Trượt Vỏ Chuối, Xuyên Qua Rồi !!!!!

Trượt Vỏ Chuối, Xuyên Qua Rồi !!!!!

Nội dung truyện Trượt Vỏ Chuối, Xuyên Qua Rồi !!!!!

Nó- Mai Bảo Lam đã từng là một cô công chúa được mọi người trong gia đình yêu chiều, cưng hết mực. Một cô bé dịu dàng, nữ tính đúng nghĩa.
Nhưng rồi biến cố xảy ra, cả nhà nó gặp tai nạn trong một vụ đụng xe, ba mẹ vì che chở cho nó mà đã bỏ mạng. Kể từ giây phút ấy nó đã chính thức trở thành cô nhi năm 7 tuổi, cả trong mơ nó cũng không hề nghĩ chuyện sẽ như thế này. Nó được đưa tới cô nhi viện, trải qua bao lần bị bắt nạt, nó nhận thấy rằng yếu đuối, khóc lóc, dựa vào người khác không có tác dụng gì mà phải dựa vào chính mình, phải mạnh mẽ hơn. Nó bắt đầu đứng lên, không khóc lóc nữa mà dùng chính nắm đấm của mình để đánh bại những đứa trẻ khác. Một cô bé dịu dàng nữ tính ngày xưa giờ đã là thủ lĩnh của cả một băng nhóm khi tròn 17 tuổi.
Trong một lần đi đường, nó ngã xuống, đập đầu vào đá mà ngất đi vì...trượt vỏ chuối -_- ."CMN, có cần xui như thế này không, một đời anh minh của mình mà lại bại dưới một vỏ chuối ư?"-đó là suy nghĩ của nó trước khi mất đi ý thức. Hồn nó rời khỏi xác và nhập vào Hoàng Y Nhã- một tiểu thư nhà giàu xinh đẹp nhưng xấu tính, bị bạn bè ghét bỏ, chỉ có gia đình là yêu thương cô.
Một lần đổi hồn, cuộc sống cũng thay đổi. Nó sẽ phải đối mặt với chuyện này ra sao????
Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, nếu có sơ sót xin mọi người thông cảm, cám ơn.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Trượt Vỏ Chuối, Xuyên Qua Rồi !!!!!

Bình luận truyện Trượt Vỏ Chuối, Xuyên Qua Rồi !!!!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Gà Chiên Mắm

@chnhi12

Theo dõi

4
0
108

Truyện cùng thể loại