Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 14: Thần Bí Kêu Gọi.

Sức mạnh như thế một kích dĩ nhiên không phải Trần Luật chỉ bằng vào lực lượng của thân thể có thể đánh tới, mà là dùng tới hắn kim loại hóa năng lực. Sở dĩ muốn đem nắm đấm kim loại hóa thành thiết quyền, kỳ thật cũng không phải là vì gia tăng nắm đấm độ cứng, mà là vì có thể điều tiết thiết quyền kim loại mật độ. Đang thay đổi thành sinh vật kim loại tình huống dưới, Trần Luật có thể đem trên thân thể tùy ý một cái bộ vị mật độ điều đến lớn nhất, cũng liền nói, có thể đem cả người thể trọng toàn bộ quán chú đến trên nắm tay.

Cho nên nếu như Trần Luật ngay từ đầu đem nắm đấm mật độ điều đến nhỏ nhất đến huy quyền, sau đó tại nắm đấm đạt tới cao nhất tốc độ lúc đem nắm đấm mật độ bỗng nhiên điều đến lớn nhất —— căn cứ động năng = một phần hai tốc độ bình phương * khối lượng công thức, như vậy cái này nắm đấm uy lực cũng sẽ theo thiết quyền mật độ gấp bội gia tăng mà tăng lên gấp bội. Cánh tay khối lượng nguyên bản chỉ có nhân thể thể trọng một phần mười tả hữu, cũng liền nói cái này thiết quyền uy lực tăng vọt gấp mười lần.

Gấp mười lần thiết quyền!

Trần Luật nhìn một chút mình triệt để bị đè ép tay phải, cười khổ một tiếng, xem ra mật độ cùng độ cứng ở giữa cân bằng vẫn là không có điều tiết tốt. Hắn lại hướng về biển cả phương hướng hô lớn nói: "Cho ăn! Ngươi không sao chứ —— "

Tony mang theo đại lượng bọt nước từ trong biển lao ra, chỉ bất quá hắn Ironman cơ giáp trên ngực xuất hiện một cái còn đang liều lĩnh hỏa hoa quyền ấn, tựa hồ bởi vì cơ giáp tổn hại liền ngay cả tên lửa đẩy cho phép cũng là đứt quãng, khiến cho hắn không thể không trên không trung giương nanh múa vuốt ổn định lại thân thể, động tác đã buồn cười lại chật vật. Mặc dù như thế Tony vẫn như cũ là phi thường mạnh miệng nói: "Không có vấn đề quá lớn, ta có thể mình giải quyết."

Trí tuệ nhân tạo Jarvis hướng hắn nhắc nhở: "Tiên sinh, cơ giáp tổn hại trình độ 15. 3%, tay trái tên lửa đẩy bị hao tổn, ta đề nghị ngươi hướng người khác tìm xin giúp đỡ."

"Im miệng, Jarvis." Tony tức hổn hển hô to một tiếng, ra sức điều tiết thân thể này trên mặt biển lảo đảo phi hành, "Ta biết là tình huống như thế nào, ta có thể làm được —— oa oa oa oa!"

"Bịch!"

Tony không cẩn thận lại một lần một đầu đâm vào trong biển, lộc cộc lộc cộc tại đáy biển bốc lên bọt khí, tràng diện một lần hết sức khó xử.

Cuối cùng còn Jarvis vì Tony điều đến hai đài trí năng hóa Ironman cơ giáp, tại đáy biển cho hắn đổi một bộ cơ giáp, mới khiến cho cái này chết sĩ diện Ironman tiên sinh thành công bay trở về trên bờ. Lúc này cơ giáp của hắn từ trong ra ngoài đều thấm lấy nước biển, trên tóc còn quấn mấy cây tảo biển, bộ dáng tương đương chật vật.

"Tốt, ta nhìn khảo thí liền đến đây là kết thúc a. Ta được thật tốt tắm rửa, đêm nay còn muốn có mặt mấy cái tiệc rượu đâu." Tony một bên giật xuống trên tóc tảo biển vừa nói. Sau đó hắn từ trên mặt bàn xuất ra một cái đổ đầy chất lỏng màu xanh sẫm ống chích, lại cho Trần Luật đánh một châm.

( ngươi bị Tony · Stark đặc thù thuốc tê tiêm vào, trước mắt ở vào toàn năng lực phong ấn, thân thể bất lực, không cách nào nổi giận trạng thái )
Website truyện convert T.r.u.y.e.n.C.v[.]c.o.m
"Chuyện gì xảy ra, lại đổi hoa dạng?" Tại thu được hệ thống nhắc nhở trong nháy mắt, Trần Luật liền minh bạch lần này Tony cho hắn tiêm vào không là trước kia thuốc tê.

Tony giải thích nói: "Không sai, là hôm nay vừa tới hàng mới. Nghe nói là quân đội vì gây tê con nào đó lục đại mập mạp chỗ nghiên cứu đặc thù dược vật, bất quá cuối cùng bởi vì ống tiêm đâm không tiến quái vật kia trong cơ thể mà thất bại. Ta đã kiểm tra nó thành phần, đối thân thể của ngươi sẽ không có tổn thất quá lớn hại."

"Ngươi kỳ thật không cần đến làm như thế, ta muốn giết ngươi, liền ngay cả một cây cái xiên cũng không dùng tới."

Tony nhún nhún vai nói: "Ai biết được?"

Sau đó hắn liền bỏ xuống Trần Luật một người tại trong tầng hầm ngầm, mình cởi cơ giáp về trước trên lầu tắm rửa đi. Trần Luật bất đắc dĩ sờ lên cổ, xem ra muốn cho Tony lộ ra sơ hở cũng không phải ở giữa chuyện dễ dàng. Tin tức tốt là, thông qua lần khảo nghiệm này, Trần Luật đối tại năng lực của mình cũng có hiểu thêm một bậc.

Kim loại hóa diễn sinh kỹ · thần thương: Siêu cao nhanh không điềm báo trước trường đao đâm, nhưng từ thân thể tùy ý bộ vị phát ra, tốn năng lượng 20% trở lên.

Kim loại hóa diễn sinh kỹ · cao bước sóng trảm: Vô kiên bất tồi cường lực cắt chém năng lực, đủ để vỡ nát đại bộ phận phòng ngự, tốn năng lượng 10% trở lên.

Kim loại hóa diễn sinh kỹ · gấp mười lần thiết quyền: Đem tự thân phổ thông quyền kích lực lượng thêm mạnh hơn mười lần Trọng Kích, uy lực bị giới hạn thể trọng, tốn năng lượng 5% tả hữu.

Cái này ba loại chính là trước mắt Trần Luật lĩnh ngộ kim loại hóa năng lực chủ yếu diễn sinh kỹ năng, bằng vào ba chiêu này kỳ thật đã đầy đủ ứng phó trên thế giới phần lớn siêu anh hùng, đáng tiếc Trần Luật phải đối mặt cũng không phải đơn độc cái kia siêu cấp nhân loại, mà là trên thế giới này tất cả nhân loại cư dân. Theo cái góc độ này đến nghĩ, Trần Luật nhìn như đã rất mạnh năng lực đoán chừng liền ngay cả bảo mệnh cũng khó khăn có thể chức trách lớn.

Gánh nặng đường xa, liền là dùng để hình dung trạng huống trước mắt a.

( còn thừa sinh vật năng lượng không đủ 10% )

Trải qua kịch liệt thân thể năng lực khảo thí, Trần Luật năng lượng trong cơ thể cũng là đã thấy đáy. Khi hắn trở lại phòng khách lúc, Tony sớm đã không thấy tăm hơi, giống hắn loại này xã giao danh nhân thật đúng là một khắc đều không dừng được a. Trần Luật chỉ tốt chính mình cho mình điểm một phần cực lớn phần xa hoa bữa tối, đưa bữa ăn tiểu ca nhìn xem đầy bàn ăn không hết sơn trân hải vị lúc kinh ngạc biểu tình hâm mộ, cũng cho Trần Luật lưu lại ấn tượng khắc sâu.

Thổ hào sinh hoạt, thật đúng là không tệ mà. Trần Luật sâm một khối tươi mới thịt tôm hùm, ưu nhã để vào miệng bên trong. Mình bây giờ sức ăn cũng so với nhân loại thời kì lớn hơn rất nhiều, vừa vặn nhưng chậm rãi hưởng dụng những này khó được món ngon. Dù sao coi như đem thực đơn bên trên toàn bộ đồ vật lặp đi lặp lại kêu lên mười phần, cũng không hao phí Tony tài sản một phần ngàn tỉ, thật sự là không điểm ngu sao mà không điểm.

"Nếu như lần sau có thể để điểm hợp khẩu vị cơm trưa đến liền tốt, bất quá nước Mỹ cơm trưa ······ vẫn là thôi đi." Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv[.]com

Ăn xong bữa tối về sau, màn đêm liền đã giáng lâm, Trần Luật vứt xuống một mảnh hỗn độn bàn ăn đi thoải mái mà tắm rửa một cái, khi trở về phòng khách đã bị chỉnh chỉnh tề tề thu thập xong. Theo Tony nói tới cái này rộng lớn phòng khách liền là Trần Luật sau này gian phòng, may mắn nhà hắn cấp cao ghế sô pha ngủ dậy đến cũng rất dễ chịu, cũng là coi như không tệ đãi ngộ.

Trần Luật buông lỏng toàn thân nằm trên ghế sa lon, chạy không tư tưởng dần dần tiến nhập mộng đẹp.

"Chủ nhân! Chủ nhân!"

Hoàn toàn mông lung trong bóng tối, Trần Luật giống như nghe được có ai đang hô hoán lấy "Chủ nhân" hai chữ, với lại thanh âm càng lúc càng lớn, cuối cùng hắn bỗng nhiên mở mắt, phát phát hiện mình đang đứng tại một tòa nhà lớn trên lầu chót. Nơi xa có thể trông thấy rất nhiều phát sáng phát sáng phồn hoa nhà cao tầng, mà chân mình hạ mảnh này đã bình ổn phòng nơi ở làm chủ nội thành lại lâm vào một mảnh không có chút nào ánh sáng tĩnh mịch bên trong, phồn hoa đô thị cùng hắc ám nội thành chỉ có cách nhau một đường, lại là hoàn toàn khác biệt hai thế giới.

Quen thuộc cách cục để Trần Luật minh bạch mình đi tới chỗ kia —— bị quân đội triệt để phong tỏa New York Hoàng Hậu khu.

Nơi này hẳn là bị Trần Luật trong cơ thể Zombie virus cho truyền bá cảm nhiễm, biến thành một tòa Zombie hoành hành tử thành mới đúng, vì cái gì hắn sẽ được triệu hoán đến nơi này đâu?

Bình luận truyện Từ Mỹ Mạn Bắt Đầu Huỷ Diệt Thế Giới.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Byaichi
đăng bởi Byaichi

Theo dõi