truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê.

Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê.

Mục giao lưu.

_Xin chào các độc giả của Huần Đang Y, rất vui vì trong thời gian qua các bạn đã theo dõi và ủng hộ cho bộ truyện này, và dĩ nhiên là có khen có chê, mọi ý kiến Huần Đang Y đều ghi nhận trong sự tích cực, cám ơn các bạn đã nêu ra những cảm nhận của mình về các nhân vật và nội dung truyện, đây là điều mà tác giả nào cũng mong chờ từ các độc giả của mình.

_ Bộ Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê sắp đi đến hồi kết, bạn nào đẩy thuyền ai thì nhanh chóng đẩy đi nha, nhưng mà sóng gió vẫn chưa hết, đôi khi thuyền bị lật đó các bạn.

_Huần Đang Y có lập facebook của riêng mình, nick face là Huần Đang (Huần Đang Y).

Link face: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=118903965931329&id=100034351788873

_ Huần Đang Y tham gia viết đã một thời gian dài, cũng có chút kinh nghiệm khi viết ngôn tình, các bạn trẻ nếu muốn giao lưu và cùng mình chia sẽ thì có thể kết bạn trên face với Huần Đang Y nhé!

_Trên Face Huần Đang Y cũng thường thông báo tình hình ra chap và các bộ truyện mới, các bạn muốn biết thông tin hay thắc mắc gì cũng có thể đến face của Huần Đang Y nha!

_Tiện thể thông báo tại đây, bộ hắc đạo Thế Giới Anh Ấy Sống đã và đang được cập nhật trên santruyen, các bạn nếu yêu thích thể loại này thì đừng nên bỏ lỡ nhé!

_Cuối cùng là xin chào và xin cám ơn các độc giả thân yêu của Huần Đang Y.

truyện

Bình luận truyện Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Danh sách chương