Tùy Chỉnh
Đề cử
Tu La Khuynh Thành

Tu La Khuynh Thành

Chap 14: Thất Tinh học viện

- Cảm ơn cậu đã giúp tôi, nhưng cậu làm vậy không sợ sau này gặp phiền phức ư?
- Dẫu sau cũng đã làm, ngươi sợ gì? - cậu không ngờ đứa nhỏ này xem chừng 11-12 tuổi nhưng cũng biết thận trọng đấy chứ-
- Được rồi!! Ta là Vưu Gia An, rất vui vì nhận được sự giúp đỡ của cậu.
- Cứ gọi ta là Tử Nguyệt.
- Tử Nguyệt sao ngươi lại che mặt lại vậy?
- Chỉ là ta không được đẹp như người thường, nên che lại bớt phiền phức. ( Đương nhiên là không giống người thường rồi, Bởi đâu người thường nào sánh được với cậu)
Đang nói thì có 1 người xuất hiện trước mặt bọn họ trong khá lớn tuổi râu tóc đã 2 màu cùng 2 người trung niên, tập trung bọn họ lại.
- Các ngươi tập trung đến đây - 1 người nghiêm nghị lên tiếng, bọn họ nhanh chóng im lặng tập trung quan sát 3 người phía trước-.
- Đây là Viện trưởng học viện Thất tinh.- người trung niên còn lại giới thiệu người ở giữa- Mời ngài phát biểu.
- Đa tạ ngài đã giới thiệu. Được rồi các em, ta là Viện trưởng của học viện này là người sẽ chịu trách nhiệm về các em. Còn các em thì phải chuyên tâm tu luyện nâng cao năng lực bản thân. Việc các em cần làm là trở nên mạnh lẽ hơn để có thể bảo vệ điều mình yêu quý. Và học viện này sẽ giúp các em làm điều ấy. Trước mắt chúng ta sẽ là buổi lễ khai mạc cho năm học này, 1 tuần nữa sẽ diễn ra và sau đó các em sẽ được chia nhau ra theo cấp bậc để luyện tập. Còn bây giờ hãy đến khu sinh hoạt đã được phân theo danh sách, tới đó sẽ có chỗ để các em nghỉ ngơi và sinh hoạt. Chúc các em thành công.
3 người bước đi khỏi thì có 3 người đến đưa bọn họ vào khu sinh hoạt, bên trong khu sinh hoạt chung là 1 căn phòng khá rộng, khá giống phòng khách ở thời hiện đại, ở phòng sinh hoạt chung dẫn đến 5 căn phòng ngủ mỗi căn phòng chứa được 5 người, sắp xếp rất hợp lý.
Cậu được xếp ở chung với 4 người khác trong đó đã có 1 gương mặt quen thuộc là Vưu Gia An, hắn luôn theo bên cậu muốn tỏ ra là người lớn hơn nhưng lại khá nhút nhát. Hai người bọn họ chọn xong giường cũng đã khá trễ thế là lao đầu vào ngủ, còn cậu cẩn thận đeo mặt nạ rồi ngủ.

Bình luận truyện Tu La Khuynh Thành

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kemdau094
đăng bởi kemdau094

Theo dõi