truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 11: Di Thiên Đại Hoang

Coi như Trần Luật say đắm ở tạo dựng mình hủy diệt thế giới hùng vĩ Lam Đồ lúc, tại hắn bên cạnh trên ghế sa lon nằm ngáy o o Tony tựa hồ bị vừa rồi bạo động cho quấy nhiễu đến, nhắm chặt hai mắt vặn eo bẻ cổ từ trên ghế salon ngồi thẳng người, ngáp chậm ung dung tỉnh lại.

"Ân ——" Tony phát ra một trận vừa tỉnh ngủ tiếng rên, mở to nhập nhèm mắt buồn ngủ nhìn chằm chằm Trần Luật một hồi lâu, mới giống như là bị giật nảy mình nói: "Ờ! Ta liền nói ta bên người tại sao có thể có cái nam nhân! Làm ta sợ muốn chết ······ đừng nói cho ta ngươi đối ta làm cái gì."

Trần Luật có chút tức giận nói ra: "Đây không phải ta nên hỏi lời nói à, đem ta đánh ngất xỉu sau đó đem đến nhà mình Tony · Stark tiên sinh. Theo đạo lý giảng, lúc này ta có phải hay không hẳn là ngủ ở gian nào đó ngục giam trên giường bệnh, mà không phải ngươi phòng khách?"

"Không có ý tứ, tại ta có thể dùng được tình huống dưới, chính phủ cần trước tiên cần phải sắp xếp sau một vị."

Tony hời hợt nói ra mình phi thường ghê gớm quyền lực, sau đó hắn ở bên người lục lọi mấy lần, mới từ ghế sô pha dưới đáy đem một trương bệnh lịch giống như văn bản tài liệu lấy ra ngoài. Vỗ đầu một cái làm mình thanh tỉnh một điểm nói ra:

"Chiếu cố ngươi thật đúng là không phải một chuyện dễ dàng a. Cái này một tuần lễ đến nay, mỗi ngày ta đều muốn cho ngươi tiêm vào gấp mười lần so với nhân loại bình thường nhu cầu dịch dinh dưỡng, thân thể của ngươi các hạng chỉ tiêu mới có thể biểu hiện bình thường. Ngươi được thật tốt cảm tạ ta, tại bệnh viện bác sĩ nhưng tuyệt đối không dám làm như thế. Còn có vì để cho ngươi có thể hơi thành thật một chút, thuốc mê ta cũng dùng gấp mười lần phân lượng, xem ra hiệu quả cũng không tệ lắm."

Trần Luật kiểm tra một chút thân thể của mình, mặc dù bởi vì thuốc mê hạn chế thân thể tất cả năng lực đều ở vào phong ấn trạng thái, bất quá trong cơ thể sinh vật năng lượng thật là bổ sung đến 100%. Hắn lại hỏi tiếp: "Như vậy, ngươi đối thân thể của ta có phát hiện gì sao?"

Tony nhìn xem bệnh lịch hồi đáp: "Ngươi có hoàn toàn không bình thường vết thương tốc độ khôi phục, ta muốn cho ngươi mở đao kết quả vừa mở ra vết thương liền khép lại, thật sự là loại siêu phiền phức năng lực. Từ trong cơ thể ngươi lấy ra tế bào hàng mẫu cùng nhân loại bình thường kết cấu hoàn toàn khác biệt, nhân tế bào thật to thu nhỏ đồng thời tuyến lạp thể cùng trung tâm thể số lượng nhiều đến quá mức. Dòng máu của ngươi bên trong các loại tế bào máu tỉ lệ cũng là phi thường không bình thường, tiểu cầu (nhỏ hơn huyết cầu, giúp làm đông máu) hoàn toàn biến mất, hồng cầu cá thể thật to tăng lớn ······ nói thật, mặc dù ta phát hiện rất nhiều vật kỳ quái, nhưng y nguyên không hiểu rõ thân thể của ngươi đến cùng là như thế nào vận hành, cái này nhưng so với ta Ironman cơ giáp muốn phức tạp hơn nhiều."

Nghe đến đó Trần Luật cuối cùng là thở dài một hơi, xem ra Tony không có phát hiện dẫn đến đây hết thảy thủ phạm —— Zombie virus ở trong cơ thể mình tồn tại. Không phải dù là lại bởi vậy tổn thất một cái hủy diệt thế giới tốt giúp đỡ, hắn cũng nhất định phải lập tức giết Tony diệt khẩu! Tình huống trước mắt coi như không tệ, giống như vậy Trần Luật liền có thể chậm rãi đợi chờ mình kỹ năng khôi phục, sau đó tìm cơ hội dùng virus tiếp xúc đem Tony biến dị thành nghe lệnh mình Zombie anh hùng.

"Tốt, tiểu tử, thân thể ngươi dị trạng liền nói đến đây a." Tony tiện tay đem bệnh lịch quăng ra, tại phụ cận trên mặt bàn tìm tới một cái công nghệ cao trong suốt mặt nạ đeo lên, đứng đấy đối Trần Luật hỏi nói: "Hiện tại chúng ta nên tâm sự ngươi một tuần trước cái kia buổi tối đến cùng làm những gì? Tại sao phải đem những người kia toàn giết."

"Bởi vì bọn hắn muốn muốn giết ta." Cảm giác loại sự tình này cũng không có gì tốt giấu diếm, Trần Luật liền đem mình bị bang phái thành viên truy sát sự tình nói thẳng ra, vẻn vẹn chỉ che giấu Zombie virus nguyên dịch sự tình.

Nghe xong Trần Luật cố sự về sau, Tony một cái tay án lấy cái kia công nghệ cao trong suốt mặt nạ bên trên cái nào đó cái nút hỏi nói: "Jarvis, máy phát hiện nói dối số ghi thế nào?"

Một đạo nhân công hợp thành giọng nam tại mặt nạ của hắn bên trong trả lời: "Hết thảy số ghi bình thường, không có nói sai phản xạ có điều kiện, tiên sinh."

Trần Luật nhún nhún vai, muốn dùng châm đối với nhân loại máy phát hiện nói dối đến kiểm trắc một cái Zombie có không có nói sai? Tony thật đúng là có lấy ngây thơ một mặt a. Trần Luật mình cũng có thể cảm giác được, giờ này ngày này hắn căn bản cũng không có thể tính là nhân loại, chỉ có thể coi là một tên có được đã từng tên là Trần Luật nhân loại tất cả ký ức Zombie virus cá thể.

Bất quá Tony còn không biết đây hết thảy, cho nên hắn đành phải tạm thời tin tưởng Trần Luật nói tới hết thảy. Làm một tên bởi vì bị phần tử khủng bố bắt cóc uy hiếp mới chế tạo ra Ironman cơ giáp, cũng người mặc cơ giáp giết chết toàn bộ phần tử khủng bố mới lấy chạy thoát siêu anh hùng, Tony đối Trần Luật tao ngộ có thể nói là cảm động lây. Bất quá hắn vẫn kinh ngạc tại Trần Luật đối đãi những bang phái kia thành viên thủ đoạn chi tàn nhẫn, nhịn không được hỏi:

"Ta minh bạch là những người kia đáng chết, bất quá đem bọn hắn lấy tàn nhẫn như vậy thủ đoạn giết chết, trong lòng ngươi liền không có một chút ······ sợ hãi sao?"

Đây thật là một cái tốt vấn đề, đồng thời cũng có thể trợ giúp Trần Luật giả tạo ra một cái hợp tình hợp lý siêu năng lực nơi phát ra cố sự, hắn quyết định ở chỗ này vung một cái di thiên đại hoang. Nếu như thành công, có lẽ có thể làm cho Tony đem lực chú ý chuyển dời đến một cái khác nổi tiếng nhân vật phản diện tổ chức trên thân, đồng thời cũng có thể để cái này trở nên có chút đồng tình tâm tràn lan siêu anh hùng đối với mình càng thêm buông lỏng cảnh giác.

"Cái kia không gọi tàn nhẫn, Tony." Trần Luật mặt không thay đổi nói với Tony, lấy một bộ như không có chuyện gì xảy ra tư thái bắt đầu kể ra hắn cấu tứ tàn khốc hoang ngôn, "Nếu như ngươi 8 tuổi bắt đầu bị yêu cầu lấy tay súng giết người, 10 tuổi bị ép buộc cùng cùng nhau lớn lên bạn thân tàn sát lẫn nhau, 12 tuổi liền muốn độc lập chấp hành ám sát nhiệm vụ, cuối cùng tinh bì lực tẫn chạy ra tổ chức khống chế lại bị một đám tiểu lưu manh nổ súng bắn chết tại đầu đường, ngươi sẽ minh bạch cái gì gọi là tàn nhẫn."

Quả nhiên, Tony nuốt hạ một miệng lớn nước bọt, bị Trần Luật trong lời nói đáng sợ tuổi thơ cho triệt để chấn kinh, hắn yên lặng trầm tư một chút mới hỏi: "Là cái nào cái tổ chức đối ngươi làm đây hết thảy? Thân thể cải tạo cùng sát thủ huấn luyện, ân?"

"Hail Hydra. (Hydra vạn tuế)" Trần Luật nói ra một cái thế giới Marvel nổi danh khẩu hiệu, ở cái thế giới này vô luận là như thế nào đại âm mưu hoặc là nói đại hắc nồi, đem nó ném cho Hydra chắc là sẽ không có lỗi, dù sao cái này siêu cấp nhân vật phản diện tổ chức cũng sẽ không mình chạy qua đến cho tử địch của bọn hắn Tony · Stark nói Trần Luật không phải người của mình. Về sau Trần Luật lợi dụng mình thân là người xuyên việt ưu thế sớm lộ ra Hydra tổ chức bí mật lúc, vừa vặn cái thân phận này cũng có thể xem như lấy cớ. Tóm lại, cái này miệng Hắc oa Hydra là lưng định.

"Hydra? Ta nghe nói qua bọn chúng." Tony sờ lên cằm như có điều suy nghĩ nói ra, từ nơi này nhìn toàn bộ Marvel phim thế giới thời gian dây còn không có tiến triển đến ( The Avengers 2 ) giai đoạn, thân là Ironman Tony chưa cùng cái này tổ chức khổng lồ là địch. Kinh ngạc tại Trần Luật có thần kỳ lực lượng, Tony hướng hắn hỏi:

"Hydra đã có thể chế tạo ra cường đại như thế người biến dị sao?"

Trần Luật lập tức không chút do dự bán lên Hydra tin tức: "Trên thực tế, ta siêu năng lực là chạy ra tổ chức về sau mới phát giác tỉnh. Mà trước lúc này, ta hiểu khá rõ Hydra cải tạo người biến dị có hai cái. Bọn hắn là một đôi huynh muội, ca ca có được tốc độ siêu âm tốc độ di chuyển, muội muội thì là có thể mê hoặc hắn tâm trí của con người ······ "

Dù sao hắn nói tới đây hết thảy đều là hàng thật giá thật phim nội dung cốt truyện, Tony vô luận như thế nào nghiệm chứng đều chỉ có thể được ra Trần Luật không có nói sai kết luận này.
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi