hơi lâu, nhưng mình sẽ cố gắng hoàn thành bộ truyện mới này.
>_<

Bình luận truyện Trong tận thế nhặt được một vampire

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hàn Thiên Băng
đăng bởi Hàn Thiên Băng

Theo dõi