truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 13: Kỹ Năng Khảo Thí.

"Đây thật là điên cuồng, tiểu tử." Tony nhìn xem trên mặt bàn bốn khối khác biệt hình dạng sinh vật kim loại nói ra, ngón tay trong không khí vũ động ghi chép một chút số liệu, sau đó có xuất ra một cái máy quét giống như máy móc đi lên đảo qua một cái, "Ngươi chế tạo ra cái này bốn loại kim loại đều là Địa Cầu bên trên không tồn tại vật chất, thực sự quá khoa trương."

"Ta cũng không nghĩ tới lại biến thành dạng này." Câu này ngược lại là lời nói thật, vừa mới bắt đầu từ hệ thống bên trên nhìn thấy cái này kim loại hóa năng lực lúc, Trần Luật còn tưởng rằng đây bất quá là cùng loại kẻ huỷ diệt T- 1000 chất lỏng kim loại năng lực mà thôi, trước mắt xem ra lại là dính đến "Tạo vật" cảnh giới Thần cấp siêu năng lực.

( kỹ năng 3. Kim loại hóa: Đem thân thể tùy ý bộ vị chuyển biến làm tùy ý hình dạng sinh vật kim loại, sinh vật kim loại không thể thời gian dài bảo trì chất lỏng hình thái )

Xem ra bất kỳ vật gì tăng thêm tùy ý hai chữ, cũng sẽ không là cái gì đơn giản đồ chơi.

"Jarvis, quét hình kết quả?" Tony đánh búng tay hướng về không có vật gì vách tường hỏi, lập tức trong không khí liền truyền đến Jarvis nhân công giọng nói nhắc nhở."Quét hình đạt được bốn khối sinh vật kim loại bên trong nguyên tử đồng đều ở vào không ổn định trạng thái, dự tính một giờ về sau liền sẽ phân giải làm nguyên tử hoàn toàn biến mất."

"Úc, thật đáng tiếc, xem ra ta vẫn là không thể dùng ngươi sinh vật kim loại đến chế tạo cơ giáp." Tony lộ ra một bộ tiếc nuối biểu lộ, bất quá rất nhanh liền chuyển biến về trạng thái bình thường hướng Trần Luật chúc mừng nói: "Chúc mừng ngươi, tiểu tử. Nếu như ngươi sinh vật kim loại không phải rời khỏi thân thể một giờ liền sẽ biến mất, ngươi nhất định sẽ bị người xem như quặng mỏ đến đào."

Tony lời nói cũng không phải nói chuyện giật gân, nếu là Trần Luật trên thân tách ra sinh vật kim loại có thể làm vật liệu bị người khác lợi dụng, cái kia Trần Luật thì tương đương với vô hạn đẻ trứng vàng gà mái, huống chi những sinh vật này kim loại so vàng mắc hơn vô số lần, không thể nghi ngờ sẽ dẫn tới trên thế giới tất cả kẻ dã tâm thăm dò.

"Yên tâm đi, ta không ở trong đám này." Tony đón Trần Luật ánh mắt hoài nghi cười nói.

"Hừ."

Tiếp xuống liền là kỹ năng khảo nghiệm, Tony từ con rối hình người bằng sắt thép bên người rời đi mấy bước, nhấc tay ra hiệu Trần Luật có thể động thủ. Chỉ gặp Trần Luật đem tay phải hất lên, một thanh hiện ra hàn quang trường đao màu bạc nghiêm nghị ra khỏi vỏ, bị Trần Luật giơ lên lấy con rối hình người bằng sắt thép cái trán, tựa như sắp hành hình đao phủ.

"Ông!"

Trường đao bắt đầu lấy mắt thường không cách nào bắt lấy cao tốc co duỗi lấy chấn động, tại bịt kín trong tầng hầm ngầm nổi lên một trận gió lớn, cao tốc chấn động dẫn đến thân đao sinh ra cực cao nhiệt độ, nhiệt năng rót đầy cả thanh lưỡi đao khiến cho nó biến thành nóng bỏng màu đỏ, không trung chấn động sóng nhiệt để Tony cũng nhịn không được mang lên mặt nạ.
Truyện được copy tại T r u y e n Cv (.) com
Cao bước sóng trảm!

Rực đỏ lưu quang hiện lên con rối hình người bằng sắt thép thân thể, cảm giác không có gặp đến bất kỳ lực cản căn bản là giống như là cắt đậu phụ. Thẳng đến Trần Luật thu đao đem cánh tay trở về hình dáng ban đầu về sau, vừa đến phát sáng vết cắt mới từ con rối hình người bằng sắt thép đầu xuất hiện một mực kéo dài đến hạ bộ, sau đó nương theo lấy như là huyết dịch đại lượng chảy ra nóng chảy nước thép, sắt thép cứng rắn nhân ngẫu bị chỉnh tề tách ra thành hai nửa rơi ở trên mặt đất.

Tony kinh ngạc nhìn trên mặt đất con rối hình người bằng sắt thép, mở ra hai tay nói ra: "Mặc dù ta là lần thứ hai kiến thức, nhưng là cái này uy lực thật đúng là ······ oa a!"

Các ngươi người Mỹ từ ngữ thật sự là khuyết thiếu, bất quá có khi hoàn toàn chính xác thiên ngôn vạn ngữ đều bù không được một câu "Ngọa tào" .

Cao bước sóng trảm uy lực xác thực có một không hai quần hùng, bất quá nó tiêu hao cũng đồng dạng to lớn, vừa rồi khởi động cao bước sóng đao liền tiêu hao Trần Luật trong cơ thể 10% sinh vật năng lượng, theo Trần Luật đoán chừng muốn duy trì cao bước sóng đao hình thái còn muốn tiếp tục lấy 1%/ giây tốc độ tiếp tục tiêu hao sinh vật năng lượng. Cũng chính là cho dù là đầy trạng thái Trần Luật, cũng chỉ có thể chống đỡ lấy một thanh cao bước sóng đao 90 giây năng lượng tiêu hao mà thôi.

Bất quá vô luận lại thế nào vô kiên bất tồi lưỡi đao, nếu là chặt không đến sẽ không có ý nghĩa. Bởi vậy đang đối kháng với nhanh nhẹn tính địch nhân lúc, Trần Luật còn có một cái khác sát chiêu —— thần thương. Nguyên lý là đem sinh vật năng lượng sử dụng đang gia tăng thân đao co duỗi phương diện tốc độ, chỉ cần 20% sinh vật năng lượng liền có thể đạt tới tốc độ siêu âm đâm tốc độ.

Kỳ thật so với tốc độ, thần thương chiêu này ưu thế lớn nhất là nó tính bất ngờ. Không chỉ là tay phải, Trần Luật trên thân thể bất kỳ một cái nào bộ vị, phía sau, khuỷu tay, chân, lồng ngực các loại đều có thể tại không có chút nào dự cảnh tình huống dưới sử xuất một chiêu thần thương, bởi vậy có thể nói là tuyệt diệu đánh lén chiêu thức. Loại chiêu thức này Trần Luật đương nhiên là không thể nào biểu thị cho làm làm tập kích đối tượng thứ nhất Tony nhìn.

"Bước kế tiếp, tiểu tử, đi thử một chút ngươi nắm đấm uy lực a." Lần này Tony tự mình đi đến Trần Luật trước mặt, hướng hắn ưỡn ngực ra hiệu hắn lấy mình Ironman cơ giáp làm mục tiêu huy quyền, "Không cho phép biến hóa ra bất luận cái gì lợi khí, đơn thuần dùng nắm đấm thử một chút."

"Nắm đấm? Ta không cần dùng lực sát thương yếu như vậy chiêu thức." Đã Trần Luật có thể tùy tiện biến hóa ra bất luận cái gì lợi khí, cái kia còn cần dùng nắm đấm làm gì?

Tony lắc đầu nói: "Ngươi cần. Không phải mỗi một lần ngươi đều phải đưa hắn người vào chỗ chết, có khi thích hợp quà tặng lúc đi xa người một mạng đối ngươi càng có chỗ tốt."
Truyện được đăng tại T r u y ệ n Cv . C o m
Tốt a, lại là khuôn sáo cũ cảm hóa dạy bảo khâu, xem ra Tony là muốn đem Trần Luật uốn nắn làm một cái không dễ dàng giết người thông thường siêu anh hùng. Bất quá đã đều quyết định tốt muốn đóng kịch, liền bồi Tony diễn tiếp a. Trần Luật nắm chặt nắm đấm, sử xuất năm thành khí lực một quyền đánh vào Tony trên lồng ngực.

Nắm đấm cùng cơ giáp va chạm sinh ra đinh tai nhức óc tiếng vang, Tony dưới lòng bàn chân sàn nhà cũng toát ra đại lượng vết rách, nhưng là hắn hết lần này tới lần khác liền là không nhúc nhích tí nào đứng ở nơi đó, phảng phất Trần Luật một quyền này bất quá là cho hắn gãi ngứa ngứa mà thôi.

"Làm điểm kình, ngươi vừa mới cơm nước xong xuôi mà thôi." Tony cao hứng mà nhìn mình lông tóc không hao tổn Ironman cơ giáp, tiếp tục hướng dẫn lấy Trần Luật xuất thủ.

Gia hỏa này nên không phải chỉ là để dùng ta đến kiểm tra một chút cơ giáp lực phòng ngự mà thôi a. Nhìn thấy Tony hài lòng biểu lộ Trần Luật không khỏi nghĩ như vậy đến, hoàn toàn chính xác gấp mười lần so với thường nhân lực lượng nắm đấm là rất thích hợp làm MK4 Ironman cơ giáp năng lực kháng đòn khảo thí mục tiêu.

"Tốt a, nếu như ngươi có thể tiếp nhận ở." Trần Luật đột nhiên nghĩ đến một cái chủ ý xấu, cũng có thể Tony một điểm nhỏ nhan sắc nhìn một cái. Hắn đem tay phải của mình kim loại hóa màu bạc sắt thép nắm đấm, vung lấy cánh tay trong không khí vòng vo hai vòng.

Nhìn thấy Trần Luật bộ này gian trá biểu lộ, Tony cũng có chút khẩn trương: "Các loại, chúng ta nói xong chỉ dùng nắm đấm mà thôi."

"Không sai, liền là —— nắm đấm mà thôi!"

Lời còn chưa dứt, Trần Luật cánh tay bỗng nhiên phát lực, thiết quyền vẫn như cũ là giản dị tự nhiên hướng lấy Tony lồng ngực luân quá đi. Tony nhìn thấy Trần Luật không có ra vẻ, thật thành thành thật thật dùng nắm đấm hướng mình công tới, cũng thở dài một hơi, lớn mật đem mình Ironman cơ giáp nghênh đón tiếp lấy. Hắn đối với mình MK4 cơ giáp năng lực phòng ngự vẫn là tương đối có tự tin, không có khả năng bị nắm đấm ——

"Khoác lác!"

Thiết quyền cùng cơ giáp va chạm sinh sinh thành mắt trần có thể thấy Sóng Xung Kích, tại Tony kinh ngạc trong tầm mắt, hắn Ironman cơ giáp bị nắm đấm đè ép cấp tốc khô quắt xuống dưới, bị ép hỏng mạch điện bắn ra kháng nghị hỏa hoa. Sau đó cả người hắn tựa như lọt vào chụp giết bóng chuyền bay rớt ra ngoài, đem tầng hầm vách tường phá tan cái đại lỗ thủng, rớt xuống phòng phía sau trên đại dương bao la tại trên nước ngay cả đánh mấy cái nước phiêu, mới bịch một tiếng chìm vào mặt biển.
truyện

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi