Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 10: Virus Bộc Phát.

Trên TV trực tiếp trong tấm hình đột nhiên xuất hiện rối loạn tưng bừng. Chỉ gặp phụ trách phong tỏa đường cái tất cả quân nhân như lâm đại địch giơ lên trong tay súng ống, khẩn trương vạn phần trốn đến che đậy vật đằng sau thủ vững chiến tuyến. Mà dẫn đến đây hết thảy phát sinh, chẳng qua là một cái giống như là uống rượu say tại trên đường cái lung la lung lay lấy hành tẩu bóng người mà thôi. Không sai, chỉ có một người, với lại hành động còn phi thường chậm chạp không giống như là có sức chiến đấu dáng vẻ.

"Xảy ra chuyện gì?" Thân là một tên chuyên nghiệp nữ phóng viên, Mary Jane như là phản xạ có điều kiện lôi kéo nàng chụp ảnh tổ hướng bóng người phương hướng tới gần. Kết quả lúc này hai tên quân nhân một đường chạy chậm đến lao đến, dùng thân thể đem các phóng viên gắt gao ngăn lại.

"Lui ra phía sau! Lui ra phía sau! Đây là quốc gia cơ mật, không cho phép quay chụp!"

Đi qua trong hình cái kia người kỳ quái ảnh chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong nháy mắt, với lại khoảng cách còn rất xa đập đến không tính toán rõ ràng. Nhưng là Trần Luật dựa vào hắn siêu nhân loại động thái thị lực, vẫn là thành công thấy rõ ràng đạo nhân ảnh này dị trạng. Cái này giống con ma men lung la lung lay người, trên mặt có đại lượng hiện lên màu tím mạch máu nổi lên mà lên, làn da hoàn toàn trắng bệch không có chút nào huyết sắc, trên miệng còn chảy rõ ràng quá lượng nước bọt. Bộ dáng này không cần nhiều lời, thình lình lại là Zombie kinh điển tạo hình.

Xong đời, virus đã bạo phát. Hiện tại New York Hoàng Hậu khu, hẳn là biến thành Zombie hoành hành tử thành đi.

Virus bộc phát nguyên nhân đại khái là vừa mới bắt đầu bị Trần Luật giết chết đám kia bang phái thành viên đi, xem ra virus tiếp xúc kỹ năng này là cái kỹ năng bị động a. Thật là đáng chết! Nếu như không phải liên tiếp toát ra Spiderman cùng Ironman hai cái siêu anh hùng đi ra giảo cục lời nói, Trần Luật vốn nên là có thời gian đem những thi thể này toàn bộ cẩn thận xử lý sạch.

Vì cái gì ta bị đám kia bang phái thành viên truy sát thời điểm một cái tới cứu ta người tốt đều không có, đến phiên ta lúc giết người những này siêu anh hùng liền một cái tiếp một cái nhảy ra a! Trần Luật ôm đầu ở trong lòng tức giận oán trách, đây hết thảy tựa như là mệnh trung chú định: Hệ thống đã quyết định, ngươi tới làm hủy diệt thế giới nhân vật phản diện, tràn đầy khâm định cảm giác.

Hiện tại Zombie virus tồn tại đã bại lộ, cái thế giới này đã ý thức được loại vi khuẩn này chắc chắn uy hiếp toàn nhân loại an nguy, trên phạm vi lớn cải biến toàn cầu lịch sử tiến trình. Như vậy mỹ quốc chính phủ, siêu anh hùng nhóm, siêu cấp nhân vật phản diện nhóm, người biến dị, có dã tâm nhà tư bản các loại vô số người đều đem hận không thể đào sâu ba thước đem Trần Luật cái này kẻ cầm đầu cho móc ra. Tin tưởng vô luận rơi xuống phe nào vậy nhỉ trên tay, chờ đợi Trần Luật đều sẽ là tiểu bạch chuột thí nghiệm động vật kiếp sống.

Tình huống hiện tại chính là, Trần Luật hoặc là bị thế giới cho hủy diệt, hoặc là động thủ hủy diệt thế giới, không có cái khác khả năng. Nhân loại tuyệt đối sẽ không cho phép để Trần Luật có thể mang đến chủng tộc cấp bậc uy hiếp dị loại cùng bọn hắn cùng tồn tại, vô luận hắn nguyện ý làm bao nhiêu chuyện tốt, vì nhân loại làm nhiều cống hiến lớn đều vô dụng. Zombie người lây bệnh cùng nhân loại, nhất định là ngươi chết ta sống địch nhân.

Đây không phải một trận liên quan đến đúng và sai chiến tranh, mà là giống loài ở giữa quyết định ai có thể may mắn còn sống sót tự nhiên cạnh tranh.

Lúc này trực tiếp truyền hình trong tấm hình, sự tình lại có phát triển thêm một bước. Cái kia mê mang bồi hồi bên trong Zombie, tựa hồ là đã nhận ra bên này nhân loại khí tức, tại thể nội virus sinh sôi bản năng khu động dưới, bắt đầu hướng mọi người tụ tập phương hướng lảo đảo đi tới, rời hiện trường các ký giả camera màn ảnh càng ngày càng gần.

"Nhanh! Đem màn ảnh cho đến người kia!" Ở hiện trường nữ phóng viên Mary Jane lập tức ngửi được đại tin tức khí tức, hướng sau lưng quay phim sư khẽ kêu lấy để hắn đem màn ảnh khóa chặt đến dần dần đến gần Zombie trên thân. Trước mắt bởi vì khoảng cách quá xa, hình tượng còn rất mơ hồ, nhưng là cứ như vậy diễn biến xuống dưới, ngày mai đầu đề liền phải đem ( New York bộc phát sinh hóa nguy cơ! ) loại hình tin tức cho chiếm hết.

Loại tình huống này tuyệt đối không phải Trần Luật hi vọng thấy được, Zombie virus tồn tại ít một người biết liền có thể để hắn nhiều một phần tính bí mật, hắn nhịn không được đối màn hình TV hô to: "Đừng dựa đi tới, cho ta trở về a!"

Kỳ tích phát sinh. Đầu kia nguyên bản lắc ung dung Zombie đột nhiên tựa như chơi người gỗ trò chơi toàn thân cứng ngắc dừng lại tất cả động tác, nguyên bản biểu tình dữ tợn cũng triệt để chất phác xuống tới, sau đó tựa như nhận được mệnh lệnh binh sĩ cẩn thận lui về phía sau mấy bước, tiếp lấy lại lần nữa cứng ngắc dừng lại thân thể.

Chẳng lẽ là ta tại khống chế hắn? Trần Luật nhớ tới liên quan tới chính mình kỹ năng virus tiếp xúc nói rõ.

( kỹ năng 1. Virus tiếp xúc: Dùng răng hoặc là ngón tay đâm vào địch trong thân thể, hướng đối phương tiêm vào Zombie virus, là người bình thường tại 24 giờ bên trong biến dị thành Zombie, biến dị hình nhân loại đối virus có đặc biệt kháng tính. Từ nên kỹ năng biến dị mà thành Zombie sẽ phục tùng vô điều kiện mệnh lệnh của ngươi )

Thế mà cách màn hình đều có thể cho những này Zombie hạ lệnh! Trần Luật lập tức tiếp tục mệnh lệnh đầu này xuất hiện tại phóng viên trước mặt Zombie tiếp tục lui lại, chỉ bất quá lần này hắn chỉ cần tại trong lòng suy nghĩ, đầu kia Zombie liền có thể căn cứ ý nghĩ của hắn đến hành động. Không đến một phút, dưới sự chỉ huy của Trần Luật, con này Zombie một đầu đụng vào hẻm nhỏ biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, để ở đây tất cả truyền thông nhân viên công tác thất vọng thở dài.

Rất tốt, cuối cùng tạm thời ngăn lại liên quan tới Zombie đưa tin vấn thế. Trần Luật như trút được gánh nặng thở phào một cái, tựa ở mềm mại hào Warsaw trên tóc, thoải mái mà co quắp ngồi ở chỗ đó. Bất quá suy nghĩ kỹ một chút toàn bộ Hoàng Hậu khu đều bị cảm nhiễm, coi như nước Mỹ chính phủ muốn phong tỏa tin tức cũng là làm không được đi, vừa mới bất quá là hơi kéo dài một chút thời gian thôi.

Bất quá nghĩ lại, giống như New York Hoàng Hậu khu có hơn hai triệu nhân khẩu đi, án lấy nói đến, Trần Luật không liền có thêm 2 triệu chỉ Zombie có thể khống chế? Ngẫm lại Trần Luật chỉ cần nhất niệm phía dưới, liền có thể để cái này 2 triệu chỉ Zombie cùng nhau trùng kích nước Mỹ quân đội phòng tuyến, cái kia đoán chừng có thể trong một đêm đem cả tòa New York nhân khẩu toàn bộ cảm nhiễm thành Zombie, lại lấy New York làm cứ điểm một hơi đem virus tản đến toàn nước Mỹ thậm chí toàn thế giới đi.

Nghĩ đến có chút đẹp a, chắc chắn sẽ không thuận lợi như vậy. Mỗi khi phát sinh loại này hủy diệt thế giới sự kiện lớn, tuyệt đối sẽ có một đoàn siêu anh hùng đoàn kết nhất trí đứng ra, cùng nhau hô to vì toàn cầu nhân dân mà chiến sau đó vỡ nát rơi mình âm mưu. Bởi vậy trước mắt Trần Luật ý nghĩ vẫn là, để bọn này Zombie tạm thời tự sinh tự diệt đi, tốt nhất đừng khiến người khác đem mình cùng Zombie virus liên hệ tới, nếu không hậu quả khó mà lường được.

Cái quyết định này Trần Luật hủy diệt vũ trụ điện ảnh Marvel thời gian chủ yếu phương châm: Điệu thấp làm việc, âm thầm bày ra. Trước đánh đám kia cường đại siêu anh hùng quần thể, suy nghĩ thêm cảm nhiễm những cái kia vô lực nhân dân quần chúng. Không có những năng lực kia siêu phàm anh hùng tồn tại, nhân loại bình thường tại Zombie virus trước mặt căn bản không có chút nào năng lực chống cự.

Mà muốn hiểu một quần thể nhược điểm, biện pháp tốt nhất tự nhiên là đem mình thấm vào. Từ Trần Luật làm ra quyết định này bắt đầu, một cái mặt ngoài thiện lương hữu hảo thụ người yêu mến, lại vĩnh viễn trong bóng tối đưa ra diệt thế âm mưu siêu anh hùng ra đời.

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi